Côn đồ đập phá nhà của thành viên nhóm Cứu lấy dân oan

 • Bởi Đa Nguyên
  25/08/2015
  3 phản hồi

  Châu Văn Thi

  DL - Nhà của anh Mai Dũng, và con gái là Thảo Teresa - thành viên của nhóm CLDO chiều nay 25/8/2015 bị 5 người lạ mặt tấn công, đập phá. Anh Mai Dũng đã đóng cửa và tuyên bố sẽ tự vệ nếu bất kỳ ai xông vào nhà trái phép.


  Ảnh: Thảo Teresa

  5 người lạ mặt không vào được nhà đã đập phá phía bên ngoài gây đổ nát các chậu cảnh trước nhà. Sau đó 5 người này rút đi.


  Ảnh: Mai Dũng.

  Khoảng 20 người dân và những người hoạt động sau khi nghe sự việc xảy ra đã đến nhà của anh Mai Dũng nhằm thăm hỏi và bảo vệ gia đình. Tuy nhiên, 5 người này tiếp tục quay lại đập phá và hăm doạ bà con.


  Ảnh: Thảo Teresa.

  Hiện nay, lúc 16h, công an phường đã đến nhà và lập biên bản về sự việc côn đồ tấn công gia đình anh Mai Dũng.


  Ảnh: Mai Dũng.

  Trong khi đó 3 trong 5 người lạ mặt vẫn ngồi trước quán cafe, che mặt khi bị chụp ảnh và hùng hổ đòi tấn công chị Thảo Teresa.


  Ảnh: Trương Dũng.

  Được biết sáng nay, nhóm Cứu Lấy Dân Oan vẫn làm công việc thường ngày là đem cơm trưa cho những người dân mất đất.

  Sự việc ngày hôm nay xảy ra làm người ta liên tưởng tới một chiến dịch tấn công và vô hiệu hoá nhóm CLDO khi trước đó các thành viên trong nhóm bị Dư luận viên bôi nhọ là "quan hệ với nhau bất chính, bị công an bắt". Tuy nhiên không có bất cứ bằng cứ nào được đưa ra.

  Phóng viên Dân Luận sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc và cập nhật tình hình đến với độc giả.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Bạn đừng quên rằng, đối với CS thì nói và làm là hai chuyện khác nhau. "Pháp chế XHCN" chỉ thể hiện trên giấy để trang trí, còn "HÀNH ĐỘNG" mới là cốt cán của sự việc!

  Mời bạn bấm vào link tôi post ở trên để tham khảo với nhà báo Nguyễn Vũ Bình.

  Thân chào mọi người

  Suy cho cùng thì những tên "lạ mặt" kia nếu không là CA giả dạng thì cũng là do họ thuê mướn, bảo kê!

  Tôi khẳng định chắc nịch như thế là vì ở VN "an ninh" rất chặt chẽ, quanh nhà những người bất đồng chính kiến luôn luôn lúc nào cũng có CA túc trực canh gác và theo dõi, vậy thì tại sao những kẻ côn độ lạ mặt lại có thể tự tung tự tác như thế?

  Công An phường đến "lập biên bản" cũng chỉ cho có hình thức mà thôi, vì nếu phường "thật sự" lo cho dân thì đám côn đồ kia không thể lộng hành như thế, đúng không?

  Nhà báo Nguyễn Vũ Bình hoàn toàn có lý khi nói rằng; tất cả các "chính quyền CS" đều có mục đích và cơ chế tổ chức triệt tiêu sự phản kháng, chống đối của người dân. Hành động kể trên cũng nằm trong chính sách "gieo rắc sự sợ hãi và khủng bố" những người bất đồng chính kiến, gây nhiều khó khăn trong đời sống khiến họ sợ hãi, nản chí bỏ cuộc.

  Đó là cách "triệt tiêu" tinh thần đối kháng của đối phương mà các chế độ CS ở bất cứ đâu cũng làm như thế!

  = > https://www.youtube.com/watch?v=k59ENkXquiM&index=1&list=PLXS-_ve2cHy4AJ7PI9tr1GK5f6a2QOyZ0

  Pháp chế XHCN không cho phép bọn côn đồ lộng hành! Công An nhân dân không thể bó tay đứng nhìn bọn côn đồ gây rối an ninh trật tự, bọn này cần được tạm giữ để điều tra thế lực nào xúi giục làm điều xằng bậy!
  Hình ảnh đã rõ ràng, phải xử lý những tên này gấp, nếu trong hàng ngũ CA có ai bảo kê bọn này cần xử lý để làm rõ động cơ, có phải chúng nó muốn BÔI BÁC PHÁP QUYỀN XHCN không?