Chân Dung Quyền Lực - Thông tin từ Ban Bảo vệ Sức khỏe Trung ương: Ông Nguyễn Bá Thanh đã bị đầu độc!

 • Bởi Admin
  23/12/2014
  15 phản hồi

  Chân Dung Quyền Lực

  Dân Luận: Bài viết được gửi tới Dân Luận qua email, do không có điều kiện kiểm chứng nên chúng tôi mong độc giả tham khảo nó với sự dè dặt cần thiết!

  Tràn lan trên mạng hiện nay là các thông tin đồn đoán về tình trạng sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính TW, có tin cho rằng ông đã từ Mỹ trở về và hiện đang nằm điều trị ở bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, có tin ông đã chết, đã đưa về Việt Nam cho gia đình trong một quan tài kẽm, lại có tin đồn ông đã bị hạ độc bằng phóng xạ, ngay tại trung tâm y tế lớn nhất của Mỹ cũng vô phương chữa trị. Thực hư về nguyên nhân và tình trạng sức khỏe hiện nay của ông Nguyễn Bá Thanh ra sao?


  Ông Nguyễn Bá Thanh, ứng cử viên Ủy viên Bộ Chính trị đã bị loại ngay tại vòng bỏ phiếu đầu tiên tại Hội nghị TW7

  Theo nguồn tin đã được chứng thực từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TW, khoảng giữa tháng 05/2014, sau khi đóng sổ vụ án Dương Chí Dũng và hoàn tất hồ sơ vụ án Bầu Kiên, bàn giao cho Tòa án Nhân dân Tối cao, ông Nguyễn Bá Thanh đột nhiên bị choáng phải đưa đi cấp cứu, các bác sĩ chẩn đoán ông có triệu chứng rối loạn sinh tủy, trước đó, khi rời Đà Nẵng ra Hà Nội nhậm chức Trưởng ban Nội chính TW, sức khỏe ông hoàn toàn bình thường và được đánh giá là sức khỏe tốt, đủ đảm đương công việc. Ông Thanh không tin vào kết quả chẩn đoán căn bệnh rối loạn sinh tủy từ Ban Bảo vệ Sức khỏe TW và tiếp tục làm việc bình thường, ai cũng thấy sắc mặt ông ngày một xám, nhìn gần thấy ẩn những mụn thâm đỏ dưới da. Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh ngày một yếu và tiếp tục bị ngất xỉu trong chuyến công tác Thụy Điển đầu tháng 6/2014, khi đó ông mới đồng ý để Ban Bảo vệ Sức khỏe TW đưa đi Singapore chữa trị 02 lần vào trung tuần các tháng 6 và 7/2014. Tuy nhiên, dù Singapore có nền y tế hàng đầu khu vực vẫn không tìm ra nguyên nhân đích thực của căn bệnh, chỉ chẩn đoán là “Nhiễm độc xương, tủy” và đề xuất đưa ông Bá Thanh qua Trung tâm nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson, Mỹ (nơi có kinh nghiệm hàng đầu về điều trị bệnh ung thư).

  Được sự phê chuẩn của Ban Bí thư, ngày 16/8/2014, ông Nguyễn Bá Thanh đã được đưa sang Mỹ, ngay sau khi nhập viện, ông đã được chẩn đoán “Ngộ độc phóng xạ - ARS” và lập tức được chuyển đến Bệnh viện Johns Hopkins Medicine (Baltimore, Mỹ), đây là cơ quan chuyên nghiên cứu và điều trị mạnh nhất của Hoa Kỳ về các bệnh do nhiễm xạ gây ra. Sau ca phẫu thuật ghép tủy, ông có dấu hiệu phục hồi và được chuyển đến Trung tâm Y tế Đại học Washington (Washington University Medical Center) tiếp tục theo dõi và điều trị. Tính đến cuối tháng 10/2014, ông vẫn thường xuyên liên lạc về để báo cáo tình trạng sức khỏe với Ban Bí thư và chỉ đạo công việc của Ban Nội chính TW.


  Bệnh viện Johns Hopkins Medicine (Baltimore, United States)

  Tuy nhiên, từ đầu tháng 11/2014 đến nay ông không còn báo cáo về Trung ương cũng như chỉ đạo công việc của Ban Nội chính. Khi Ban Bảo vệ Sức khỏe TW liên lạc được với ông Phan Văn Tâm, thư ký phụ trách tháp tùng chăm sóc ông Thanh, ông Tâm cho biết bệnh tình ông Nguyễn Bá Thanh bắt đầu trở nặng do biến chứng của ca phẫu thuật ghép tủy, người bắt đầu khô quắt, xám xịt toàn thân, ngoài ra ông Tâm cũng không biết gì hơn, nhất là vấn đề chuyên môn. Đầu tháng 12/2014, được sự đồng ý của Ban Bí thư, Ban bảo vệ Sức khỏe TW đã thành lập đoàn qua Mỹ gồm lãnh đạo Ban Tổ chức TW và Ban Bảo vệ Sức khỏe TW, đến thẳng Trung tâm Y tế Đại học Washington làm việc trực tiếp với các bác sĩ điều trị để tìm hiểu về bệnh tình ông Nguyễn Bá Thanh và tìm giải pháp.


  Trung tâm Y tế Đại học Washington (1959 Northeast Pacific Street, Seattle, WA 98195, United States, Phone: +1 206-598-3300), nơi ông Nguyễn Bá Thanh đang điều trị

  Sau khi thăm ông Nguyễn Bá Thanh tại bệnh viện, đoàn công tác đã làm việc với Trung tâm Y tế Đại học Washington, theo các bác sĩ tại đây, dù đã cố gắng điều trị nhưng bệnh tình ông Nguyễn Bá Thanh ngày một trở nặng, lý do bệnh nhân được chuyển đến quá trễ, độc tố nhiễm trong xương không thể giải trừ hết. Dù ca phẫu thuật ghép tủy trước đó thành công nhưng các tế bào nhiễm độc phóng xạ ARS đã chuyển thành ung thư và đang lây lan rất nhanh, hiện không có liệu pháp ngăn chặn. Bác sĩ F. Marc Stewart, người trực tiếp điều trị ông Nguyễn Bá Thanh cho biết, ông Thanh vừa được hóa trị lần 3 nhưng chỉ có thể duy trì thêm một thời gian ngắn. Khoa Điều trị ung thư của thành phố Seattle (Seattle Cancer Care Alliance Clinic) do giáo sư, tiến sĩ Elihu Estey làm bác sĩ chính cũng đã vào cuộc, nhưng hi vọng rất mong manh, có thể nói, sự sống của ông Nguyễn Bá Thanh chỉ còn được tính bằng ngày…


  Bác sĩ F. Marc Stewart (điện thoại +1 206-351-4514), người trực tiếp điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh tại Trung tâm Y tế Đại học Washington.

  Như vậy, việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc phóng xạ là sự thật minh xác, số phận ông dường như đã bị định đoạt bởi hành vi thấp hèn của đối thủ chính trị khi ông đang chuẩn bị ghi điểm quyết định nhằm tiến vào Bộ Chính trị khóa tới và khẳng định vai trò thủ lĩnh miền trung bằng cách âm thầm tiến hành điều tra tài sản tham nhũng của gia đình một Ủy viên Bộ Chính trị đương chức, cũng là người miền Trung theo chỉ thị trực tiếp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thì bỗng nhiên ngã quỵ… Ai là kẻ đứng trong bóng tối giật dây cho hành vi tội ác này?

  Xuất hiện nhiều tin đồn đoán cho rằng nhóm lợi ích đứng sau ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thực hiện, nhưng thực tế hoàn toàn khác và khác rất xa, việc ông Nguyễn Bá Thanh rớt khỏi Bộ Chính trị tại Hội nghị TW 7 do thiếu sự ủng hộ của ông Dũng là đúng một phần nhưng thực tế lí do chính mà ai cũng biết là ông Dũng không đồng tình với quyết định sai qui trình và độc đoán của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, hơn nữa bản thân ông Dũng ủng hộ ông Bá Thanh vì ông Thanh là người làm được việc và ông Thanh đã biết rõ và rất vui vì được sự ủng hộ của cả tứ trụ triều đình, mở rộng cửa vào Bộ Chính trị trong Hội nghị TW 10 sắp tới. Còn việc ông Thanh bị triệt hạ uy tín, chặn đường vào Bộ Chính trị qua vụ Thanh tra chính phủ công bố kết quả thanh tra đất đai Đà Nẵng thì mọi người cần tham khảo bài Sự thật về thanh tra đất đai ở Đà Nẵng để có thông tin cụ thể hơn.

  Vậy ai mới là thủ phạm đầu độc ông Nguyễn Bá Thanh? Có câu tiền nhân hậu quả, hãy xem ai là người bị đe dọa nhất trong việc nếu ông Nguyễn Bá Thanh vào Bộ Chính trị? Chúng tôi sẽ vạch mặt tên thủ phạm bỉ ổi này trong bài phóng sự tới.

  Cầu mong trời phật phù hộ cho ông Nguyễn Bá Thanh vượt qua được kiếp nạn lần này.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  15 phản hồi

  Phản hồi: 

  Thông tin này có lẽ đang bị đạo diễn có lợi cho ai đó trong cuộc chạy đua chiếc ghế TBT của nhà sản. Tôi còn nhớ khi ông Nguyễn Bá Thanh bắt đầu tuyên chiến với nham nhũng lập tức ông bị việt vị bởi thanh tra của Chính Phủ về đất đai tại TP Đà Nẵng có phải không dân luận

  Phản hồi: 

  Đối với tôi (cũng như đã có người từng nói): "một người cộng sản tốt là một người cộng sản chết". Tức là không có người CS tốt khi họ còn sống. Muốn là người tốt (còn sống) thì phải không là đảng viên CS hoặc là ra khỏi đảng. Vì vậy ông Bá Thanh muốn làm người tốt thì nên (nói như phim bộ) "đi chết đi!"

  Người ta dùng chuyện ông Bá Thanh đi chữa bệnh để đấu đá nhau. Chứ thông tin trong bài này khó mà tin được, vì ở Mỹ (ngay cả ở VN) không có chuyện bác sĩ cho biết tình trạnh bệnh nhân của họ cho người ngoài.

  Phản hồi: 

  [quote]bản thân ông Dũng ủng hộ ông Bá Thanh vì ông Thanh là người làm được việc[/quote]

  Bài này của phe Nguyễn Tấn Dũng tung ra đây mà.

  Ai cũng biết Trọng, Sang không lật nổi đồng chí X trong hội nghị 6 nên mới phải triệu Thanh ra Hà Nội để làm việc đó. Không ngờ đồng chí X cao tay hơn nên Thanh không những không làm gì được mà còn bị đánh ngược lại vụ sai trái đất đai ở ĐN. Rồi sau đó còn rớt luôn chức Bộ Chính trị, và … được tặng cho căn bệnh chết người.

  Phe Dũng tung ra bài này cho thấy hai điều:
  1/ Thanh thực sắp đi bán muối.
  2/ Một mũi tên bắn hai con chim: Vừa chạy tội cho Dũng, vừa đổ tội cho đối thủ của Dũng, có lẽ là Phúc vì gần đây Phúc lên tiếng chỉ trích Dũng.

  Xem các đòn độc đánh phe Nguyễn Sinh Hùng gần đây thì biết.

  Một lũ mafia!

  Phản hồi: 

  Tầm này, năm ngoái, ở đây, 3 bẩu rồi,.. 3 thương xót các bạn!
  Đã lú lấp không biết trở lại đường thiện (Dân chủ) mà còn lập ra ban nội chính.. hòng tiếp tục độc tài toàn trị thì không chỉ hung mà có vạ lớn, tội lớn.
  Tuy bạn NBT bị tại họa từ ngoài mang lại nhưng cũng bởi tội lỗi bạn tự mời vạ đến, bạn không làm được gì, dùng điều tội lỗi.. sẽ thua lớn, dùng điều tội lỗi trị nước.. dù là Vua cũng phải hung (bởi nó trái đạo) - Bạn Trọng lú (?) đâu phải con Trời, là tbt thì bạn cũng chỉ là thằng (nô lệ) mà thôi.
  Trở lại.. thì hợp với đạo, người nào lú lấp sự trở lại, cũng là trái đạo mà hung.
  3 thương xót các bạn!;)

  Phản hồi: 

  " Sao ? Bây giờ chọn ai, Dũng hay Trọng ? ". Câu trả lời của tôi : Nguyễn Tấn Dũng ,chấm hết !

  Phản hồi: 

  Nếu Ông Trời có thật, tôi lạy xin Ông Trời hai việc:
  - Việc thứ nhất là cứu ông Thanh
  - Việc thứ hai là làm lộ diện kẻ thủ ác và tru di chúng

  Trời ơi, sao Đất Nước Dân Tộc tôi khổ đau như thế này ... người lo cho việc nước thì bị kẻ phản tặc đê tiện hãm hại

  Phản hồi: 

  ... âm thầm tiến hành điều tra tài sản tham nhũng của gia đình một Ủy viên Bộ Chính trị đương chức, cũng là người miền Trung theo chỉ thị trực tiếp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ...

  UV BCT người miền Trung này có phải là Nguyễn Xuân Phúc, người Quảng Nam, không vậy.

  Tên mặt trơn tráng bóng này cũng là thành phần 'ngu thường tỏ ra nguy hiểm' đây.

  Phản hồi: 

  [quote=Khách123321123321]Bài viết đầy những chi tiết ... nhưng đọc đến đoạn dưới này nghe mất hứng, hết tin tưởng vì sự suy đoán bá vơ:

  [quote="Chân Dung Quyền Lực"]Như vậy, việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc phóng xạ là sự thật minh xác, số phận ông dường như đã bị định đoạt bởi hành vi thấp hèn của đối thủ chính trị khi ông đang chuẩn bị ghi điểm quyết định nhằm tiến vào Bộ Chính trị khóa tới và khẳng định vai trò thủ lĩnh miền trung ...[/quote][/quote]
  Muốn tin thì hãy gọi ngay đ/c Putin, món này thì Putin là nhất.

  các tế bào nhiễm độc phóng xạ ARS đã chuyển thành ung thư và đang lây lan rất nhanh

  Phản hồi: 

  Ông NBT nếu may mắn qua được lần này nên "rửa tay gác kiếm" đi là vừa. Cái "hốt liền không nói nhiều" của ông chắc là không chống lại được chất phóng xạ rồi đấy. Lần sau, độ phóng xạ dành cho ông sẽ không được tăng gấp 2 mà sẽ tăng gấp 10. Lúc ấy ông sẽ không có đủ thời giờ nói nữa chứ đừng nói đến việc hốt ! Chúc ông hạ cánh an toàn.

  Phản hồi: 

  Càng đọc càng thấy nền chính trị của đất nước này xú uế quá!
  Chế độ Cộng sản Toàn trị đã tạo ra những bang đảng, những thế lực chỉ nhăm nhe tranh quyền và giữ quyền, hạ thủ lẫn nhau dưới danh nghĩa "bảo vệ đảng" hay "Bảo vệ chính trị", trên bình diện toàn quốc là đưa đẩy con người Việt và Đất nước Việt đến chỗ mạt hang và đê tiện không còn gì để nói!

  Phản hồi: 

  Bài viết đầy những chi tiết ... nhưng đọc đến đoạn dưới này nghe mất hứng, hết tin tưởng vì sự suy đoán bá vơ:

  [quote="Chân Dung Quyền Lực"]Như vậy, việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc phóng xạ là sự thật minh xác, số phận ông dường như đã bị định đoạt bởi hành vi thấp hèn của đối thủ chính trị khi ông đang chuẩn bị ghi điểm quyết định nhằm tiến vào Bộ Chính trị khóa tới và khẳng định vai trò thủ lĩnh miền trung ...[/quote]

  Phản hồi: 

  Đảng ta cứ ra rả rằng quân đội nhân dân ta anh hùng dưới sự lãnh đạo anh minh của Đảng ta đã đánh thắng tên đế quốc sừng sỏ Mỹ, nhưng chẳng bao giờ biết xấu hổ hay cám ơn tên đế quốc Mỹ đã chữa bệnh cho đồng chí Bá Thanh nhà ta. Ngày xưa Đảng ta chê bọn Ngụy phản động chạy qua Mỹ tìm bơ thừa, sữa cặn nhưng ngày nay Đảng ta nào có kém cạnh gì, muối mặt qua Mỹ tìm cái giường bệnh cho các đồng chí nhà ta. Thế thì các anh em, đồng chí Xã Hội Chủ Nghĩa đi đâu hết rồi? Tại sao không đem qua Trung Quốc, Triều Tiên, CuBa hay Nga (cựu Liên Xô) chữ bệnh, với tình đồng chí một nhà, thì có hay hơn không ? Đ/c với nhau thì giết nhau tận tình nhưng khi cần chữa bệnh vẫn phải tìm đến tên đế quốc Mỹ, thế không sợ "lực lượng thù địch" ở Mỹ chúng thanh toán à?

  Khen ai đó đã có viễn kiến, hành động quyết liệt và có hiệu quả, nhất định không để "Tập con" lên nắm quyền theo kiểu "Tập cha" bên TQ, càn quét làm biết bao nhiêu đ/c kẻ vào tù người bị xử bắn. Khối các đ/c phải cám ơn đ/c này cứu mạng và cứu cả cơ đồ. Làm như vậy mới đáng mặt anh tài, lãnh đạo đảng CSVN. Chứ ai như Tổng Lú, đánh chuột thì ngại vỡ bình, xây XHCN thì cuối thế kỷ cũng chẳng biết có xây xong chưa.

  Phản hồi: 

  Ngay cả ông Nguyễn Tấn Dũng cũng có thể đã bị đầu độc nhưng thoát chết. Dáng đi của ông Dũng vài tháng nay nặng nệ lạch bạch, người ngay đơ như khúc gỗ chứng tỏ gan bị phù chèn ép dạ dày, thận bị suy rất nặng. Hồi giữa năm có lúc ông Dũng vắng mặt trên VTV hơn 1 tuần, bản tin về ông luôn xếp sau Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang dù tin quan trọng hơn và không có hình ảnh chỉ nói lướt thủ tướng làm gì, gặp ai.

  Trong nền chính trị cộng sản VN nếu không ra tay ngay sẽ phải ôm hận. Năm ngoái lúc ông Dũng đang thắng thế được đàn em ủng hộ nếu quyết tâm cải cách như thông điệp đầu năm thì đã xong. Bây giờ đám đàn em đã dần phản phúc thay ngôi đổi chủ thì tính mạng ông Dũng cũng không còn an toàn, sinh mệnh chính trị càng mong manh.