Đinh Tấn Lực - Bế Mạc Hội Nghị 11-11 TW Hội Nhậu

 • Bởi Gió Nghịch Mùa
  09/05/2015
  4 phản hồi

  Đinh Tấn Lực

  Người không nhậu như cờ không gió, là một tình trạng không thể chấp nhận được trong bối cảnh đất nước đang vươn lên từ hố thẳm với vị trí đứng chót ASEAN hiện nay. Tuy nhiên, toàn thể hội viên phải sáng suốt nhận ra chiều gió để phất cờ cho đúng chiều và đúng điệu. Hội nghị lần thứ 11 khoá 11 có mục tiêu chung ngắn gọn và cụ thể như thế.

  Sau 4 ngày làm việc, hội nghị lần thứ 11 BCH TW Hội Nhậu khóa 11 đã bế mạc chiều 7/5 với mức thành công vượt bực đến long bàn lở ghế.

  Uỷ viên TW Bợm khoá mới phải có “trí tuệ, tầm nhìn, tư duy chiến lược”:

  Trong phát biểu bế mạc, Tổng bí thư Hội Nhậu cho biết: Về phương hướng công tác nhân sự, Ban Chấp hành Trung ương đã thảo luận kỹ lưỡng và đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết (như tiết canh chó), thẳng thắn (như mì xào dòn), và thống nhất cao với báo cáo lỏng ướp lạnh của Bộ Con Tiều trình hội nghị.

  Cụ thể, Trung ương nhất trí việc xác định tiêu chuẩn ủy viên BCH TW khóa tới phải căn cứ vào tiêu chuẩn chung của cán bợm được quy định trong sọt nghị quyết của Hội, đặc biệt là phải:

  1. Có tinh thần yêu mồi sâu sắc, tuyệt đối cấm nhậu chay;
  2. Có bản lĩnh ngồi xổm vững vàng, tiêu chí tối thiểu là tám xị/hai lít không nghiêng ngã;
  3. Có tinh thần kiên định mục tiêu độc lập với gia đình, nhất là về mặt tài chánh và giờ giấc;
  4. Có quyết tâm trung thành với chủ nghĩa Chai-Lọ, tư tưởng Ly Cốc, cương lĩnh, nội quy sâu sắc của Hội, và lợi ích muôn năm của nhóm;
  5. Có ý chí chiến đấu cao, gương mẫu thực hiện nguyên tắc, kỷ luật của Hội, cụng đi đôi với ực, dám đương đầu với rượu lậu, dám thách đố, quyết liệt trong hành động, ăn nhậu có hiệu quả;
  6. Có phẩm chất đạo đức (tham dự đúng giờ) và lối sống trong (như Gin) sáng (như mắt thấy Rum), được cán bợm, hội viên và nhân viên hàng quán tín nhiệm; có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với chủ xị;
  7. Có trí tuệ, tầm nhìn, tư duy chiến lược để tham gia hoạch định đường lối, chính sách và sự lãnh đạo tập thể của BCH TW để nâng cao tầm vóc là vị trí của Hội trên mọi quảng trường casino quốc tế…;
  8. Có năng lực lãnh đạo quản lý, quán triệt nguyên tắc phát ngôn, biết cách thoái lui nhanh nhẹn trước giờ thanh toán chi phí bàn nhậu;
  9. Có khả năng phân tích, dự báo, tổng hợp, đề xuất những món mồi mới một cách khoa học, đặc biệt là có tài ứng (khẩu và) biến (mất dạng) trước mọi nỗ lực truy cứu trách nhiệm;
  10. Có trình độ hiểu biết sâu sắc về lý luận biện chứng, biết cách phát hiện và sử dụng người có lòng ăn dạ uống; hoàn thành tốt phần vụ được giao, còn trong độ tuổi theo quy định và đủ sức khỏe để đảm đương nhiệm vụ bắt vít vào bàn nhậu…Kiên quyết không để lọt vào BCH TW những người có khuyết điểm. Cao nhất là khuyết điểm Có tham vọng nhậu không xỉn không về – Có thói quen tự ý gọi thêm bạn nhậu cá nhân – Có tư tưởng cục bộ theo trường phái địa phương – Có khuynh hướng mị dân nhậu, tránh né việc đối mặt chạm chốc – Có khả năng chia rẽ làm phân hoá bàn nhậu…

  TBT Hội Nhậu còn nhấn mạnh thêm về nhu cầu cần tăng số lượng ủy viên TW ở các vị trí, địa bàn chiến lược, lĩnh vực công tác quan trọng; chú ý tăng thêm tỉ lệ cán bợm trẻ, cán bợm nữ, cán bợm người dân tộc thiểu số. BCH TW khóa 12 cần có 3 độ tuổi (dưới 50, 50-60 và từ 61 tuổi trở lên), nói chung là ở tầm Tuổi Biết Nhậu hơn là Tuổi Biết Nhục.

  Về phương pháp và quy trình giới thiệu, lựa chọn nhân sự, TW 11 nhất trí cao với báo cáo của Bộ Con Tiều, trong đó có khâu giới thiệu của các ủy viên TW 11, giới thiệu của các cấp ủy, tổ chức Hội, phân hội trực thuộc Trung ương.

  Về việc phân bổ đại biểu dự Đại hội 12 của Đảng, Tổng bí thư Hội Nhậu khẳng định: TW nhất trí cao với những nguyên tắc và các căn cứ phân bổ đại biểu và dự kiến số lượng phân bổ đại biểu đối với các phân bộ trực thuộc TW, và giao cho Bộ Con Tiều quyết định cụ thể việc phân bổ đại biểu.

  08/05/2015 – Chào mừng Ngày Chiến thắng ở Châu Âu;ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế

  Blogger Đinh Tấn Lực ngất ngư chấp bút.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  4 phản hồi

  Tham muốn ( bao gồm cả tham muốn quyền lực, thống trị…tức muốn lấy cái ngã của mình mà đèp bẹp cái ngã khác ) , nói chung là bản chất tự nhiên của con người , nó sinh ra thế giới này, rồi tạo rối loạn và cả tiêu diệt thế giới này. Vấn đề thực tế và thức thời là kiểm soát, hạn chế, chuyển hoá…không phải mơ mộng xoá bỏ nó, cũng không phải "biết hết" mà còn làm ra vẻ …”chúng ta sẽ bắt đầu chọn lựa các vị thánh không có cái tôi ” ( ý bác L-N-Phát)

  Và trò hề “tuyển vua Đỏ” tào lao xịt bộp của Việt cộng, tất nhiên sau "Đại hoạ" của dân tộc, người VN lại có thứ mà 85 năm nay đã quá... thừa mứa : “ Một lũ ô hợp tụ họp gồm kẻ cướp, cắp, trộm, đĩ điếm, gangster, buôn lậu, buôn sỉ, bán lẻ.. mang danh đảng cầm quyền “ ( ý bác Điện Hải)
  ---------
  Thanks và đúng dzậy đó, thưa quý bác !
  Xin tán thêm cho vui. Thừờng nghe “Cái ngã” là giả hợp, là vô thường…nhưng phàm phu chúng ta, có mấy ai là bật Đại đức vượt ra khỏi giới hạn của thế giới nhị nguyên-đối đãi ?, nên cứ như “vịt nghe sấm” ,nghe thế thì biết thế ! Mấy ai đã tự mình trực tiếp tiến hành những cuộc “thực nghiệm tâm linh vĩ đại” để mà confirm điều ấy ? Mấy ai đã dám bỏ hết tâm lực để chứng minh cái chuyện rất thật, rất“ khó chịu” rằng, bản thân ta và những thứ của ta, chỉ là con số Zero, chẳng hề …có thiệt ? Tốn công khổ cực chỉ để được …phủ định sự tồn tại của chính mình ? Hic ! ( Nếu thiền định, trầm tư để tìm ra …kho vàng, hay số đề ba chân…thì các bật đại đức đã chẳng phải khuyến khích hay than phiền rằng họ quá cô đơn ? Hic )

  Thế giới chúng ta, chỉ biết “ngã” là rất thật…và còn hơn thế nữa, rất mạnh …Hic ! Điểm lại, hổng chừng mấy triệu năm tiến hoá, loài người chỉ có mỗi một phát kiến vĩ đại xứng tầm với Đấng tự nhiên , là kiểm soát “cái tôi , cái ego…gì đó” của con người. Kiểm soát cái “sức mạnh ego kinh hồn” ấy lúc thắng lúc thua, nhưng thế giới lại có vài quốc gia còn khá thành công khi chuyển cái năng lực ấy thành những ích lợi thiện lương cho nhân quần, thế mới tài giỏi. Có nhiều cách sáng suốt và lương thiện để con người thực hiện điều ấy, và người ta chỉ thành công khi biết “thuận theo tự nhiên” để cẩn trọng dò tìm, chứ không cưỡng bức theo kiểu “làm chủ tập thể” của vua Việt cộng Lê Duẫn 200 bougies…
  Người khôn ngoan, minh triết , nổi tiếng “tôn trọng tự nhiên” hết mức ở Tàu cổ đại, có lẽ là Lão tử. Nhưng cả vào thời ấy, chính Lão Tử cũng phải than, rằng“Tổn hữu dư, bổ bất túc” vốn là đạo trời ( công bằng của tự nhiên là lấy chỗ dư thừa bù vào chỗ thiếu hụt ), còn “đạo của người” thì cứ làm ngược lại. Nhưng “ông già” ấy , có lẽ không biết sau này, người ta đã tìm ra một cách để , tuy không tuyệt đối nhưng vẫn theo đuổi được cái “đạo trời”mà ông từng lưu ý. Và lịch sử loài người đến nay đã minh chứng, nguyên tắc ”Check and Balance” theo “phong cách” Dân chủ- Đa nguyên, chính là biện pháp tốt nhất đang có , để cân đối đủ thứ tham vọng giữa con người cá thể và cộng đồng của hắn.

  Muốn thực hiện phải cần đến lương tri, tài năng , sự thông minh nhạy cảm, nổ lực sáng tạo không ngừng để tìm phương cách tự nhiên thích hợp nhất..với vấn đề trước mắt, khả dĩ có thể thuyết phục khiến xã hội đồng thuận…vv.và sẽ cùng mình, cùng kiểm soát , tiết chế.. Còn nếu “tài năng” không đủ với những điều kiện ấy, thì tất sẽ chọn cách dễ nhất, như cách của lũ “ thiến heo, y tá, cai đồn điền…ít học” : Cấm tiệt ! Chống lại là bụp thẳng ta , khoẻ re ?!

  Trong học thuật thuộc tôn giáo , triết học, áp dụng cả trong Chính trị, ta thấy các bật minh triết như Thích ca ,Lão tử …đều cho rằng , mọi sự “khái niệm hoá”, phân biệt, phân loại …của con người, vừa đa đoan vừa chỉ mang lại thêm đau khổ, rối rắm. Càng lắm thứ ràng buộc, gò bó, cưỡng ép, thì cuộc sống con người lại càng thêm sầu muộn, rối ren….tiếc là điều ấy vẫn cứ song hành với con người, vì bọn người là giống không thể lơi là, không thể không bị quản chế… ( Thượng tôn pháp luật là một định hướng tinh thần hay, nhưng …nhìn đống Luật ở Mỹ sao mà ớn quá. Học luật ở Mỹ, về chuyên ngành thôi thì còn khả dĩ, chứ muốn đủ thông thạo, uyên bác…chắc đi đâu củng phải vác theo cả bao tải laptop loại mạnh nhất , mới tạm đủ xài !). Cổ nhân cũng xác nhận “Phép lập, Tệ sinh”…càng thêm cấm đoán thì càng thêm “xé rào”, chối bỏ. Mỗi một cấm đoán kéo theo đến hàng trăm kiểu… xé rào. Thế mà CS thì cứ “Quản hổng nổi là Cấm” … cấm tham nhũng, cấm nhận phong bì, cấm xa hoa lãng phí, cấm theo 19 điều răn của Cộng giáo…vv. "Phép lập" cấm lung tung như vậy, rồi ra chẳng khác nào dựng bảng.chỉ đường ,bày vẽ , vạch lối cho "tệ sinh" , và trước hết, chính bọn quan chức tha hồ mà " sinh tệ " ?! Bọn quan chức Việt cộng, ngày càng ranh mãnh, tinh vi, đáo để, trắng trợn hơn, rốt lại càng cấm nhiều càng loạn to !

  Dĩ nhiên làm chính trị vẫn cần thống kê, phân loại, nhưng phân loại ấy có mục tiêu thiện lương, nó luôn kèm với một chiến lược nâng đỡ, nhằm nổ lực tái lập công bằng xã hội trong một mức độ có thể , mà cả xã hội đều tự nguyện chấp thuận ! Phân loại ấy là để cố gắng mà “tổn hữu dư, bổ bất túc”, người dư giả trong xã hội có thể chia xẻ chút gì đó cho những kẻm kém hơn mình…Tinh thần ấy, rất khác với nguyên tắc “Phân loại” để …Tiêu diệt” , của bọn độc tài, và vốn là “nghề ruột” của Việt cộng ! Tức là ,Việt cộng phân loại là để , tiêu diệt rồi cướp lấy, là Việt cộng“tổn hữu dư” rồi lại”tổn” nốt cả “ bất túc“ để “bổ” cho mỗi “tư lợi”, làm đầy cái túi tham không đáy của mỗi cá nhân !

  Cái cách cai trị xã hội một mực“hại nhân lợi kỷ” của Việt cộng , không phải “đạo trời”, cũng chẳng giống “đạo người”, mà là cái “đạo Ác Quỷ” ! Chớ còn gì nữa ?

  Bác EFG đã nói thay cho mọi người, rằng Cái tựa: “ Không để lọt vào Trung ương khoá tới người có tham vọng quyền lực"- rất...không ổn !
  Càng nói, ông ta càng lòi cái óc "quỷ quyệt quá hóa lú lẫn". Chưa từng thấy ở xứ nào lại có loại vua đáng khinh như thế. Khinh tận cùng đến mức không còn muốn bận tâm tới những gì ông ta nói. Ý ông ta bảo đừng trao quyền cho người muốn có quyền!
  Muốn có quyền lực, tự nó đâu có gì xấu mà phải sợ ? Ý chí quyền lực, như khoa tâm lý học hiện đại đã nêu, là một trong các bản năng thiên tính ngấm ngầm trong tiềm thức vẫn thường xuyên chi phối mọi hoạt động sống của cá nhân trong tập thể. Vấn đề là làm sao để kẻ có quyền không được tùy tiện sử dụng nó gây tổn hại cho cộng đồng, mà là phụng sự cộng đồng, chứ không phải loại trừ yếu tố ham muốn quyền lực.
  Sợ người ham quyền lực vào được cơ quan quyền lực, là một tâm lý bệnh hoạn hoang tưởng. Làm chính trị, mà thiếu ý chí quyền lực mạnh mẽ, thì lấy gì làm phương tiện thực hiện mục tiêu chính trị?
  Khôn quá hóa ngu, ông vua như không còn sống trong thực tại
  thế gian, tâm thần lơ mơ như tẩu hỏa nhập ma viển vông siêu thực. Không một cá thể sinh vật nào mà không có bản năng quyền lực, chỉ có mạnh hay yếu mà thôi. Chí đến muông thú cũng không ngoại lệ, một khi cá thể vẫn hằng tự nhận biết về cái tôi đang tồn tại. Voi, vượn, chim, cá, ong, kiến ... thảy đều như thế, luôn có con đầu đàn mãnh liệt lòng ham quyền lực.
  Còn con người, ngay trong giới tu sĩ độc thân thoát tục, cũng chỉ thoát được ngoài hình thức, chứ bản năng sâu xa thầm kín quyền lực kia, vẫn từng phút giây thôi thúc các ngài. Các ngài vẫn muốn mình có chức sắc, muốn làm tu sĩ lãnh đạo chỉ huy bạn đồng tu và cộng đồng tín đồ, nghĩa là lòng ham thế quyền đổi qua lòng ham giáo quyền, chứ cái bản năng ham quyền không mất đâu hết.
  Thầy tu các tôn giáo tắm mình trong giáo lý cao thượng mà còn như thế, thử hỏi trong đám phàm phu tục tử vô thần bỉ ổi kia có ai không tham quyền lực?
  Chỉ khi tuyệt đối triệt phá được cái tôi tự ngã, mới mất lòng ham quyền lực. Nhưng cái tôi ấy, dùng cái gì để phá, nếu không phải là chính tôi phá tôi?
  Ngày nào mà cái tôi vẫn ngự trị con người, ngày nào ông vua còn muốn vương triều mình cai trị đất nước, thì lời "không tham quyền lực" vẫn còn là sự lừa mình lừa người quỷ quyệt.

  Một lũ ô hợp tụ họp gồm kẻ cướp, cắp, trộm, đĩ điếm, gangster, buôn lậu, buôn sỉ, bán lẻ.. mang danh đảng cầm quyền , là đại họa thiên niên kỷ cho dân tộc VN, con Rồng , cháu Tiên. Không biết ngày Mẹ Âu cơ mang bầu 100 trứng, bà có ăn phải nấm độc nào mà nở ra loài mặt người dạ sói , hậu họa cho đến ngày nay?

  Nhậu , muốn cho “máu”, tất nhiên là “không say không về” , đại trượng phu vốn chỉ thích “thuyền chìm tại bến “ …đời nào hèn hạ phá mồi , phá nhà , phá dân, phá nước…rồi toan chuyện …lui quân , hạ cánh ! He he !
  Về "cái hội" bọn ấy, có chút liên quan, hôm qua Dân luận điểm tin thứ sáu 08/05/2015 -” Không để lọt vào Trung ương khoá tới người có tham vọng quyền lực" (Dân Trí): :….Trung ương nhất trí việc xác định tiêu chuẩn Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa XII phải căn cứ vào tiêu chuẩn chung của cán bộ được quy định trong các Nghị quyết của Đảng; đặc biệt là phải: Có tinh thần yêu nước sâu sắc, có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Cương lĩnh, đường lối của Đảng, Hiến pháp của Nhà nước và lợi ích của dân tộc; có ý chí chiến đấu cao, gương mẫu thực hiện nguyên tắc, kỷ luật của Đảng, nói đi đôi với làm, dám đương đầu với khó khăn, thử thách, quyết liệt trong hành động, làm việc có hiệu quả…..”
  Hầu hết là những ý lập đi, lặp lại của ngài TBT Lú và đồng bọn …không có gì mới .
  ----------------
  Đọc qua lập tức, mông bật lên khỏi ghế “ Nó đây rồi! ! Chỉ trong vài dòng ngăn ngắn…Mại dzô !” . Vài dòng, nhưng nó có vai trò là một “Tập tổng thành” của mọi bẩn thỉu chính trường Việt cộng ! Nó như một bảng niêm yết giá cả cho quyền lực độc tài Việt cộng ! Một tham luận trình rõ đỉnh cao bế tắt của Việt cộng và …bản liệt kê những…. nhiệm vụ bất khả thi !...
  Xin phép sửa vài “lỗi nhỏ” về công tác tuyển vua , chọn vua và tư cách cần có của vua Việt cộng :
  +Cái tựa: “ Không để lọt vào Trung ương khoá tới người có tham vọng quyền lực"- rất...không ổn ! Nó có vẽ to mồm gào chuyện vớ vẫn, chắc để quảng cáo món hàng “người CS trân trín” -: Không thể có trên đời này, một kẻ manh tâm nắm lấy quyền lực, ( lại là quyền lực tuyệt đối của độc tài toàn trị ! Và lại đang đội lốt Cộng sản ) lại là người “không có tham vọng quyền lực”?…Đông –Tây Cổ Kim đều xác nhận không bao giờ có chuyện ấy và...họ cũng đồng xác nhận, kẻ nói câu trên phải là ....thằng tâm thần. Vậy , “ Không dành ngai vàng cho kẻ có tham vọng quyền lực, vì ….nó là của tao !” .Tựa thế đó mới là ...đúng lắm ! .

  +Về các “tiêu chuẩn” để làm vua Đỏ : Xin báo động , các “thứ chuẩn mực hoang dã” nói trên, đang cắn xé nhau tận tình ! Ví dụ như : Đã thật sự có “tinh thần yêu nước sâu sắt “…thì chắc chắn đã chọn “ở tù Việt cộng” (nếu không dẹp được nó…), làm gì có cách thể hiện nào khác ? Còn kẻ đã ráng trường, bò, lê lếch vào "Hội", mong "dính máu chia phần" với đám Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương , thì đó là đồ "Tim heo óc chó", Nhân tính đã chẳng còn, làm quái gì còn “có tinh thần yêu nước sâu sắt” ? Sorry, chứ …“đến hết thế kỷ này”, hổng biết có tìm ra thứ tào lao vô hình như vậy hông nữa…?
  Hoặc, hễ chừng nào còn "kiên định" theo đuổi thứ “XHCN” chó ỉa ấy, là lập tức lệ thuộc, nước mất nhà tan, dân thành nô lệ…. Vậy thì làm sao vừa “kiên định mục tiêu độc lập dân tộc” lại vừa kiên định cả cái thứ "XHCN bán nước hại dân" cho được ? Mâu thuẫn, mâu thuẫn, đại mâu thuẫn !

  Lại nữa,, thứ tự ưu tiên của mấy thứ “chuẩn” nói ra hơi dài dòng : Ưu tiên một- tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác – Lênin Ưu tiên 2- tuyệt đối trung thành với tư tưởng Hồ Chí Minh  Ưu tiên 3: tuyệt đối trung thành với Cương lĩnh, đường lối của Đảng Ưu tiên 4: tuyệt đối trung thành với Hiến pháp 2013 của Nhà nước ( tức là chỉ nhắc lại, conỉm các ưu tiên đầu)  ưu tiên cuối ( đoạt giải vớt ) là…lợi ích của dân tộc ?!
  Khi "lợi ích dân tộc" nằm sau mọi ưu tiên khác, được đưa vào như dấu chấm câu, có hay không cũng chẳng hề gì, thì có nghĩa mọi thứ chuẩn kia, hơi giống “chuẩn” của một "đám cướp của giết người" ? Đã thế thì lẽ ra chỉ cần một câu chuẩn thôi : “ Tự do cái con…c ”, rất ư là súc tích ,đơn giản, rõ ràng, trung thực, chính xác…
  Khi cướp còn biết ..."phấn đấu", rằng “…nói đi đôi với làm, dám đương đầu với khó khăn, thử thách, quyết liệt trong hành động, làm việc có hiệu quả…” Thì thấy mụ nội thằng dân hèn rồi. ( mà cũng…mừng quá, bởi càng giỏi tàn hại dân thì dân lại càng sớm thức tỉnh , đứng lên …dẹp chuẩn cướp để ...đặt ra cái chuẩn của mình ! ).
  Người ta dùng "chuẩn" Lú để gọi tác giả Trọng một cách khinh bỉ, nhưng thật sự, ai cũng biết, một kẻ trèo cao như thế, hẳn không hề Lú lẫn , nhất là khi y đang ráng tròng thêm gông, siết thêm chặt thòng lòng vào cổ dân tộc VN này ! Ngày xưa , với bọn họ Nông và chú Lú này, cụ Nguyễn Khuyến cũng bảo rằng không phải thế đâu, nó đóng kịch đấy :
  "...Ai rằng ông dại với ông điên
  Ông dại sao ông biết lấy tiền?.."

  Chỉ một đoan trích ngắn , nhưng đã có đến bấy nhiêu thứ chó chết , những “…không tham nhũng, xu nịnh, mị dân..” càng chỉ thêm vào nét bố láo, mọi rợ, tào lao xịt bộp…ai còn dám đọc toàn văn ? Bọn Satan khi “nói” vẫn luôn có thể trích dẫn kinh Thánh, nhưng Ác quỷ khi “làm” thì chỉ biết mỗi làm ác ! Việt cộng thì chỉ gắn liền với "cướp của giết người" mà thôi, bản chất tồn tại của chúng là như thế, có gì khác sau 85 năm ? Cần gì Trọng vẽ thêm trò"phát biểu", “diễn văn khai…ngấy, diễn văn bế…tắt” ?
  ---------
  Hôm trước “…90,000 công nhân xuống đường…”, hôm nay “…20,000 công nhân…”- Có “bọn vua bẩn”, chắc chắn phải kéo theo có nhiều công dân tốt, lịch sử vốn thế ! Người dân cũng có "Hội" của mình, hội thề....
  Hỡi người dân VN !
  Trong khi Việt cộng tranh giành ngôi vua với nhau, chúng chỉ nhắc đến “dân tộc chúng ta” bằng một dòng ngắn ngủi như đùa cợt, như chợt nhớ , như ban ơn… ! Việt cộng không xem chúng ta, dân tộc Việt nam này, cao hơn giống chó , lợn, vậy tại sao chúng ta không bắt đầu nói cho chúng biết cái chuẩn chọn lãnh đạo của 90 triệu con người chúng ta ?! Lẽ nào, chỉ một thiểu số bọn cướp mới có quyền huênh hoang théc lác về những chuẩn “cướp của giết người” của riêng chúng nó ?
  Đứng lên hay lại “sống khôn ngoan và sáng suốt “ tiếp tục bảo nhau cùng hèn hạ nằm mọp xuống cho an ổn ?
  Mỗi chúng ta, có lẽ hãy tự trả lời cho chính mình trước …