Ban Tuyên giáo TW tung tài liệu Hội nghị Thành Đô, cuống cuồng đối phó chiến dịch Chúng Tôi Muốn Biết

 • Bởi Admin
  12/10/2014
  28 phản hồi

  Dân Làm Báo

  Sau hơn một tháng im lặng, nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam vừa chính thức có động thái phản ứng trước chiến dịch Chúng Tôi Muốn Biết được phát động từ đầu tháng 9/2014 vừa qua. Một tập tài liệu về Hội nghị Thành Đô do ban Tuyên giáo Trung ương đã được biên soạn và phân phát đến các đảng viên, cán bộ trong các cơ sở đảng.

  Ảnh hưởng đến tư tưởng của cán bộ, đảng viên?

  ‘Chúng Tôi Muốn Biết’ là một chiến dịch đòi hỏi quyền được tiếp cận thông tin minh bạch của người dân. Mục tiêu ban đầu là buộc đảng CSVN phải công khai các thông tin về Mật ước Thành Đô ký kết với Trung Cộng năm 1990.

  Có thể thấy, sức lan tỏa rộng khắp và áp lực mạnh mẽ của phong trào đã khiến ban Tuyên giáo Trung ương cuống cuồng tìm cách ứng phó

  Bắt đầu từ tháng 10/2014, các cơ quan thuộc đảng cộng sản được lệnh đồng loạt phân phát đến mọi đảng viên một tập tài liệu có tên ‘Cuộc gặp cấp cao tại Thành Đô năm 1990’ do ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.

  Theo một số bức công văn, tài liệu tiết lộ cho Danlambao, việc gửi tài liệu tuyên truyền được giải thích nhằm phản bác lại các thông tin rò rỉ về Hội nghị Thành Đô được lan truyền trên mạng interner.

  “Vừa qua, trên mạng phát tán tài liệu liên quan đến cuộc gặp cấp cao tại Thành đô năm 1990 với những lời lẽ kích động, bịa đặt, xuyên tạc sự thật, ảnh hưởng đến tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân”, công văn này viết.

  Các cấp ủy cơ sở đảng cộng sản cũng được yêu cầu phải ‘triển khai, tổ chức quán triệt, phổ biến đến cán bộ, đảng viên và người lao động ở đơn vị’ tập tài liệu về Hội nghị Thành Đô do ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.

  ‘Một lòng kiên quyết’ bảo vệ đảng, 'kiên trì hữu nghị' với TQ

  Các thông tin trong tập tài liệu của ban Tuyên giáo Trung ương không có gì mới, chủ yếu lặp lại các luận điệu cũ nhằm tuyên truyền cho chế độ cộng sản.

  Trong phần 3, nói về kết quả Hội nghị Thành Đô, tài liệu ban tuyên giáo viết rằng:

  “Trong hội đàm, trao đổi không hề có vấn đề phía Trung Quốc gây sức ép với ta về nhân sự, không hề có cái gội là sự thỏa thuận rằng: “Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2010...”, như thông tin trên một số trang mạng, blog đã đưa. Đây là một luận điệu bịa đặt với ý đồ kích động, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và trong các tầng lớp nhân dân”.

  Về vấn đề Trung Cộng đưa giàn khoan HD 981 cùng tàu chiến xâm phạm vùng biển Việt Nam, ban Tuyên giáo giải thích rằng: Sau chuyến đi Bắc Kinh của ông Lê Hồng Anh, đặc phái viên tổng bí thư, hai đảng cộng sản đã ‘đạt kết quả quan trọng’ và ‘khôi phục quan hệ giữa hai nước’.

  Cơ quan tuyên truyền của đảng cộng sản khẳng định mối quan hệ ‘láng giềng hữu nghị’ với Trung Cộng là ‘chủ trương đối ngoại quan trọng’ trong thời điểm hiện tại.

  Sau cùng, ban Tuyên giáo TW lặp lại khẩu hiệu ‘một lòng kiên quyết’ ‘giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ đảng, nhà nước, nhân dân và chế độ; bảo vệ an ninh quốc gia’ và ‘kiên trì quan hệ hợp tác hữu nghị với nhân dân Trung Quốc’.

  Dưới đây là văn bản các tập tài liệu được tiết lộ cho Danlambao:

  Ghi chú: Bức công văn trên đã được xóa đi một số chi tiết vì lý do an toàn.

  Danlambao
  danlambaovn.blogspot.com

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  28 phản hồi

  Phản hồi: 

  Tháng 9 có 'triển lãm CCRĐ', ba ngày thì bị 'tắt' vì dân oan ùn ùn kéo tới xem tội ác.

  Tháng 10 có 'triển lãm Mật Ước Thành Đô', yên tâm không sợ gì vì là triển lãm ảo, không hiện vật, ha hồ các quanhoạ sỹ dồ hoạ vẽ voi vẽ chó.

  Phản hồi: 

  Có cuộc họp mặt cấp cao giữa 2 đảng Cộng Sản ở Thành Đô không ? Có

  2 bên có ký kết 1 số văn bản không ? Có

  Thế thì cần đưa ra ánh sáng những văn bản được ký kết đó . Nếu nội dung không khuất tất, tội gì phải dấu . Còn bảo dân không được quyền biết thì dẹp cái khẩu hiệu "Dân biết, blah blah blah" dùm cái .

  Tức là bà vợ có đưa "phi công trẻ" vào nhà nghỉ, và anh phi công trẻ tiết lộ rằng có đưa vào nhà nghỉ, và đưa hình ra chứng minh . Anh ta còn cho biết cái tattoo 2 cm cách cửa Thiên Đường bên trên về phía trái hình gì . Và sinh viên luật và chuckn nhất định không tin vợ mình léng phéng .

  Hey, tớ tôn trọng tình yêu vợ đến mù quáng của các bạn . Mấy ông nhạc sĩ sến viết được "Tôi xin người cứ gian dối, nhưng xin người đừng lìa xa tôi" nhưng rất (rất) ít ai sống được như vậy, kể cả mấy ổng . Ngoại trừ không phải vợ hay người yêu của mình, mà chỉ cơm, phở qua đường . Có ăn lúc đỡ đói là may gòi .

  Phản hồi: 

  [quote=sinh viên luật ]chuckn @ 15:26, 12/10/2014

  Đồng ý 100%. Trong thời đại internet này, lề phải tuyên giáo và lề trái tuyên giáo chỉ có chỗ đứng ở thế giới láo của riêng họ với đám ngu dân.

  Sự ngu dốt cao độ của dân thích láo Xinhua thể hiện ở chỗ không biết tự hỏi nếu tàu khựa đã từng đưa ra thư riêng ô. Phạm Văn Đồng gởi cho Zhou Enlai về HS-TS, thì chúng ngần ngại gì mà không đưa ra "mật ước TĐ" ký kết giữa ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười với Jiang Zemin và Li Peng theo đó "Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm ...[/quote]

  Đồng ý với bác sinh viên luật là thời đại internet này, không phải là ban tuyên giáo soạn thảo mà phải để :
  - quốc hội VN đưa bản gốc của tài liệu Hội nghị Thành Đô lên trang web của quốc hội
  - quốc hội VN chất vấn đảng CSVN, ... và viết lời giải thích, bình luận
  - quốc hội VN để mọi công dân đặt câu hỏi và soạn thảo các trả lời, giải thích

  Làm như thế hai bác sinh viên luật và chuckn cũng có cơ hội cùng mọi người tìm hiểu tài liệu Hội nghị Thành Đô một cách có tổ chức và bài bản hợp lý hơn ...

  Phản hồi: 

  1- Nghĩ cũng lạ! Dân yêu cầu coi bản chính chứ đâu đòi coi cái "bản do tuyên giáo biên soạn"..

  2- Nghĩ cũng lạ! Dân yêu cầu được coi, thì lại chỉ gửi riêng cho nội bộ đảng viên coi,

  3- Nghĩ cũng lạ! Đảng viên coi xong đáng lẽ phải cất kỹ để bảo vệ đảng, đàng này lại tung lên mạng.

  4- Nghĩ cũng lạ!Tuyên giáo coi cả đám đảng viên là con nít! Ấy vậy mà cả đám đảng viên cũng cúi gằm đầu xuống.... nhận cục kẹo!

  5- Nghĩ cũng lạ! Nào là Người ta "đặt điều bêu xấu đảng"! "Dựng chuyện lèo lái nội dung thành bất lợi cho đảng" v.v... Ấy vậy mà có cái chuyện dễ ẹc là huỵch toẹt cái "mật nghị Thành Đô" ra cho hết "lời ong tiếng ve" đảng lại KHÔNG DÁM LÀM.

  6- Nghĩ cũng lạ! Chỉ cần 1 hành vi là: "Đảng đang cố bưng bít, che đậy hành vi hai tay dâng nước Việt cho trung cộng" đủ để xử bắn hết cái đảng này vì tội PHẢN QUỐC rồi mà tại sao Quân Đội và Đồng Bào không thực hiện công cuộc CỨU NƯỚC KHẨN CẤP! Hãy đồng lòng QUÂN và DÂN tiến hành cuộc "thanh lý môn hộ" " Diệt cộng-thoát trung" tức khắc! Vậy mà không dám làm! Tại sao?...

  ....Nghĩ cũng lạ!

  Phản hồi: 

  [quote=sinh viên luật ]Càng nói càng thấy CTMB bế tắc vì toàn nói lạc hướng không trích dẫn nổi nguồn tin có internet link rạch ròi của Xinhua và Global Times. Chỉ tin đăng thôi mà còn không có, thì nói gì đến cái khác.

  Lấy một chuyện đời thường ở Việt Nam làm ví dụ: ông chồng dân trí thấp hay ghen chửi vợ có "phi công trẻ", vợ hỏi lấy tin "phi công trẻ" ở đâu ra, chồng đòi ngược lại là vợ phải chứng minh "không có việc phi công trẻ lái may bay bà già" nếu không sẽ chửi tiếp!

  Có đọc tin của hãng thông tấn Peking Duck chưa: "Tin tuyệt mật rò rỉ từ Wikileaks tiết lộ là phong trào biểu tình ở HK đã nổ ra long trời lở đất nhờ các lãnh tụ biểu tình nghe nói từ một nguồn bí mật nội bộ không thể tiết lộ là BK sẽ bổ nhiệm chính quyền mới theo kiểu đảng cử dân bầu."[/quote]

  Ngày đó ông Linh, ông Mười, và nhiều ông nữa (hình như là chết cả rồi) đi bằng phương tiện gì để đến họp HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ còn chẳng ai biết, huống chi là nội dung "họp".

  Ngày đó "sinh viên luật" chắc còn chưa ra đời, vậy có tìm được nguồn tin kiểm chứng vào lúc đó thì có nghĩa gì với "sinh viên luật"...???

  Bây giờ khi các ông đã đi họp chết cả rồi, "Tàu khựa" mới giở trò "đểu cáng" rò rỉ tin tức "HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ" nhằm HỢP THỨC HÓA "KẾ HOẠCH THÂU TÓM AN NAM".

  ĐẢNG CSVN BỊ BÓP CHẸT, RỐI RẮM, BUỘC PHẢI BIÊN SOẠN TẬP TÀI LIỆU "HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ" PHỔ BIẾN CHO "TOÀN BẦY, TOÀN ĐÀN" CỦA MÌNH.

  "sinh viên luật" là Sinh viên hay là Dư luận viên giả dạng sinh viên...??? bạn KHÔNG MUỐN BIẾT thì cứ ngồi yên, im lặng. "CHÚNG TÔI MUÔN BIẾT" thì liên quan gì đến cuộc sống riêng tư của bạn nhỉ...???

  Nếu bạn có "lương" để phải KHÔNG MUÔN BIẾT thì chúc bạn thành đạt trong công việc.

