Đỗ Thị Anh Thư - Thủ tướng là ai? Đại biểu quốc hội là ai? Họ không phải là Cha, là Mẹ nhân dân!

 • Bởi Admin
  13/06/2015
  2 phản hồi

  Đỗ Thị Anh Thư

  Cần nghiêm trị bất cứ kẻ nào phản bội lại Tổ quốc

  Nếu nhận được một văn bản như thế này thì bạn đừng đến nhé, nếu không họ sẽ cho rằng bạn ngu, bạn không hiểu biết Pháp luật thì làm sao mà bảo vệ được mình, huống hồ bảo vệ Tổ quốc (tự tìm hiểu xem vì sao tôi chẳng cần chấp hành cái Giấy Triệu tập này, khi biết rằng chính người ký nó sẽ phải bị xử lý vì cố tình thực hiện sai quy định của Bộ trưởng Bộ Công an tại Thông tư số này... ngày này và xem ở Điều 35 đây http://tomatanhthu1.blogspot.com/2015/06/thong-tu-so-282014tt-bca-ngay-772014.html)

  11401545_1612522172352827_4424911133497452936_n.jpg
  Cô Đỗ Thị Anh Thư tiếp tục bị công an mời lên làm việc vì bài viết đã gỡ xuống khỏi blog.

  Một bài viết của tôi, hoàn toàn đúng pháp luật. Mà sau đó sau khi nghe tôi phân tích thì chính các cán bộ A85 làm việc với tôi vào ngày 4/6/2015 đã nhận là do họ hiểu sai, xin lỗi tôi nhưng tôi yêu cầu phải bằng văn bản của chính đơn vị này chứ không thể bằng miệng của họ. Vì những cái Giấy mời "vô lý" đã được ký và phát ra, lại còn được gửi về Công an Phường nơi tôi cư trú là hành vi "xỉ nhục, bôi nhọ" có chủ ý đã thực hiện, đã gây ra hậu quả là sự nghi ngờ, chú ý của cơ quan công an làm ảnh hưởng uy tín và thanh danh của tôi là có chủ ý, có sự câu kết, để tiếp tay cho những "kẻ vi phạm" phạm luật ở dự án ĐTXD Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc. Nhưng quan trọng hơn, nếu nâng tầm quan điểm lên thì đó chính là hành vi của các cán bộ này vi phạm Hiến Pháp. Hành vi cản trở việc đảng viên, cán bộ, người dân thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng và như thế sẽ mở đường cho Trung Quốc ngày càng lấn tới., ngày càng đưa Việt Nam vào thế bí.

  Hiến pháp của nước CHXHCN Việt Nam năm 2013 đã quy định: Bảo vệ Tổ quốc là thiêng liêng nhất và trên hết mọi nghĩa vụ. Khi tôi viết bài viết này, là tôi đang thực hiện cái trách nhiệm thiêng liêng đó. Khi tôi yêu cầu thay Thủ tướng chính là đang thực hiện quyền làm chủ đất nước của tôi. Nhà nước CHXHCNVN là do dân, vì dân. Các Đại biểu QH do dân bầu ra, thay mặt nhân dân thực hiện quyền lãnh đạo của mình và phải thực hiện theo yêu cầu của nhân dân. Thủ tướng Chính phủ là người đứng đầu bộ máy hành pháp, được QH chọn ra trong số các ĐBQH, thực hiện nhiệm vụ được QH giao. Vậy Thủ tướng là ai? ĐBQH là ai? Họ không phải là Cha, là Mẹ của Nhân dân mà Nhân dân mới là Cha, là Mẹ của học. Không có nhân dân thì không có họ, không được nhân dân bầu thì họ cũng chỉ là một người dân, giống như tất cả những người khác.Nhân dân có quyền phế truất, bãi nhiệm, miễn nhiệm bất cứ ai nếu người đó không còn đáp ứng yêu cầu, không còn đủ tín nhiệm khi đi ngược lại với nguyện vọng đòi hỏi của nhân dân.

  Cần nói rõ để ngay cả những người giữ chức vụ cao nhất của Quốc gia này được biết, họ cho dù là bất cứ ai, bất cứ tổ chức, cơ quan nào cũng không được phép bán rẻ mảnh đất Việt Nam này. Bởi đó chính là hành động bán nước, phản bội Tổ quốc là tội hình sự mà họ sẽ phải trả giá bằng sự phẫn nộ của nhân dân và sự trừng phạt của Pháp luật.

  Họ cần biết họ là ai và tại sao họ không được phép làm việc tày trời này. Nếu họ không hiểu thì nhân dân sẽ lôi cổ họ xuống đấy. Còn cả các linh anh của các anh hùng tử sĩ, của Tổ tiên dòng giống Việt Nam cũng không nương tay.

  Đỗ Thị Anh Thư
  Kế toán trưởng Ban QLDA ĐTXD ĐHQGHN tại Hòa Lạc thuộc Bộ Xây dựng

  Ai quan tâm mời gọi những số điện thoại mà tôi gọi không bắt máy:
  Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng 0913284567
  Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh 0913806883
  Giám đốc Ban QLDA ĐTXD ĐHQGHN tại Hòa Lạc Hoàng Đức Thắng 0983552980

  Trừ một người vẫn nghe máy là Vụ trưởng Vụ TCCB Nguyễn Văn Sinh: 0913235271

  [*] Tựa đề do BBT Dân Luận đặt

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi

  "Dân Luận đang mở chương trình cộng tác viên với mức nhuận bút 400 ngàn VNĐ/bài, mời các bạn có khả năng viết tin tức và bình luận cùng tham gia!"
  Chẳng biết đã có ai nhận được nhuận bút này chưa? Hình thức nhận như thế nào? Gửi qua bưu điện hay sao? Công an mà biết được thì bỏ mẹ. NÓ cứ bỏ tù mà không cần giải thích và có lệnh bắt bớ nào, giống như ông Nguyễn Ngọc Già.
  Ai viết thì cứ viết mà nhạn nhuận butá, còn viết theo yêu cầu của BBT thì chắc khó, người mình toàn "thử kêu đốt xịt" cả thôi. Các nhà báo như Đoan Trang, Huỳnh Thục Vi chẳng biết có cơ hội viết hay không?
  Giá như Dân luận cứ nêu ra hướng viết và nếu gợi ý cả đề tài thì tốt hơn, nhiều người viết nhưng có cần nhuận bút đâu.
  Hồi 30-4 và 1-5 vừa qua, các bài tập trung chủ đề thì có tác dụng nhất định, nhiều người nhận ra bộ mặt thật của CS vu khống là Mỹ xâm lược để lấy cớ đánh chiếm miền Nam, cướp bóc và mở rộng ảnh hưởng CS ra cả Đông Dương.
  Nay cần làm rõ các bố CS tuyên truyền bố láo là xây dựng CNXH. Làm đéo gì có CNXH mà xây dựng. Mặt khá cần làm cho dân hiểu rõ Đảng chỉ là một nhóm ngườì tập hợp lại vơí nhau chứ đéo phải lực
  lượng thiên nhiên mà phải tôn thờ. Chỉ có dân trí thấp mới coi Đảng hơn Tổ quốc. Hạ bệ cái Đảng CS phản động này không phải là chống lại Tổ quốc. Hạ bệ cái Đảng mang tên CS này là để đất nước tiến lên. Đảng chỉ là một tổ chức quần chúng không người này lập ra thì người khác lập ra. Một nước dân chủ thì anh lập ra đảng của anh, tôi lập ra đảng của tôi, tôi đéo bắt anh tôn thờ đản của tôi thì anh cũng đéo có quyền bắt tôi tôn thờ đảng cuả anh. Các đảng phái hoạt động trong khuôn khổ pháp luật. Đảng này chửi đảng kia là chuện bình thường. Chửi đảng CS không phải là phản động, chỉ có cản trở bước tiến của lịch sử mới là phản động. Chính Đảng CS ngày nay đã lưu manh hóa và đang phản động hóa đến mức hết thuốc chữa, chỉ có lật đổ nó thì đất nước mới tiến lên được, Liên xô tan rã nhưng các dân tộc trong các nước thuộc Liên xô trước kia vẫn tồn tại và ngày càng phát triển đấy thôi, như nước Nga là rõ nhất. Đảng CS Việt Nam có giải thể thì các ông Hùng Dũng Sang Trọng ...vẫn là công dân nước Việt Nam cơ mà, có ai giết các ông đâu.

  đảng cộng sản là ai? Họ không phải là Cha, là Mẹ nhân dân! Hình như Anh Thư ngây thơ không biết vai trò lãnh đạo tuyệt đối và toàn diện của đảng ta?