Con đường Việt Nam kết thúc khóa học truyền thông

 • Bởi Sapphire
  20/11/2014
  0 phản hồi

  cdvn.jpg

  Chiều 19/11/2014, Con Đường Việt Nam đã kết thúc khóa đào tạo ngắn hạn về Truyền thông cho khoảng 20 học viên tại Hà Nội. Khóa học kéo dài 05 ngày, kể từ ngày 15/11/2014. Các chủ đề chính của khóa học ngắn hạn này bao gồm: Truyền thông, Bảo mật, Nhân quyền và Pháp luật.

  Đây là khóa học thứ hai của CDVN và là khóa học đầu tiên tại Hà Nội. Khóa học đã thu hút được khoảng 20 học viên đến từ nhiều tỉnh thành phía bắc. Hy vọng rằng với những kiến thức cơ bản nhất vừa được các giảng viên chuyển tải, học viên sẽ bổ sung thêm để tiếp tục trau dồi kiến thức xã hội. CDVN sẵn lòng tiếp tục lắng nghe và bàn thảo thêm với các học viên sau khóa học, để đảm bảo học viên phát triển kỹ năng một cách tốt nhất.

  Con Đường Việt Nam xin chân thành cảm ơn Nhà thờ Thái Hà đã cho chúng tôi mượn địa điểm để tổ chức khóa học. Cảm ơn các bạn học viên đã nhiệt tình tham gia và đặc biệt cảm ơn các giảng viên đã giúp đỡ CDVN thực hiện tốt khóa học này.

  Chúng tôi ghi nhận sự giám sát hợp lý, hợp tình của lực lượng giữ gìn trật tự an ninh thành phố Hà Nội. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng việc giữ trật tự an ninh xã hội là cần thiết và đó là trách nhiệm của chính quyền.

  Trong thời gian tới, mặc dù nguồn lực có hạn, Con Đường Việt Nam vẫn tiếp tục kiên trì thực hiện mục tiêu của mình, là là làm cho Quyền Con Người được tôn trọng và bảo vệ trên hết, bình đẳng tại Việt Nam. Chúng tôi mong nhận được sự cổ vũ, hợp tác, giúp đỡ của các nhóm hội và cá nhân trong và ngoài nước để cùng sớm cụ thể hóa mục tiêu này để người dân có thể tự tin sử dụng đầy đủ mọi quyền pháp định của bản thân, làm chủ đất nước và làm chủ cuộc sống của mình.

  Để nắm bắt được kế hoạch sắp tới của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các thành viên của Con Đường Việt Nam mà quý vị đã biết hoặc gửi tin nhắn về cho chúng tôi.

  Chân thành cảm ơn.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi