Linh Duy Nguyễn - Con đường phản động

 • Bởi Mắt Bão
  28/07/2014
  2 phản hồi

  Linh Duy Nguyễn

  Các bác cuồng đảng nhà ta mỗi khi tiếp nhận thông tin trái chiều, bất lợi cho đảng là gào thét "Phản Động" Vậy cho tôi hỏi vì sao họ lại phản động?

  - Kể từ 30/04/1975 các bác đã có trong tay chính quyền, đất đai tài sản của miền nam và cả đất nước này. Vậy tại sao các bác không dùng hết năng lực, trí tuệ, sự tài tình gì đó của mình để mà xây dựng đất nước này giàu đẹp, văn minh lên, cũng như các bác hay rêu rao "từ trận thắng hôm nay ta xây lại bằng mười" khi ấy mọi người ấm no, nhà nhà hạnh phúc thì có thằng điên nào lại đi "phản động".

  - Đằng này, các bác làm ngược lại, khi dành được chính quyền các bác cướp bóc, vơ vét tài sản bằng kịch bản "kê biên tài sản" khiến cho dân đói khổ lầm thang, khi nắm quyền điều hành đất nước thì các bác tham nhũng, hối lộ bòn rút tài sản của dân, đưa ra hàng loạt chính sách tước đoạt quyền tư hữu của nhân dân, gây ra biết bao cảnh màn trời chiếu đất, dân chúng oán than. Đồng thời, các bác tước bỏ quyền phấn đấu của nhân dân bằng điều 4 HP để ôm trọn quyền lực và quyền tham gia xây dựng đất nước dẩn đến tập trung một đám vô dụng khiến cho đất nước lạc hậu nghiêm trọng so với các nước trong khu vực, chỉ số thu nhập bình quân đầu người vỏn vẹn với 1.960USD/ 1 năm? Với cái cách quản lí và điều hành đất nước như vậy thì hỏi sao dân đồng lòng với các bác để xây dựng đất nước được đây? làm sao không phản động được đây.

  - Đối với con em VNCH: Khi đã là người thắng cuộc các bác quay lại cưỡng chiếm nhà cửa của họ, chà đạp, trù dập bằng biện pháp "cải tạo" và "kinh tế mới" cả chục năm, chưa thoả mãn khi về lại nơi ở các bác theo dỏi, sỉ nhục, sách nhiễu và cấm đoán con em họ vào các ngành nghề liên quan đến tư pháp, thậm chí khi tham gia nghĩa vụ quân sự các bác cũng trù dập con đường phấn đấu của họ. Nếu các bác là họ thì các bác có tâm phục, khẩu phục ko? khi nghe đến hai chữ CS họ chỉ biết nhún vai, trề môi thế thì các bác đòi hoà giải dân tộc cái gì?

  - Dân tộc Việt Nam đã trải qua biết bao thăng trầm lịch sử, có lúc thì bị xâm lược, có khi bị nạn đói, dịch bệnh... nhưng qua hơn 4000 năm vẫn giữ cho mình được mảnh đất quê hương trọn vẹn, dù biết điều đó phải trả giá đắt bằng sinh mạng, xương máu của cha anh nhưng cũng không phải ân hận, bởi vì điều đó cần phải hi sinh để con cháu chúng ta được vươn lên thì họ nằm xuống cũng thanh thản. Lịch sử là vậy, nhưng đến khi các bác nắm quyền thì lại dâng đất, hiến biển cho giặc thì tội của các bác ngàn đời sau cũng khó mà rửa sạch đó biết không. Không những thế, thậm chí đến sinh mạng những người dân vô tội, ngày đêm chỉ biết làm lụng vất vả cuối cùng bị giặc bắn giết các bác cũng không mảy may đoái hoài, còn tung hoả mù là do "tàu lạ" gây ra. Vậy là sao? lãnh đạo cái gì? sinh mạng của họ chỉ là những con chốt thí trên bàn cờ chính trị của các bác thôi sao, nếu là vậy thì các bác có còn xứng đáng lãnh đạo đất nước này nữa không?

  - Về phần chúng tôi, các bác nghĩ là chúng tôi thích phản động? xin thưa rằng là không, cũng như tất cả mọi người dân khác chúng tôi cũng có những ước mơ và hoài bảo riêng, luôn muốn xây dựng cho mình một tương lai tươi đẹp và được mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình, Thế nhưng đứng trước những bất công và áp bức xã hội như hiện nay mà làm ngơ được thì đúng thật là không có trái tim, hành động đó là vô cảm cho nên tôi không làm được, tôi chấp nhận cái giá đắt nhất, sẽ có ngày có bác sách nhiễu tôi, đánh đập tôi, trù dập tôi nhưng tôi sẽ hứng chịu hết đấy và sẽ không dừng lại. Thế là tôi chọn con đường phản động, Phản động là thế đó, hiểu chưa?

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi

  Phản hồi: 

  Hoàn toàn đồng ý với tác giả Nguyễn Duy Linh. Chính "các bác" cộng sản đã đẩy gần 90 triệu dân Việt hôm nay vào "con đường phản động"!

  Chẳng cần phải là người miền Nam hay con em VNCH, chúng tôi là người bắc, con em các thế hệ "lỡ là cộng sản" cũng không chịu nổi và cũng tự chọn "con đường phản động" đó, để quyết đi đến tự do Dân chủ cho VN, giành lại quyền sống làm người cho dân Việt Nam mà "các bác" đã cướp mất chỉ cho mình và con cháu. Và vì cướp quyền làm người của cả dân tộc "các bác" không còn là con người nữa. "Con đường phản động" là hành động phản lại những kẻ mất tính người toàn diện là "các bác" cộng sản đó, "các bác" rõ chưa!

  PCT