Govapha - Hãy cứ là DLV

 • Bởi Admin
  31/03/2015
  0 phản hồi

  Govapha

  Hôm bữa vào vozforums lục lạo hàng, thấy chủ đề "Điều kiện để làm DLV". Tò mò nhòm, mắc cười quá xá. Có người nói vầy: Em sẽ không làm một dân chơi nữa. Từ giờ em sẽ giác ngộ con đường cách mạng chân chính liêm khiết. Nhưng em nghe nói để được làm DLV phải có điều kiện: đến giờ để mẹ gọi xuống ăn cơm, ăn xong mẹ lau mồm. Ỉa đái xong để mẹ rửa trym rửa bướm rửa đít. Phải không các bác? Có ngay một avatar hình cờ đỏ búa liềm nhảy vào chửi: một thằng bệnh hoạn. Không hề kém, người khác nhảy vào chọc: DLV phản ứng gay gắt khi có thằng muốn tranh cướp nồi cơm của hắn. Rồi người đặt ra câu hỏi ở trên đi vào nói nhỏ nhẹ: thì em thấy Hoàng Nhật Lệ để mẹ gọi xuống ăn cơm à! Rồi một loạt ý kiến bổ sung cho câu trên thì là mà: mặt dầy là làm được à. Trước tiên phải mua áo, in chữ DLV vào mặt sau cả biểu tượng dao buá nữa. Chịu nhục thì làm được. Chỉ một điều kiện thôi nhá, NGU....

  Có người nói các em như robot, sai đâu đánh đó. Nói các em như vẹt, chỉ biết hô khẩu hiệu. Dưới chế độ độc tài cộng sản, đất nước dân tộc lâm vào cảnh xuống hố cả nút cho đến thời điểm hiện tại. Cũng bởi chúng nó đi nhặt nhạnh và gom lại đủ tất cả mọi mánh khóe, hiểm độc từ chế độ độc tài ở khắp mọi nơi quy tụ thành một bài giảng duy nhất "yêu đảng là yêu nước". Những cánh tay nối dài của đảng, càng không cần chịu trách nhiệm với những gì nghe được, biết được, hiểu được qua bài giảng "tài tình" đó. Trên dưới không biết trách nhiệm là gì, cái bất biến về bản chất của chúng nó là vậy. Các em cũng nhân danh lòng yêu nước. Yêu nước qua lá cờ búa liềm. Qua khẩu hiệu Mac-Le muôn năm, Hồ Chí Minh muôn năm, đảng cộng sản Việt Nam vô địch muôn năm. Các em đề cao cảnh giác, chống phá thế lực thù địch, phản động nguy hiểm qua hình ảnh những người dân tay không tấc sắt thấp cổ bé miệng. Liệt sĩ cũng thanh trừng vì tội phản động đã lôi kéo người người phản động tới tưởng niệm. Ra nghĩa trang liệt sĩ mà tưởng niệm. Chỉ được quyền khiêu vũ, đánh mông vào mặt Thái tổ. Ngoài ra đều là âm mưu thù địch.

  Giữ gìn ANTT là canh chừng thời điểm đúng lúc ra tay, đánh đổ hết thảy, mặc kệ cho liệt sĩ chết tức tưởi lần nữa. Chọc vô ổ kiến lửa nhân dân đi các em, chọc nhiều vào. Anh Gõ lượm tin từ vỉa hè, nghe kể là hồi đó mấy anh bộ đội đi đánh giặc Tầu khổ lắm, thường xuyên bị đói vì khẩu phần ăn được phát quá ít. Đêm đói ngủ không được phải mò vào vườn nhà dân bẻ trộm măng. Dân bị trộm nhiều quá nên bôi sơn lên gốc măng. Anh nào bẻ trộm, hai bàn tay dính đầy sơn, dân bắt quả tang không thể chối. Nghe vậy thôi chứ anh không kiểm chứng được. Nhưng nghe mà não lòng anh lắm. Các anh hy sinh vì có những thằng đẩy các anh vào chỗ chết cho mưu đồ chính trị bẩn thỉu của chúng nó. Rồi cũng chính chúng nó quay sang ôm hôn chính thằng giặc Tầu đã giết chết các anh. Quân đội luôn nằm trong tầm kiểm soát của đảng thì mới đúng nghĩa là quân đội của nhân dân (hô hô). Một cái phẩy tay của chúng nó, mẹ liệt sĩ còn ra đường nằm kể gì đến liệt sĩ dưới ba tấc đất. Miễn sao chúng nó được làm vua, ở nhà vàng ngồi ghế rồng. Một cái bình chứa đầy những con chuột vua, chuột nịnh thần, chuột hang chuột hóc cả bầy mới kinh.

  Vụ thằng Trung vừa rồi, các em bất mãn phản ứng lại là đúng. Thằng đó coi các em như chó, lúc cần thì bắt chó sủa đi. Nhưng khi nhân dân nắm đầu con chó tới mắng vốn thì thằng chủ lắc đầu quầy quậy không nhận là chó của nó. Chó làm đéo gì có khái niệm yêu nước qua hành động chống phá luận điệu xuyên tạc. Các em có danh xưng rõ ràng. Thằng Trung phủ nhận bị các em đánh bật trở lại, giỏi lắm. Thằng Long thì càng tởm, lắc đầu quầy quậy khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó. Hắn còn phỏng đoán biết đâu có một tổ chức xấu làm như thế, rồi bảo đó là người của ban tuyên giáo đi làm việc ngăn cản chuyện yêu nước của người dân. Phủ nhận là như nào? Đảng có trăm mắt nghìn tay vô địch nhất. Hắn có mưu đồ cướp công cán của các em đấy. Những việc làm của các em đều nhận được giấy khen vì lập được nhiều thành tích trong công tác phòng chống tội phạm phản động góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn thủ đô. Thằng Lợi tuyên giáo khoe đội ngũ 900 DLV nhằm phát huy sức mạnh của đội ngũ tuyên truyền miệng. Cộng thêm hành động chống phá, thiệt tiệt dời. Thằng này hồi nào tới giờ nói ra câu nào cũng đéo có ai thèm nghe, nhân dân khinh bỉ hết thảy những thằng bán nước.

  Những thằng bán nước chỉ giỏi bè phái, tranh ăn, ưa chuộng đấu tố, thích tra tấn, chỉ biết phá hoại, thích cướp đoạt tài sản dân, bức tử dân. Chúng nó trên răng dưới dái, cướp sạch từ cái lai quần của dân, cướp cạn tiền thuế của dân. Chỉ cần trích ra số nhỏ trả lương cho thành phần còn đảng còn mình, thành phần chống phá luận điệu xuyên tạc để chúng nó được yên thân trên con đường vinh thân phì gia. Với hiến pháp cuội, luật rừng đưa kinh tế cả nước xuống hố, tham nhũng bất trị, NỢ ngập mặt. Tính đời nay kéo sang đến đời sau, đời cháu chắt sơ sãi trả hoài cũng không hết. Tài nguyên cạn kiệt, bị tàn phá tanh banh. Bạo lực hoành hành, xã hội phồn vinh giả tạo. Sưu cao thuế nặng, đạo đức tha hoá suy đồi... Đất nước này còn cứu chữa được không? ĐMCS.

  Các em cứ việc yêu nước theo cách của các em, cứ đà đó tiếp diễn. Các em sẽ góp phần giựt sụp chế độ này càng nhanh. Cảnh giác cao độ tới những ngày kỷ niệm sự kiện lịch sử trọng đại hay dịp tổ chức đại hội đảng các cấp. Thường xuyên rình rập theo dõi cho kỹ thành phần nào được côn an gán mác phản động và những người được gọi là dân oan. Đối lập, phản kháng trái với quan điểm đường lối của đảng là gây mất "ổn định an ninh tư tưởng" đồng nghĩa là đánh phá tổn hại tới lợi ích quốc gia dân tộc. Anh cũng thuộc bài quá hỉ? Các em giúp đại hội đảng thành công rực rỡ, kẻ thù nào cũng đánh thắng. Làm sao cho dân oán than càng nhiều, tiếng nói giận dữ bay càng xa. Các em nâng cao thành tích dài hơn sớ táo quân càng tốt, là cơ hội cho các em có quyền lộng - hành. Quyền thêm quyền, tất sinh ra đủ lợi. Phát hiện, chống phá. Ngày đêm báo cáo, cung cấp thông tin hình ảnh, xuống đường với búa liềm. Tích cực hăng say sẽ được khen thưởng. Cho chật nhà tù, tự tử chết trong tù cho nhiều. Đẩy dân ra nằm đường cho nhiều... nhiều nhiều... nhiều nữa. Cứ chống phá điên cuồng, gây hỗn loạn tàn khốc, làm sao đạt đến mức cao nhất. Đây gọi là chiêu cần lấy số má mới tỏ được oai phong. Biểu thằng trùm lợn Quang lùn mặt đần thúi cúi xuống liếm dép các em, bố bảo nó cũng không dám cãi. Xã hội đen gặp các em gọi là ông nội bà nội. Bọn dân phòng thấy các em từ xa là nằm dài sẵn dưới đất lấy thân làm thảm chờ bước chân các em bước qua. Hãy yên tâm công tác, chuột lớn chuột bé tới bọn tay sai tay chân cũng không dám đụng tới các em đâu. Phản bội các em chính là phản bội lại Mac-Le muôn năm, Hồ Chí Minh muôn năm, đảng cộng sản Việt Nam vô địch muôn năm.

  Hãy xuống đường chống phá khắp nơi. Người sống bắt lầm hơn bỏ sót, người chết rồi cũng không tha. Ở đâu có xuyên tạc là ở đó có mặt các em chống phá. Mỗi lần ra quân thật khí thế, các em giỏi hơn bọn tuyên giáo rách việc chỉ biết vẹt mồm. Các em thể hiện bằng hành động rất tốt, làm nỗi bật, rõ ràng mọi chính sách, chủ trương định hướng đường lối của đảng độc tài cộng sản quang vinh. Nối vòng tay lớn, tay tiếp tay cùng bọn lãnh đạo thúi, với côn an, với quần chúng tự phát xã hội đen. Ác thêm ác, ác nữa. Ra sức đánh cho bật gốc "niềm tin" mà người dân nào vẫn còn say sưa bám víu vào chế độ độc tài cộng sản này. Đầu dân đang nóng, tiếp thêm hơi cho phực ra lửa. Cho dòng máu nóng trong tim "Việt Nam quê hương tôi" sôi lên sùng sục, tay động chân đi. Từ đóm lửa le lói, có thêm nhiều đốm lửa, chụm lại ra ngọn núi lửa. Bây giờ các em hứng đủ mọi kiểu búa riều, bị gọi là "những kẻ vong ân bội nghĩa". Nhưng mai này, khi đất nước dân tộc hết còn bóng dáng độc tài cộng sản. Các em cũng là một phần nhân tố sẽ được nhắc đến như một huyền thoại. Một huyền thoại mang tên DLV trong khoảng thời gian lịch sử đen tối nhất của đất nước. Tin anh đi, được ngồi chung tốp huyền thoại rất bảnh tỏn. Anh cám ơn các em, mỗi một sự chống phá nào qua việc làm của các em hiệu quả gấp nhiều lần trước mọi luận điệu xuyên tạc từ thế lực thù địch, phản động. Hoan hô các em. Trong thời gian thi đua với côn an, các em nhớ bảo tồn lực lượng. Đi đâu cũng cần đi bầy đàn, không được xé lẻ nhất là về nhà đêm hôm. Tránh tình trạng bị chụp bao bố, nhẹ thì thương tích đầy mình, nặng thì nằm một chỗ. Thằng Quang lùn mặt đần thúi có ngày thành sảy chân té xuống sông chết đuối, chả có ma nào điều tra đâu.

  Các em như những bầu vú đầy sữa sẽ được vắt cho đến cạn kiệt. Hình ảnh các em dưới ngọn cờ búa liềm đỏ chói, ngày nào còn cho ra sữa là còn được thần thánh hóa trong nhiều khẩu hiệu kêu rất to. Không lâu nữa, ngày nhân dân tất thắng. Chắc chắn không có chỗ cho chuột ẩn thân cắn phá, lợn cũng không được cấp thông hành.

  Em nào chưa định hình được hướng đi thì bắt đầu lại từ con số không tròn trĩnh nguyên sơ. Trở thành đợt sóng mới như một sự chuyển mình, chung tay xây dựng cho nước mạnh dân giàu. Còn em nào muốn vượt thoát vì không thích sống cùng với mô hình dân chủ, không thích sống cùng với bọn "rận trủ" mà các em rất ghét. Anh xin hứa bằng hết khả năng của anh. Sẽ tìm đường, giới thiệu cho các em đến được với phiến quân Hồi giáo.

  Trước thời điểm đó, hãy cứ là DLV.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi