Kính Chiếu Yêu - Linh hồn chị Huyền vả vào mồm các nhà ngoại cảm

 • Bởi Khách
  14/08/2014
  0 phản hồi

  Kính Chiếu Yêu


  Một nhà ngoại cảm đang chuẩn bị lễ

  Từ khi vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường xảy ra, cơ quan điều tra, gia đình nạn nhân đã huy động nhiều nhân lực nhằm tìm kiếm cho bằng được thi thể của chị Huyền, bởi vì nó là chứng cứ quan trọng để buộc tội BS Tường. Cùng trong thời gian này, có đến hàng chục nhà "ngoại cảm" từ khắp mọi miền đất nước cũng trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia tìm kiếm, chia sẻ thông tin, đoán định của họ với gia đình chị Huyền. Duy chỉ có Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người của các nhà “ngoại cảm xịn”, có môn bài, nơi đã tìm ra hàng ngàn mộ liệt sỹ trong điều kiện khó khăn hơn nhiều là im hơi lặng tiếng hoặc miễn cưỡng trả lời báo chí một cách qua quýt, theo hướng lãng tránh.

  Khác với Trung tâm tiềm năng của Ts Vũ Thế Khanh, hàng chục "nhà ngoại cảm" tự xưng thì rất xông xáo. Gia đình cũng vất vã không kém theo "lời phán" của họ, song vẫn không có điều kỳ diệu nào xảy ra. Xin chỉ dẫn ra đây một số trong hàng chục trường hợp như vậy.

  Ngày 25/10, khoảng 10h sáng,khi công tác tìm kiếm đang xúc tiến công việc ở đoạn cầu Thanh Trì, một người phụ nữ ngoài 30 tuổi tự giới thiệu là một "nhà ngoại cảm" đang sinh sống ở Hà Nội xuất hiện. Sau khi thắp hương, đi xuống thuyền, người này nói thi thể của chị Huyền vẫn nằm bên dưới sông Hồng và trôi không quá 500 m từ điểm bị ném xuống.

  Chiều cùng ngày 25/10, một nhà ngoại cảm còn khá trẻ, mặc áo hồng, đeo kính cận cũng có mặt., chỉ dẫn xác chị Huyền đang mắc ở dưới cột đèn thứ 51 từ trên cầu Thanh Trì nhìn xuống, ở ngay cột đèn cũng có tên Huyền. Ngay sau đó, 8 người trong đội thợ lặn đã thay nhau lặn mò thi thể nạn nhân nhưng không mang lại kết quả.

  Đêm 25/10, một nhà ngoại cảm bí ẩn cho biết, đến khoảng 4h sáng ngày 26/10, thi thể sẽ nổi, cách cầu Thanh Trì chừng 4 km về phía hạ du. Mọi lực lượng đổ xô về đó, chăng lưới, quần đảo ca nô nhưng rồi cũng vô vọng.

  Trong ngày 26/10, vào khoảng 10h30, một người phụ nữ tóc ngắn, mặc áo khoác ngoài màu đen, tự giới thiệu là "nhà ngoại cảm" từ Hải Phòng chỉ xác chị Huyền vẫn nằm ở khu vực cầu Thanh Trì.

  Đến chiều, có "nhà ngoại cảm" tự giới thiệu là Mai Minh, nhà ở Trần Cung- Cổ Nhuế- Từ Liêm- Hà Nội "phán" thi thể chị Huyền hiện đang nằm ở phía trên cầu Thanh Trì về phía cầu Vĩnh Tuy chứ không phải ở phía chân cầu và phía dưới như nhiều người "tiên đoán".

  Tiếp sau đó, một nhà ngoại cảm khác, từ Hải Phòng lên, sau khi làm lễ đã liên tục kêu "lạnh" và "ói ra nước". "Nhà ngoại cảm" này cũng cho biết, thi thể chị Huyền chưa thể tìm thấy được và hiện thi thể đang nằm cách cầu Thanh Trì chừng 500m đổ lại về phía hạ du.

  Khoảng 17h ngày 26/10, người nhà của nạn nhân nhận được điện thoại từ một người tự xưng “nhà ngoại cảm” không rõ danh tính gọi đến, nói 9h ngày 27/10, thi thể chị Huyền sẽ nổi lên.

  Ngày 28/10, một người tự xưng là "thầy" Thịnh ở đường An Dương Vương cũng phán: “Tôi đến đây vì tò mò xem dự đoán của mình có đúng không chứ cũng chẳng ham hố gì. Anh xem này, bát quái chỉ xác nạn nhân nằm ở hướng bên kia sông. Chỗ cái cột số 41 ấy nhưng mà xa hơn một chút nữa. Muốn tìm được thi thể nạn nhân thì phải có nhà sư đến thiền, xuất hồn ra ngoài cho hồn chị Huyền nhập vào nhưng thế nguy hiểm lắm.

  Đầu giờ chiều ngày 29/10, một người đàn ông mặc áo vest xám, tự xưng là Hùng, đến từ Hòa Bình. Sau khi lễ lạt đã xong xuôi, ông Hùng cắn lưỡi, lấy máu viết bùa chú để ném xuống sông, cầu mong thần linh phù hộ. 'Thầy' nói: “3 giờ chiều hôm nay, nhất định xác sẽ nổi”. nhưng rồi vẫn bặt vô âm tính.

  Ngày 30/10, nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm - người được cho là có con mắt thứ 3 lên tiếng, chị Thiêm cho rằng, trong tất cả những người có mặt tại cầu Thanh Trì, chưa có ai là nhà ngoại cảm thực sự. Chị Thiêm cho biết, nếu gia đình nạn nhân có lời nhờ, chị sẽ sẵn lòng giúp.

  Ngày 10/11, theo hướng dẫn của một nhà ngoại cảm, gia đình nạn nhân đổi hướng tìm kiếm trên bờ. Người này "phán", thi thể nạn nhân bị bỏ ở một trong hai ngôi nhà hoang trên bờ, cách địa điểm cầu Thăng Long 7km. Tuy nhiên không có ngôi nhà hoang nào như chỉ dẫn. Cuộc tìm kiếm thất bại.

  Ngày 11/11, cộng động mạng lan truyền bức thư của một nhà ngoại cảm giấu tên gửi tới gia đình chị Huyền với mong muốn được cung cấp thông tin cho gia đình tìm kiếm. Bức thư viết: "Lê Thị Thanh Huyền không có nội tạng trong ổ bụng có đá xanh nhỏ kích cỡ từ 3 - 4 cm xung quanh người quấn bằng vải trắng xô từ cổ tới đầu gối bó chặt tay, hiện xác nằm dưới bùn độ sâu 30 cm cách chỗ phẫu thuật từ 1,5 - 1,8 km về phía trước mặt nơi có hồ nước ít người qua lại vào buổi tối, qua đường tàu". Dù đã quá mệt mỏi, nhưng với hy vọng mong manh, gia đình chị Huyền vẫn đến hồ nước như miêu tả (hồ Kim Liên) để tìm kiếm. Tuy nhiên qua xác minh, những người dân và nhân viên Trạm bơm nước hồ Kim Liên đều khẳng định cả tháng qua không có gì bất thường tại đây

  Ngày 15/11, nghe theo lời mách của một nhà ngoại cảm từ miền Nam ra, rằng xác chị Huyền bị quấn trong dây thép gai và bị dìm dưới cầu Việt Trì, gia đình ngược sông Hồng lên phía Việt Trì (Phú Thọ) để tìm kiếm. 2 đội thợ lặn, với giá thuê 25 triệu trong 3 giờ đã quần thảo tại vị trí được chỉ dẫn nhưng không có kết quả.

  Ngày 24/11, một nhà ngoại cảm từ Yên Bái phán, thi thể chị Huyền đang ở dưới cống gần TMV Cát Tường, phải tiến hành tìm kiếm vào đúng lúc 0h ngày 24/11 mới linh nghiệm. Đúng giờ trên, 9 người thân của chị Huyền mang theo đèn pin, quốc xẻng, ủng, găng tay đi đến khu vực cống ở gần TMV Cát Tường để tìm kiếm nhưng không tìm thấy manh mối nào.

  Ngày 4/12, vợ chồng nhà ngoại cảm Hoàng Xuân Trịnh và Nguyễn Bích Vân (Hoàn Kiếm, Hà Nội) có mặt tại lễ cầu siêu của chị Huyền. Vợ chồng bà Vân đề nghị giúp đỡ gia đình và miễn phí toàn bộ chi phí, đồ lễ cho gia đình. Thậm chí, trong việc thuê thuyền tìm xác, họ còn hỗ trợ cho gia đình 5 triệu đồng để thuê 1 thuyền hút cát và 1 thuyền nhỏ. Sau khi làm lễ, "nhập hồn", bà Vân cho biết: "Vua cha Bát Hải Long đã ốp vào người tôi, khoảng 14h30 sẽ tìm được xác”. Tuy nhiên sau 4 tiếng tìm kiếm không có kết quả, vợ chồng bà Vân thẫn thờ ngồi bệt ra bãi cỏ và thắc mắc với thần linh.

  Ở từ xa, các nhà ngoại cảm cũng ra tay. Một nhà ngoại cảm ở Núi Thành (Quảng Nam) thì cả quyết rằng, xác chị Huyền bị chôn ở Ba Vì - Sơn Tây, linh hồn của chị được anh ta chăm sóc rất tử tế. Thậm chí, người đàn ông này còn đưa một bức thư viết tay được cho là của chị Huyền gửi cho gia đình, người thân. Còn nhà ngoại cảm ở Hà Nam khẳng định một cách mạnh mẽ rằng: xác chị Huyền bị đốt ở bệnh viện! Tiếp đó, nhà ngoại cảm tên Gấm ở Quảng Ninh phán như đinh đóng cột: xác chị Huyền bị chôn trộm ở nghĩa trang Đặng Xá - Gia Lâm (Hà Nội)...

  Từ đầu tháng 12/2013, một số nhà khoa học đã chính thức tham gia tìm kiếm thi thể chị Huyền. Tiến sĩ Vũ Văn Bằng (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) là một trong những người trực tiếp tham gia tìm kiếm thi thể chị Huyền bằng máy địa bức xạ. TS Bằng đã đem máy móc ra bờ sông rà tìm nhưng không hiệu quả. Họ nghi là bị tiêu hủy ở tại thẩm mỹ viện nên tiếp đó, gia đình và tiến sĩ Bằng đã đến Thẩm mỹ viện Cát Tường tại 45 đường Giải Phóng (Hà Nội) để tìm xem xác người thân có bị giấu ở đây hay không. Đây là lần thứ 2 gia đình nạn nhân Huyền tới đây tìm kiếm thi thể thân nhân. Kết quả vẫn như những lần trước, thi thể chị Huyền vẫn là một ẩn số

  Các “nhà ngoại cảm xịn” được cấp thẻ của Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người của ông Ts Vũ Thế Khanh thì im hơi lặng tiếng, thậm chí lãng tránh báo chí, lãng tránh lời kêu gọi của dân mạng rằng họ nên nhân cơ hội này mà trổ tài cho thiên hạ thêm niềm tin. Ông Vũ Thế Khanh nói rằng, do họ chưa nhận được lời đề nghị của người nhà chị Huyền. Song, theo lời của một thân nhân chị Huyền thì họ đã chính thức đặt vấn đề mời Trung tâm vào cuộc ngay từ đầu nhưng bị từ chối.

  Chẳng biết nghe ai nhưng thiết nghĩ nếu là tâm linh thì phải hướng thiện vì vậy chẳng cần phải đề nghị thì Trung tâm cũng xông xáo vào cuộc mới phải. Kể cả tìm không ra thì đổ thừa cho vong không nhập, thế là xong. Đừng dại phán như đinh đóng cột như trường hợp chị Bích Hằng với cái xe khách bị trôi ở Hà Tĩnh năm nào.

  Và cho đến một ngày (4/8), Viện Khoa học Hình Sự (Bộ Công An) xác nhận, xác người phụ nữ được vớt ở ven sông Hồng chính là chị Huyền. Từ khi thông tin đó được công khai, chưa thấy có một nhà ngoại cảm nào lên tiếng!

  Vậy chân lí nào cho các nhà ngoại cảm? Trong khi, hiện thực khách quan đi ngược lại với những kiến giải của họ! Liệu phải chăng, chỉ vì muốn đánh bóng tên tuổi, những nhà ngoại cảm đưa ra những nhận định mang tính tâm linh của mình!? Từ đó, khiến thông tin sự việc bị nhiễu loạn, niềm tin của gia đình nạn nhân bị lung lay và vụ án càng trở nên rối rắm.

  Mới đây có tin rằng, linh hồn chị Huyền đã vã một cái vào mồm các nhà ngoại cảm làm họ ngọng và nói năng rất khó khăn.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi