Lớp Tiếng Anh miễn phí: Thư kêu gọi ủng hộ cho địa điểm mới

 • Bởi Admin
  05/09/2014
  3 phản hồi
  Hà Nội, ngày 22 tháng 08 năm 2014

  Kính gửi:

  - Các cơ quan, ban ngành
  - Đoàn thể, công nhân viên chức.
  - Các nhà hảo tâm, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trong nước và hải ngoại.

  Lời đầu tiên thay mặt Dự án Stand By You các cháu học sinh, sinh viên, chúng tôi xin tôi kính chúc quý vị và toàn thể gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, an khang, thịnh vượng!

  Thưa các bác,

  Stand By You là dự án hỗ trợ giáo dục phi lợi nhuận tại Việt Nam. Dự án “Stand By You” nhằm xây dựng một cộng đồng những công dân quốc tế tại Việt Nam. Dự án nhằm đưa tiếng Anh đến mọi người, tạo nên các lớp tiếng anh miễn phí cho Học Sinh - Sinh Viên Việt Nam. Dự án ra bắt đầu từ đầu năm 2014 bởi một nhóm các bạn sinh viên có niềm đam mê công tác xã hội và học tiếng anh. Qua đó, mong muốn đóng góp hành động cụ thể là mang tiếng anh đến với mọi người đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những Sinh Viên - Học Sinh.

  Sau 6 tháng kể từ ngày dự án bắt đầu thực hiện, dự án đã tạo ra một môi trường học ngoại ngữ hiệu quả cho các bạn Học Sinh - Sinh Viên trên địa bàn Hà Nôi, tất cả các bạn học viên đến học điều miễn phí học phí. Hiện tại các lớp học đã kết thúc khóa học của mình. Xét thấy do nhu cầu số lượng học viên mong muốn học đông mà địa điểm lại chặt hẹp, không đủ phòng học và bàn nghế. Chúng cháu tha thiết kêu gọi những sự giúp đỡ, hỗ trợ của tổ chức, cá nhân các cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp... trong và ngoài nước cũng chung tay giúp đỡ để có một địa điểm mới, để giấc mơ đưa Tiếng Anh đến mọi người được thành công.

  Chúng cháu mong nhận được những sự ủng hộ, giúp đỡ các bác,các anh chị, doanh nghiệp, tổ chức và xin trân thành cám ơn.

  Mọi sự đóng góp xin gửi về Quỹ "Stand By You"

  Tài khoản số: 106539789
  Tên tài khoản: Phạm Minh Đáp
  Ngân hàng Á Châu (ACB)

  Email: [email protected]
  Website: www.standbyyouproject.blogspot.com


  02_10462566_593254654105653_5518193889238418285_n.jpg

  01_10567581_827341990610676_1151379327_n.jpg

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Phản hồi: 

  Việc làm của các Bạn này, nếu là thật thì rất đáng trân trọng nhung việc kêu gọi đóng góp bằng vào 1 tâm thư so sài, 1 Tên (Cá nhân) đứng tài khoản cộng với Trang Mạng Vội vàng 2 Ngôn ngữ mà bên tiếng Anh thì, (sở dĩ nhắc điều này vì các Bạn Dạy tiếng Anh) khá cẩu thả cả hình thức lẫn nội dung.
  Cần công bố Ban quản trị, Nhân thân, Pháp lí, Quá trình hoạt động, Kế hoạch tương lai ...vì vấn đề kêu gọi Hảo tâm nhạy cảm lắm.
  Chúc may mắn.

  p/s : Volunteer CONDITIONS, lỗI đánh máy ghi CONDICTION

  Phản hồi: 

  Kêu gọi ủng hộ cũng giống như kêu gọi đầu tư vậy. Người ta thấy khả thi thì mới ủng hộ các bạn được. Không ai bỏ tiền ra mà không hình dung tiền mình nó chảy như thế nào, phải thấy được ý nghĩa từng bước của nó thì người ta mới sẳng sàng bỏ tiền ra được.

  Các bạn chỉ nói cái chung chung cái các bạn muốn làm. Mà không nêu rỏ được là muốn như thế nào: Quy mô, mức độ như thế nào? Ở đâu? Cần bao nhiêu? Kế hoạch thực hiện là như thế nào? Kế hoạch một năm tới, 2 năm tới...phải đạt được như thế nào. Dự định trong năm nay là đi ở những vùng nào, bao nhiêu lần trong năm, kinh phí cho mỗi lần đi là như thế nào... Hiện tại các bạn có cái gì và cần thêm những gì...

  Phản hồi: 

  [quote="tác giả"]Dự án ra bắt đầu từ đầu năm 2014 bởi một nhóm các bạn sinh viên có niềm đam mê công tác xã hội và học tiếng anh.[/quote]

  Cần phải công khai nhân thân của "nhóm sinh viên" chứ các bạn...!!!???