Hoài Thiên Nguyễn Ngọc - Người Việt được đối xử thế nào tại sân bay Changi: Nhục nhã và ê chề

 • Bởi Admin
  27/06/2015
  4 phản hồi

  Hoài Thiên Nguyễn Ngọc


  Tác giả Hoài Thiên Nguyễn Ngọc chia sẻ sự bức xúc của mình trên Facebook.

  Để kể cho nghe:

  Sáng nay mình bay 1 mình qua Sing, tới hải quan Sing bị chặn lại, mình đã móc hết giấy tờ có thể và nói hết sức cùng cạn mà vẫn bị đưa vào phòng cách ly @[email protected]" vào đó mới thấy ko những mình mình mà rất đông các chị em gái khác cùng các chàng trai đang vật vã ngồi chờ thời y như cái động hồng lưu mộng :))) mình không đồng ý ngồi chờ và yêu cầu được nói chuyện với người phụ trách nói lý do mình phải ngồi đây?

  Lát sau họ đưa mình vào cái phòng kín kín hở hở, lăn tay lăn chân các kiểu xong kêu ngồi xuống ghế thẩm vấn có nguyên cái camera chĩa thẳng zô bản mặt! Mình cảm thấy hơi khó chịu nhưng vẫn cười hỏi mình đã làm gì sai mà phải làm những điều này?

  Vì mình đơn giản qua đây đi du lịch và có chút công việc riêng, chứ không phải đi bán dâm, và mình cảm thấy hơi bị bẽ mặt. Họ nói đơn giản chỉ là check thôi chứ ko phải vào đây là bị đuổi về đâu yên tâm. Họ hỏi mình làm ở đâu, mang theo nhiêu tiền, móc hết cọc tiền mấy ngàn đô ra đưa cho coi. Xong lục túi xách, lục điện thoại kiểm tra gì đó, điện thoại mình mà nó đứng nó bấm coi cái quần hoè gì mình cũng ko biết? Xong mình đứng dậy hỏi "cô đang coi gì trong đt tôi vậy" thì nó kêu mình ngồi đó không được đứng lên. Nó kiểm tra đủ đường hỏi đủ nẻo mình trả lời xong xuôi nó kêu mình đứng ra góc kia sát tường chụp hình thiếu điều còn thiếu mỗi cái bảng là y chang tù nhân luôn :)))) lol

  Có vẻ mình trả lời gọn ơ những gì nó hỏi nên nó kêu mình ok và vẫn bắt quay về phòng ban đầu ngồi chờ (phòng có khoá từ ng trong phòng ko thể tự mở cửa), lát sau thêm 1 ng vào kêu "okie you can go out", đưa lại passport mà mất vé máy bay có phiếu lấy hành lý ở trên đó, mình đòi cho bằng được xong bà đó bả nổi quạu bả nạt mình tao cho mày đi giờ mày ko đi phải ko vậy thì vào phòng ngồi lại đi hoặc đi về :)))

  Má ơi hoảng hồn luôn mặt e khá tỉnh và bơ bơ vì thiếu ngủ haha.

  Thế là hết câu chuyện bay 1 mình sáng nay, tội nghiệp mấy chị gái kia ko biết nói tiếng anh ko biết khi nào mới dc thả. Bị nhốt đâu có nhiêu lâu, từ khi ngta còn check out rầm rầm đến lúc bước ra ko còn 1 ai thôi mà huhuuhu có tiếng mấy hà. Mang nhục quá đi huhuuu

  ‪#‎cảmthấynhụcnhãvàêchề‬

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  4 phản hồi

  Phản hồi: 

  Người "Mĩ gốc Việt" hay người đéo nào gốc Việt thì cũng bị coi thường như 1 thứ cộng đồng bẩn thỉu thôi.
  Sản phẩm từ phong kiến sang Cộng sản và bi giờ lại tư bản hoang dã , trôm cướp ...thì tìm đâu ra thằng có tư cách. Xin các Cụ tiền bối Phan chu Trinh, Phan bội Châu, Trần trọng Kim, Ngô đình Diệm, Nguyễn văn Thiệu ngó xuống mà xem.

  Phản hồi: 

  Chu mẹt ơi! Ăn bận mát trời ông địa như vậy mà nó không tưởng sang nước nó làm nghề không vốn mới là lạ đó!!

  Phản hồi: 

  " người mẫu chuẩn "xấu xí quái dị như " người mẫu thời trang" Hồ Quái Nhân,mặt choắc,tai dơi,râu lưa thưa,tướng đi nhỏng nhỏng như dân xì ke,ma giáo(cái mặt như vậy mà có kẻ điên ba kiếp nào nói giống thánh nhân !) "

  Hì hì hì! Zui thật! Như vậy bài ca "em qua em mơ gặp bác Hồ" kể lại cơn ác mộng của trẻ con.

  Phản hồi: 

  Nói ra nghe buồn chứ thật sự không nước nào thích dân VN ,bất kể bạn là người VN thật giàu như ông bầu Đức của Hoàng Anh Gia Lai gì đó ,hay bạn là người VN đoạt giải quốc tế như Ngô Bảo Châu,...Nghe đến chữ VN là người ta nghĩ đến một dân tộc mâu thuẫn kỳ quái,cụ thể là dân VN hay tự hào đánh đuổi quân xâm lăng,thực dân chiếm đóng nhưng lại rất thích nước ngoài,theo kiểu đi ra nước ngoài du học,sinh sống,lấy chồng ngoại,nhập tịch,xài đồ ngoại,chơi đẹp với nước ngoài(cho bốc lột,cho chơi không(nữ),đãi đằng ăn uống-theo kiểu khôn nhà dại chợ),.. trong khi đối với nhau thì bốc lột,chửi bới,chụp mũ,lừa gạt,giết nhau.Người VN" mê" nước ngoài theo kiểu thậm chí tìm mọi cách để ở lậu lại nước ngoài bằng con đường du lịch,du học(chắc Sing nghi ngờ cô Ngọc như thế!).Người nước ngoài có thể cười nhạo thói ăn bốc của dân Khmer,Ấn Độ( đạo Bà La Môn-Hinduism),...nhưng tuyệt nhiên không khi dễ họ như đã và đang khi dễ dân Việt bởi nói cho cùng,xét về mặt lịch sử phát triển dân tộc, dân Việt không thuần giống như dân Đức,dân Nhật.Dân Việt có phần lai Tàu, phần lai Chàm,Chân Lạp,..và theo sinh học,giống lai tính tình phức tạp.Bất lợi nữa,trong lịch sử cận đại,hàng chục năm qua,tính tình dân Việt phát triển bất thường theo chiều hướng xấu bởi do ảnh hưởng bởi "những người mẫu chuẩn "xấu xí quái dị như " người mẫu thời trang" Hồ Quái Nhân,mặt choắc,tai dơi,râu lưa thưa,tướng đi nhỏng nhỏng như dân xì ke,ma giáo(cái mặt như vậy mà có kẻ điên ba kiếp nào nói giống thánh nhân !).Do vậy, không có gì là lạ khi người nước ngoài đánh giá," cái tướng mạo Hồ như vậy mà làm "lãnh tụ vĩ đại" thì dân VN kỳ quái ,đáng bị khinh,coi thường là phải rồi.Đừng cho dân VN tá túc,rủi chúng lây cái tánh mâu thuẩn kỳ quái,điên điên khùng khùng của chúng sang dân ta là chết.Hãy tìm mọi cách làm khó chúng,đuổi chúng về,bất kể chúng có tiền hay có học như thế nào !"...Nói tóm lại, vì nhân đạo mà một số nước như Mỹ,Pháp,Đức,...chấp nhận cho người VN tá túc chứ hầu như không có nước nào thích tánh dân VN bởi dường như trong suốt quá trình phát triển ,dân Việt không có một mẫu người chuẩn mực nào( với các tiêu chuẩn đẹp trai,mũi cao,,tai Phật,học rộng,học cao,thông minh,giỏi đa ngôn ngữ,không có râu-có râu trông dơ-tự thân tự lập) để cho người nước nhìn vào mà phục nể.Gần nhất chỉ có cố Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu ,nhưng nhìn chung cũng chỉ cở 70% mà thôi !