Câu lạc bộ tiếng anh miễn phí mở cửa trở lại sau áp lực đóng cửa từ chính quyền

 • Bởi Đa Nguyên
  16/09/2015
  0 phản hồi

  Châu Văn Thi


  Ngôi nhà tiếng anh miễn phí cho các sinh viên. Ảnh: Stand by You

  DL - Tối 16/9/2015, câu lạc bộ tiếng anh miễn phí cho sinh viên Stand by You đã tuyên bố hoạt động trở lại sau lần phải đóng cửa ngày 25/5/2015 vì nhiều áp lực từ công an và chính quyền địa phương.

  Lần mở cửa lần này sẽ có thêm các môn học ngoài tiếng anh để trang bị thêm kiến thức cho sinh viên như là các môn Tiếng Nhật, tiếng Pháp, môn Toán, môn Vật Lý, môn Hóa Học.

  Thông báo hoạt động trở lại có đoạn viết:

  "Thiết nghĩ, đây là công việc thiện nguyện rất có ý nghĩa và mang lại lợi ích cho xã hội. Nên rất cần sự chung tay giúp đỡ từ mọi người. Chúng tôi, những người tổ chức chương trình kêu gọi các ban ngành, các cơ quan nhà nước, các nhà hảo tâm đồng hành và giúp đỡ chúng tôi để sứ mệnh mang kiến thức đến mọi người Việt Nam được thành công!"

  Anh Phạm Minh Đáp cũng lo lắng việc mở cửa trở lại có thể tiếp tục bị sách nhiễu từ chính quyền tuy nhiên anh cho Dân Luận biết rằng:

  "mình đang làm công việc tốt cho xã hội, nên mong rằng bên phía chính quyền sẽ ủng hộ"

  Toàn văn thông báo hoạt động:

  THÔNG BÁO

  V/v hoạt động trở lại của NGÔI NHÀ TIẾNG ANH

  Stand By You là chương trình hỗ trợ Giáo Dục nhằm tạo ra các lớp học miễn phí, đóng góp vào các hoạt động xã hội, trao đổi văn hóa và ngôn ngữ với sự giúp đỡ của các Tình Nguyện Viên Quốc Tế và Việt Nam. Hơn thế, chương trình mang lại cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội hòa mình vào cộng động Thế Giới. Chúng tôi, những người tổ chức lớp học mong muốn đóng góp bằng hành động cụ thể là đưa Tiếng Anh đến với mọi người đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những Sinh Viên - Học Sinh.

  Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các bạn sinh viên và tình nguyện viên, chúng tôi chính thức khởi động lại chương trình. Chúng tôi, xin thông báo một số nội dung như sau:

  - NGÔI NHÀ TIẾNG ANH STAND BY YOU chính thức hoạt động trở lại từ ngày 16 tháng 9 năm 2015.

  - Các lớp tiếng anh, kỹ năng sống, và tin học sẽ hoạt động lại.

  - Sẽ có thêm các môn học mới nhằm giúp các bạn sinh viên, bao gồm: Tiếng Nhật, tiếng Pháp, môn Toán, môn Vật Lý, môn Hóa Học.

  Thiết nghĩ, đây là công việc thiện nguyện rất có ý nghĩa và mang lại lợi ích cho xã hội. Nên rất cần sự chung tay giúp đỡ từ mọi người. Chúng tôi, những người tổ chức chương trình kêu gọi các ban ngành, các cơ quan nhà nước, các nhà hảo tâm đồng hành và giúp đỡ chúng tôi để sứ mệnh mang kiến thức đến mọi người Việt Nam được thành công!

  Trân trọng thông báo!

  Đại Diện Stand By You
  Phạm Minh Đáp

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi