Trực Ngôn - Tổng Thư ký Liên Hiệp các Hội KH&CN Việt Nam Phạm Văn Tân: Tạo băng nhóm để tham nhũng

 • Bởi Admin
  27/05/2015
  59 phản hồi

  Trực Ngôn

  Vài lời phi lộ:

  Những bằng chứng vi phạm pháp luật, tham nhũng của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN), đặc biệt của bè lũ bốn tên lãnh đạo đứng đầu là Đặng Vũ Minh - Chủ Tịch và Phạm Văn Tân - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký được Dân Luận nêu ở 11 bài báo trong hơn một năm qua. Dư luận rất ủng hộ việc vạch mặt những kẻ “suy thoái đạo đức” mang danh trí thức, nhưng cậy quyền cậy thế, bất chấp pháp luật để hành xử côn đồ, vô học, chà đạp lên luân thường đạo lý ở cơ quan đại diện cho giới trí thức KH&CN Việt Nam.

  Tuy nhiên, điều đáng buồn là cho đến nay không một cơ quan có trách nhiệm nào quan tâm đến các thông tin này, không một trí thức nào lên tiếng. Sự im lặng khó hiểu này chỉ có thể được giải thích bằng sự vô cảm của giới trí thức LHHVN và tồi tệ hơn là nghi vấn có kẻ ở vị trí rất cao bảo kê cho các ông lãnh đạo cơ quan này (theo dư luận ở LHHVN thì chính là Ban Tuyên giáo Trung ương). Chính vì vậy, Đặng Vũ Minh, Phạm Văn Tân và Phan Tùng Mậu vẫn nhởn nhơ vận dụng các thủ đoạn tổ chức và chạy chọt để tiếp tục ứng cử ở lại thêm một nhiệm kỳ 5 năm nữa, bất chấp đã quá tuổi và bị tố cáo và phản đối của công luận. Ngày 2/6/2015 tới đây, Đại hội LHHVN lần thứ 7 sẽ diễn ra để bỏ phiếu bầu Ban lãnh đạo nhiệm kỳ mới, trong có 3 ông nói trên là các ứng cử viên duy nhất, một mình một ngưa một đường đua. Đúng là kiểu bầu cử cộng sản.

  Xét thấy tính chất đặc biệt nguy hiểm cho tương lai của giới trí thức KH&CN trong 5 năm tới và các hậu quả tiếp theo của nó khi những kẻ dốt nát, suy thoái về tư cách đạo đức tiếp tục lãnh đạo giới trí thức nước nhà, chúng tôi không thể không chuyển đến bạn đọc bài viết này. Xin nói rõ là các thông tin được lấy từ các tài liệu công khai mà LHHVN “vô tình” để lộ, để các ông Lãnh đạo LHHVN đừng mất công truy tìm và khủng bố tinh thần cán bộ cơ quan.

  Đặng Vũ Minh, Chủ tịch và Trần Việt Hùng, Phó chủ tịch LHHVN vốn là một ê-kíp từ bên Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, hết tuổi công chức, hạ cánh xuống “bãi đáp” LHHVN để gặm nhấm thêm mươi năm nữa. Trong khi trước đó, ở LHHVN Phạm Văn Tân đã “thống soái” cơ quan này từ trước, vì thế Minh - Hùng phải thỏa hiệp và liên kết với Tân để cùng nhau ăn chia “cái bánh” ngân sách cấp cho cơ quan này mỗi năm là 44 tỷ đồng.

  Minh - Hùng vốn cũng là những kẻ ăn bẩn quen mồm, vì thế Tân dâng cho Minh - Hùng một số khoản lợi, trong đó có việc đưa vài đứa người nhà, con cháu về cơ quan. Dần dần, Tân khống chế được Minh - Hùng, hai kẻ này tuy về danh nghĩa vị trí cao hơn Tân, nhưng đã trở thành công cụ của Tân. Trong bài viết này, chúng tôi xin tập trung phân tích sâu về các hành vi của Phạm Văn Tân, bố già thời nay, đồng thời phanh phui sự bẩn thỉu của Ban Tuyên giáo Trung ương khi bao che, làm ngơ trước sai phạm của lãnh đạo cơ quan này.

  Sau khi chức Tổng Thư ký, chủ tài khoản rơi vào tay Phạm Văn Tân thì việc tạo bè kết cánh bắt đầu lộ diện. Tân nhanh chóng tạo vây cánh để dễ bề đục khoét ngân sách và “lấy thịt đè người” khi cần. Cán bộ LHHVN đặt cho Phạm Văn Tân biệt danh “Trưởng lão” của nhóm lợi ích có tên “Nhóm Tuyên Giáo“.

  Sở dĩ được gọi là “Nhóm Tuyên Giáo” là bởi vì nhóm này bao gồm những người do Ban Tuyên giáo Trung ương cử hoặc chuyển về làm lãnh đạo LHHVN. Nhóm này bao gồm các Phó chủ tịch (Phạm Văn Tân, Phan Tùng Mậu, Vũ Ngọc Hoàng). Tay chân của nhóm này bao gồm các Trưởng ban chủ chốt mà Phạm Văn Tân “cấy” được như Đỗ Thị Vân - Trưởng ban Tổ chức cán bộ, Phạm Bích San - Trưởng ban Tư vấn, phản biện, Lê Công Lương - Chánh Văn phòng, Hoàng Quốc trị - Trưởng ban Thông tin, Trần Thị Kim Quy - Kế toán trưởng và gần đây là Lê Duy Tiến - Trưởng ban Kế hoạch tài chính. Phạm Văn Tân bảo kê cho các đàn em này để trả ơn “các bố già tuyên giáo” đã “vớt” Tân khỏi “chết đuối” ở Thái Nguyên về (Trước khi về LHHVN, Tân là Giám đốc Sở KHCN tỉnh Thái Nguyên, ăn hối lộ nhiều quá, bị tố cáo tùm lum ở đây). Phạm Văn Tân đã tỏ ra không phụ công các “bố già” Tuyên giáo khi vừa trúng cử Tổng thư ký đã ngay lập tức nhận cháu ruột Đỗ Thị Vân cùng một tá con em thân tín của họ về LHHVN để tạo vây cánh và củng cố quyền lực. Chỉ trong vòng vài năm, Phạm Văn Tân và phe nhóm đã thu nạp thêm 30 cán bộ là con cháu các lãnh đạo cũ, người thân quen, đồng hương và cả người đút lót về cơ quan này, nâng tổng số cán bộ từ 33 người (trước khi Phạm Văn Tân làm Tổng thư ký) lên 63 người hiện nay, trong khi Nhà nước chỉ định biên cho Cơ quan này có 33 chỉ tiêu.

  Vì sao Phạm Văn Tân - một kẻ dốt nát, bị đuổi khỏi Thái Nguyên, bị trượt khi ứng cử đại biểu Quốc hội, bị loại không được vào Đảng Ủy khối Cơ quan TW vì tín nhiệm thấp, lại có thể lũng loạn Cơ quan này trước 2 triệu trí thức KH&CN VN suốt gần 10 năm qua và nay vẫn tấp tểnh trụ lại khóa nữa?

  Đây là các thủ đoạn tạo vây cánh để che mắt giới trí thức của Phạm Văn Tân:

  1. Câu kết với Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt nam (VIFOTEC) để bòn rút tiền Nhà nước

  Khi các bậc tiền bối còn tại vị thì Phạm Văn Tân “dấu mình” chỉ dám núp sau các “bố già tuyên giáo ” để hưởng sái và ăn ké các đơn vị cấp dưới bằng cách đứng tên chủ nhiệm đề tài/dự án cho họ, bất chấp sự liêm sỷ khi đang là Phó Tổng Thư ký – cấp trên của họ. Chẳng hạn Phạm Văn Tân đã đứng tên làm chủ nhiệm nhiều dự án cho VIFOTEC trị giá hàng tỷ đồng mà các dự án này do chính Phạm Văn Tân cấp kinh phí. Một trong các dự án mà Phạm Văn Tân đứng tên chủ nhiệm cho VIFOTEC có tên “ Điều tra, đánh giá hiệu quả các công trình đạt giải thưởng VIFOTEC“ trị giá 500 triệu đồng. Điều lạ lùng là các dự án của VIFOTEC do Phạm Văn Tân làm chủ nhiệm không ai biết kết quả ra sao, chẳng ai nghiệm thu, đánh giá, chỉ biết rằng VIFOTEC đã quyết toán xong khoản ngân sách KHCN mà Tân cấp cho các dự án này. Sự kết bè với VIFOTEC của Phạm Văn Tân bắt đầu từ việc nhóm Thanh Hóa ở VIFOTEC hậu thuẫn cho Tân lên chức Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký và đổi lại Tân phải ưu ái phân bổ ngân sách cho VIFOTEC. Chính vì vậy, khi trở thành Tổng thư ký, chủ tài khoản LHHVN, Phạm Văn Tân đã coi VIFOTEC như một sân sau của mình và phân bổ ngân sách cho VIFOTEC nhiều nhất, lên đến 6.9 tỷ/năm. Và cũng do Lê Duy Tiến – cựu giám đốc VIFOTEC “chơi đẹp” nên Tân đã nhận Tiến về và bổ nhiệm làm Trưởng ban Kế hoạch - Tài chính, vừa cứu Tiến khỏi sự kiện cáo của VIFOTEC, vừa kiếm được 300 triệu đồng “bán ghế” như cán bộ VIFOTEC tố cáo, bất chấp Tiến không phải là công chức nhà nước và cũng chẳng có kiến thức gì về kế hoạch - tài chính. Hiện nay đơn tố cáo Lê Duy Tiến tham ô ở VIFOTEC có trên:https://www.youtube.com/results?search_query=thu+gui+vusta.

  2. Cấu kết với Kế toán trưởng và Trưởng ban Kế hoạch - Tài chính

  Nhờ có sự hậu thuẫn và bảo kê của các “bố già” Ban Tuyên giáo và Ban Tổ chức trung ương, Phạm Văn Tân đã cấu kết với Đỗ Thị Vân, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ LHHVN, tuyển dụng và bổ nhiệm Nguyễn Thị Kim Quy là cháu của Đỗ Thị Vân làm Kế toán trưởng, bất chấp sự phản đối của các cán bộ trong cơ quan.

  Khi nắm được Kế toán trưởng rồi, để thâu tóm toàn bộ ngân sách của LHHVN, Phạm Văn Tân đã “lừa” Thường trực Đoàn chủ tịch LHHVN cho thành lập và để Tân phụ trách Ban Kế hoạch - Tài chính, bất chấp việc Bộ Nội Vụ không cho phép thành lập Ban này trong cơ cấu tổ chức của Cơ quan LHHVN. Khi Ban này khuyết Trưởng ban thì Phạm Văn Tân thu nạp Lê Duy Tiến về làm Trưởng ban, vừa cứu Tiến khỏi sự kiện cáo ở VIFOTEC, vừa có thêm tay chân cho phe cánh của Tân. Thủ đoạn và đểu cáng hơn, Phạm Văn Tân thông qua Ban Kế hoạch - Tài chính cấu kết với bọn “suy thoái đạo đức” ở Vụ Ngân sách Bộ Tài chính và Vụ KHXH của Bộ Khoa học công nghệ để can thiệp và độc quyền phân bổ ngân sách theo hướng có lợi cho phe cánh của hắn. Không dừng lại ở đó, Phạm Văn Tân còn thành lập Tổ thẩm định tài chính đề tài/dự án và giao cho Kế toán trưởng làm Tổ trưởng để gây khó dễ khi thanh quyết toán, khiến cho các đề tài/dự án muốn giải ngân phải cắt lại 20%.

  Làm chủ tài khoản và phụ trách Ban Kế hoạch - Tài chính cùng với kế toán trưởng, Phạm Văn Tân đã thâu tóm được toàn bộ ngân sách của LHHVN, một mình quyền thu quyền bổ, tự tung tự tác phân bổ kinh phí hậu hĩnh cho tay chân cánh hẩu.

  3. Cài cắm tay chân và khuyếch trương hoạt động Tư vấn, Phản biện để chiếm đoạt ngân sách KH&CN cho phe nhóm

  Trước khi thành lập Ban Tư vấn phản biện, hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội do Ban KH&CN quản lý, điều hành. Đánh hơi thấy công tác tư vấn phản biện (TVPB) được xã hội đánh giá cao sau các phản biện thành công như dự án Thủy điện Sơn la, Đường HCM, Nước Hồ Tây, Bô xit Tây Nguyên v.v, Phạm Văn Tân nhanh chóng cùng Phạm Bích San bày trò thành lập Ban Tư vấn phản biện và ra sức khuyếch trương hoạt động này lên để lấy cớ rửa tiền ngân sách KH&CN. Mỗi năm Phạm Văn Tân cấp cho Ban TVPB trên dưới 6 tỷ đồng ngân sách KH&CN để rửa vào các đề án TVPB của cách hẩu (thực chất là các đề tài nghiên cứu KH&CN) mà kết quả dởm đã được Trực Ngôn nêu ở các bài báo “LHHVN vô tình thừa nhận tham nhũng” và “ Thưa Thủ Tướng ông khen nhầm rồi”. Không dừng lại ở đó, Phạm Văn Tân và Phạm Bích San được sự hậu thuẫn của các “bố già” tuyên giáo và đồng hương xứ bọ ở Bộ KH&CN, vận động Thủ tướng sửa Quyết định 22/QĐ-TTg về TVPB thành Quyết định 14/QĐ-TTg để hợp thức hóa việc chi ngân sách KHCN cho Tư vấn phản biện. Với Quyết định 14/QĐ-TTG, băng nhóm của Phạm Văn Tân đã hoàn tất việc thâu tóm ngân sách KH&CN của LHHVN.

  Tất cả các ban trong cơ quan không ăn cánh với Tân đều bị phá cho không hoạt động được gì. Hai vụ việc có tính điển hình mà Phạm Văn Tân đã xui khiến đàn em phá thối đó là (1) Phá việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Viện Chính sách chiến lược của Tiểu Vương quốc Ả Rập bằng cách không cấp tiền chiêu đãi khách và trì hoãn cấp kinh phí đoàn đi Dubai ký kết thỏa thuận, khiến cho đối tác cắt đứt quan hệ với LHHVN vì cảm thấy bị coi thường; (2) Phá việc tổ chức Hội thảo quốc tế tại Hà Nội trị giá 45.000 USD do Ban KH&CN đấu thầu được từ SIDA Thụy Điển bằng cách xui đàn em ở Ban Quan hệ quốc tế trì hoãn làm thủ tục tiếp nhận tài trợ và xin giấy phép tổ chức Hội thảo từ Ban Đối ngoại TW, khiến cho kế hoạch Hội thảo bị đổ bể, nhà tài trợ tức giận chuyển Hội thảo sang Campuchia, Liên hiệp hội mất toi 45.000 USD sau bao nhiêu nỗ lực đàm phán. Bằng việc phá thối hai sự kiện này, Phạm Văn Tân đã triệt hết cửa tài trợ nước ngoài, khiến cho cả Cơ quan phải lệ thuộc hoàn toàn vào Ngân sách Nhà nước, tức là phụ thuộc vào Phạm Văn Tân - chủ tài khoản Liên hiệp hội Việt Nam. Hành vi này của Phạm Văn Tân đáng khép vào tội hủy hoại thanh danh cơ quan, đất nước dưới con mắt người nước ngoài, đi ngược lại chủ trương hội nhập quốc tế và khuyến khích đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

  Nắm trong tay Kế toán trưởng và Trưởng ban Kế hoạch - Tài chính, phe Phạm Văn Tân đã hoàn toàn thâu tóm ngân sách của LHHVN để tự tung tự tác chi tiêu, biển thủ mà không ai có thể biết được.

  4. Nhồi nhét tay chân cánh hẩu bằng trò quy hoạch đểu

  Phạm Văn Tân tìm mọi cách để cấy tay chân, con cháu, đàn em vào các vị trí lãnh đạo các Ban còn trống, vừa để tạo vây cánh và thâu tóm quyền lực cho mình, vừa được tiền “cảm ơn”. Chính vì vậy, hàng chục năm không đả động gì đến quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ, bỗng nhiên tháng 6/2013, Phạm Văn Tân bày trò quy hoạch cán bộ bằng bỏ phiếu tín nhiệm 4 bước. Phạm Văn Tân cùng bộ sậu tự tiện ban hành “Kế hoạch lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch cán bộ lãnh đạo cấp Ban” mà không hề tham khảo ý kiến cán bộ cơ quan. Trong Bản Kế hoạch này, Phạm Văn Tân tự tiện hạ thấp tiêu chuẩn và điều kiện quy hoạch so với quy định của Nhà nước để hợp thức hóa trình độ cho bọn đàn em và tay chân vốn thuộc loại ít chữ, trình thấp vào quy hoạch. Đặc biệt, quy trình và thủ tục quy hoạch không đếm xỉa gì đến vai trò của các Ban trong giới thiệu cán bộ quy hoạch. Phạm Văn Tân lấy quyền Đảng Đoàn để nhồi nhét bằng được tay chân, cánh hẩu vào quy hoạch, bất chấp những người này không được quần chúng tín nhiệm. Chẳng hạn, kết quả bỏ phiếu tín nhiệm của Nguyễn Thị Kim Quy – Kế toán trưởng qua các vòng/bước bỏ phiếu như sau:

  Bước 1: 52 cán bộ cơ quan bỏ phiếu: Kim Quy được 8/52

  Bước 2: 19 cán bộ Chủ chốt bổ phiếu:

  Vòng 1 bầu bổ sung: 8/18

  Vòng 2: Bầu chính thức: Không được bầu

  Bước 3: 5 ủy viên Đảng ủy bỏ phiếu

  Vòng 1 bầu bổ sung: 4/5

  Vòng 2 chính thức: 4/5

  Bước 4: 5 Ủy viên Đảng Đoàn bỏ phiếu: 5/5

  Quy chế bỏ phiếu tín nhiệm đã quy định: Chỉ những người quá bán vòng trước mới được vào vòng tiếp theo. Như vậy Trần Thị Kim Quy, theo quy chế bầu bán thì đã bị loại ở 3 vòng liên tiếp, tức là bị quần chúng cả cơ quan không tín nhiệm quy hoạch cô này lên Phó chánh Văn phòng. Thế nhưng Phạm Văn Tân lấy quyền Bí thư Đảng ủy tự tiện thay đổi quy chế bầu bán khi cho phép bầu bổ sung nhiều lần cô này ở bước bỏ phiếu của Đảng ủy và Đảng đoàn để rồi quyết định đưa cô này vào quy hoạch. Về mặt trình độ, khi được bổ nhiệm Phó chánh Văn phòng, Trần Thị Kim Quy chưa phải ở bậc chuyên viên chính, Tiếng Anh không biết chữ nào, nghĩa là không đáp ứng được bất kỳ tiêu chuẩn nào của Nhà nước về trình độ cán bộ lãnh đạo cấp Vụ. Có lẽ nhận thấy sai phạm và lo sợ bị tố cáo, Phạm Văn Tân đang tức tốc cho Trần Thị Kim Quy và tay chân đi học quản lý hành chính bậc chuyên viên chính để hợp thức hóa bằng cấp. Trong khi hàng trăm ngàn thạc sỹ, tiến sỹ thất nghiệp thì Phạm Văn Tân thu nạp toàn loại trình thấp vào rồi lấy ngân sách để đào tạo lại cho đàn em. Việc làm này của Phạm Văn Tân có thể khép vào tội “phá hoại ngân sách“ khi hàng tỷ đồng tiền thuế của dân bị lãng phí vào việc “mông má” cho những kẻ dốt nát không xứng đáng được đào tạo làm lãnh đạo.

  Bằng sự độc đoán, chuyên quyền và các thủ đoạn tổ chức, Phạm Văn Tân đã cố tình vi phạm quy chế bầu cử để nhồi nhét bằng được Trần Thị Kim Quy vào quy hoạch và sau đó bổ nhiệm ả này lên phó Chánh Văn phòng kiêm kế toán trưởng tháng 10/2014 khi quy hoạch chưa đầy 1 năm.

  Các tay chân khác của Phạm Văn Tân như Nguyễn Quyết Chiến - Phó Chánh Văn Phòng, Ngô Thị Thanh Quý – Ban Tổ chức cán bộ, Phạm Bích Hồng, Ban Thông tin và phổ biến kiến thức, v.v cũng ở tình trạng tương tự, tức là quần chúng không tín nhiệm thì Phạm Văn Tân đưa vào quy hoạch và ngược lại, người quần chúng tín nhiệm thì Phạm Văn Tân không cho vào quy hoạch vì không thuộc phe cánh.

  5. Mua chuộc đàn em bằng việc khen thưởng vô tội vạ, vô căn cứ

  Để mua chuộc đàn em, Phạm Văn Tân bày trò thi đua khen thưởng vô tội vạ. Năm nào Phạm Văn Tân cũng khen thưởng cho một nhóm người là tay chân, cánh hẩu của hắn bao gồm Chánh và Phó chánh Văn phòng, Kế toán trưởng, Chánh văn phòng Đảng đoàn, Chủ tịch công đoàn, Bí thư thanh niên, v.v… mà những người này không chứng minh được thành tích vượt trội của họ so với người khác. Riêng tên Chánh Văn phòng có năm được luôn 4 giải thưởng nào là: Lao động xuất sắc, Chiến sỹ thi đua, Tập thể xuất sắc, và Bí thư xuất sắc, trong khi hắn bị cán bộ Văn phòng giễu là loại “ Ăn như rồng cuốn, nói như rồng leo, làm như mèo mửa”. Thật chưa thấy loại người nào vô liêm sỷ như đám tay chân của Phạm Văn Tân khi chúng liên tiếp hàng chục năm, năm nào cũng sấp mặt nhận các phần thưởng (bằng tiền) mà đó là mồ hôi công sức của tất cả cán bộ. Bằng cách khen thưởng cho đàn em nên Phạm Văn Tân xui khiến được đám kiêu binh này đàn áp những người không thuộc phe nhóm của chúng. Cơ quan dưới bàn tay phù thủy của Phạm Văn Tân đã trở thành nhà riêng của hắn cùng lũ mật thám, chim mồi.

  Giới trí thức KH&CN Việt Nam có nên đặt niềm tin vào Phạm Văn Tân cùng ê kíp của hắn hay không? Hãy tống cổ bọn trí thức dởm này ra khỏi Cơ quan LHHVN để trả lại thánh đường cho các nhà khoa học chân chính! Hãy cứu lấy những đồng tiền thuế của dân!

  TRỰC NGÔN

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  59 phản hồi

  Phản hồi: 

  Cái liên hiệp hội này thật sự là một tổ chức ăn bám. Đáng lẽ ra đây phải là nơi sáng tạo và sản xuất ra các sản phẩm hữu ích cho đất nước thế mà cái ốc vít cũng không làm được. Trong khi đó toàn các GS.TS nằm trong các hội này. Bốn ông lãnh đạo già khú đế đã về hưu rồi còn ra lãnh đạo cho nên nói chẳng ai nghe. Thậm chí bị ông Trương ban Thanh tra nhân dân tố cáo đâm sợ không dám làm gì.
  Tên Phạm Văn Tân này còn thủ đoạn và tham lam lắm. Theo cán bộ cho biết Hắn cấu kết với Liên hiệp hội Thái Bình để rửa một đề tài trị giá 5 tỷ đồng ở xã Thuỵ An huyện Thái thụy mà không có tác dụng gì. Công trình vừa làm xong đã không sử dụng được. Tên này chuyên đi nịnh quan trên để giữ ghế. Quá tuổi hưu rồi mà hắn không báo cáo Thủ tướng để ở lại
  Việc Trực Ngôn đăng bài này cho thây tên Tân này cực kỳ nguy hiểm cho giới khoa học. Hắn đúng là hạng xôi thịt lưu mạnh
  Đề nghị Dân Luận đăng lại bài này để cộng đồng tẩy chay tên này và để các Cơ quan có thẩm quyền xử lý.hình sự tên này.
  Nghe nói ông Trưởng Ban Thanh tra nhân dân đã có đơn khiếu nại và tố cáo nhưng chúng che dấu và lấp liếm vụ việc.

  Phản hồi: 

  Trong giới khoa học tỉnh Thái Nguyên không lạ gì tội tham nhũng của Phạm Văn Tân khi hắn làm giám đốc Sở KHCN. Chính vì ăn bẩn mà bị dân Thái nguyên đá văng ra khỏi tỉnh chạy về cái Cơ quan trí thức xôi thịt có tên liên hiệp hội này.
  Tên này khi Phạm quý ngọ -đồng hương Thái bình còn sống đã dựa hơi để lũng loạn cơ quan và chạy được vào chân Tổng thư ký. Từ ngày Phạm Quý Ngọ chết, hắn ta thu mình lại mà núp bóng Minh câm ăn quẩn ở Cơ quan mà thội.
  Nay ông Thường trực Ban bí thư là Quý Vương- người Thái Bình lên thay Đinh Thế Huynh khiến tên Tân lại chạy đôn chạy đáo núp bóng ông này để làm càn.
  Là Tổng thư ký Chủ tài khoản lại cvó bồ là Kế toán Trưởng nên tên Tân đang ra sức vơ vét cho chuyến tàu vét bằng cách xui đàn em vẽ ra hết đề tài/dự án vô bổ để rửa tiền ngân sách. Tên này còn câu kết với Sở KHCN Thái nguiyên để chuyển ngân sách của Cơ quan lên đó chia nhau núp dưiói các đề tài hợp tác. Việc này ấn bộ đã báo cáo nhưng Minh câm sợ không dám động đến Tân tặc vì Minh đã mất ô che là Đinh Thế Huynh.
  Cái Cơ quan xôi thịt này giờ toàn bọn trẻ rang không có trình độ gì chỉ ăn bám vào 44 tỷ đồng Ngân sách mà Nhà nước cấp cho mà thôi.
  Hãy giải tán hoặc cắt bao cấp cho cái Cơ quan này như là vụ Hội Nhà vân của Hữu Thỉnh đi. Khi đó chúng cắn nhau rồi tự chết.
  Đúng là bọn lưu manh giả danh trí thức. Nuôi bọn này phí cơm

  Phản hồi: 

  Bè lũ xôi thịt lãnh đạo cơ quan này được bổ sung thêm một con bò đội mũ đại biểu quốc hội Nghiêm Vũ Khải. Nghe nói tên này còn xôi thịt hơn cả Nghị Câm đặng vũ minh. Bọn đàn em trẻ ranh cú suýt xa tán dương con bò này là nó rất giàu đến mức tiền đè chết người. Tên này xôi thịt đén mức mới về cơ quan chưa được 01 năm đã đi nước ngoài 4 lần từ tiền ngân sách. Bọn xôi thịt này chỉ ăn bám vào tiền thuế của dân thôi chứ chúng chẳng lấy được đồng.xu nào của quốc tế sau các chuyến du hý với mấy con CaVe nửa mùa HTQT.
  Tên này còn tấp tểnh muốn thay Nghị Câm nên sau khi trúng vào QH là lập tức trở mặt với nghị câm ĐVM bằng cách xúi bộ KhCN thanh tra . Chúng chỉ dằn mặt nhau thế thôi để tranh ăn khoản ngân sách 44 tỷ mỗi năm thôi chứ có dám giết nhau đâu vì cùng một ruộc.
  Cái cơ quan này bị 4 thằng về hưu già khú trấn nên giới khoa học không ngóc lên được là vì vậy. Nay chúng một mình một chợ chẳng ai dòm ngó đến nên tung tẩy lắm.
  Chống tham nhũng ở đâu sao không sờ gáy bọn xôi thịt này nhỉ. 12 bài của Trực Ngôn rành rành thế này mà chúng bưng bít được thì đủ hiểu bọn lưu manh này chắc có ô to lắm.

  Phản hồi: 

  Vụ nước mắm đã làm lộ ra chân tướng của những tổ chức lưu manh giả danh khoa học như hội nbảo vệ người tiêu dùng này mà đỡ đầu và dung túng cho nó là cái cơ quan xôi thịt Lhhvn đứng đầu là nghị câm bđặng vũ minh và cón sâu chúa Phạm Văn Tận . Những tên xôi thịt này đã lợi dụng QD 14 của Thủ tướng Dũng về hoạt động tư vấn phản biện để rửa tiền ngân sách KHCN vào vụ này. Tên Phạm Văn Tân đứng ra họp báo công bố kết quả nghiên cứu. Tên dốt mà làm to này có biết gì đâu mà họp báo. Vì được ăn nên làm cái loa thôi.
  Đề nghị Thủ tướng xử trảm tên Phạm văn Tân này vì lợi dụng danh nghĩa khoa học để lừa bịp công chúng. Đề nghị Bộ Khcn thanh tra các khoản chi cho Tư vấn phản biện từ ngân sách KHCN của cái cơ quan xôi thịt này. Đề nghị TT Nguyễn Xuân Phúc huỷ bỏ QĐ 14 về Tư vấn phản biện của Lhhvn vì thực chất là rửa tiền ngân sách khcn mà thôii như những bài báo của Trực Ngôn đã nêu.

  Phản hồi: 

  Vụ việc lũ xôi thịt lãnh đạo lhhvn bảo kê cho hội bảo vệ người tiêu dùng nói láo về nước mắm truyền thống chắc chắn ăn tiền của Masan. Tên phạm văn tân còn lấy ngân sách KHCN chi cho Hội này rửa tiền qua vụ này nup dưới cái gọi là tư vấn phản biện xã hội. Chính vì được ăn tiền nên phạm văn tân mới đứng ra tổ chức họp báo công bố kết quả khảo sát chất lượng nước mắm truyền thống. Tên này là con ma làm tiền. Hắn nắm ngân sách 44 tỷ / năm nên tự tung tự tác muốn chia cho ai bao nhiêu thì chia.
  Đề nghị Chính phủ tHanh tra ai đã cung cấp tiền cho hội bảo vệ người tiêu dùng làm việc này. Bộ KHCN cần thanh tra toàn bộ chi Ngân sách KHCN của Lhhvn nhất là khoản chi cho tư vấn phản biện vì đây là lĩnh vực mà tên Tân và tên Mậu cấu kết với nhau ăn chia thông qua tên tay chân của chúng mới được bổ nhiệm làm phó ban tư vấn phản biện .
  Lũ xôi thịt lưu manh này là con sâu bự đó.

  Phản hồi: 

  bác này nhận định chuẩn ghê, nhưng bên Ban Tuyên giáo cũng đang muốn ấn người về làm Chủ tịch cơ quan này

  Phản hồi: 

  Đây là vụ đánh nhau tranh chức Chủ tịch giữa Nghiêm Vũ Khải, hiện là Phó chủ tịch và Đặng Vũ Minh, Chủ tịch. Minh đã quá tuổi 70, theo quy định của Đảng là lãnh đạo tổ chức chính trị - xã hội không quá 70 tuổi, nhưng Minh kiên quyết không rời ghế, mà vận động các nhà khoa học cho ngồi hết nhiệm kỳ, tức đến 74 tuổi mới thôi (vì nhiệm kỳ này còn 4 năm nữa). Nghiêm Vũ Khải tức quá, bèn mời thanh tra Bộ KHCN vào "làm thịt" cơ quan này cho Minh mất mặt. Nên nhớ Khải trước kia là thứ trưởng Bộ KHCN, nên đàn em ở Bộ còn đầy.
  Mà có tin đồn Khải đẩy bật Minh ra để đưa Nguyễn Quân, cự Bộ trưởng KHCN về làm Chủ tịch cơ quan này. Quân, Khải và Phạm Văn Tân (Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký) đều là dân Thái Bình, kỳ này làm mưa làm gió ở LHHVN rồi.
  Bữa trước Khải mua phiếu của Phạm Văn Tân và Phan Tùng Mậu (Phó chủ tịch) bằng cách cho 2 tay này đi du hí Nhật Bổn một chuyến. Quý vị chờ xem tại hạ nhận định có đúng không nhé.

  Phản hồi: 

  Tin hót

  Bộ KHCN đang tiến hành thanh tra Cái cơ quan trí thức xôi thịt này.
  Xin cung cấp một tin quan trọng
  Năm 2014 tên Phạm văn Tân cấu kết với tên Trần Việt Hùng cựu Phó chủ tịch làm 01 đề tài xây dựnh nông thôn mới ở Thái Bình - quê hương của Phạm Văn Tân trị giá 5 tỷ đồng ngân sách KHCN. Do tham nhũng và tranh ăn giữa các đơn vị tham gia trong đó có liên hiệp hội Thái Bình nên đề tài làm rất ẩu đến mức khi đề tài kết thúc thì các công trình do đề tài này xây dựng ở xã Thuỵ An đã bị hỏng không sử dụng được nay đắp chiếu bỏ không? Hàng tỷ đồng ngân sách bị lãng phí. Uỷ ban xã Thuỵ An đã có công văn phản ánh việc này nhưng lũ xôi thịt Lãnh đạo không trả lời coi như phủi mọi trách nhiệm. Hiện nay bằng chứng vẫn còn ở xã Thuỵ An. Đề tài này không qua bất cứ Hội đồng KH nào mà tự biên tự diễn, tự rửa tiền ăn chia với nhau. Nghe nói Liên hiệp hội Thái Bình đòi Chủ nhiệm đề tài chi tiền nhưng chủ nhiệm chây ỳ không trả nên cú lắm
  Đề nghị bộ KHCN lưu ý đề tài 5 tỷ này.

  Phản hồi: 

  Tin khẩn,

  Cộng đồng mạng cho biết bè lũ 4 tên lãnh đạo Liên hiệp các hội khkt VN đã miễn nhiệm ông phó ban khcn trài luật sau khi cđưa tên Lê Duy Tiến về làm trưởng ban và bổ nhiệm tên Trần Xuân Việt làm Phó ban . Đây là sự trù úm cán bộ thô bạo nhất trong cơ quan trí thức. Được biết ông phó ban này nguyên là Trưởng ban thanh tra nhân dân đã có báo cáo tố cáo các tiêu cực ở cơ quan này.
  Đề nghị giới trí thức lên tiếng về vụ việc này

  Phản hồi: 

  Loa Loa Loa
  Em lại vừa nhận được tin bè lũ bốn tên xôi thịt lãnh đạo cơ quan xôi thịt có tên Liên hiệp hội KHCN VN giở trò hèn mạt và ngu dốt khi ngăn cản việc tham dự hội thảo của UN tại New York Mỹ theo lời mời đích danh của ông Phó ban KhCN. Tên Nghiêm Vũ Khải thì cho đi nhưng trình lên tên Phạm Văn Tân thì tên này phán " đây là việc cá nhân , LHH VN. Chưa có thoả thuận với UN nên không làm thủ tục cho ông này đi. Muón đi thì xin nghỉ phép mà đi"
  Các bạn thấy bè lũ 4 tên xôi thịt có côn đồ vô học không?

  Phản hồi: 

  Bớ bà con cô bác
  Sau khi được lũ trí ngủ của cái cơ quan xôi thịt có tên Liên hiệp hội việt nam giơ tay bầu lại Phạm Văn Tân vào chức Tổng thư ký, tên " dốt mà phát mả" này quay ra củng cố ê kíp cánh hẩu để thâu tóm quyền lực và đàn áp kẻ chống đối. Đầu tiên là giải tán Ban Kế hoạch Tài Chính do hắn dựng lên để lấy cớ đưa tên Lê Duy Tiến về làm Trưởng Ban KHCN. Đồng thời bổ nhiệm tên oắt con Trần Xuân Việt - bí thư Đoàn lên làm phó Ban KhCN trong khi lãnh đạo trực tiếp không đồng ý. Bằng việc làm mang tính băng nhóm này Phạm Văn Tân đã biến Ban KHCN thành ban có tỷ lệ lãnh đạo / nhân viên là 1:1 ( có 3 lãnh đạo với 3 nhân viên). Đây là việc làm tuỳ tiện và vô luật chưa từng có trong công tác nhân sự của nhà nước vì tên Trần Xuan Việt bị tố cáo vì lăng nhăng bồ bịch còn tên Lê Duy Tiến bị thư tố cáo còn trên Youtube từ 2013 . Không những thế tên Phạm Văn Tân còn ra mặt trù úm ông phó ban KhCn cũ khi lại bầy trò bổ nhiệm lại ông này khi ông ta đã có 15 năm giữ chức vụ này rồi.
  Tên Phạm Văn Tân đã tỏ ra là một tên côn đồ hèn mạt khi tự họp kín để kết tội ông Phó Ban rồi lại ra thông báo kéo dài chức vụ của ông này 01 năm. Hô hố, người ta đang giữ chức tự dưng kéo dài chức vụ 01 năm là sao? Có đúng là côn đồ ngu dốt không ? Nghe nói trong cuộc họp ông Phó ban này đã chửi cho bộ sậu của Phạm Van Tân vuốt mặt không kịp , bị cứng họng không nói được gì. Ông này còn chỉ thẳng mặt tên Tân mà nói " anh còn nợ tôi nhiều lời cám ơn đó anh Tân ạ" . Chao ôi là nhục. Đường đường là thủ trưởng cơ quan mà bị cấp dưới sỷ nhục như thế thì đi chết đi Tân ạ?
  Chuyện về tên Phạm Văn Tân này còn nhiều. Xem hồi sau sẽ rõ.

  Phản hồi: 

  Sự lãnh đạo của Đảng
  Tư tưởng Hồ Chí Minh
  Chủ nghĩa Mark Lenin
  ..................................
  Trước là Nông Đức Mạnh
  Nay là Nguyễn Phú Trọng
  Nguyễn Tấn Dũng tương lai
  Đâu có cần khoa học
  Công nghệ là độc tài
  Là lợi ích của Đảng
  Là lợi ích của nhóm
  Là CS - Cộng sản
  Là CS- - Con Sâu
  Là CS - Con Sói
  Đúc kết 70 năm.
  Khoa học và Công nghệ.

  Phản hồi: 

  Chu cha, theo các nguồn tin của bạn tôi ở Liên hiệp này cho biết cho đến nay dự án 9 tỷ đồng "Cổng thông tin điện tử" vẫn chưa quyết toán được và cái "cổng đểu" này đã bị thay bằng giao diện mới vusta.vn. Như vậy Tên Phạm văn Tân đã nuốt trôi 9 tỷ đồng này rồi bà con ạ. Không biết các trí thức vn có biết việc này không nhỉ ? Các bạn vusta hãy báo việc này cho kiểm toán nhà nước đi. Các lãnh đạo như tên Tân này đúng là hạng lưu manh tham nhũng. Ai đã bảo kê cho tay này nhỉ?

  Phản hồi: 

  Năm nay tôi được lhhvn giao cho thực hiện một đề tài . Tôi phải gặp rất nhiều cán bộ ở đây và được người ta nói cho biết về cơ quan này, đặc biệt là Phạm Văn Tân. Đọc bài này tôi mới thấy là sự thật ở đâu. Tôi biết tên Tân này khi hắn ở Thái Nguyên. Thủ đoạn tổ chức mà tên tân này hay dùng là mua chuộc bọn đàn em để xui khiến chúng khi bầu bán. Thế nên tôi không lạ gì khi các cán bộ ở đây tố cáo trò bầu bán bẩn thỉu của tên Tân. Việc hắn ta nặn ra 19 cán bộ chủ chốt trong đó phần lớn là tay chân cánh hẩu của hắn để bỏ phiếu cho đàn em và không bỏ phiếu cho những người mà Tân muốn đánh là điều ai cũng thấy rõ. Tôi biết trong số 19 tên chủ chốt đó toàn chuyên viên sao lại có thể coi là lãnh đạo chủ chốt được nhỉ ? Đây là kiểu lộn sòng, lập lờ đánh lận con đen để tiêu diệt đối thủ bằng số đông. Thảo nào các cán bộ kháo nhau tên Tân trù úm 01 ông phó ban không ngóc lên được vì trò bỏ phiếu đểu này. Tuy nhiên các bạn vúta cứ bình tĩnh. Tên này rồi cũng theo Phạm Bá Ngọ thôi. Ác giả ác báo mà.

  Phản hồi: 

  Bác Tin Mới ơi, em còn nghe lũ cán bộ ngồi hàng nước chửi tên Tân khốn nạn lắm. Họ bảo tổng kết Đại hội còn thừa rất nhiều tiền thế là tên Tân bày trò khen thưởng cho cán bộ. Tên này phân thành 3 mức thưởng khác nhau: Bọn lãnh đạo cao nhất được 2 triệu/ người, Bọn tham gia phục vụ đại hội được 1 triệu/ người còn nhân viên quèn không tham gia được 500.000 d./ người. Rõ là khen thưởng đểu. Chúng tự phân việc cho nhau rồi tự ban thưởng cho nhau. Những người không được chúng cho tham gia thì chịu thiệt thòi. Họ rất búc xúc vì phúc lợi là của chung, "không say lúa thì bế em "thế mà tên Tân tặc và bọn xôi thịt lãnh đạo lại tự thưởng cho mình theo kiểu cuốc giật vào lòng như thế hỏi có tham và đểu như chó không?

  Phản hồi: 

  Các bạn vusta cho biết hôm nay bè lũ xôi thịt tổ chức liên hoan chia tay tên Hùng chó về vườn. Buỏi chia tay miễn cưỡng này được chùi mép bằng thịt ngỗng do tên Lương bọ thầu. Những người tử tế hiểu rõ tên này đã không có một lời nào, chỉ có bọn chó mái chim mồi cất tiếng sủa, chu theo quan thầy. ĐM có con cave lại còn rơi nước mắt nữa chứ. Nhục nhã nhất là bị các cán bộ Ban KHCN khinh bỉ không thèm phát biểu gì khiến tên Khải phải đứng lên chữa ngượng, phát biểu dăm ba câu cho phải đạo. Rõ là bẩn tính như chó thế thì bị người ta khinh bỉ là phải rồi. Từ nay cơ quan đỡ phải nhìn thấy cái mặt chó của tay côn đồ đất cảng này. Tuy nhiên về chưa hết chuyện đâu nhé. Cái đề tài 5 tỷ đồng của hắn ở Thái Bình là cái án treo đó vì các bạn vusta cho biết hắn chưa nghiệm thu được. Hãy đợi đấy Hùng chó nhé.

  Phản hồi: 

  Cái Đại hội của Liên hiệp hội KH&KT Việt nam vừa rồi ấy mà, tham nhũng tởm lợm. Riêng việc tuyên truyền cho Đại hội cũng ngốn 500 triệu, bọn Phạm văn Tân và Phan Tùng Mậu vẽ ra làm phim (toàn lấy từ những phim cũ đã làm để ghép lại) 150 triệu đồng, thuê các báo viết bài tuyên truyền cho Đại hội tới 10 triệu đồng một bài. Mỗi đại biểu dự Đại hội được tặng có một bộ ấm chén Bát Tràng xấu điên mà bọn chúng hạch toán suất quà 1 triệu/người. Sau đại hội mấy con kế toán ai cũng được bắn lại vào tài khoản hàng chục triệu đồng. Riêng 2 thằng Tân - Mậu được thối lại mỗi thằng cả trăm triệu vào tài khoản. Không tin thì mời các anh C50 vào kiểm tra giúp.

  Phản hồi: 

  Hơn 3 năm nay tôi không đến lhh. Hôm qua đại hội Đảng Bộ cơ quan tôi được mời đến dự với tư cách đảng viên lão thành của lhhvn. Đại hội đảng của cơ quan trí thức mà buồn như chấu căn. Chả ai thèm phát biểu, tranh luận. Thậm chí cúng chả thấy ai nhắc đến vụ đóng cửa Tạp chí KH&TQ cũng như 12 bài tố cáo trên Dân Luận này. Tất cả câm như hến, Đến phiên bầu lãnh đạo Đảng bộ thì cũng như vậy, rồi giơ tay biểu quyết . Lại Vũ Như Vân. Ông nào đã lãnh đạo lại tiếp tục lãnh đạo đảng bộ. Dường như giới trí thức chả quan tâm đến các ông này nữa. Thôi thì kệ họ muốn làm gì thì làm.
  Tôi thấy trí thức sao mà hèn mạt quá vậy . Giá như họ đừng làm gì thì tốt hơn cho xã hội. Đúng như các bạn đã đề nghị nên giải tán cái cơ quan xôi thịt này đi hoặc Nhà nước cứ cắt bỏ bầu sữa ngân sách đi là bọn này ra đứng đường cả thôi. Xót tiền dân lắm các bố già xôi thịt ạ.!

  Phản hồi: 

  Loa loa loa, bớ bà con cô bác, em được biết tên việc mua bán nghế trong Đại hội vừa qua của cơ quan xôi thịt Liên hiệp hội rất chi là hoành tráng nhé. Bọn này ăn bẩn tợn. Giá của chức uỷ viên Đoàn chủ tịch mà 2 tên oắt con phải trả là 400 triệu đồng/ ghế đó. Còn chức phó ban là 200 triệu đòng/ ghế. Bà con thấy tởm lợm cho tên Phạm Văn Tân này chưa. Thảo nào chúng thì thụt họp hành liên miên để Chia ghế chia phần. Đại hội xong từ lâu rồi mà bây giờ chúng vãn đang chia quà cho nhau chưa hết. DM bọn lưu manh do Tân tặc cầm đầu. Đi chết đi lũ chó lợn.!

  Phản hồi: 

  Theo bài này cho thấy tên Lê Duy Tiến đang bị kiện cáo trên youtube nên tên Tân sẽ không dám điều về Ban KHCN đâu vì nhỡ có người kiện lên Thủ tướng thì rút dây động rừng à. Tôi không tin điều này xảy ra vì tên Nghiêm Vũ Khai cũng muốn nhét người vào Ban KHCN. Tên Tânn không dám đối đầu với Khải đâu vì tay này mạnh lắm.

  Phản hồi: 

  Đọc bài này cho thấy tên Phạm Văn Tân quá nguy hiểm. Khi chúng kéo bè kết cánh như vậy thì rất khó làm việc. Theo tôi đước biết Phạm Văn Tân đang chuẩn bị đưa Lê Duy Tiến về Ban Khoa học công nghệ để thâu tóm nốt các khoản ngân sách bvmt và điều tra cơ bản vì ban này quản lý toàn bộ 3 hoạt động chủ chốt của lhh. Muốn đưa Tiến về thì chỉ có lý do là giải tán Ban Kế hoạch Tài chính, Điều này đã nằm trong tính toán của Phạm Văn Tân từ lâu. Nếu việc này thành công thì chứng tỏ Trực ngôn đã viết rất đúng về Cơ quan này. Như vậy việc lập ra Ban kế hoạch tài chính là thủ đoạn của Phạm Văn Tân. Đặng Vũ Minh đúng là tên ăn hại đái nát để cho một tên lưu manh như tên Tân dắt mũi mà không biết.

  Phản hồi: 

  Vừa rồi tôi lên cơ quan liên hiệp hội họp nhân ngày báo chí gặp lại người cũ nên biét đến các bài này. Thật kinh tởm vè tên Phạm Văn Tân. Tên này đã nổi tiếng ở Thái nguyên về tham nhũng kéo bè két cánh nên bị tống khỏi tỉnh này. Về đây tưỏng hắn phục thiện ai ngờ lại lưu manh hơn. Ông Đặng Vũ Minh chắc bị tên này khống chế nên không làm được gì . Tôi đề nghị ông Minh cho thanh tra kiểm tra toàn bộ những thông tin về Phạm Văn Tân để báo cáo chính phủ kỷ luật tên này về tội phá nát cơ quan của giới trí thức . Tôi cũng thấy cán bộ của cơ quan này giờ toàn bọn trẻ ranh chẳng có tri thức nào làm sao mà lãnh đạo trí thức được.

  Phản hồi: 

  Bạn Quách Tỉnh giải thích vì sao Thủ Tướng không xử bọn này là vì " không giết mèo chỉ giết hỏ thôi" . Bạn nói thế làm cho Phạm Văn Tân càng yên tâm đục khoét và lộng hành hơn đó. Theo tôi biết thì sở dĩ bên Chính phủ chưa sờ đến bọn này vì họ cũng trả coi bọn này là gì ngoài cái vai Chó cảnh thôi. Mặt khác họ đang lo ĐH đảng các cấp nên chưa ngã ngũ cái ghế của họ vì thế không thèm nhúng tay vào. Tuy nhiên sau Đại hội khi các ghế đã an bài thì họ sẽ sờ đến bọn này. Các bạn vusta cứ yên tâm . Thiên hạ không mù và vô tâm như các trí ngủ của lhhvn đâu, Bọn này như cá trong chậu ấy mà hớt lúc nào trả được. Riêng tên Phạm Văn Tân sẽ có hình phạt xứng đáng khi quan thầy của hắn về vườn. Hãy nhớ lời bà Cả thụ trong chuyện một bữa no của Nam Cao " người ta đói mãi không chết nhưng cứ no một bữa là chết. Chúng mày liệu hồn ! Cứ ăn cho tộ vào."

  Phản hồi: 

  Đọc bài viết , xem các bình luận và soi vào thực tại thấy : Làm sao người Việt đẻ ra lắm du côn , lưu mamh thế - Bọn lưu manh lãnh đạo cả hiệp hội của các trí thức ! Khôi hài và bi kịch quá !

  Phản hồi: 

  Bạn tôi tham gia Đại hội lhhvn có kể là trong phiên kiểm điểm Đoàn chủ tịch cũ có người đã đề cập đến các bài báo trên Dân Luận nhưng 4 tay lãnh đạo lờ đi và nói rằng đó là do những kẻ bất mãn vu khống nói bậy. Tôi đọc kỹ 12 bài báo này thấy rằng các thông tin rất cụ thể thì không thể bịa được. Đó là sự thật cần làm rõ. Nếu lãnh đạo lhh cho rằng báo nói sai thì phải tiến hành phản ứng chứ. Tại sao không ó đại biểu nào lên tiếng công khai về việc này. Về cá nhân tôi biết rất rõ ông Phạm Văn Tân được bảo kê nên rất lộng hành. Cần phải kỷ luật các ông này về việc để xảy ra vụ tạp chí KhTq và kiện cáo ở Cơ quan này. Qua đây tôi đề nghị các Nhà khoa học lhhvn phải lên tiéng đề nghị Thủ Tướng cho đièu tra ngay cơ quan nầy

  Phản hồi: 

  Gửi người bà con QUÁCH NGỦ
  Quách Tỉnh đồng ý với Quách Ngủ là xoá mẹ cơ quan này đi, đéo cấp ngân sách xem lũ xôi thịt này xoay xở được gì, mẹ cái bọn bất tài, ăn bám.
  Quách Tỉnh cũng xin thông tin là đã có người đưa được các tài liệu, các bài viết của Trực Ngôn về lũ xôi thịt này cho Thủ tướng rồi (Người này có bạn thân, bạn thân lại có cháu gái là vợ của Nguyễn Thanh Nghị, con Thủ tướng), vì thế đã thông qua Nghị đưa toàn bộ tài liệu cho Thủ tướng rồi.
  Tuy nhiên, các bạn sẽ đặt câu hỏi vì sao Thủ tướng không ra tay trừ bỏ bọn này. Chuyện triều đình vốn phức tạp, Quách mỗ thiển nghĩ như sau: làm chính trị họ cáo già lắm, họ để bọn này, để mặc cả với thầy của chúng những yêu cầu gì đó chẳng hạn. Tóm lại, quan hệ trong giới quan lại nó phức tạp, vì sao để, có giết không, bao giờ giết... là cả một chuyện tính toán. cho nó sống để khống chế ai, cho nó ăn bẩn (và dâng cho các thằng thầy Ban Tuyên giáo của nó) để nắm chứng cứ gì đó, không phải của chúng, mà của thầy chúng cơ... Để khống chế cũng là khống chế thầy nó cơ. Tầm đại ca, có giết thì không thèm giết mèo, chỉ giết hổ thôi.
  Quách mỗ đã ra vào phủ một số đại nhân rồi, nên hơi hiểu chuyện này. mạo muội có đôi lời kiến giải vậy. Quách Ngủ và các bạn VUSTA chỉ giáo thêm. Thân ái

  Phản hồi: 

  Bác Quách Tỉnh thế mà ghê thật cứ như là cớm nằm vùng ở Ban Tuyên Giáo ấy. Em là em chẳng quan tâm thằng nào con nào về thay thế Minh câm mà e chỉ muốn giải tán mẹ nó cái cơ quan xôi thịt này đi vì nó chỉ ăn bám , hút máu dân thôi. 44 tỷ đồng mỗi năm cấp cho cái cơ quan này để Phạm Văn Tân trả lương cho con cháu, tay chân, cánh hẩu của nó và bộ sậu chứ dân, nước được lợi gì. Tay này nổi tiếng là thủ đoạn. Hắn mua chuôc đàn em bằng cách cho chúng vào Đảng ồ ạt. Cơ quan có 63 ngưòi mà 38 người là đảng viên không kể hàng tá cảm tình đảng sắp kết nạp. Chúng kết nạp đảng viên chui, không xin ý kiến quần chúng, cũng chẳng cần họp bình bầu. Thế nên muốn làm gì thì Phạm Văn Tân núp bóng Đảng đoàn quyết định hết. Chả ai dam cãi nghị quyết của Đảng đoàn. Tởm lắm bác Quách Tỉnh ạ. Bác có quen Thủ tướng nhờ bác nói hộ một câu rằng ổng hãy đuổi cổ bọn xôi thitt này về vườn đi. Cám ơn bác Tỉnh Tình Tinh nhé.

  Phản hồi: 

  Gửi bạn Quách Thị Mầu và bạn VUSTA
  Thằng dốt mà làm to Phạm Văn Tân chuyển con Ánh về Ban tổ chức, các bạn phải đấy đó là một thắng lợi của dư luận chứ. Cứ để mặc nó, nó lừ lừ cho con Ánh lên Chánh văn phòng LHHVN thì lúc đó các bạn làm gì nào?. Vì thế Quách mỗ lật tẩy âm mưu này, vừa để nhắc nhở bạn "Nịnh nọt cầu thân - Công Lương dân bọ" phải cảnh giác trước cái bả Phó tổng thư ký, một thứ hư danh để đá bật bạn ấy khỏi cái chân Chánh văn phòng béo bở, vừa để thấy là tai mắt của họ Quách này không gì là không biết, cũng để bảo với Minh câm là cố mà chặn thằng Tân tặc này, kẻo nó kẹp đầu thằng câm dưới háng nó đấy.
  Nên nhớ, với kỳ đại hội vừa rồi, bọn Thái Bình mạnh hơn bao giờ hết khi thằng Khải, Phó chủ tịch cũng là dân "thái lọ" đó các bạn ạ.
  Còn về câu hỏi của bạn VUSTA là ai sẽ thay thằng Minh câm. Kể ra đây là bí mật triều đình, chả nên tiết lộ làm gì, nhưng thể theo yêu cầu của "bạn nghe đài", Quách mỗ xin tiết lộ: Cái chức Chủ tịch sang năm sẽ là cuộc chạy đua quyết liệt giữa 2 ứng viên: Nguyễn Thị Doan và Nguyễn Quân. Cả 2 sang năm đều hạ cánh (hết tuổi làm quan triều đình rồi), và bãi đáp mầu mỡ nhất là mâm xôi thịt tú ụ có địa chỉ tại 53 - Nguyễn Du. Doan người Nam Định, vì thế sẽ được Đinh Thế Huynh giúp sức; Còn Nguyễn Quân người Thái Bình, phe Tân sẽ ra sức dọn đường cho về. Vả lại, Quân là người bên Chính phủ, nên sẽ được sự nâng đỡ của anh Ba. Đây sẽ là cuộc "long tranh hổ đấu", kinh thiên động địa đây. Nhưng Quách mỗ cũng dự đoán, có khi đấu ác liệt quá, chả ai chịu ai, Minh câm lại được làm hết khóa cũng nên. Mả tổ nhà thằng này còn vượng lắm. Ke ke ke...

  Phản hồi: 

  Bác Quách Tỉnh ơi, bác làm hại em rồi. Bác bảo chức Chánh Văn phòng Đảng ủy của con Ấnh là bất hợp pháp nên hôm nay Phạm Văn Tân đã ra Thông báo chuyển con ẤNH Và con DUNG về BAN TỔ CHỨC CÁN BỘ rồi.
  Thông báo viết như thế này:" Căn cứ nhu cầu điều động và sử dụng cán bộ...; được sự đồng ý của Chủ nhiệm UBKT và bí thư Đảng ủy..; theo đề nghị của lãnh đạo Ban tổ chức cán bộ..... Thường trực đoàn chủ tịch.. thông báo:
  Đồng chí Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ nhiệm UBKT và đồng chí Trần Hòng Ánh - Cán bộ Văn phòng Đảng ủy là cán bộ hoạt động chuyên trách theo nhiệm vụ được phân công, bố chí trong cơ cấu của Ban tổ chức cán bộ kể từ ngày 1/1/2015 . Bên cạnh các nhiệm vụ chuyên trách, Các đồng chí Dung và Ánh có nghĩa vụ và trách nhiệm tham gia các hoạt động khác của Ban theo sự phân công của lãnh đạo Ban tổ chức cán bộ. Thường trực Đoàn Chủ tịch thông báo để .. biết và thực hiện. Đã ký Phạm Văn Tân.."
  Như vậy nó đã xóa sổ cái Văn phòng ma này rồi để chạy tội đấy. Bác đã giúp nó xóa bằng chứng phạm tội rồi đó bác ơi. Hai con này do Phạm Văn Tân lôi về vì đều là đồng hương Thái Bình đó bác ơi. Em bắt đền bác đó bác Quách Tỉnh ơi. Hu hu hu hu.

  Phản hồi: 

  Ối giời ơi các bạn VUSTA cho biết, nhiệm kỳ qua Thủ tướng khinh bỉ đéo thèm ký phê chuẩn điều lệ của cái cơ quan này. Như vậy tụi này hoạt động chui suốt 5 năm qua giời ạ. Theo Luật Hình sự thì bè lũ bốn tên bị khép vào tội " tổ chức hoạt động bất hợp pháp". Ông Trần Đại Quang - Bộ trưởng Công an hãy cho quân đến hỏi tội bọn này đi. Đấy trí thức KHCN mà còn hành xử côn đồ như thế, trả trách xã hội loạn. Bọn này kém cỏi đến mức không thuyết phục nổi Chính phủ phê chuẩn điều lệ. Lý do là bọn này cậy có các bố già tuyên giáo bảo kê nên coi thường Chính phủ. ĐM bọn ngu, chưa qua sông đã đấm b vào sóng. Việc này kéo dài cả nhiệm kỳ mà đám trí ngủ kia vẫn không có ý kiến gì, lại còn bầu chúng ở lại tiếp tục khóa nữa. Thật đúng là bầy cừu già ăn bám ngân sách. Phen này thì Thủ tướng sẽ ra tay đây. Đề nghị Thủ tướng không công nhận kết quả đại hội vừa qua, không phê chuẩn điều lệ mới của Cơ quan này. Thủ tướng hãy chỉ đạo tất cả các cấp chính quyền không công nhận chữ ký của bốn tên này. Nhất là chỉ đạo hệ thống kho bạc Nhà nước xuất toán toàn bộ ngân sách 5 năm qua của LHHVN và phong tỏa tất cả các tài khoản của Cơ quan này vì chữ ký của bè lũ bốn tên không có giá trị pháp lý. Làm đéo gì có chuyện ăn tiền của Nhà nước khi chưa được Nhà nước công nhận chính thức. Riêng tên Phạm Văn Tân đã quá tuổi hưu rồi, đề nghị Thủ tướng cho nó về vườn , không để nó làm chủ tài khoản của LHH nữa. Cẩn thận kẻo tên này vác tiền Nhà nước vượt biên đó.

  Pages