Nhân Tuấn Trương - Dân tộc anh hùng

 • Bởi Admin
  26/09/2014
  2 phản hồi

  Trương Nhân Tuấn

  nghiatrangduong91.jpg

  Người đã dán cái nhãn « một dân tộc anh hùng » cho dân tộc VN thực ra mới là người thâm độc. Cái nhãn đó tương tự cái lá bùa dán trên đỉnh ngọn Ngũ Hành Sơn đè Tề Thiên đại thánh nằm chết dí ở dưới.

  Một « dân tộc anh hùng », sống với chuẩn mực đạo đức « anh hùng », ra ngõ là gặp « anh hùng ». Nhưng « anh hùng » là gì?

  Đọc lịch sử VN thì thấy: anh hùng là những người gan dạ, dám đem thân lấp lỗ châu mai, dám ôm bom cho nổ phanh thây chết cùng với « quân thù ». Anh hùng chống Tây, anh hùng diệt Mỹ…

  Anh hùng là đồng nghĩa với việc giết chóc, máu đổ đầu rơi. Sẽ không lạ khi lá cờ của cái « dân tộc anh hùng » này có màu đỏ của máu.

  Chất « anh hùng » của « dân tộc anh hùng » đó được xuất khẩu (rất thành công) sang các xứ hồi giáo chủ nghĩa ngu dân. Các xứ này thay kinh Mác bằng kinh Coran ở mặt tối tăm nhất.

  Bọn khủng bố Taliban trước đây, hay quốc gia Hồi giáo (Daech) mới đây, học chủ nghĩa « dân tộc anh hùng » từ A đến Z. Chỉ khác cái là tên gọi. « Anh hùng » từ nay đổi thành « thánh ». Ra ngõ là gặp thánh nhân (chứ không gặp anh hùng như VN nữa).

  Vấn đề là trò ngày nay hơn thày ngày trước. Ngọn lửa căm thù được khơi dậy bằng lòng ái quốc xem ra không bằng ngọn lửa thánh chiến của Allha, ông Chúa của đạo Hồi. Cho dầu « anh hùng » ngày xưa và « thánh nhân » ngày nay cùng được đo lường bằng sự chết chóc của người vô tội.

  Anh hùng ngày xưa, « thánh nhân » ngày nay, bình thản ria đạn AK vào đám đông người, cắt đầu nạn nhân vô tội, hay thơi thới ôm bom vào chỗ chết. Muốn làm anh hùng, làm thánh là phải « giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ… » người chết càng nhiều càng tốt, « cho ruộng đồng tươi tốt, lúa thêm xanh… ». « Công ơn » của họ sẽ được đền đáp với việc « hóa thánh », (cũng như đuọc phong làm « anh hùng liệt sĩ »).

  « Thánh » được hứa hẹn sống trên « thiên đàng ». Người ta cũng không quên thêu dệt, trên đó có hàng hàng trinh nữ đẹp xinh để ông thánh giải sầu.

  Kinh Coran cực siêu, hơn hẵn thuyết « đấu tranh giai cấp » của Mác. (Chuyện gì cũng vậy, không có « gái » là không xong).

  Thiên đàng của ông Mác hứa hẹn đi hoài không tới, xây mãi không thành. Thiên đàng ông Mác hứa hẹn là cho người sống. Trong khi « thiên đàng » của Allha là thiên đàng cho người đã chết. Cái siêu là ở đó.

  Ai cũng muốn được làm « thánh » làm « anh hùng » ! Càng dốt nát thì càng muốn làm anh hùng. Càng liều thì càng dễ làm anh hùng. Khi « không có gì để mất » thì càng dễ thành « anh hùng » hơn.

  Đau khổ cho dân tộc Việt Nam anh hùng. Chủ nghĩa ngu dân đã áp dụng từ VN từ hơn 1/2 thế kỷ.

  Đó là lá bùa dán trên ngọn Ngũ Hành Sơn. Đó là cái vòng kim cô định hướng XHCN.

  Ai dán lá bùa này người đó phải thâm lắm, hận thù dân tộc Việt Nam này ghê lắm, không muốn cho cái giống dân này ngóc đầu lên nổi.

  Ai mà thâm độc vậy?

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi

  "Giết một người thì là kể sát nhân, giết cả triệu người thì là anh hùng."

  Trước kia "ra ngõ gặp anh hùng" nay ra cửa thì gặp ANH HÈN. Cái HÈN này chỉ nhiều trường hợp chứ không phải cứ nhún nhường, chịu nhịn là hèn đâu. Thằng công an lưu manh, ra chợ lợi dụng chức vụ ngành nghề cuả mình để cướp của bà con buôn thúng bán mẹt thì là THẰNG HÈN, thằng cảnh sát cơ động trang bị vũ khí đến tận răng mà đi cướp ruộng đất của bà con nông dân không một tấc sắt trong tay cũng là THẰNG HÈN. Nay lại còn bọn HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN. BẮT NẠT KẺ YẾU LÀ HÈN MẠT.

  Còn ANH HÙNG THÌ CŨNG CÓ NHIỀU LOẠI. Giặc đến nhà, mọi người đều không sợ hy sinh đánh giặc thì là anh hùng chống giặc. Thế nhưng giặc đến mà người nào có tài thuyết khách, dùng 3 tấc lưỡi đuổi giặc ra khỏi biên giới nước mình thì là ANH HÙNG NGOẠI GIAO, nhưng nếu thông minh khôn khéo dùng chính sách nào đó để không có giặc đến xâm lược nước mình (như Thụy Sĩ) thì là ANH HÙNG SÁCH LƯỢC.

  Ai thích tôn vinh loại anh hùng nào thì tùy.

  Anh hùng cái con khỉ
  Dân tộc ta bị đảng lừa vào cuộc chiến thiêu thân chết để đảng giành quyền thống trị đất nước, độc tài tham nhũng bán nước chứ dân tộc được gì mà anh hùng?
  nước người ta thì tự hào làm ra máy bay, ô tô, dân người ta tự hào được ứng bầu cử đến cả tổng thống, dân đi học không mất tiền đến tận đại học, vào bệnh viện chữa bệnh không mất tiền..... nhưng dân VN chỉ luôn nghe đảng cs tuyên truyền tự sướng "đánh thắng ba đế quốc to", trong khi lại muốn lợi dụng ba đế quốc to ấy để phát triển, nhờ ba đế quốc to ấy để hạn chế tàu cộng chèn ép-nhục! vinh quang cái gì trong khi nợ đầm đìa, lừa lọc ...