Kim Jong-un: Miền Nam sẽ được giải phóng vào cuối tháng 4 năm 2015

 • Bởi Gió Nghịch Mùa
  22/04/2015
  7 phản hồi

  Phóng viên Dân Luận thực hiện

  Năm 2015 sẽ đánh dấu kỷ niệm lần thứ 70 ngày thành lập đảng Lao động Triều Tiên. Năm ngoái, đảng Lao Động Triều Tiên đã đặt ưu tiên hàng đầu là thống nhất đất nước dựa trên một chiến thắng toàn diện, thống nhất bằng vũ lực.


  Kim Jong-Un sẽ tự lái xe tăng vào Seoul?

  Báo Chosun Ilbo ngày 26/3 đưa tin, nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đã đề cập đến khả năng một cuộc chiến tranh giải phóng miền Nam vào tháng 4 năm 2015 khi nói chuyện với các sĩ quan chỉ huy quân đội hồi đầu năm và ra lệnh chuẩn bị các nguồn cung cấp chiến lược phục vụ sẵn sàng chiến đấu. Ông chia sẻ rằng giấc mơ cháy bỏng nhất đời ông là thống nhất bán đảo Triều Tiên bằng vũ lực, và ông sẽ đích thân lái một chiếc xe tăng chỉ huy cánh quân tiến vào Seoul, húc đổ cánh cửa vào Nhà Xanh vào ngày 30/4/2015.

  Theo nguồn tin mà Dân Luận có được, đồng chí Kim Jong-un đã sẵn sàng hy sinh 40 triệu binh lính và thường dân cả hai miền nam và bắc để thực hiện giấc mơ của mình. Ông cũng sẵn sàng đốt cháy và san bằng ngọn Bạch Đầu Sơn, nếu cần.

  Quan điểm của đồng chí Kim Jong-un đương nhiên, không ai có thể nghi ngờ, thể hiện ý chí thống nhất Tổ Quốc và khát vọng hòa bình của nhân dân Bắc Triều Tiên dưới sự lãnh đạo của Đảng Lao Động Triều Tiên.

  Hàng chục năm qua, truyền thông Bắc Hàn vẫn tuyên bố rằng người dân Bắc Hàn luôn hướng về miền Nam thân yêu, họ vô cùng thương xót người dân Nam Hàn phải sống đau khổ, kìm kẹp trong vòng nô lệ của bọn đế quốc Mỹ.

  Dân Luận đang nắm trong tay bản sao tài liệu hướng dẫn những việc cần làm ngay sau khi giải phóng được Nam Hàn khỏi tay đế quốc Mỹ xâm lược. Trong đó có một số gạch đầu dòng đáng chú ý:

  - Thành phố Seoul sẽ được đổi tên thành thành phố Kim Nhật Thành, vị lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của toàn thể nhân dân Triều Tiên, một điều không ai có thể nghi ngờ.

  - Các ca sĩ KPop sẽ bị bắt đi cải tạo hoặc đưa ra vùng kinh tế mới, các bài hát sẽ bị cấm vì đó là sản phẩm đồi trụy của ngụy quyền Seoul. Từ nay nhạc sĩ và ca sĩ chỉ cần tập trung vào viết và ca những bài hát ca ngợi Đảng Lao Động Triều Tiên và đồng chí Kim Nhật Thành, như vậy là đủ thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc Triều Tiên.

  - Các cựu binh và quan chức phục vụ chính quyền Seoul sẽ được đưa đi học tập cải tạo ở Trung Quốc để học về sự ưu việt của chủ nghĩa xã hội và sự thâm hiểm của đế quốc Mỹ. Nhà cửa của gia định họ sẽ được chuyển giao cho các lãnh đạo từ miền Bắc, con cái của họ sẽ không được vào trường đại học vì lý lịch quá xấu. Sử gia Bắc Hàn được huấn luyện để thường xuyên phát biểu với quốc tế rằng: "chính sách nhất quán của Đảng Lao Động Triều Tiên là hòa hợp hòa giải dân tộc, và không có chuyện ngược đãi những người thuộc chính quyền cũ".

  - Chính phủ sẽ tịch thu tài sản của các tập đoàn tư nhân như Samsung, Deawoo, Hyundai, LG v.v..., lãnh đạo và kỹ sư trong các tập đoàn này sẽ được đưa đi cải tạo để trở thành con người mới xã hội chủ nghĩa. Những ai không chịu đi cải tạo có thể nộp tiền vàng để cho đi vượt biên sang Nhật.

  - Phụ nữ Hàn Quốc sẽ được sống một cuộc sống mới hoàn toàn tự do, từ nay họ có thể sang các quốc gia châu Á khác để kiếm chồng và làm ô-sin hay làm điếm. Người dân Hàn Quốc sẽ hồ hởi tranh nhau đi nhặt bia rơi, chen lấn trong công viên nước mỗi dịp miễn phí, và có thể đánh hội đồng chết những tên trộm chó hung hãn.

  Đồng chí Kim Jong-un tin tưởng vững chắc rằng nhân dân Triều Tiên sẽ tạo ra thắng lợi oanh liệt trước đế quốc Mỹ, tạo ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đưa cả nước bước vào kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Hàng năm ngày 30/4 sẽ được kỷ niệm một cách trọng đại trên cả nước với sự hân hoan vui mừng của hàng triệu trái tim yêu chuộng hòa bình, tự do trên khắp bán đảo Triều Tiên. Rồi đây, người dân hai miền nam bắc sẽ sống hạnh phúc trong nền tự do độc lập dưới sự lãnh đạo sáng suốt tài tình của Đảng Lao Động Triều Tiên.

  Chủ đề: Thư giãn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  7 phản hồi

  Bài này rõ ràng không về một sự kiện có thật, cũng không về Kim Jong-un hay Bắc Hàn. Bài này là để người Việt Nam đọc và suy ngẫm về những ngã rẽ có thể đã tốt hơn cho dân tộc mình.

  Trước nay tôi vẫn thường dùng Bắc Hàn như một tấm gương để cảnh giác bất cứ người Việt Nam nào là chúng ta không thể quay trở lại để đi về phía Bắc Hàn. Chúng ta đã vượt qua Bắc Hàn. Nhưng đọc bài này, tôi vỡ lẽ ra là ở một ngã rẽ lịch sử nào đó, Việt Nam đã đi lạc quá xa trong khi Bắc Hàn chưa đi lạc xa đến thế. Các lãnh tụ của Bắc Hàn dù cai trị bằng bàn tay sắt nhưng vẫn chưa điên và bất chấp máu xương như Lê Duẩn và các đồng chí của ông muốn "đánh là đánh cho Nga, cho Trung Quốc", cưỡng chiếm miền Nam cho bằng được, để rồi giờ đây bắt tay chặt chẽ với một miền Nam tư bản khác ở một bán đảo xa và không khỏi có một vài phức cảm.

  tên thủ lãnh độc tài cha truyền con nối Un lại đang lên gân bằng 1 kế hoạch hoang tưởng ngay trong 2015:xâm chiếm được hết nước Nam Hàn trong vòng 1 tháng bằng cách điều động quân tấn công tổng lực,sẽ khiến Mỹ không kịp trở tay cứu giúp.Nếu có việc đó,Mỹ và đồng minh sẽ phản công đánh bật quân Bắc Hàn trở lại nước thôi!

  Quý các nhà "ngoại cảm" Việt nam , quý các chuyên gia "cầu cơ" Việt nam, nên sang "Triều Tiên" xin học tập đồng chí Kim Jong-un.

  Chắc chắnđồng chí Kim Jong-un phải có nghề "cầu cơ" rất siêu mới có thể gặp Hồ Chí Minh & Lê Duẩn để nhận đuọc đầy đủ rõ ràng các bài giảng, các công việc, các giai đoạn phải làm, phải lừa dối thế nào.., của công cuộc chiếm đóng miền nam, áp đặt tội ác "xây dụng chủ nghĩa xã hội" lên miền nam

  Hôm qua Kim chủ tịch đã long trọng tuyên bố kế hoạch lái xe tăng húc đổ "Nhà Xanh" vào lúc 11h55 ngày 30/4/2015 đồng thời bác bỏ mọi xuyên tạc của các "thế lực thù địch" với nội dung như sau:
  1/Đây là cuộc kháng chiến thần thánh của nhân dân miền Nam Korean vùng lên đánh đuổi đế quốc Mỹ và tay sai.Tính chất của cuộc chiến là chống xâm lược chứ hoàn toàn không phải là "nội chiến".
  2/Cuộc chiến tranh đặt dưới sự lãnh đạo của"Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Korean",hoàn toàn không liên quan gì đến bộ đội chủ lực miền Bắc
  3/Mục đích là "cách mạng dân tộc dân chủ" nhằm xóa bỏ chế độ Ngụy Quyền thối nát miền Nam,chuyên ăn bám Mỹ,giải phóng nhân dân miền Nam khỏi ách kìm kẹp của bọn đế quốc,đem lại tự do dân chủ và CNXH.
  4/Sau khi chiếm miền nam sẽ không có kẻ thắng người thua,không ăn mừng kỷ niệm đại thắng mùa xuân,sĩ quan quân đội Hàn Quốc sẽ học tập cải tạo trong mười ngày,không có ngược đãi cũng như không có chuyên kỳ thị về lý lịch.
  5/Không có chuyện đánh đổ tư sản,đổi tiền...Số lượng vàng trong ngân khố Hàn Quốc là do Tổng thống mang đi chứ không liên quan gì đến chính quyền cách mạng
  6/Sẽ không có chuyện nhận vàng rồi cho phép ra đi vượt biển chính thức và bán chính thức.Kẻ nào muốn đi đều là do lòng phản bội tổ quốc.
  7/Sẽ không có các trại tị nạn tiếp nhận người Hàn Quốc ở châu Á và thế giới.
  8/Sẽ không có công hàm Kim Jong Un,mật ước Korean với Bắc Kinh.Nếu có chỉ là do bọn phản động dựng nên
  9/Sau khi thống nhất đất nước Korean sẽ đi theo nền kinh tế thị trường định hướng XHCN và thực hiện chính sách "ăn xin"khắp toàn cầu.
  Trên đây là những điểm cơ bản Kim chủ tịch xin kính báo với nhân dân thế giới và nhân dân Triều Tiên.

  Nghe nói chiến dịch phải dừng lại vì con cháu lãnh đạo chưa dàn xếp được là ai sẽ nắm giám đốc, bí thư đảng đoàn, chủ tich công đoàn, đoàn thanh niên ở các công ty Samsung, Huyndai, Dăwoo, ...

  Phải đọc tới đoạn cho phụ nữ đi lấy chồng, làm ô-sin làm điếm, tui mới dám chắc 100% là chuyện phịa !

  Bài này ở mục thư giãn, chuyện vui là chuyện bịa. Cái bịa này cũng hay hay. Cái nhà ông Kim này vừa từ bệnh viện tâm thần ra, điều trị chưa khỏi bệnh đã trốn bệnh viện ra ngoài mua vui cho dan Bắc Hàn chốc lát để quên đi cái đói truyền kiếp. Muốn điên thực sự thì phải sang Việt Nam học thêm vài chục năm nữa thì mới thành "tài".
  Học viện chính trị hành chính quốc gia Hồ Chí Minh là nơi đào tạo ra những giáo sư tiến sĩ có bằng cấp điên siêu đẳng. Triều Tiên cử người sang cái học viện này mà học.