Chân Dung Quyền Lực - Ông Phùng Quang Thanh: ông có thể cho biết những điểm nào trong khối tài sản khổng lồ sau đây là xuyên tạc, bịa đặt?

 • Bởi Admin
  10/01/2015
  9 phản hồi

  Chân Dung Quyền Lực

  Dân Luận: Nếu vào Bộ Chính Trị mà mệt mỏi thế này thì... chúng tôi xung phong vào Bộ Chính Trị gánh vác việc dân việc nước!

  Không thể phản biện, không thể phủ nhận những thông tin mà CDQL đã đưa, thậm chí truyền thông nhà nước truyền tải theo ngay sau đó, đặc biệt liên quan đến những âm mưu chính trị thấp hèn, khối tài sản tham nhũng cực lớn ở đỉnh cao quyền lực… Những người cầm quyền bắt đầu dùng cả một hệ thống chính trị to lớn để tìm mọi thủ đoạn ngăn chặn, tuyên truyền, cho rằng CDQL là phản động, xuyên tạc, bịa đặt….

  Trong số đó, người lớn tiếng nhất phải kể đến là ông Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Tại sao ông Phùng Quang Thanh không thể giữ được bình tĩnh, quyết liệt đòi trấn áp thông tin, ngăn chặn thông tin? Phải chăng ông có tật giật mình dù CDQL chưa nhắc nhiều đến ông? Thời gian qua, chúng tôi mới chỉ bắt đầu vẽ bức chân dung quyền lực của ông PTT Nguyễn Xuân Phúc với đầy đủ thông tin xác thực, dễ dàng kiểm chứng về khối tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đục khoét của dân. Thưa ông Phùng Quang Thanh, ông có thể cho dư luận biết chúng tôi xuyên tạc điểm nào? Theo tiêu chí của CDQL, chúng tôi sẽ không chừa một ai thiếu đức, thiếu tài mà lại cho mình cái quyền quyết định vận mệnh dân tộc, trong đó bao gồm cả ông nữa.

  phung-quang-thanh.jpg
  Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

  Vì không thể chấp nhận các lời xuyên tạc, xem thường Nhân Dân của ông trên báo www.qdnd.vn và cả trên www.vtv.vn nên chúng tôi xin phép ông được thống kê một chút về tài sản của Đại tá Phùng Quang Hải, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty 319, người đang thay mặt ông mượn danh nghĩa Bộ Quốc phòng, vơ vét tài sản nhân dân để xây dựng mạng lưới kinh tài cho dòng họ Phùng.


  Đại tá Phùng Quang Hải, con trai Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh

  Sau khi xem xong, ông hãy bình tĩnh để tiếp tục phát biểu và hãy cho Nhân Dân biết rằng những thông tin này có thật không? ông có biết chuyện của Đại tá Phùng Quang Hải không? và quan trọng nhất, đây có phải là thông tin xuyên tạc, bịa đặt không? Nếu ông Phùng Quang Thanh vẫn cho rằng đây là thông tin xuyên tạc, bịa đặt thì chúng tôi sẽ tiếp tục có loạt phóng sự điều tra, thống kê và công bố chi tiết toàn bộ khối tài sản bất minh khổng lồ của gia đình ông, trên thực tế hơn gấp nhiều lần ông PTT Nguyễn Xuân Phúc! Sau đây là một số thông tin để ông tham khảo:

  1- Về bất động sản

  Đại tá Phùng Quang Hải, con trai Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh đang sở hữu 06 biệt thự, căn hộ hạng sang với tổng trị giá là 230,4 tỷ đồng, chưa tính chi phí xây dựng, cải tạo, nội thất sẽ còn lớn hơn nhiều:

  (1) Căn biệt thự số BL07-01 tại đường Bằng Lăng 07, Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội) được mua với giá 31,7 tỷ đồng ngày 19/10/2011.

  (2) Căn biệt thự số BL07-02 sát bên cạnh căn BL07-01 được mua cùng thời điểm 19/10/2011 với giá 30,2 tỷ đồng.

  bl07-01-01.jpg
  Hai căn biệt thự trên đã được vợ chồng Phùng Quang Hải mua với tổng trị giá 61,9 tỷ đã được đập bỏ sau đó sát nhập, xây dựng lại thành một căn biệt thự hoành tráng bậc nhất tại Vinhomes Riverside
  bl07-01-02.jpg
  Sảnh tiếp khách mang tên “Bình An” nằm bên ngoài kiến trúc chính căn biệt thự của Phùng Quang Hải
  bl07-01-03.jpg
  Một khoảnh sân của căn biệt thự 61,9 tỷ (chưa tính chi phí xây dựng) của Phùng Quang Hải

  (3) Căn biệt thự số BL04-07 tại đường Bằng Lăng 04, cũng thuộc Vinhomes Riverside được mua cùng thời điểm ngày 19/10/2011 với giá 31 tỷ đồng, căn này do Phùng Thị Thu Huyền (sinh năm 1982, con gái ông Phùng Quang Thanh) đứng tên.


  Căn biệt thự BL04-07 được Phùng Quang Hải mua với giá 31 tỷ đồng cùng ngày 19/10/2011 và cho em gái là Phùng Thị Thu Huyền đứng tên

  (4) Căn Penhouse tại Tầng 25, Vincom Center Tp. HCM (72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM) được mua ngày 13/11/2013 với giá 1,7 triệu đô la Mỹ tương đượng khoảng 35 tỷ đồng.


  View và nội thất căn Penhouse tại Tầng 25, Vincom Center Tp. HCM được Phùng Quang Hải mua với giá 35 tỷ đồng

  View và nội thất căn Penhouse tại Tầng 25, Vincom Center Tp. HCM được Phùng Quang Hải mua với giá 35 tỷ đồng

  (5) Căn biệt thự rộng 1.000m2 tại Khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng (Quận 7, Tp.HCM) được mua ngày 30/4/2014 với giá 82,5 tỷ đồng.


  Vị trí căn biệt thự tại khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng được Phùng Quang Hải mua với giá 82,5 tỷ đồng

  Căn biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng được Phùng Quang Hải mua với giá 82,5 tỷ đồng

  (6) Căn hộ hạng sang A2, tầng 20 tại khách sạn 5 sao Premier Havana Plaza, Nha Trang (38 Trần Phú, Nha Trang) được mua ngày 30/7/2014 với giá 20 tỷ đồng.


  Khách sạn 5 sao Premier Havana Plaza tọa lạc tại số 38 Trần Phú – con đường vàng của thành phố biển Nha Trang

  Bản thiết kế căn A2, tầng 20 của Premier Havana Plaza được Phùng Quang Hải mua với giá 20 tỷ đồng

  2- Về siêu xe, du thuyền

  Bỏ qua nhiều loại xe hạng sang trọng mà Phùng Quang Hải đang sở hữu, gần đây Phùng Quang Hải đã đặt mua thêm chiếc siêu xe và du thuyền với tổng trị giá hàng trăm tỷ đồng:

  - Ngày 10/10/2014, Phùng Quang Hải đặt mua chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt có tên Đông Sơn (chỉ có 6 chiếc trên toàn thế giới) với giá 46 tỷ đồng.


  Chiếc xe Rolls-Royce Phantom Đông Sơn Phùng Quang Hải đặt mua với giá 46 tỷ đồng

  Nội thất bên trong phiên bản đặc biệt trị giá 46 tỷ của Phùng Quang Hải đã đặt mua

  Nội thất bên trong phiên bản đặc biệt trị giá 46 tỷ của Phùng Quang Hải đã đặt mua

  - Ngày 18/11/2014, Nguyễn Thị Minh Hương (vợ Phùng Quang Hải) đứng tên, dùng danh nghĩa công ty công ty TNHH Tràng An để ký hợp đồng với công ty TNHH Sài Gòn Xây dựng Du thuyền (địa chỉ số 101 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP. HCM) đặt mua chiếc du thuyền Manhattan 63 có mã số 3851463 do hãng Sunseeker (Đức) sản xuất với giá 2,54 triệu USD tương đương khoảng 53,4 tỷ đồng.


  Chiếc du thuyền Manhattan 63 trị giá 53,4 tỷ đồng được vợ Phùng Quang Hải đứng tên đặt mua dài 21,07m, rộng 5,13m, màu trắng gồm 3 tầng đầy đủ tiện nghi sang trọng

  Phòng ngủ trên tầng dưới của chiếc du thuyền trị giá 53,4 tỷ đồng

  Đấy là chưa kể những tài sản giá trị khác mà Phùng Quang Hải đang sở hữu hàng loạt, chẳng hạn như bộ sưu tập điện thoại, đồng hồ đang để trong căn biệt thự Bằng Lăng:

  vertu-box.jpg
  Một góc tủ trưng bày điện thoại, đồng hồ hạng sang trong căn biệt thự Bằng Lăng

  3- Về quan hệ bất chính

  Đại tá Phùng Quang Hải có sở thích quái đản chinh phục các người đẹp, đặc biệt thích gái đã có chồng, tạm thời chỉ nêu đích danh 3 cô để ông Phùng Quang Thanh được rõ:

  - Cô Vũ Thị Thu Hằng, sinh năm 1979, gốc Hưng Yên, thường trú tại P206, Nhà 46, Khu tập thể Vật tư Du lịch số 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

  vu-thi-thu-hang.jpg
  Cô Vũ Thị Thu Hằng, người tình thứ nhất của Phùng Quang Hải

  - Cô Nguyễn Kim Thanh là cán bộ ban Tài chính Dự án của Tổng công ty 319, thực tế, cô này thuộc nhóm tiếp khách gồm 5 nữ nhân viên thường xuyên tháp tùng Phùng Quang Hải.

  nguyen-kim-thanh.jpg
  Cô Nguyễn Kim Thanh, người tình thứ 2 của Phùng Quang Hải

  - Cô Lê Nhã Uyên (người đẹp trong TOP 20 tại Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010).

  le-nha-uyen.jpg
  Người đẹp Lê Nhã Uyên trên bàn làm việc của Phùng Quang Hải

  Thưa ông đại tướng Phùng Quang Thanh, các nội dung trên đây những chi tiết nào ông cho là xuyên tạc, bịa đặt? chúng tôi sẽ căn cứ vào phát ngôn của ông để tiếp tục làm rõ từng chi tiết cụ thể và còn hơn thế nữa, ví như tài khoản ngân hàng của vợ, con, dâu, rể,… ví như việc ông và Đại tá Phùng Quang Hải con ông chữa bệnh tại bệnh viện của PLA, Trung Quốc, ví như thủ đoạn biến đất quốc phòng thành đất riêng rồi quy hoạch bán,… Còn nếu ông biết đó là những thông tin trung thực, ông có quyền giữ im lặng và chờ đợi.

  Nguồn: Thanh tra Nhân dân

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  9 phản hồi

  Phản hồi: 

  Công an thông báo "ngừng triệu tập” đối với tiến sĩ Phạm Chí Dũng

  Ngày 16/07/2015, cơ quan công an Thành phố Hồ Chí Minh đã triệu tập và « làm việc » buổi thứ năm liên tiếp với tiến sĩ Phạm Chí Dũng - Chủ tịch Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam.

  Khác với những buổi làm việc trước đó, phía công an hầu như không còn đặt ra yêu cầu « giải tán Hội nhà báo độc lập Việt Nam » và « đóng cửa trang web Việt Nam Thời Báo ». Thay vào đó, công an chỉ đề nghị tiến sĩ Phạm Chí Dũng « tự điều chỉnh » các bài viết của ông trên báo nước ngoài để « ôn hòa » hơn.

  Cơ quan công an cũng không còn tuyên bố « Trả lời phỏng vấn mấy cái đài VOA, RFI, RFI… là trả lời giặc ».

  Cũng như các buổi bị hỏi cung trước, tiến sĩ Phạm Chí Dũng vẫn giữ « quyền im lặng ».

  Có thể hình dung rằng chiến dịch đàn áp tiến sĩ Phạm Chí Dũng - kéo dài suốt vài tháng qua - đã tạm thời kết thúc. Tuy nhiên, chiến dịch này có thể được tái diễn vào bất kỳ thời điểm nào.

  Trong lần trả lời phỏng vấn tuần trước, tiến sĩ Phạm Chí Dũng đã cho biết ông « sẽ khiếu nại về trách nhiệm lãnh đạo chính trị của Bí thư Lê Thanh Hải tại TPHCM khi để mặc công an vi phạm nhân quyền đối với công dân, cũng như sẽ tiếp tục tố cáo những vi phạm này với các chính phủ và tổ chức nhân quyền quốc tế ».

  Thụy My

  Phản hồi: 

  Tại Sao Ta Vẫn Mãi Mê Sảng?

  Đây gia đình lão Trư chân dung
  Hãy nhìn thử cái khối tài sản
  Là gì nếu không phải tham nhũng
  Tại sao ta vẫn mãi mê sảng?

  Đó là chưa kể tới ngân hàng
  Đã bàng hoàng sửng sờ tê tái
  Vua chúa với mỹ nữ cung tần
  Phùng Quang Hải có bao nhiêu gái?

  Nông dân Nam Bộ

  https://sangcongpha1.wordpress.com/

  Phản hồi: 

  Sau khi đọc tin này, anh Nguyễn Phú Trọng gọi cho tôi hỏi ý kiến. Tôi chỉ thở dài rồi bảo ''đọc sách nhân sự'', một lúc sau anh ấy mới nói thêm là hứa sẽ xem xét công tác nhân sự của mình.

  Tôi không tin là anh Trọng lại ủng hộ việc Phùng Quang Thanh học bổ túc chính trị để nhận chức tổng bí thư. Nhưng các anh biết tính anh Trọng rồi, không vững vàng và dễ cả tin lắm, chưa chắc đã giữ được hồn mình đâu. Thôi thì mặc cho số nhà vận nước vậy.

  Phản hồi: 

  Tại sao Phùng Quang Thanh lại sợ dân Việt Nam ghét lũ Tầu ô?

  Tại sao PQT lại sợ không kiểm soát được tư tưởng của chiến sĩ nếu chiến sĩ đọc tin trên mạng?

  Tại sao PQT lại đi ve vãn lũ Tầu ô trong khi lũ Tầu ô ngang ngược xâm chiếm lãnh hải của Việt Nam, kể cả khi lũ Tầu ô xây dựng đảo trái phép mà PQT vẫn bênh vực chúng? PQT làm như vậy để "giữ ổn định" cho dân Việt Nam, để "giữ ổn định" cho chính phe cánh mình để tiếp tục kiếm chác hay nhằm một mục đích đen tối nào khác nữa?

  Tại sao PQT lại đưa ra những yêu sách đối với quốc hội, chính phủ như tăng thêm cấp tướng, giảm việc nộp ngân sách cho Viettel? Hành vi này chỉ đơn thuần là việc vun vén cho riêng quân đội hay đây là âm mưu sau xa gì nữa cho chính cá nhân PQT?

  Tại sao PQT lúc nghiêng về phái này, lúc ngả theo phái khác trong cuộc tranh giành quyền lực trên chính trường Việt Nam? Đây là do PQT có tính "ba phải" hay là một âm mưu tính toán kỹ lưỡng nhằm tới một mục tiêu được che đậy hết sức kỹ lưỡng?

  Tất cả những hành vi trên của PQT sẽ giúp cho đất nước ổn định hay sẽ tạo ra nguy cơ làm cho đất nước mất ổn định? Khi đất nước bất ổn định thì ai là kẻ có lợi nhất và lợi ích đó là gì?

  Chỉ có trả lời được những câu hỏi trên thì mới giải thích được những hành vi gần đây của PQT. Có như vậy mới vạch trần được âm mưu của PQT nhằm đưa ra những biện pháp đối phó những kẻ "nội xâm" cực kỳ nguy hiểm này.

  Phản hồi: 

  Trước kia bộ đội hát "Vì nhân dân quên mình, vì nhân dân hy sinh..." Nay những cau hát này đã biến thành "Vì mình quên nhân dân" và "mặc nhân dân hy sinh..." Ông Trọng LÚ đã lên án hiện tượng cán bộ tự biến chất, thì đay chính là tám gương tự biến chát của cán bộ, chứ có thế lực thù địch nào làm cho cán bộ biens chất đâu. Vì đâu mà quan đội phải "Trung với Đảng"? Sự việc những cán bộ cao cấp trong quân đội "nhờ ơn Đảng" có số tài sản kếch sù như trên nên họ mới "Trung với Đảng" nhưng họ làm hại nhân dân. Còn ý kiến người dân thế nào thì ...xin cứ đợi.

  Phản hồi: 

  Bạn Khach_9876 ơi, DL không đủ khả năng nắm được những chi tiết tài sản cỡ này đâu. Lời cám ơn kia phải chuyển tới những người đứng sau website chân dung quyền lực mới chính xác. Bất kể mục đích của họ là gì, công khai cho đại chúng nắm được, nhìn được bộ mặt thật của đám chóp bu Ba Đình, kể ra cũng là điều hay.

  Phản hồi: 

  So với các Pharaon ở Ai Cập, vị vua này sử dụng hàng trăm nghìn nô lê để xây mồ cho mình; so với Tần Thủy Hoàng, dùng hàng vạn lao động để xây dinh thự, lăng tẩm nguy nga tráng lệ. Còn thằng Thanh heo nhà mình chỉ có mấy biệt thự vài trăm tỉ. Nhằm nhò gì. Vợ và các bồ nhí của cha con Thanh heo chỉ có chục đứa. So với các vị vua chúa ngày xưa, hậu cung có tới cả nghìn em út mượt mà.
  Bây đúng là đám phản động xuyên tạc Thanh heo của chúng tao. Bởi vì so với thời mông muội, phong kiến... Phùng Quang Thanh vẫn còn tốt chán.

  Phản hồi: 

  WOW!!! Mặc dù đã biết bọn CSVN chúng hút máu mủ của nhân dân VN từ bao lâu nay, đào khoét tài nguyên VN đem bán rẻ rồi đút túi riêng, biết chúng "cực giàu", nhưng những thông tin trên đây, tuy chưa hết tài sản chúng đã thu thập được, cũng đủ làm cho tôi bàng hoàng, kinh sợ bầy sâu CSVN. Xin cám ơn DL.