Dân Luận: Tổng kết chương trình ủng hộ gia đình bé Ngô Thị Cẩm Hiếu

 • Bởi Admin
  06/09/2015
  3 phản hồi

  Ban Biên Tập Dân Luận

  Dân Luận xin tổng kết các khoản hỗ trợ dành cho gia đình bé Ngô Thị Cẩm Hiếu của độc giả hảo tâm gửi tới:

  - Độc giả A. Mai gửi qua Paypal 100 USD.
  - Độc giả N. H. Vi từ Sài Gòn gửi 500k VND.
  - Độc giả C.T.V.N từ Đan Mạch gửi 1000DKK, tương đương với 150 USD
  - Độc giả N.J từ Đức gửi tới 100 EURO qua Western Union.
  - Một độc giả Dân Luận ở Canada ủng hộ 400 CAD.
  - Một người bạn Hoàng Vi ở USA ủng hộ 500 USD.
  - Một người bạn từ Mỹ gửi check 50 USD
  - Độc giả Elizabeth T.D.B gửi 100 EUR qua Paypal.
  - Độc giả T.Nguyen từ Mỹ gửi 100 USD qua Paypal.
  - Độc giả H. Bui từ Mỹ gửi 100 USD qua Western Union
  - Dân Luận trích từ quỹ số tiền là 200 USD để hỗ trợ

  Tổng cộng chúng tôi nhận được 1.200USD, 200EUR, 400CAD và 500 ngàn VND, vượt qua con số cần thiết (30 triệu VND) để gia đình có thể thuê luật sư biện hộ cho mình trong phiên tòa sơ thẩm xử lại. Toàn bộ số tiền này sẽ được giao cho gia đình và luật sư trước phiên tòa sắp tới.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về diễn biến phiên tòa để quý vị được tỏ tường.

  Chúng tôi cũng xin phép được khóa sổ chương trình hỗ trợ tại đây, và nếu còn độc giả nào đã gửi tiền mà chưa thấy được nên trong danh sách xin thông báo ngay cho chúng tôi ở đây hoặc theo địa chỉ email: [email protected].

  Dân Luận xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của độc giả trong và ngoài nước. Đây quả thực là một niềm vui lớn của Ban Biên Tập khi đã cùng quý vị thực hiện một việc làm ý nghĩa qua chương trình này.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Phản hồi: 

  Quyết định đuổi việc Lê Diễn Đức của RFA gửi thông điệp tới các cộng tác viên với một số cơ quan truyền thông hải ngoại rằng "các người phải bẻ cong ngòi bút chửi cộng sản và không được đụng chạm đến Hoàng Cơ Minh thì mới không bị mất việc".

  Phản hồi: 

  Chúng tôi vừa mới bổ sung thêm khoản đóng góp 100USD của bác H. Bui từ Mỹ. Rất cảm ơn sự đống góp của bác H. Bui!

  Phản hồi: 

  Cảm ơn Dân luận. Cám ơn các nhà hảo tâm…
  Hoàn cảnh như gia đình nạn nhân rất nhiều tại VN, nên lời cảm ơn này , không chỉ vì số tiền và việc đứng ra kêu gọi tổ chức. EFG cảm ơn vì ý nghĩa tranh đấu mà các bạn đã dành cho dân tộc VN thể hiện qua việc làm này.
  Cám ơn vì một bài học hành động, mà mọi người đã cùng làm một cách thẳng thắng, công khai…thúc đẩy nhận thức cho người dân VN ..“Hành động , có giá trị hơn vạn lần lời nói !" Chính sự vận động công khai, và thực hiện hành động ủng hộ này giúp người dân đen mạnh mẽ hơn trong việc cất lên tiếng nói ý kiến cá nhân mình. Nó giúp người ta tin vào lòng tốt và sự thông cảm , công bằng vẫn còn đó trong xã hội, nó giúp người ta thấy việc ủng hộ điều đúng, lẽ phải là chuyện hết sức đơn giản và bình thường. Và hy vọng từ nay, dân VN sẽ nhìn những chuyện thế này này bằng một cái nhìn bình thường, cảm thông !

  Nhận thức đúng, sẽ dẫn đến hành động đúng….Rồi mọi người dân sẽ biết cùng đứng lên bên nhau trong bất công, tranh đấu bằng số đông với những hình thức ôn hoà nhưng đầy đủ sức mạnh răn đe, để bắt buộc độc tài phải chọn thay đổi.

  PS:
  “Hành động hơn vạn lần lời nói !” …Cấy ấy đúng , nhưng nghĩ lại tự nhiên thấy…hơi tủi thân. Hic !