  Phản hồi: 

  [quote=sinh viên luật ]Càng nói càng thấy CTMB bế tắc vì toàn nói lạc hướng không trích dẫn nổi nguồn tin có internet link rạch ròi của Xinhua và Global Times. Chỉ tin đăng thôi mà còn không có, thì nói gì đến cái khác.

  Lấy một chuyện đời thường ở Việt Nam làm ví dụ: ông chồng dân trí thấp hay ghen chửi vợ có "phi công trẻ", vợ hỏi lấy tin "phi công trẻ" ở đâu ra, chồng đòi ngược lại là vợ phải chứng minh "không có việc phi công trẻ lái may bay bà già" nếu không sẽ chửi tiếp!

  Có đọc tin của hãng thông tấn Peking Duck chưa: "Tin tuyệt mật rò rỉ từ Wikileaks tiết lộ là phong trào biểu tình ở HK đã nổ ra long trời lở đất nhờ các lãnh tụ biểu tình nghe nói từ một nguồn bí mật nội bộ không thể tiết lộ là BK sẽ bổ nhiệm chính quyền mới theo kiểu đảng cử dân bầu."[/quote]

  Chu mẹc chèng đéc! chuyện cả đất nước hơn ba trăm ngàn cây số vuông với hơn 11.000km đường bờ biển với 2 đảo HS - TS cùng 90 triệu con người mà chú này so với cặp vợ chồng. sinh viên luật gì??? thuộc khoa gì đây trời???!!!

  Phản hồi: 

  [quote=Phi Tinh]Tự dưng một vài cái blog lá cái chả biết ai là tác giả đi rống lên về cái hội nghị thành đô, rồi vu là CSVN ký kết này nọ, nhưng hỏi nguồn ở đâu thì không hề thấy. Sau đó, đứa rân trủ nọ lại nghe hơi nồi chõ, chuyển tiếp thông tin của đứa rân trủ kia, cuối cùng thì chả biết ở đâu ra những thông tin bịa đặt.

  Giờ nhà nước VN đưa ra thông cáo, thì lại mở miệng đòi bản chính. Nếu mà đưa bản chính ra, thì lại đòi giám định chữ kí, rồi thì lại vu vạ là "đây là bản không đáng tin để che mắt thiên hạ". Tốt nhất là cứ để cho đám rân trủ nghe hơi nồi chõ quen thói bịa đặt tự đưa ra bằng chứng, là tốt nhất, còn lại không đáng để trả lời.

  Đúng là người dân thường khinh cái bọn rân trủ bỏ xừ, cũng có lý do của họ.[/quote]

  Đơn giản thôi bạn, nếu bạn đi mua nhà bạn sẽ đòi chủ nhà cho bạn xem cái sổ hồng, hay chí ít là bản photo của cái sổ đó, đúng không? Nếu chủ nhà không chịu cho xem, mà lại đưa cho bạn tờ giấy do chính ông ta tự viết, nói rằng "tôi xác nhận cái nhà này là của tôi", thì bạn có tin không? Và bạn có tự hỏi rằng tại sao ông ta lại hành động như vậy không? Tôi cá là bạn sẽ nghĩ rằng chắc có gì mờ ám đây :). Tiếc là tôi thì có thể không mua căn nhà đó, còn nhân dân VN thì "no choice" :(.

  Phản hồi: 

  Càng nói càng thấy CTMB bế tắc vì toàn nói lạc hướng không trích dẫn nổi nguồn tin có internet link rạch ròi của Xinhua và Global Times. Chỉ tin đăng thôi mà còn không có, thì nói gì đến cái khác.

  Lấy một chuyện đời thường ở Việt Nam làm ví dụ: ông chồng dân trí thấp hay ghen chửi vợ có "phi công trẻ", vợ hỏi lấy tin "phi công trẻ" ở đâu ra, chồng đòi ngược lại là vợ phải chứng minh "không có việc phi công trẻ lái may bay bà già" nếu không sẽ chửi tiếp!

  Có đọc tin của hãng thông tấn Peking Duck chưa: "Tin tuyệt mật rò rỉ từ Wikileaks tiết lộ là phong trào biểu tình ở HK đã nổ ra long trời lở đất nhờ các lãnh tụ biểu tình nghe nói từ một nguồn bí mật nội bộ không thể tiết lộ là BK sẽ bổ nhiệm chính quyền mới theo kiểu đảng cử dân bầu."

  Phản hồi: 

  Tự dưng một vài cái blog lá cái chả biết ai là tác giả đi rống lên về cái hội nghị thành đô, rồi vu là CSVN ký kết này nọ, nhưng hỏi nguồn ở đâu thì không hề thấy. Sau đó, đứa rân trủ nọ lại nghe hơi nồi chõ, chuyển tiếp thông tin của đứa rân trủ kia, cuối cùng thì chả biết ở đâu ra những thông tin bịa đặt.

  Giờ nhà nước VN đưa ra thông cáo, thì lại mở miệng đòi bản chính. Nếu mà đưa bản chính ra, thì lại đòi giám định chữ kí, rồi thì lại vu vạ là "đây là bản không đáng tin để che mắt thiên hạ". Tốt nhất là cứ để cho đám rân trủ nghe hơi nồi chõ quen thói bịa đặt tự đưa ra bằng chứng, là tốt nhất, còn lại không đáng để trả lời.

  Đúng là người dân thường khinh cái bọn rân trủ bỏ xừ, cũng có lý do của họ.

  Phản hồi: 

  sinh viên luật viết: "Trong kỷ nguyên internet, nếu muốn chứng minh là dân chủ không ngu dân rất dễ:..."

  Bạn sinh viên luật này học ử trường đại học luật của CS thì bạn nói như thế là chuyện bình thường, vì có lần tôi hỏi một ông giảng viên luật tức là ông thày dạy trường luật: "Luật là gì?" Ông này không biết trả lời ra sao.

  Bạn sinh viên này có biết nền giáo dục của ta đang thể hiện cụ thể mất dân chủ và ngu dân là gì không? Chắc là cả thày và trò trường đại luật cũng không biết, đây là thực tế chứ không phải hỏi để cho mình là ghê gớm gì đâu. Nếu bạn biết thì trả lời, tôi chờ bạn còm. Còn nếu bạn không biết thì tôi trả lời để bạn biết. Hay tôi trả lời ngay? Thôi thì tôi chờ bạn, vội gì đâu.

  Phản hồi: 

  [quote=sinh viên luật ]Trong kỷ nguyên internet, nếu muốn chứng minh là dân chủ không ngu dân rất dễ: trước hết, trích nguồn tin có internet link rạch ròi của Xinhua và Global Times tố là ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười ký kết với Jiang Zemin và Li Peng Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2020" (chưa cần đưa ra văn kiện ký kết làm bằng chứng, mà chỉ cần cho thấy có tin đăng trước đã).

  Hay là lại nguồn theo kiểu "Tin tuyệt mật rò rỉ từ Wikileaks tố là ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười ký kết với Jiang Zemin và Li Peng Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc ..."[/quote]

  Bạn sinh viên luật này hay có ý kiến về dân trí, dân chủ và ngu dân. Tuy nhiên, xét ý kiến trên thì quả là bạn còn rất ấu trĩ.

  Đối với bọn Việt cộng, chẳng có gì mà chúng không làm. Từ dối trá, lừa đảo, nguỵ tạo đế dựng chuyện vu khống mọi thứ chúng đều đã thuần thục để bây giờ người ta có xét DNA của chúng sẽ thấy những gien này là đặc trưng của Việt cọng.

  Lừa đảo, dối trá như thế nào?

  Đối với nước ngoài, đăc biệt bọn tả phái Âu Mỹ, mặt trận giải phóng miền Nam là do dân phía Nam vĩ tuyến 17 tự phát đứng lên thành lập để tranh đấu. Trong nội bộ thì chúng cho biết đó là kế sách của bộ chính trị để phỏng giái dân miền Nam.

  Hồ Chí Minh chết ngày 2.9.69 thì chúng tuyên bố ngày 3.9.69 để tránh ngày quốc khánh của Việt cộng. Điều này dễ hiểu vì chính Hồ Chí Minh cũng bịa ra ngày sanh 19.5 để gở rối chính trị cho mình và cho đảng Việt cộng. Bạn sinh viên luật muốn biết thì tự tìm hiểu để nâng cao dân trí chứ đừng đòi hỏi dẫn chứng vớ vẫn vì đây chỉ là một ý kiến chứ chẳng phải tham luận hay nghiên cưú gì ráo.

  Gần đây nhất, sau khi đã đổi mới tư duy cả chục năm, chắc ý muốn nói là không gian dối nữa, như Phạm Văn Đồng thú nhận trong đổi mới là Việt cộng thiếu thốn sự thật, thì chúng cũng giấu tin cựu thủ tướng Việt cộng Võ Văn Kiệt chết đến 2 ngày vì chẳng biết giải quyết tin Kiệt phải đi chữa bịnh ở Tân gia ba thay vì tại các bịnh viện tối tân nhất của đỉnh cao trí tuệ Việt cộng.

  Đó là những sự kiện nỗi bật mà tầm cỡ dân trí như bạn sinh viên luật chắc đều có thể năm rõ cả. Những chuyện khác cho thấy sự thật vẩn là món hàng khan hiếm của chế độ Việt cộng có thể tìm thấy nhan nhãn trên báo chí của chúng. Điễn hình là những bài báo dịch lại từ các bản tin của các thông tấn xã tức hảng tin của ngoại quốc hay các trang báo có uy tín của ngoại quốc. Báo người ta viết một đàng thì các đỉnh cao trí tuệ Việt cộng lại cố tình dịch một nẽo. Mà chẳng phải chúng không thông hiểu ngoại ngữ cả đâu mà thật ra chúng quỷ quyệt núp sau cái chiêu bài vì kém hay không thông ngoại ngữ để dễ bề ngu dân Việt mình. Cái trò này tưởng rằng chỉ có thể lừa dân mình bị chúng kềm kẹp mà thiếu thông tin nên hiểu nhầm chứ tầm cỡ tiến sĩ thạc sĩ hay tệ như sinh viên luật chắc khó lừa. Ấy thế mà có người, cho đến giờ này vẫn một mực đòi hỏi chứng cớ và nguồn về những tội ác của bọn Việt cộng, như việc dẫn nguồn về hội nghị Thành đô.

  Thử hỏi tại sao ban tuyên giáo trung ương đảng Việt cộng không trưng ra bằng chứng bằng văn bản về thoả thuận Thành đô để chứng minh là lần này chúng nói thật?

  Dân mình bị lừa quá nhiều nên có quyền nghi ngờ về sự khả tín của những luận điệu do bọn Việt cộng, như thông báo của ban tuyên giáo này đưa ra. Dân mình do đó, nếu có dễ tin vào những nguồn tin về tội ác, nhất là tội bán nước của Việt cộng là điều dễ hiểu. Bọn Việt cộng với thành tích dối trá của chúng phải minh chứng ngược lại chứ không phải nhất nhất đòi hỏi người khác phải trưng bằng chứng.

  Phản hồi: 

  Trong kỷ nguyên internet, nếu muốn chứng minh là dân chủ không ngu dân rất dễ: trước hết, trích nguồn tin có internet link rạch ròi của Xinhua và Global Times tố là ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười ký kết với Jiang Zemin và Li Peng Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2020" (chưa cần đưa ra văn kiện ký kết làm bằng chứng, mà chỉ cần cho thấy có tin đăng trước đã).

  Hay là lại nguồn theo kiểu "Tin tuyệt mật rò rỉ từ Wikileaks tố là ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười ký kết với Jiang Zemin và Li Peng Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc ..."

  Phản hồi: 

  Xin gửi một số ý về điều Khôn Dại, mà hình như đang lạm phát sử dụng phóng túng trên diễn đàn.

  *Tú Xương

  Được thua hai ngả ba câu chuyện
  Khôn Dại trăm năm một tiếng đàn!

  *Nguyễn công Trứ

  Lắm kẻ quá Khôn nên giả Dại
  Nhiều người rõ Dại cứ làm Khôn!

  *Trạng Trình

  Chớ cậy rằng Khôn cười kẻ Dại
  Gặp thời, Dại cũng hóa nên Khôn.

  *Nguyễn khánh Chân

  Kiếp người hỏi đóng bao nhiêu vai
  Khôn Dại cuồng ngông diễn thật tài!

  *Hoàng Cầm

  Thị ngả ba sông...ba hướng thuyền
  Hướng nào Khôn, Dại...hướng nào điên?

  *Phượng Vũ

  Vết thương nào chẳng nhói đau
  Yêu thương nào chẳng động chao tâm hồn?
  Biển không đủ chứa Dại Khôn
  Mà sao Khôn Dại mãi dồn lên non?

  *Tây Hồ

  Dây vào lũ Dại, Khôn thành Dại
  Chơi với người Khôn, Dại hóa Khôn!

  *Phạm văn Dương

  Người Khôn hiểu chỗ mình còn Dại
  Kẻ Dại tưởng rằng hắn rất Khôn!

  * Đỗ trung Quân

  Tạ lỗi Trường Sơn

  Một ngàn chín trăm bảy mươi lăm
  Các anh từ Bắc vào Nam
  Cuộc trường chinh 30 năm dằng dặc
  Các anh đến
  Và nhìn Sài Gòn như thủ đô của rác
  Của xì ke,gái điếm, cao bồi
  Của tình dục, ăn chơi
  “Hiện sinh-buồn nôn-phi lý!!!”
  Các anh bảo con trai Sai Gòn không lưu manh cũng lính ngụy
  Con gái Sai Gòn không tiểu thư khuê các, cũng đĩ điếm giang hồ

  các anh bảo Sai Gòn là trang sách “hư vô”
  văn hóa lai căng không cội nguồn dân tộc
  ngòi bút các anh thay súng
  bắn điên cuồng vào tủ lạnh ,ti vi
  vào những đồ tiêu dùng mang nhãn Hoa Kỳ
  các anh hằn học với mọi tiện nghi tư bản
  các anh bảo tuổi trẻ Sài Gòn là “thú hoang” nổi loạn
  là thiêu thân ủy mị,yếu hèn
  các anh hùa nhau lập tòa án bằng văn chương
  mang tuổi trẻ Sai Gòn ra trước vành móng ngựa!!!
  .....................
  Và khi ấy
  Thì chính “các anh”
  Những người nhân danh Hà Nội
  Các anh đang ngồi giữa Sài Gòn bắt đầu chửi bới
  Chửi đã đời .
  Chửi hả hê
  Chửi vào tên những làng quê ghi trong lý lịch của chính mình
  Các anh những người nhân danh Hà Nội sợ đến tái xanh
  Khi có ai nói bây giờ về lại Bắc!!!
  Tội nghiệp những bà mẹ già miền Bắc
  Những bà mẹ mấy mươi năm còng lưng trên đê chống lụt
  Những bà mẹ làm ra hạt lúa
  Những năm thất mùa phải chống gậy ăn xin
  Những bà mẹ tự nhận phần mình tối tăm
  để những đứa con lớn lên có cái nhìn và trái tim trong sạch
  Bây giờ
  Những đứa con đang tự nhận mình “trong sạch”
  Đang nói về quê mẹ của mình như kẻ ngoại nhân
  Các anh
  đang ngồi giữa Sài Gòn nhịp chân
  đã bờm xờm râu tóc,cũng quần jean xắn gấu
  Cũng phanh ngực áo,cũng xỏ dép sa bô
  Các anh cũng chạy bấn người đi lùng kiếm tủ lạnh ti vi,casette .radio…
  Bia ôm và gái
  Các anh ngông nghênh tuyên ngôn”khôn & dại”
  Các anh bắt đầu triết lý “sống ở đời”
  Các anh cũng chạy đứt hơi
  Rượt bắt và trùm kín đầu những rác rưởi Sài Gòn thời quá khứ
  ............................

  Xin ngả nón chào các ngài
  “Quan toà trong sạch”
  Xin các ngài cứ bình thản ăn chơi
  Bình thản đổi thay lốt cũ
  Hãy để yên cho hàng me Sài Gòn
  Hồn nhiên xanh muôn thưở
  để yên cho xương rồng,gai góc
  Chân thật nở hoa.
  ........................

  Phản hồi: 

  [quote=thang Bom][quote=sinh viên luật ]CHÚNG TÔI MUỐN BIẾT" ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười có hứa với Jiang Zemin và Li Peng Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2020 không?

  Đòi hỏi xác nhận cái tin đồn không kiểm chứng này thì cháu chắt mấy đời của nữ thần tự do là ông Obama cũng không chiều vong "dân chủ ngu dân" kiểu này được.

  Tại sao không dẫn nguồn gốc bài báo nào của Xinhua và Global Times tố láo là "ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười có hứa với Jiang Zemin và Li Peng Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2020", và kêu bọn chúng chứng minh bằng cách đưa ra "mật ước thành đô" mà lại kêu phía VN chứng minh?

  Khôn nhà dại chợ và dân trí kém như vậy à![/quote]

  Tui khoái câu "KHÔN NHÀ DẠI CHỢ" bạn dùng....!!!

  AI BIỂU Ban Tuyên giáo Trung ương làm "KHÔN" biên soạn tập tài liệu "THÀNH ĐÔ" gởi cho "bầy đàn" của mình là VIỆC THẾ NÀO...???[/quote]

  Ai khôn cho bằng bác Hồ Chí Minh khi người thay mặt chính trị bộ đảng Việt công ra lệnh cho bác Phạm Văn Đồng viết thư tay "riêng" gởi cho thủ tướng Tàu cộng để đáp lại lời tuyên bố của chính phủ CHNDTH về biển đảo của họ mà không đề cập đến Hoàng sa, Trường sa ơ Nam sa và Tây sa... của tuyên bố Tàu cộng.

  Chỉ có những đỉnh cao trí tuệ như bác Hồ mới biết rằng quần đảo Hoàng sa và Trường sa mà bao đời vua chúa Đại Việt làm chủ và cai quản chỉ là những bãi cứt chim nên mới thí cho Tàu dể đổi lấy AK 47 và lương khô để đánh Mỹ cho Nga chứ lị. Phải có dân trí cở sinh viên Luật Việt cộng mới hiểu nỗi thế cờ cao của bác Hồ, bác Đồng, bác Duẫn... phải không? Còn sinh viên luật Ha vợt thì còn phải học hỏi nhiều mới đạt tiêu chuẩn dân trí Việt cộng.

  Phản hồi: 

  [quote]sinh viên luật
  ... từng đưa ra thư riêng ô. Phạm Văn Đồng gởi cho Zhou Enlai về HS-TS[/quote]

  Hì hì! Đúng như tôi tiên đóan mấy tháng truớc, khi nhà nuớc VN dùng chữ "công thư" - không có trong tự điển VN - bị phản bác, sẽ có lúc có người dùng chữ "thư tay, thư riêng" cho mà xem. Y như rằng!

  Thư riêng? Thư riêng mà ngày đó được đăng "công khai" và trịnh trọng trên báo Nhân Dân? Sau đó lại được "chính thức" cùng "công khai" trao cho Bộ Ngoại Giao TQ bởi một ông Đại Sứ?

  [quote]" ... sáng ngày 21 tháng 9 năm 1958, Đại sứ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tại Trung Quốc Nguyễn Khang đã trình công hàm này cho Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Cơ Bàng Phi"[/quote]

  Nếu thật sự là "thư riêng" thì mấy viên chức nhà nuớc VN ngày đó đã "vi phạm trầm trọng quyền riêng tư" của Thủ tuớng PVĐ. Đáng tội ... khai trừ đảng.

  Tôi cố tìm một cái từ khác nghe hay hay, văn hoa tí cho chữ "thư riêng" - nhất là có trong tự điển VN - để bạn đọc "sinh viên luật" dùng. Hay là dùng "Bức tâm thư"? Nghe vừa riêng lại vừa ... chung. Vừa nhẹ (khi không muốn nhắc đến) lại vừa quan trọng (của Thủ tuớng chứ đùa sao).

  Nhưng chắc bị ... chê dở. :)

  Phản hồi: 

  [quote=sinh viên luật ]CHÚNG TÔI MUỐN BIẾT" ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười có hứa với Jiang Zemin và Li Peng Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2020 không?

  Đòi hỏi xác nhận cái tin đồn không kiểm chứng này thì cháu chắt mấy đời của nữ thần tự do là ông Obama cũng không chiều vong "dân chủ ngu dân" kiểu này được.

  Tại sao không dẫn nguồn gốc bài báo nào của Xinhua và Global Times tố láo là "ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười có hứa với Jiang Zemin và Li Peng Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2020", và kêu bọn chúng chứng minh bằng cách đưa ra "mật ước thành đô" mà lại kêu phía VN chứng minh?

  Khôn nhà dại chợ và dân trí kém như vậy à![/quote]

  Tui khoái câu "KHÔN NHÀ DẠI CHỢ" bạn dùng....!!!

  AI BIỂU Ban Tuyên giáo Trung ương làm "KHÔN" biên soạn tập tài liệu "THÀNH ĐÔ" gởi cho "bầy đàn" của mình là VIỆC THẾ NÀO...???

  Phản hồi: 

  Bản đánh máy có đề cập đến vấn đề "hai bên thông qua hoà bình thương lượng giả̉i quyết các bất đồng tranh chấp, đặc biệt các tranh chấp về lãnh thổ trên đất liền và trên biển".
  Sao không nói rõ ràng là tranh chấp "chỗ nào", "từ lúc nào", ai "lấy phần nào sau các giải quyết" này mà chỉ đề cập chung chung như công hàm PVĐ vậy?
  Chỉ là một bọn chuyên tuyên truyền dối trá ngay từ lúc lập đảng vô liêm sĩ này. Hồ đã lòi đuôi cáo. Các cuốn tự truyện của các nhà lão thành cộng sản lần lượt bạch hoá những tên chóp bu của đảng và tay chân đã hại dân hại nước ra sao. Chúng nó đã lôi kéo nhân dân và tinh thần ái quốc của trí thức và tư sản như thế nào để rồi ngay sau đó sử dụng lòng tham của bần cố nông để tiêu diệt những người họ biết giỏi hơn mình. Họ không ngần ngại tàn sát và giam cầm những người từng là anh em xem nhau như ruột thịt, đẩy những con người mà họ và gia đình mới thật là những nhà ái quốc chính hiệu vào cuộc sống bần cùng và đày đọa. Những người còn lại buộc phải trở thành những con cừu ngoan ngoãn, sống hai mặt, nịnh hót và dối trá để sống còn trong cái xã hội mà cái ác và dốt nát thống trị. Với cộng sản chỉ có thay thế, không thể cải tạo hoặc cộng tác. Còn nghe những gì cộng sản nói, hoặc đem những "dối trá" của họ để "thảo luận" chẳng phải buồn cười lắm sao?
  Tule

  Phản hồi: 

  [quote=NJ][quote="Tên tác giả"]Bắt đầu từ tháng 10/2014, các cơ quan thuộc đảng cộng sản được lệnh đồng loạt phân phát đến mọi đảng viên một tập tài liệu có tên ‘Cuộc gặp cấp cao tại Thành Đô năm 1990’ do ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.[/quote]

  Theo đoạn trích dẫn trên, tập tài liệu này do ban Tuyên giáo trung ương biên soạn. Như vậy, tập tài liệu này KHÔNG phải là bản chính của Hội Nghị Thành Đô, mà được ban Tuyên giáo TW biên soạn lại cho thích hợp với giai đoạn và nhu cầu chính trị.

  Nguyễn Jung[/quote]

  Có nghĩa là:

  ĐẢNG CSVN CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN SỰ HỢP PHÁP CỦA HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ. NHIỆM VỤ BÂY GIỜ LÀ GIỮ CHO VIỆT NAM ỔN ĐỊNH ĐẾN NĂM 2020.

  Đảng CSVN đang bị lừa ....????

  hay Đảng CSVN đang hợp tác với Đảng CSTQ...???

  NHÂN DÂN VIỆT ĐANG Ở ĐÂU... CÒN CHỜ ĐỢI GÌ NỮA...!!!

  Phản hồi: 

  CHÚNG TÔI MUỐN BIẾT" ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười có hứa với Jiang Zemin và Li Peng Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2020 không?

  Đòi hỏi xác nhận cái tin đồn không kiểm chứng này thì cháu chắt mấy đời của nữ thần tự do là ông Obama cũng không chiều vong "dân chủ ngu dân" kiểu này được.

  Tại sao không dẫn nguồn gốc bài báo nào của Xinhua và Global Times tố láo là "ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười có hứa với Jiang Zemin và Li Peng Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2020", và kêu bọn chúng chứng minh bằng cách đưa ra "mật ước thành đô" mà lại kêu phía VN chứng minh?

  Khôn nhà dại chợ và dân trí kém như vậy à!

  Phản hồi: 

  [quote=sinh viên luật ]chuckn @ 15:26, 12/10/2014

  Đồng ý 100%. Trong thời đại internet này, lề phải tuyên giáo và lề trái tuyên giáo chỉ có chỗ đứng ở thế giới láo của riêng họ với đám ngu dân.

  Sự ngu dốt cao độ của dân thích láo Xinhua thể hiện ở chỗ không biết tự hỏi nếu tàu khựa đã từng đưa ra thư riêng ô. Phạm Văn Đồng gởi cho Zhou Enlai về HS-TS, thì chúng ngần ngại gì mà không đưa ra "mật ước TĐ" ký kết giữa ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười với Jiang Zemin và Li Peng theo đó "Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm ...[/quote]

  Năm 2020 chưa tới, không vội vã, gấp gáp gì mà phải đưa ra bây giờ. Công hàm PVĐ được tiết lộ sau 50 năm.

  Nguyễn Jung

  Phản hồi: 

  [quote=chuckn][quote]
  “Trong hội đàm, trao đổi không hề có vấn đề phía Trung Quốc gây sức ép với ta về nhân sự, không hề có cái gội là sự thỏa thuận rằng: “Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2010...”, như thông tin trên một số trang mạng, blog đã đưa. Đây là một luận điệu bịa đặt với ý đồ kích động, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và trong các tầng lớp nhân dân”.
  [/quote]

  Tôi hoàn toàn đồng ý với nhận định trên. Tôi đã quá chán với những luận điệu bịa đặt của những người CCCĐ. Điểu đó chỉ làm giảm sự tin tưởng của tôi vào họ. Thời đại này là thời đại Internet, sự dối trá bịa đặt dù từ bất kì phía nào, CQ VN hay từ CCCĐ đều không có chỗ đứng.[/quote]

  Bạn đọc Chuckn, comment 12/10/2014 - mã số 130562

  Hành động của bạn làm cho người đọc có thể nghĩ bạn là người gian trá khi bạn trích dẫn mà sửa tài liệu. Trong tài liệu của ban Tuyên Giáo Trung Ương viết 2020, nhưng bạn CỐ TÌNH sửa lại 2010 để làm cho câu ấy trở nên mất giá trị, và làm cho các blogger và các trang mạng là bọn bịa đặt. ( Nếu bạn tự xem bạn là người chính trực, bàn cần đính chánh bằng một comment của bạn.)

  Phản hồi: 

  [quote=chuckn][quote]
  “Trong hội đàm, trao đổi không hề có vấn đề phía Trung Quốc gây sức ép với ta về nhân sự, không hề có cái gội là sự thỏa thuận rằng: “Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2010...”, như thông tin trên một số trang mạng, blog đã đưa. Đây là một luận điệu bịa đặt với ý đồ kích động, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và trong các tầng lớp nhân dân”.
  [/quote]

  Tôi hoàn toàn đồng ý với nhận định trên. Tôi đã quá chán với những luận điệu bịa đặt của những người CCCĐ. Điểu đó chỉ làm giảm sự tin tưởng của tôi vào họ. Thời đại này là thời đại Internet, sự dối trá bịa đặt dù từ bất kì phía nào, CQ VN hay từ CCCĐ đều không có chỗ đứng.[/quote]
  He he, CCCĐ, thời đại internnet quá chuẩn, thay chữ C biết liền, CCRĐ. "Thương biết mấy thấy con cũng lém" ngôn từ bác Tố hữu đấy nhé!

  Tài liệu đek lấy từ tủ sắt, nhưng lại được biên và soạn bởi ban tuyên huấn trung ương có khác chi bảo tàng CCRĐ.

  Cám ơn bác NJ cho cái sự kiện tinh tế này, không biết bác có CCCĐ ?

  Phản hồi: 

  [quote=Khách Le Văn Mọi]Đọc bài này thì tôi có hai câu hỏi:

  - Hội nghị Thành Đô diễn ra từ năm 2990, tại sao đến bây giờ cái Đảng nàu mới công bố? Vậy có điều gì khuất tát mà phải che đậy giấu giếm?

  - Hãy xem chính Trung quốc dã tung cái màn bí mật này trước đây mấy tháng thì hóa ra chính Trung quốc xuyên tạc hay sao?

  Đảng có chú ý câu nói của ngoại trưởng Nguyễn Cơ Thạch là nước ta sẽ rơi vào tình trạng Bác thuộc làn nữa hay không? Tại sao ông Thạch là cán bộ cao cấp lại nói như vậy?

  Đảng đéo trả những câu trên thì tôi đéo tin.

  Còn nêu thêm một chi tiết thời sự này để thấy "Đảng ta" "tài tình, sáng: suốt" tới mức nào: Chính người Trung quốc (Hồng Kông) còn không ưa CS Trung quốc, tại sao "Đảng ta" lại cứ giữ vững "tình hữu nghị" với họ. Đảng ta có mở mắt ra xem họ xây sân bay ở HS và đang xây đảo nhân tạo ở Trường Sa hay không?

  Cái gì cũng đổ cho "các thế lực thù địch". Thế tại sao các nước quanh ta như Thái Lan, Singapore, Indonexia...không có thế lực thù địch", còn ta ăn ở thế nào mà lắm thế lực thù đihcj, tức kẻ thù như vậy?[/quote]

  Bác LVM nói đúng quá!
  Chả nhẽ tuyệt đại đa số 80 triệu dân Việt là "thế lục thù địch" của đảng ta à? Bởi tuyệt đại dân ta ghét đảng, trước mặt đảng thì nói lấy lòng nhưng đằng sau đảng thì chửi đảng, ghét đảng vô cùng.
  Anh đéo ra gì, anh quá tồi tệ, anh làm cả dân tộc, đất nước lụn bại, anh tham nhũng, bán rẻ đất đai, tài nguyên khoáng sản của tổ tiên để lại... anh mới có thế lực thù địch, mới bị dân ghét, anh mới tìm mọi cách để duy trì cái ghế của anh. Dân đéo bầu anh mà do anh lừa đảo, cướp được chính quyền rồi thì anh tìm mọi cách giữ quyền.
  Thế là anh phi nghĩa, quá phi nghĩa!
  Anh tử tế, anh yêu nước, thương dân, anh tài năng, anh liêm khiết, nghiêm chỉnh xem, dân chúng sẽ ôm hôn anh, tung hô anh như cầu thủ đội bóng tung hô vị HLV tài năng đã đưa mình đến ngôi vô địch. Dân sẽ đưa anh lên ngôi vị lãnh đạo đ/n một cách chính danh.
  Hãy làm lại đi, Mẹ kiếp!

  Phản hồi: 

  Tại sao không đưa ra tài liệu gốc là bản chính của Hội Nghị Thành Đô ? Có gì trong đó mà không đưa ra ?

  Phản hồi: 

  chuckn @ 15:26, 12/10/2014

  Đồng ý 100%. Trong thời đại internet này, lề phải tuyên giáo và lề trái tuyên giáo chỉ có chỗ đứng ở thế giới láo của riêng họ với đám ngu dân.

  Sự ngu dốt cao độ của dân thích láo Xinhua thể hiện ở chỗ không biết tự hỏi nếu tàu khựa đã từng đưa ra thư riêng ô. Phạm Văn Đồng gởi cho Zhou Enlai về HS-TS, thì chúng ngần ngại gì mà không đưa ra "mật ước TĐ" ký kết giữa ô. Nguyễn Văn Linh và ô. Đỗ Mười với Jiang Zemin và Li Peng theo đó "Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm ...

  Phản hồi: 

  Đọc bài này thì tôi có hai câu hỏi:

  - Hội nghị Thành Đô diễn ra từ năm 2990, tại sao đến bây giờ cái Đảng nàu mới công bố? Vậy có điều gì khuất tát mà phải che đậy giấu giếm?

  - Hãy xem chính Trung quốc dã tung cái màn bí mật này trước đây mấy tháng thì hóa ra chính Trung quốc xuyên tạc hay sao?

  Đảng có chú ý câu nói của ngoại trưởng Nguyễn Cơ Thạch là nước ta sẽ rơi vào tình trạng Bác thuộc làn nữa hay không? Tại sao ông Thạch là cán bộ cao cấp lại nói như vậy?

  Đảng đéo trả những câu trên thì tôi đéo tin.

  Còn nêu thêm một chi tiết thời sự này để thấy "Đảng ta" "tài tình, sáng: suốt" tới mức nào: Chính người Trung quốc (Hồng Kông) còn không ưa CS Trung quốc, tại sao "Đảng ta" lại cứ giữ vững "tình hữu nghị" với họ. Đảng ta có mở mắt ra xem họ xây sân bay ở HS và đang xây đảo nhân tạo ở Trường Sa hay không?

  Cái gì cũng đổ cho "các thế lực thù địch". Thế tại sao các nước quanh ta như Thái Lan, Singapore, Indonexia...không có thế lực thù địch", còn ta ăn ở thế nào mà lắm thế lực thù đihcj, tức kẻ thù như vậy?

  Phản hồi: 

  [quote="Tên tác giả"]Bắt đầu từ tháng 10/2014, các cơ quan thuộc đảng cộng sản được lệnh đồng loạt phân phát đến mọi đảng viên một tập tài liệu có tên ‘Cuộc gặp cấp cao tại Thành Đô năm 1990’ do ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.[/quote]

  Theo đoạn trích dẫn trên, tập tài liệu này do ban Tuyên giáo trung ương biên soạn. Như vậy, tập tài liệu này KHÔNG phải là bản chính của Hội Nghị Thành Đô, mà được ban Tuyên giáo TW biên soạn lại cho thích hợp với giai đoạn và nhu cầu chính trị.

  Nguyễn Jung

  Phản hồi: 

  [quote]
  “Trong hội đàm, trao đổi không hề có vấn đề phía Trung Quốc gây sức ép với ta về nhân sự, không hề có cái gội là sự thỏa thuận rằng: “Việt Nam sẽ thành khu tự trị thuộc Trung Quốc, giống như Nội Mông, Tân Cương và Quảng Tây vào năm 2010...”, như thông tin trên một số trang mạng, blog đã đưa. Đây là một luận điệu bịa đặt với ý đồ kích động, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và trong các tầng lớp nhân dân”.
  [/quote]

  Tôi hoàn toàn đồng ý với nhận định trên. Tôi đã quá chán với những luận điệu bịa đặt của những người CCCĐ. Điểu đó chỉ làm giảm sự tin tưởng của tôi vào họ. Thời đại này là thời đại Internet, sự dối trá bịa đặt dù từ bất kì phía nào, CQ VN hay từ CCCĐ đều không có chỗ đứng.