Huỳnh Thục Vy - Hãy chấm dứt bạo lực và tra tấn ở Việt Nam!

 • Bởi Admin
  19/11/2014
  1 phản hồi

  Huỳnh Thục Vy

  Xin các bạn hãy chia sẻ clip này của cô Huỳnh Thục Vy, lên tiếng với thế giới về nạn sử dụng bạo lực và tra tấn của nhà cầm quyền Việt Nam.

  Cảm ơn các bạn.

  Sau đây là nội dung tiếng Việt:

  Tôi là Huỳnh Thục Vy, một blogger bất đồng chính kiến, một người bảo vệ nhân quyền tại Việt Nam. Trong khi tôi đang chia sẻ với bạn những lời này, tra tấn và bạo lực chống lại người dân, đặc biệt là những người bất đồng chính kiến vẫn còn tiếp tục và ngày càng nghiêm trọng hơn.

  Các nguyên tắc phổ quát: Tự do, Dân chủ và Nhân quyền là những thứ xa xỉ đối với người dân của chúng tôi. Nông dân bị di dời khỏi vùng đất của họ. Công nhân bị bóc lột trong các nhà máy. Những người biểu tình bị đánh đập tàn nhẫn do sự tụ tập để bày tỏ lòng yêu nước ôn hòa.

  Chúng tôi thực sự muốn có dân chủ. Chúng tôi thực sự muốn được tự do. Chúng tôi thực sự muốn có nhân quyền. Những giá trị này được bảo vệ và phát huy ở đất nước các bạn, nhưng ở đất nước chúng tôi, chúng tôi phải trả một giá cao cho những điều đó.

  Chúng tôi có thể bị bỏ tù vì thực hiện quyền tự do tôn giáo, ngôn luận, hội họp ôn hòa và lập hội. Các nhà chức trách không chỉ sử dụng công cụ pháp lý để bịt miệng những người bất đồng chính kiến, mà còn sử dụng bạo lực và tra tấn đối với họ.

  Qua các năm, số nạn nhân bạo lực của chính quyền tăng lên nhanh chóng. Chúng tôi thường xuyên bị tấn công bạo lực bởi những tên côn đồ được hỗ trợ bởi công an và thậm chí cả công an mặc đồng phục trong đồn cảnh sát.

  Tương lai của đất nước chúng tôi sẽ ra sao với bạo lực của chính quyền? Làm thế nào trẻ em của chúng tôi sẽ lớn lên khi họ thường nhìn thấy cha mẹ của chúng bị đánh đập. Chúng tôi không được hưởng cuộc sống yên bình và không thể góp phần xây dựng đất nước của chúng tôi bởi vì các cơ quan thực thi pháp luật không ngần ngại vi phạm nhân quyền một cách thô bạo.

  Chúng tôi muốn nói với thế giới rằng chúng tôi chỉ thực sự muốn thực hiện các quyền cơ bản của chúng tôi.

  Các bạn sẽ giúp chúng tôi? Chia sẻ video này và có những hành động để nói với các nhà chức trách Việt Nam:

  Trả lại đất cho dân oan nghèo khổ!

  Trả lại quyền tự do của công đoàn cho người lao động.

  Trả lại quyền tự do ngôn luận cho người dân của chúng tôi!

  Trả lại chùa và nhà thờ cho các tôn giáo!

  Trả tự do cho các tù nhân lương tâm!

  Với video này, tôi có thể yêu cầu các bạn hãy giúp chúng tôi:

  Ngăn chặn bạo lực! Ngăn chặn tra tấn tại Việt Nam!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Theo riêng tớ thì dân chủ là chấp nhận những nhận thức, chính kiến và cả hành xử khác biệt . Nếu ai muốn tra tấn và dùng nhục hình đ/v những kẻ bất đồng chính kiến, ta cũng nên tôn trọng họ . Dân chủ là chịu đựng, dù đó là tra tấn và nhục hình . Nếu không muốn mình là nạn nhân của tra tấn và nhục hình thì đừng bất đồng chính kiến nữa, mà nên ủng hộ sự lãnh đạo và toàn trị của đảng Cộng Sản, để đảng không thấy bị đe dọa, có thế đảng mới đủ can đảm chìa tay cầm dùi cui ra cho người khác va mặt vào chứ .

  Cách đấu tranh này quá cực đoan, chỉ nhảy chồm chồm lên mà chửi bới Cộng Sản thôi . Đấu tranh kiểu này mấy chục năm qua đã không có kết quả, chỉ làm đảng Cộng Sản sống dai thêm . Đề nghị Huỳnh Thục Vy viết kiến nghị dâng Đảng thể hiện lòng kính Đảng, yêu Bác Hồ của mình hay và hiệu quả hơn .

  Ui, lộn . Xin lỗi Huỳnh Thục Vy . Bạn không chỉ ra đảng Cộng Sản là tổ chức dùng tra tấn và nhục hình, mà chỉ nói chính quyền, cũng không chỉ ra đây là nhà nước khủng bố . Hoan hô bạn đã tiến bộ rất nhanh chóng trong quá trình tập luyện các cách nói nhịu, tránh động đến húy kỵ là đảng Cộng Sản .

  Tôi ủng hộ Huỳnh Thục Vy và công cuộc xây dựng nền dân chủ độc đảng, độc tài và toàn trị cho Việt Nam .

  Để trả lời câu hỏi "Tương lai của đất nước chúng tôi sẽ ra sao với bạo lực của chính quyền?" Đất nước chúng ta sẽ tiến lên nền dân chủ xã hội chủ nghĩa dưới sự lãnh đạo của đảng Cộng Sản đổi mới trung thành với lý tưởng của mình và với tư tưởng của Bác Hồ vĩ đại không nhắc tới chủ nghĩa Mác trong di chúc sống động và tràn đầy tình yêu quê hương đất nước Tàu của mình . Đảng Cộng Sản như thế sẽ được dân tin yêu và ủng hộ, không bao giờ mất đi vị trí độc quyền và thể chế toàn trị của mình .