Nguyễn Thành Phong - Ăn rau để chết à!

 • Bởi Sapphire
  17/11/2014
  5 phản hồi

  Nguyễn Thành Phong

  "Lúc nào chú cũng thấy đói, kêu eng éc đòi ăn suốt... Bố em liền cho chú ăn một loại thức ăn thần kỳ làm chú lớn nhanh như thổi. Vài tháng sau, nó đã to gần bằng con voi..."

  1a.jpg

  2a.jpg

  3a.jpg

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  5 phản hồi

  Vài ý rời

  Dưới sự lãnh đạo của đảng Cộng Sản quang vinh, đây là cuộc chiến một mất một còn giữa 2 giai cấp mới, giai cấp ăn thịt và giai cấp ăn rau .

  Không biết Đảng và Chính phủ đã lập lại mấy cửa hàng ở Tôn Đản và Nhà thờ cùng hệ thống nông trường thực phẩm cao cấp chỉ dành riêng cho lãnh đạo chưa ? Chắc là rồi . Nếu có thì đồng chí VM được hưởng tiêu chuẩn thực phẩm cao cấp chưa hay vẫn ăn những đồ khốn nạn như dân mình ?

  Thế này thì chả cần Trung Quốc . Dưới sự lãnh đạo của đảng Cộng Sản Việt Nam, dân ta giết dân mình là sạch bọn phản động .

  http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=yPzshNvIHsw

  Châu Âu cảnh cáo cấm nhập khẩu rau, quả Việt Nam

  Ngày 6/10, Vụ Thị trường Châu Âu, Bộ Công thương, đã công bố cảnh báo của Tổng vụ Sức khỏe và Người tiêu dùng châu Âu (DG SANCO) với "tối hậu thư" cảnh báo hàng hoa quả xuất khẩu của VN.

  Vụ Thị trường Châu Âu cho biết, tính từ ngày 01/02/2014 đến nay, DG SANCO đã được các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) thông báo 3 lần liên tiếp về việc 3 chuyến hàng nhập khẩu từ Việt Nam vào EU bị phát hiện vi khuẩn gây hại sức khỏe người tiêu dùng bị cấm trên cây húng quế (Ocimum santum) và mướp đắng (Momordica charantia)

  Trước đó, DG SANCO chính thức thông báo trong thời gian 1 năm kể từ ngày 1/2/2014 đến ngày 1/2/2015 nếu phát hiện 5 trường hợp vi phạm quy định an toàn thực phẩm và kiểm dịch thực vật thì EU sẽ ban hành lệnh cấm nhập khẩu rau, quả của Việt Nam.

  Ngoài ra, DG SANCO nêu cũng đã có phát hiện vi khuẩn gây hại trong gỗ dùng làm bao bì đóng hàng xuất khẩu từ Việt Nam sang EU.

  Theo Công ước quốc tế về bảo vệ thực vật (IPPC), bao bì hàng xuất khẩu bằng gỗ cần được sấy ở nhiệt độ cao nhằm diệt vi khuẩn gây hại và đóng tem kiểm định an toàn của cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu.

  Qua theo dõi, đến nay, Tổng vụ Sức khỏe và Người tiêu dùng châu Âu nhận thấy bao bì hàng xuất khẩu bằng gỗ từ Việt Nam chưa được đóng tem kiểm định theo quy định này của IPPC. Theo quy định của EC, nếu phát hiện vi khuẩn gây hại trên 5 mẫu hàng nhập khẩu liên tiếp từ một nước vào EU trong thời gian 1 năm thì EC sẽ ra lệnh cấm nhập khẩu mặt hàng này vào EU.

  Vụ Thị trường châu Âu lo ngại, nếu sự việc này xảy ra không chỉ dẫn đến việc rau, quả, hàng hóa của Việt Nam không xuất khẩu được sang các nước EU mà uy tín của nông sản, hàng hóa của Việt Nam trên thị trường quốc tế sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Để tránh nguy cơ hàng xuất khẩu của Việt Nam vào EU bị cấm nhập khẩu vì lý do vệ sinh an toàn thực phẩm, Vụ Thị trường châu Âu nhắc nhở các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, xuất khẩu rau, quả và bao bì đóng hàng xuất khẩu bằng gỗ cần tuân thủ chặt chẽ các quy định về kiểm dịch thực vật và an toàn thực phẩm của EU.

  https://vn.news.yahoo.com/ch%C3%A2u-%C3%A2u-c%E1%BA%A3nh-c%C3%A1o-c%E1%BA%A5m-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-rau-031800007--finance.html[

  Vietnamese vegetables exported to E.U. "warned"

  http://article.wn.com/view/2014/10/07/Vietnamese_vegetables_exported_to_EU_warned/