Cần đập tan âm mưu đen tối phá hoại Đảng, Nhà nước của các phần tử chống đối

 • Bởi Admin
  12/12/2014
  10 phản hồi

  Dân Luận: Lá thư này cho thấy blog Trương Tấn Sang có quan hệ mật thiết với tin tặc, những người nhiều khả năng đã đọc trộm thành công các email trao đổi trong nhóm các trí thức lớn tuổi bàn về vụ Bọ Lập. Không biết đây có phải là lên tiếng chuẩn bị trước cho những vụ bắt bớ kế tiếp hay không?

  Gần đây các cơ quan thực thi pháp luật bắt quả tang và tạm giữ hình sự các đối tượng Hồng Lê Thọ Nguyễn Quang Lập vì đã có những hành vi vi phạm pháp luật được quy định theo điều 258 Bộ luật hình sự. Theo Cổng thông tin Công an Tp.Hồ Chí Minh ngày 10/12/2014, ông Nguyễn Quang Lập khẳng định khi bị bắt đến nay, tình hình sức khỏe và sinh hoạt bình thường (không như những gì mà giới blogger chống đối đang tuyên truyền). Ông Nguyễn Quang Lập khai nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình và xin được hưởng khoan hồng, sớm được tại ngoại.


  Đối tượng Phạm Chí Dũng và Đinh Kim Phúc

  Tuy nhiên, theo nguồn tin từ bạn đọc cung cấp, một số đối tượng, tổ chức chống đối thể hiện âm mưu ý đồ lợi dụng sự kiện này thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Trong đó, nổi lên là đối tượng Đinh Kim Phúc (Nghiên cứu viên của Khoa Đông Nam Á học trường Đại học Mở TP.HCM), Đinh Ngọc Thu (quản trị blog “Anh Ba Sàm”), Phạm Chí Dũng (Cầm đầu “Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam”), Nguyễn Thị Từ Huy (thành viên “Diễn đàn Xã hội Dân sự”), Nguyễn Hồ Nhật Thành (thành viên “Mạng lưới blogger Việt Nam”) và một số tri thức có tư tưởng bất mãn: Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Hồ Nhật Thành, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Huệ Chi, Cù Huy Hà Vũ, Nguyên Ngọc, Nguyễn Quang A, Bùi Chát, Bùi Minh Quốc, Chu Hảo, Huỳnh Kim Báu, Phạm Đình Trọng, Phan Thị Hoàng Oanh,…

  Được biết, các đối tượng này đang có âm mưu xuyên tạc nguyên nhân Hồng Lê Thọ và Nguyễn Quang Lập bị bắt và gây sức ép, tạo dư luận kích động giới trí thức, phá hoại Đại hội XII của Đảng.

  Mưu đồ đen tối

  Thời gian qua, được sự hà hơi, tiếp sức của các thế lực thù địch, một số cá nhân, tổ chức phản động không ngừng chống phá Nhà nước ta bằng nhiều hình thức. Chúng luôn tìm cách móc nối, lôi kéo một số phần tử xấu, những đối tượng bất mãn chế độ ở trong nước để phá hoại, làm ra nhiều tài liệu chống phá Nhà nước, phỉ báng chính quyền, tuyên truyền kích động nhân dân, công khai đòi lật đổ chế độ, kêu gọi nước ngoài can thiệp vào nội bộ Việt Nam. Những luận điệu ấy thể hiện qua các bài viết, các “Kiến nghị trả tự do”.


  Ông Nguyễn Quang Lập

  Các đối tượng cơ hội chính trị thường lợi dụng bất cứ sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội nổi cộm để bịa đặt, xuyên tạc sự lãnh đạo của Đảng và công tác quản lý của Nhà nước, kích động và vận động nhân dân chống đối chính quyền, xúc phạm danh dự cá nhân, làm mất niềm tin của nhân dân vào các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Các bài viết không phải vì sự phát triển và ổn định của đất nước, mà để nổi danh, để khác người, làm nhiều người rơi nước mắt xót thương cho tình người, xót thương cho đạo lý mà chúng tưởng tượng ra.

  Phạm Chí Dũng và các đối tượng trong nhóm “Diễn đàn Xã hội Dân sự” âm mưu phát động “phong trào” trong giới blogger, văn nghệ sỹ và nhà báo để tiến hành các hoạt động: đồng loạt đăng tải lại các bài viết chống phá; lên tiếng phản đối vụ bắt giữ để tạo sức ép “đủ lớn” cho chính quyền. Một số các blogger tập trung vu cáo Nhà nước bắt giữ Nguyễn Quang Lập, người lớn tuổi, đang bị bệnh là “vô nhân đạo”, cùng nhau tán phát thông tin chống phá. Nguy hiểm hơn nhóm đối tượng cầm đầu còn thể hiện mục đích không chỉ là nhằm bảo vệ blogger, mà còn hướng tới những điều khác là lật đổ chính quyền.

  Chúng kêu gọi các đối tượng tham gia các hoạt động phá hoại, tán phát tài liệu phản động, tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước… theo từng bước để tạo ra hiệu ứng quan tâm dồn dập từ dư luận, kêu gọi tham gia ký tên ủng hộ vào “bản kiến nghị” đòi thả Hồng Lê Thọ, Nguyễn Quang Lập.

  Một số đối tượng như: Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Hồ Nhật Thành, Hà Sĩ Phu,… bày tỏ âm mưu ngông cuồng kêu gọi các đối tượng sớm tham gia các “tổ chức dân sự” hoạt động một cách có tổ chức để được “bảo vệ”, nhưng thực tế cho thấy các hoạt động vi phạm pháp luật có tổ chức ở Việt Nam vẫn bị bắt và càng bị xử lý nghiêm!

  Đây là âm mưu hoạt động của các đối tượng và tổ chức chính trị phản động rất nguy hiểm đi từ bất bạo động đến công khai chống đối chính quyền và cuối cùng là thay đổi chế độ.

  Đập tan âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước

  Trong số các đối tượng đang chống phá, có nhiều đối tượng đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”“Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”được quy định trong Bộ luật hình sự.


  Bất cứ ai có hành vi vi phạm pháp luật, chống lại Nhà nước Việt Nam cũng sẽ bị pháp luật trừng trị.

  Căn cứ tính chất, hành vi phạm tội của các đối tượng từ những thông tin đang được lan truyền trên mạng, các cơ quan thực thi pháp luật cần nhanh chóng vào cuộc, nhanh chóng điều tra, xác minh và xử lý nghiêm minh, đập tan âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước của các đối tượng cơ hội chính trị!

  Nguyễn Anh

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  10 phản hồi

  Sinh viên người Mỹ gốc Việt (SVGV): Chúng tớ vừa đi học vừa đi làm, vát vả lắm nhưng cũng cố theo học để sau này còn đi làm kiếm ăn. Cậu là con cán bộ cao cấp được cung cấp đủ tiền bac, chẳng phải lo gì cả, sao cậu chểnh mang học hành như vậy thì sau này ra làm việc sao được?
  SV con ông cháu cha (SVCOCC): Các các khác, chúng tớ khác, chúng tớ khác vì ở hai hoàn cảnh khác nhau, chúng tớ học giỏi có khi còn mang họa vào thân.
  SSVGV: Sao lại học giỏi mang họa vào thân? Khác nhau thế nào?
  SVCOCC: Thế cậu không theo đõi tình hình nước nhà hay sao? Nhà nước đang bỏ tù toàn những trí thức có tài là những người đã có quá trình học giỏi hay sao? Đấy là điểm khác nhau đấy.
  - Sao nhà nước lại bỏ tù những trí thức tài giỏi?
  - Vì trí thức tài giỏi thì thường chống cộng, còn những tên vô học thì có tên nào chống cộng đâu. Mà con ông to thì lại chống cộng sắc sảo hơn, như TS Cù Huy Hà Vũ ấy?
  - Tại sao con ông to lại chống cộng sắc sảo hơn?
  - Vì có "nằm trong chăn mới biết chăn có rận", có là con ông to mới thấy rõ những thối nát của CS.
  - Thế thì cậu cố học giỏi, học xong thì ở lại bên này, về nước làm gi?
  - Tớ ở lại, thế còn gia tài kếch sù ông bố tớ để lại, ăn vài chục đời không hết thì sau này để cho ai?

  Không hiểu âm mưu đen tối của đồng chí cơ hội chính trị Nguyễn Anh này là gì, chỉ biết đồng chí đang run cầm cập. Chắc nhà đồng chí đang giấu một hầm đầy tiền vàng nên sợ bị lộ. Ngồi núp một xó gõ vài dòng ngớ ngẩn ra lệnh cho "các cơ quan thực thi pháp luật" đi bắt người, đồng chí là ông giời con chắc? Có giỏi công khai thò mặt ra xem nào.

  AI CHỐNG ĐẢNG VÀ AI BẢO VỆ ĐẢNG?
  Thêo tác giả bài này là Nguyễn Anh thì hiện nay có một lực lượng chống Đảng và muốn lật đổ chính quyền có nhiều người tham gia. Tác giả đã nêu rõ tên tuổi của những người đó thì đó toàn là trí thức, có người là giáo sư như ông Chu Hảo, có người là TS như Nguyễn Thị Từ Huy, Đõ Xuân Thọ..hoặc Đinh Kim Phúc (Nghiên cứu viên của Khoa Đông Nam Á học trường Đại học Mở TP.HCM). Nói chung hầu hết những người trong hàng ngũ chống Đảng đều là những người có học, đã từng có thời gian là cán bộ trong các cơ quan nhà nước và đã cống hiến cho đất nước bằng trí tuệ của mình.
  Nếu nhìn lại quá khứ thì thấy trước kia những người bị kết tội chống Đảng chống nhà nước cũng đều là trí thức như trong nhóm Nhân văn giai phẩm. NHư vậy có thể nói trí thức dã có truyền thống chống Đảng. Họ không chống Đảng vì lý do cơm áo gạo tiền như những người lao động. Họ chống Đảng vì lý tưởng cao cả là muốn mang lại tự do dân chủ cho người dân và mong muốn nước ta tiến bộ văn minh như những nước khác trên thế giới. Phương pháp đấu tranh cũng ôn hòa, không dùng bạo lực đầu rơi máu chẩy trong nội bộ dân tộc mà chỉ ngôn luận nêu ra những diều hay lẽ phải để nhà cầm quyền tránh những sai lầm.
  Đáp lại sự đấu tranh của trí thức thì Đảng CS không chịu sửa sai mà chỉ dùng bạo lực đàn áp, chà đạp lẽ phải và nhân phẩm con người, vu cho trí thức là bị các thế lực thù địch nước ngoài mua chuộc.
  Trong các cuộc đấu tranh thì chính Đảng CS cũng nhờ nước ngoài viện trợ đấy thôi, rõ nhát là nay Đảng CS dang nhờ Trung quốc chống lưng chứ có độc lập gì đâu. Nay nếu như trí thức trong nước có nhờ vào lực lượng tiến bộ trên thế giới can thiệp cũng chẳng sao.
  Thế còn những lực lượng mà Đảng CS dùng để bảo vệ mình và đàn áp trí thức là những ai? Điều này thì chẳng nói, ai cũng rõ, Đảng dựa vào lực lượng "còn Đảng còn mình", dùng bọn lưu manh côn đồ đầu trâu mặt ngựa để đàn áp những cuộc đấu tranh của trí thức. Đây là điều tội tệ nhát của Đảng CS: dùng lưu manh đối đàu với trí thức. Bọ vô học này toàn nghĩ ra những thủ đoạn đê hèn, bản thỉu như dùng mắm tôm khủng bố người biểu tình, rồi còn dùng kim đâm trộm chị em phụ nữ. Chỉ có những đầu óc vô học bẩn thỉu của bọn lưu manh giá túi cơm là tay chân của ông Bộ trưởng mắm tôm mới có hành vi đê hèn đó.
  Vậy thì cứ xem lực lượng hai phía thì biết ai chân chính, ai tà giáo?Một bên thì kêu gọi bằng lý lẽ ôn hòa hoàn toàn trí thức, còn một bên thì dùng vũ lực bè đảng như đảng Đầu lâu, đảng Rồng Xanh, đảng Rồng vàng, đảng CS ..."còn Đảng còn mình".
  Trong khi các nước văn minh đang phát triển các tổ chức dân sự để đánh thức ý thức cộng động và trách nhiệm của công dân, cùng giải quyết những vấn đề chung của đất nước thì Đảng CS đã không làm được, lại còn bao biện, muốn dẹp bỏ các tổ chức dân sự, sợ họ tranh giành ảnh hưởng.
  Lực lượng chống Đảng và lực lượng bảo vệ Đảng đã rõ. Còn tùy người theo và ủng hộ bên nào nếu như có lý trí và lương tri con người. Bạn đứng về phía các trí thức tức đội ngũ có học là thành phần ưu tú của dân tộc, hay bạn đứng về phe bọn lưu manh côn đồ, rác rưởi khoác áo công an dân phòng để mọi người khinh miệt (kể cả người thân và người ngoài) thì tùy bạn.

  Trích dẫn:
  Đây là âm mưu hoạt động của các đối tượng và tổ chức chính trị phản động rất nguy hiểm đi từ bất bạo động đến công khai chống đối chính quyền và cuối cùng là thay đổi chế độ.

  Người viết câu trên đã đi từ một tâm lý sợ hãi cùng cực! Hắn ta tự bịt mắt mình để càng sợ hơn. Sợ hãi đang trở thành một thứ vốn tư bản mà các tác giả của loại bài báo tự xuẩn hóa này cố gắng cung cấp cho "các đồng chí lãnh đạo".

  Thay đổi chế độ là chuyện các dân tộc đương nhiên phải làm hoặc tìm cách làm trong lịch sử của mỗi dân tộc. Tranh đấu bất bạo động và công khai là hình thức tranh đấu nhân bản nhất, văn minh nhất để thay đổi một chế độ.

  Cảm ơn trang web site Pr trá hình cho lũ phi nghĩa, bất nhân.

  Chỉ cần 10% người vào site xxxxxx.net thấy tò mò các anh đó làm gì mà phản động vậy ta => google => giải độc, bom mù từ băng nhóm dối trá,, độc ác, phi nghĩa, bất nhân này.

  Với 10% đó thì lan tỏa thành 30% dễ dàng, vì sao, vì chúng ta share mà/

  Đúng ! chúng là ai ? "đang tự do ... im lăng không lan truyền trên mạng" mà đang thực sự phá uy tín của Đảng và Nhà nước, trộm cắp cướp bóc phá hoại Dân Tộc . Đứng tên quan điểm Cách Mạng, chúng mới thật sự là bọn phản cách mạng, chúng mang tên Trần Văn Truyền, Dương Chí Dũng, Phan Như Thạch, và nhiều kẻ như thế .

  Sao ông hay bà Nguyễn Anh này không hùng hổ lên tiếng đòi "các cơ quan thực thi pháp luật cần nhanh chóng vào cuộc, nhanh chóng điều tra, xác minh và xử lý nghiêm minh, đập tan âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước của các đối tượng cơ hội ... đang cầm quyền ?"

  "Nguy hiểm hơn nhóm đối tượng cầm đầu còn thể hiện mục đích không chỉ là nhằm bảo vệ blogger, mà còn hướng tới những điều khác là lật đổ chính quyền."
  Tại sao không chỉ người trong nước mà cả người ngoài nước trong đó có người Việt và người nước khác đều lên tiếng bảo vệ các bloggers? Tất cả họ đều xấu hay sao?
  Tại sao lại có nhiều người muốn "lật đổ chính quyền" như vậy?Trong đó có nhiều trí thức đã được nhà nước cho ăn học và thành đạt và cả những "anh bộ đội cụ Hồ" trước kia từng cầm súng bảo vệ Đảng và cả những công an nhân dân đã từng làm theo 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân?
  Cái gì cũng có nhân có quả, nếu không tìm nguyên nhân mà cứ loạn chụp mũ cho người vô tội thì rõ ràng chính quyền này đáng bị lật đổ. "Tiên trách kỷ, hậu trách nhân", cứ bắt hết thế này thì lấy ai lo cho số phận đất nước?
  Lực lượng công an nếu mẫn cán thế này trong vụ Bình Dương thì đâu đến nỗi. Đảng và chính phủ hết sức mình lo cho đất nước đối phó với Trung quốc thì đâu đến nỗi mất HS, một phần Trường Sa và biên giới đất liền cũng như hải đảo. Đàng này không lo đối phó với giặc mà chỉ lo đàn áp nhân dân thì chẳng những chính quyền đổ mà còn mất nước.

  Ối giời, bác Tư Sang cũng vẽ vời, bon chen, kiếm phần trong đại hội Đảng sắp đến. Phần chia thì có nhưng nó sẽ chẳng đến tay bác vì bác quá "date" rồi. Sâu bọ lúc nhúc và ghẻ lở ngứa ngáy khó chịu thế mà bác vẫn có thì giờ nghĩ đến một nhúm người đếm được trên đầu ngón tay và dán cho họ cái tội "lật đổ chính quyền" à ? Có lẽ tốt hơn bác nên lo quấn cờ, xếp quạt mà chuẩn bị hạ cánh an toàn cho nó lành.

  "“Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”được quy định trong Bộ luật hình sự." (N.A)
  "Bộ luật hình sự" do tổ chức đảng lãnh, chỉ đạo làm ra để bảo vệ lợi ích của chính tổ chức duy nhất này thì còn đâu là khách quan, đúng đắn mà thi hành?