Vũ Lê Hoàng - Trung tá Quân y xinh đẹp: Hàng mã dùng cho ngày 2/9

 • Bởi Admin
  02/09/2015
  20 phản hồi

  Vũ Lê Hoàng

  Trúc Quỳnh cho hay, sáng nay, cô diễu binh ở vị trí khối trưởng khối quân y. Cả khối đã đi bộ quảng đường khoảng 3-4km mà không hề cảm thấy mệt mỏi. “Chương trình tập luyện cho lễ diễu binh này diễn ra từ 4 tháng trước với lịch tập luyện khắt khe. Cao điểm có khi còn tập cả vào thứ 7, Chủ nhật. Tuy nhiên, nghĩ đến ngày lễ thiêng liêng và trọng đại của đất nước, dù mệt mỏi nhưng cả đội vẫn cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” – nữ sĩ quan xinh đẹp chia sẻ.

  Nhớ lại khoảnh khắc thiêng liêng lúc đi ngang Lăng Bác, nhìn thấy ánh mắt, nụ cười và sự hô hào hưởng ứng của người dân 2 bên đường, Trúc Quỳnh cùng các đồng đội quên hết mệt mỏi, lấy đó làm động lực để diễu hành nốt quãng đường còn lại.

  Về việc được dân mạng chú ý sau lễ diễu binh, Trúc Quỳnh cười xòa và cho rằng nữ chiến sĩ nào cũng đáng được tôn vinh chứ không chỉ riêng mình.

  - Theo Go News

  Dân mạng đang lan truyền hình ảnh cô trung tá Quân y xinh đẹp dẫn đầu đoàn diễu binh khối Quân y nữ mừng ngày Khai sinh ra Nước VNDCCH sáng nay 2/9/2015; vốn đam mê cái đẹp nên làm sao em có thể ngó lơ, đang tính cách vô Quân y để kiếm chân lon ton thay bông băng cùng cô ý, nhưng ngó vô điểm trúng tuyển Quân y mà toát hết cả mồ hôi! Nhưng mới may mắn làm sao khi dân mạng tìm ra cô ý là Phạm Nguyễn Trúc Quỳnh (sinh năm 1993, quê Sơn Tây, Hà Nội) sinh viên trường ĐH Thương mại, nghe chừng việc của em giờ dễ chịu hơn nhiều vì điểm trúng tuyển vô ĐH Thương mại có vẻ vừa miếng! :D

  Nhưng buồn cái ở đời đôi khi niềm vui của người này lại đồng thời là thất vọng của người khác, có đôi bác thất vọng vì cô ấy không phải là Nữ Trung tá Quân y thực sự! Rùi từ đó đặt ra câu hỏi "có bao nhiêu người là quân nhân thực sự trong lễ diễu binh hôm nay?" hay "có bao nhiêu huân chương, quân hàm họ đeo trên ngực là thực sự?" và "có bao nhiêu người dân tộc diễu hành qua lễ đài lại chỉ là bọn kinh bỏ mẹ đóng vai?" Rồi từ đó mà thêm cả loạt câu hỏi khác "Đến một việc như tổ chức lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm ngày Độc lập mà cũng phải giả dối như thế thì có khác gì Bắc Hàn không? Và "diễn" như thế có phải là cũng nhạo báng những người lính thực sự và cả tình cảm của người dân đối với người lính không?"

  Rõ ràng các bác hỏi những câu hỏi như trên có vẻ là người quá đề cao sự thực: một thứ không có nhiều giá trị ở mảnh đất này! có thời người ta còn có cả Nhà xuất bản Sự thật, nên nếu cần "Sự thật" người ta có thể in ra cả đống, thành ra Sự thật ở đây chả có giá trị gì! Bác này còn thắc mắc "Rõ ràng không thể coi diễu binh như một vở diễn hay một chương trình ca nhạc trên sân khấu trong đó các cô chú văn công có thể mặc áo lính, đóng giả lính khi trình diễn các ca khúc nhạc đỏ." Sao không!? Chả có gì là "không thể" ở cái thể chế này! bởi một điều rất đơn giản: thể chế này có khả năng "giả dối" ngay phút Khai sinh!

  Ngẫm lại thì bữa nay là ngày Khai sinh ra Nước VNDCCH đồng thời cũng là 46 năm ngày dứt của ông Cụ, thành ra các hoạt động có mang tính hình thức "cúng cụ" tí thì cũng không sao, vì dân mình vốn quen cúng hàng mã! Nên chăng các bác đang thất vọng và thắc mắc với những câu hỏi trên thử hỏi lại mình và gia đình đã bao giờ đốt quần áo, giày mũ, xe hơi, ai-phôn... thiệt để cúng các cụ nhà mình chưa, hay chỉ đốt toàn hàng mã!

  Vậy nên bữa nay chính quyền đem các binh chủng "hàng mã" diễu binh Khai sinh ra Nước VNDCCH đồng thời "cúng cụ" thì âu cũng là lẽ thường! Nếu lúc nào đó đoàn diễu binh thực sự là những người dân tộc, thực sự là các quân nhân danh dự trên vai ngực lấp lánh quân hàm quân hiệu huân huy chương xịn, thì đó mới là chuyện khác lạ đáng nói: mà như thế thì có lẽ các bác đã đang sống ở một thể chế và thời đại khác... nhưng mà đó lại là một câu chuyện khác! :P

  11924258_1467327720239151_7127180060318302083_n.jpg

  Link trang tin về cô Trung tá Quân y xinh đẹp đây ạ:

  http://news.go.vn/chuyen-dong/tin-2174663/nu-si-quan-9x-xinh-dep-gay-chu-y-trong-le-dieu-binh.htm

  ... và nghe nói đây là fb của cô ý:

  https://www.facebook.com/ruby.pham.5494

  rubipham.png

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  20 phản hồi

  Không biết cấp lãnh đạo trên khán đài là những kép nào đóng? Súng ống chắc là hàng mã plastic mua của Tàu, vừa rẻ vừa chuẩn mà vừa "thống nhất". Vở kịch này cũng có vẻ ăn khách nhưng không được hoành tráng như vở kịch của đồng chí Ủn.

  “A sex symbol becomes a thing. I hate being a thing.”
  ― Marilyn Monroe

  Thần tượng sắc dục biến (người) thành vật. Tôi căm ghét trở thành vật. Đó là lời phát ngôn của Marilyn Monroe một thời được tôn vinh thần tượng điện ảnh. Không biết trong cái đầu của các cô cậu thời xhcn nghĩ thế nào?

  Đảng ta "Chuyên trị" hàng mã từ trước đến nay bộ ko biết sao mà còn càm ràm. Đảng rao hàng toàn "độc lập, tự do, hạnh phúc" mà nhìn ra toàn " độc tài, tự lo, bất hạnh" ko. Lại nhân ngày giỗ cụ, đảng trưởng lúc sinh thời có tính thích của ngọt và của lạ, "bộ hạ" hay "hạ bộ" của cụ biết rỏ nên phải tô trét xanh đỏ màu mè huy chương kiểu ....phường tuồng rẻ tiền và gửi ngay em này cho cụ để cụ ko thành ngạ quỷ đói .... gái kinh niên. Chuyện củ rích mà mấy thằng rân chủ, mấy báo lề trái cứ làm như mới lắm. Đúng là một lủ lạc hậu.

  Lê Khải Hoàn viết:
  Sinh năm 1993,22 tuổi .Em nầy đi lính năm nào mà giờ đã là Trung tá Quân y?Mà TT Quân y thì phải là Bác sỹ mà BS phải hoc ít nhất 6 năm mới ra trường,vậy thì Em nầy phải hoc nghành y từ nẵm 14 tuổi ra trường là mang cấp bậc Trung tá liền mới kip đi diểu binh năm 2015.QUÁ XẠO

  Ông này lạc hậu quá. Có thấy Kim Ủn đi lính ngày nào đâu mà vọt lên làm đại tướng không.
  Còn xạo thì … chuyện nhỏ. XHCN không phải là Xạo Hết Chỗ Nói thì là cái gì.

  Trích dẫn:
  Hồi đó nghe người ta nói vào thăm lăng Bác được phàt bánh mì nên đông người vào lắm, mình không tin. Bây giờ qua chuyện này mới biết là thật!

  'Thật' thì có vấn đề gì ở đây? Người dân Việt họ từ xa xôi mong tới viếng Cụ Hồ vì lòng thành kính, tự nguyện chứ không phải vì ai bắt buộc cả. Việc phát bánh mì cho họ là một việc nên làm, đáng biểu dương. Sao lại dè bửu?
  Mà tôi thấy mấy người chỉ vì ghét CS, ghét Cụ Hồ mà đã đi quá xa rồi đó! Coi thường người dân Việt quá lắm đó. Chỉ vì được phát ổ bánh mì mà họ đi viếng Bác hay sao?

  Lê Khải Hoàn viết:
  Sinh năm 1993,22 tuổi .Em nầy đi lính năm nào mà giờ đã là Trung tá Quân y?Mà TT Quân y thì phải là Bác sỹ mà BS phải hoc ít nhất 6 năm mới ra trường,vậy thì Em nầy phải hoc nghành y từ nẵm 14 tuổi ra trường là mang cấp bậc Trung tá liền mới kip đi diểu binh năm 2015.QUÁ XẠO

  Thần đồng (XHCN) mờ!

  Hồi xửa hồi xưa khi em còn bé lắm, lúc mới vượt biên đến trại tị nạn Bidong lên gặp pha'i đoa`n Mỹ để phỏng vấn đi định cư. Khi họ nghe em khai ba em là quân nhân VNCH nên họ hỏi cấp gì, em trả lời là trung tá y sĩ. Sau khi họ điều tra tên tuổi số quân, ho cho biết là em khai gian vì ba em moi chi là trung sĩ y tá nên họ treo hồ sơ em 6 tháng sau mơ'i cho phỏng vấn lại. Tất cả những gì em khai ve ba em là do má em đạo diễn. Bà ghi vô miếng giấy rồi may vô lưng quần với lời dặn dò.....
  Sau này gặp lại má, tôi có hỏi ba là quân nhân dù là trung tá hay trung sĩ người ta cũng cho đi đâu cần phải khai gian. Bà bảo, tao muốn mày khai như thế cho nó thống nhất với cấp bậc của ông ngoại mày, được hông.

  Một đất nước không chịu phản triển sau 40 năm thống nhất. Nợ đầy đầu. Nghèo rách mùng tơi so với bàng dân thiên hạ trong vùng nhưng lại khoái chơi sang; tượng đài, pháo hoa, diễu hành!!! Sao không tổ chức hành quân thao dượt trên biển Đông bảo vệ ngư dân và trả đất lại cho dân oan?

  Ngu đxo chịu được.

  Đầy tớ nhân dân cấp cao Phan Đăng Long quan niệm, 25/1/2015: «Đừng nghĩ đốt pháo hoa thường xuyên là lãng phí, mà đó là giúp chủ nhân đất nước anh hùng nhưng nghèo khó quên đi trong chốc lát cái khó nghèo». Đầy tớ nhân dân cấp vừa Đào Ngọc Nghiêm triết luận về đề án 1.400 tỷ đồng Hồ cho quần thể công trình boác Hồ tại Sơn La là đề án văn hoá. Đồng chí Nghiêm nói, 13/8/2015: «Tượng đài sẽ là động lực để tạo nên sự phát triển. Không thể nói rằng vì nhiều người còn đói nên để tiền đó mua cơm trước. Đôi khi văn hóa phải đi trước». Còn theo phó tiểu chủ nhân HY em thì tổ chức đại lễ 70 năm Mừng Quốc khánh, Mừng Quốc tang 02/9/2015, hoành tráng với 3 vạn người giễu dở - cùng 1 lúc, vừa cười vừa khóc - là để giúp 87 triệu dân đen Việt Nam xhcn quên đi vài ngày những tích tắc báo động của cái đồng hồ nợ công 110 tỷ đô la Mỹ (World Bank, 27/7/2015), tương đương với 2.475.000.000.000.000,00 đồng Hồ (Hai ngàn bốn trăm bảy mươi lăm triệu tỷ - theo hối đoái 27/8/2015).
  Đề nghị: Những ai thuộc ‘thế lực thù địt, phản động’ nên chịu thương chịu khó thẩm thấu hậu và thiện ý của 16 ông bà vua tập thể + non 3 triệu loong toong của ‘đất nước Hồ Chí Minh’!

  Ngày giỗ cụ thì cũng phải cúng bằng hàng hiệu, chứ nhỡ cụ chê cụ bỏ về Tàu thì đảng lấy ai chống lưng.

  Tất cả những comen trên đều đúng.bon khốn nạn đốn mat.chuyên lừa dối nhân dân.phải có kết cục như mong muốn của nhân dân ko bao giờ được của đất nuoc viêt nam.luôn bị bọn chó ,luôn dùng mọi thủ đoạn hèn hạ nhất để mua bọn lưu manh ăn lương theo truyền thống gia đình.(công an).giờ này bao nhiêu công an lưu manh là con cái dòng họ của bon chúng gài vào,truoc tiên mang danh ( nghĩa vụ) sau là công an thât,khi được kiểm tra sự trung thành vì có lợi cho gia đình,vợ con như bọn bề trên.còn dân vẫn chỉ là cứt.và thế là bọn cấp trên yên tâm cướp vì đã có kẻ trung thành.vì dân ko bao giờ được chọn cho mình người giữ túi tiền của nhân dân......và lúc nào cũng phải cảm ơn bọn cướp của đảng là ĐẠi CA của nhân dân.còn bộn cướp thì hung hãn.đóng giả cả lưu manh.và cả công khai,trắng trợn,chà đạp vào quyền làm người của nhân dân.tôi nói vậy tức là tôi dám chấp nhân sự trả thù hèn hạ nhất thường có của chế độ.do bọn lãnh đạo ko mất môt giọt máu hy sinh cho dân tộc.nắm quyền lãnh đạo ,và dạy đạo đức mất dậy nhất của loài người.quyên ơn biết bao đồng đội của tôi ngã xuống đánh trả bọn trung quóc xâm luoc 1979.để chúng nó huỏng thụ.và ko hề dám tri ân nguoi đã chết cho bon khốn nan huỏng thụ trên xaccs thit của nguoi đã hy sinh cho tổ quốc chống bọn trung quóc xâm luoc.kẻ vô ơn .kẻ phản bội dân tôc. Tàn ác hèn hạ.voi nguoi căm thù bọn xâm luoc tq.2+18 để trả loi kiểm ta cung ko đuoc ghi là 20 .vậy voi biết dân luân cung là ko thể an toàn...vẫn bị chó săn chiu vào ngăn chăn.thôi nhé hãy xoá báo này đi,đừng ăn tiền của bọn cuop lừa nguoi nhân nghĩa

  Em này chưa đủ hot!

  đúng ra nên thuê các hotgirls chân dài ngực bơm silicon để đóng vở diễn hành 2/9 thì còn ăn khách hơn.

  Nói nhận định ra thì chắc chắn 'được' ném đá, nhưng qua vụ diễu dở 02/9/2015 này, đành phải xả may ra vơi u uất : Ở VN xhcn, mọi thứ đều giả, ngoại trừ Sex & Lừa là thật!

  Hồi đó nghe người ta nói vào thăm lăng Bác được phàt bánh mì nên đông người vào lắm, mình không tin. Bây giờ qua chuyện này mới biết là thật!

  Sinh viên đi diễu hành cũng giống các thanh niên tình nguyện đứng đường dưới trời nắng gắt phân luồng giao thông sẽ được cộng điểm thi tốt nghiệp. Vừa vinh dự, vừa được tiền, vừa được cộng điểm, ai lại không đi?

  LỪA ĐẢO và DỐI TRÁ lên ngôi từ ngày ông Hồ tự đánh rắm để ngửi với bút danh Trần Dân Tiên. Hệ quả là ĐỒ ĐỂU, đồ dởm tràn ngập khắp nơi trong xã hội ngày nay. Đến bằng giả học vị đều còn được đảng CHÓ công khai công nhận nữa là mấy vụ đóng kịch lẻ tẻ này. VI VA thời đại ĐỒ ĐỂU!!

  Tên tác giả viết:
  Hóa ra là kịch à? Cái cô này có học mà cũng "liêm sỉ" nhỉ? Thế thì cả cái "diễu hành" cũng này là kịch à?

  Đảng CSVN đã đóng kịch từ nửa thế kỷ rồi, chứ có phải mới mẻ gì đâu. Đây vẩn chỉ là cái thói xưa nay thôi, có gì là lạ.

  Hóa ra là kịch à? Cái cô này có học mà cũng "liêm sỉ" nhỉ? Thế thì cả cái "diễu hành" cũng này là kịch à?
  Lâu nay người ta nói bọn CS là bọn nối dối, bọn tráo trở không sai à ?