Govapha - Thoát Đảng Cộng Sản Việt Nam "đỉnh cao trí tệ"

 • Bởi Admin
  15/06/2014
  5 phản hồi

  Govapha  Biển Đông dậy sóng, lòng người dân nước Việt nổi bão. Hiện nay, không gì quý giá bằng thời gian hơn nữa. Nhanh lên nào, vội lên nào. Tiền thuế của dân đen đánh đổi bằng mồ hôi nước mắt. Không thể tiếp tục nuôi báo cô mãi một lũ bán nước buôn dân và đám tay sai ăn hại.

  Quét sạch ra khỏi đất nước Việt Nam cái gốc rễ quái thai, thối nát từ Hồ buôn máu xương dân "Tôi có thể sai, các đồng chí có thể sai, nhưng đồng chí Stalin và đồng chí Mao không bao giờ sai." Không thể hy vọng được gì vào tương lai, nếu còn để lũ "đỉnh cao trí tệ" ngu dốt đè đầu cưỡi cổ. Đến bao giờ chúng ta không còn phải lắc đầu ngao ngán "hết ý kiến" trước những phát ngôn của bọn bất tài, chỉ giỏi đục khoét, phá hoại. Nhân quyền hả? Đừng có mơ nghe các chủ nhân. Chúng nó tự nhận đang trong vai cha mẹ, mặt câng câng nói thẳng với quốc tế, coi dân như con. Chỉ muốn đóng cửa trừng trị những đứa con cho biết mùi cộng sản, hàng xóm (ám chỉ tư bửn) đừng nhiều chuyện xía vào (Thị Ninh bố láo). Báo Công An nhăn răng "Người dân đòi được tự do bày tỏ quan điểm chính trị, tự do lập hội, hội họp, biểu tình, tự do ra báo tư nhân, nhà xuất bản tư nhân, tự do hoạt động tôn giáo... là những đòi hỏi cực đoan, bất chấp quy định của pháp luật.” Thằng Thái nâng bi tới đỉnh "Vị thế của đất nước được nâng cao... là nhờ Đảng ta không chấp nhận mô hình dân chủ, nhân quyền của phương Tây, không sao chép mô hình “dân chủ công khai”, “đa nguyên, đa đảng” của cải tổ.” Thằng Hưởng đánh rắm thật to "Hãy nhìn ra nước ngoài để thấy rõ hơn những thành tựu của Đảng, Nhà Nước và nhân dân ta trong lĩnh vực Nhân Quyền". Một Thị Doan cù lét "Nền dân chủ trong nước cao hơn gấp vạn lần so với dân chủ tư sản"...

  Chống tham nhũng hả? Đúng là chuyện tiếu lâm. Chúng nó diễn kịch hay khỏi chê luôn nhá. Từ việc đẻ ra "Người Ta" qua đến vì đại cục, nhạy cảm, phức tạp, nhận hối lộ vì rối loạn cảm xúc, cách chức hết lấy ai làm việc, v.v. Một lũ đứt mẹ hết dây thần kinh làm người, cứ thế chạy tội là xong. Dân lại hay quên, qua chuyện. Một Trọng lú lấp liếm bao che cho tham nhũng khi dựa hơi sư phọ Đường Tăng, đến con nít cũng phì cười. Ấn tượng nhất là Lú trong vai anh hùng cứu ác nhân "Các bác nhìn Bộ Trưởng Y tế có khổ không? Rất là đau khổ, buồn rười rượi." Trong khi ác nhân không lộ một chút buồn, xuất hiện trước ống kính với khuôn mặt luôn được tô son trét phấn rất kỹ. Miệng cười tươi qua màu son đỏ như máu. Thím Tiến tỉnh bơ tuyên bố xanh lè cả mặt dân "Thanh tra y tế đến là họ đưa vở sạch chữ đẹp ra. Lỗi của vắc xin thì xử vắc xin. Thiếu giường bệnh thì phải hỏi Nhà Nước. Ở địa vị chúng tôi mà có con cháu mắc sởi, không bao giờ dại cho vào đây..." Thế còn chưa chịu lượn đi cho nước nó trong, khi tắc trách trong chức vụ đã gây ra hàng loạt cái chết cho các cháu bé. Với lối làm việc vô trách nhiệm, những phát ngôn vô lương tâm. Là một thảm họa, là một vết nhơ đối với nền y tế nước nhà. Một Sang ra vẻ tinh tướng, ngồi đếm "cả một bầy sâu" như phát hiện hay dồi, đếm xong im re. Một thằng Hùng vô liêm sỉ "Quốc Hội tức là dân, dân quyết sai thì dân chịu, chứ kỷ luật ai?" . Một thằng Hiển côn đồ "Tự do cái con cặc". Một thằng Hưởng xã hội đen “Nước ta Đảng lãnh đạo, không có phản biện gì cả, phản biện là phản động. Các anh muốn phản biện hả? nhà tù còn nhiều chỗ lắm!". Một thằng Văn vừa ngu dốt vừa mất dạy "chúng tôi để lại cho thế hệ sau là gì? Là hết than, hết dầu, hết cá, hết rừng nhưng tôi rất tự hào về cái đó. Bởi vì chúng tôi để lại cho thế hệ trẻ một con đường duy nhất là phải học là không còn dựa vào tài nguyên thiên nhiên nữa. Đó là điều mà tôi tự hào để lại cho thế hệ sau”. Có thêm thằng Long hưởng ứng "Vay nợ ư? lo gì, con cháu tài giỏi hơn sẽ trả!". Ôi thôi, vô man lũng đoạn không kể xiết. Suốt bao nhiêu năm trôi qua, người cũ đi ra người mới đi vào, rặt một lũ ngợm như nhau. Càng về sau càng tham nhũng mạnh càng phá hoại bạo hơn. Qua mỗi lãnh vực từ chính trị, kinh tế, môi trường, giáo dục, văn hóa, dân sinh... Những phát ngôn của chúng nó, từ thằng/con nhớn tới thằng/con nhỏ, từ chuyện bé tới chuyện to thật ngán ngược phát tởm, dân thảy đều bật ngửa người ráo.

  Ai đủ khả năng thay đổi vận mệnh đất nước? Ai đủ khả năng đá đít bọn Việt gian? Chính là người dân. Mỗi một người dân là một người lính, cần triệt tiêu chế độ độc tài CSVN phi dân tộc này trước khi quá muộn. Phải thoát khỏi con đường "đỉnh cao trí tệ" loài người gớm ghiếc này càng nhanh càng tốt. Khi chúng ta còn bận bịu bên những phương sách cao với sâu, gần với xa về tình hình biển Đông. Bên những kế sách hết "thoát Trung" đến "thoát Ngụy". Qua đến trông trông chờ chờ vào sự can thiệp của quốc tế, thì bọn Việt gian này đã, đang làm gì? Chúng nó tiếp tục đánh đập, bắt bớ bỏ tù bất cứ những tiếng nói nào, những hành động nào có thể gây tổn hại tới tình hữu nghị "16 chữ vàng 4 tốt" từ ông cố nội của chúng nó. Mà người dân có làm gì sai trái, ngoài sự thế hiện tinh thần yêu nước "HS-TS là của ViệtNam". Không gọi bọn cầm quyền là những thằng Việt gian bán nước thì gọi bằng gì?

  (...) Trung Cộng rất hài lòng với tình láng giềng răng hở môi lạnh, vì biết bọn Việt gian tiếp tục ngoan ngoãn lòn trôn. Thể hiện sự trung thành với quan Thầy qua hành động sách nhiễu, đánh đập, bắt bớ, bỏ tù người dân càng thêm mạnh bạo. Sự kiện giàn khoan dầu HD-981 đã vi phạm chủ quyền mới đây, là điều Trung Quốc sớm muộn gì cũng làm. Một thằng cướp có chủ ý, có chiến lược từ lâu, luôn mau sớm khẳng định chủ quyền lãnh thổ trên biển. Hành động đầy tự tin của Trung Cộng, bất chấp gây sự chú ý với quốc tế, hổng chừng còn bị "hỏi thăm". Nhưng vì sao Trung Cộng vẫn ngang nhiên đến như vậy? Ngoài việc lôi bằng chứng bọn Việt gian bán nước ra (đến sách giáo khoa địa lý cũng bị lôi lên võ đài, kiểu nói có sách mách có chứng đây nè.) Thêm nữa là Trung Cộng khinh thường bọn Việt gian, rành sáu câu hồ quảng về cái hèn cái tham từ bọn lãnh đạo thối nát này. Chỉ dám đáp trả bằng nước bọt, luôn rét sợ quan Thầy nổi giận (thì đó, dân thử đụng tới sợi lông chân ông cố nội Tầu của chúng nó thì rũ tù như chơi). Nhìn vào hai bộ phận quan trọng quân đội và công an chỉ biết xả thân phục vụ cho "còn đảng mới còn mình," là tiền đồ dân tộc đã tối thui như đêm 30. Giá như quân đội và công an đồng loạt đứng về phía người dân thì chế độ độc tài cộng sản này sụp đổ càng nhanh. Nói tới giá như là phải thở dài. Về phần đảng thì có Tầu mới còn đảng, phải đi theo Tầu dựa Tầu thôi. Dân chống Tầu là phản động đúng dồi.

  Nỗi nguy mất nước cận kề, người dân làm sao chống Tầu? Khi những thằng Việt gian bán nước tiếp tay cho Tầu bằng hành động không ngừng khẳng định, luôn nhắc nhở với dân về tình hữu nghị Việt - Trung như cá với nước, biết ơn đời đời, đời đời bền vững. Không ngừng truyền tải những luận điệu nắn gân răn đe phản động. Không ngừng sử dụng chiêu trò cáo đánh vào "thế lực thù địch" mơ hồ. Giọng điệu luôn là vầy "Các thế lực thù địch là nó chống phá ta gớm, gớm lắm các đồng chí ạ. Biểu tình chống Trung Quốc là do thế lực thù địch kích động..." Nếu chống ngoại xâm là thù địch, đòi hỏi quyền con người là thù địch, chỉ trích sai trái tham nhũng là thù địch, thì thế lực thù địch này từ dân ra đó biết chưa hả? Tiên sư bọn Việt gian chúng mầy. Có phải dân chưa đánh đã thua ngay từ đầu?

  Biển Đông dậy sóng, những thằng ngồi ghế cao ngất ngưỡng làm gì? Có thằng ngậm hột thị, hổng chừng đi cửa sau. Có thằng ra vẻ ta đây, như thằng Ếch nói lời yêu nước. Không thể tin tưởng được, mỗi lần nhìn thằng Ếch nói là nhớ liền tới câu "Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm". Ôi sao mà đúng quá xá quà xa. Nó từng hứa “Tôi kiên quyết và quyết liệt chống tham nhũng. Nếu tôi không chống được tham nhũng, tôi xin từ chức ngay”. Nó hứa từ năm 2006 lận, hóa ra thằng đó chính là ông trùm. Mỗi lần dân lột truồng nó, nó tự kéo quần lên, da mặt dầy hơn cả da trâu. Nó còn là trùm của bộ máy Công An, mà nó luôn khoe là "Nhân dân hài lòng và tin yêu công an hơn". Cứ tin là chết, đến lúc chết cũng không biết tại sao lại chết. Nó cũng chính là thằng từng khẳng định sẽ luôn "theo đúng phương châm 16 chữ vàng và tinh thần 4 tốt". Muốn còn đảng thì phải chọn "Trăng Trung Quốc sáng hơn trăng Mỹ" là cái cẳng. Thằng này không giỏi gì, chỉ giỏi ở chỗ dân chửi cứ chửi đường nó đi thì nó cứ đi, mặt lúc nào cũng cười cười mím chi nhưng hiểm độc bỏ mẹ. Kỳ này tốn chút nước bọt, vừa tạo được hình ảnh đối ngoại hữu ích, vừa làm bộ đá nhè nhẹ vào thằng Trung Quốc mà thu được khối lòng dân, thằng Ếch sẽ có thêm fans. Cộng thêm vũ khí hạng nặng "Nước Việt Nam có tên lửa đủ sức gây hoảng loạn kinh tế, chính trị Trung Quốc." (đường chém kinh vãi). Thằng Ếch hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Ôi, không lẽ trời muốn diệt nước Nam ta chăng?

  Đã đến lúc người dân đứng lên, ùn ùn đứng lên hất đổ tảng đá nặng nề không ngóc đầu lên nổi này. Khi nào chế độ độc tài cộng sản phi dân tộc còn tồn tại, thì vấn đề xây dựng đất nước càng thêm trì trệ, sa lầy mọi mặt khó cách gỡ. Quét sạch rác rưởi mới sớm có hy vọng, mới tìm ra được ánh sáng cuối đường hầm. Sẽ tạo nên được sức mạnh khi quyền con người được tôn trọng. Tư tưởng tự do mới phát huy được hết tài năng, sáng tạo, nhân bản, và khai phóng. Quan trọng là lòng yêu nước thiêng liêng không còn "bị" đảng và nhà nước quản lý, cứ đòi "no" với "no". Cất lên tiếng nói yêu nước là bị bỏ tù, lời nào có thể nói cho hết được về nỗi đau nhục này. Thả hết những tù nhân lương tâm ra mau, tiên sư lũ bán nước buôn dân. Sức mạnh từ dân mới đáng sợ, chứ thằng Trung cộng sợ đíu gì bọn lãnh đạo thối này. Phải thoát khỏi chế độ độc tài cộng sản "đỉnh cao trí tệ", phải xóa sổ chúng nó. Đảng Cộng Sản Việt Nam đi chết đi.

  Ghi chú: Dạ bẩm, em các bác là thằng chém gió, thường dùng ngôn từ chợ búa. Các bác không cần ném đá em cho mỏi tay. Ấy là em lo cho các bác thế. Dạ bẩm, em xin cám ơn ạ!

  ________________________

  (...) Đoạn này do BBT Dân Luận lược bỏ.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  5 phản hồi

  Phản hồi: 

  Hôm nay mới đọc bài này của bác Govapha. Tuyệt vời! Tôi ủng hộ tuyệt đối. Ước mong dân ta sớm tỉnh ngộ, quét sạch lũ rác rưởi Ba Đình càng sớm càng tốt. Tới giờ này có thể khẳng định Đảng và Nhà nước Việt nam hiện tại chính là kẻ thù trước mắt và nguy hiểm nhất của nhân dân ta, chúng chính là vật cản cho sự phát triển đi lên của dân tộc, chứ không phải là Trung Quốc hay Mỹ.

  Phản hồi: 

  "Thậm chí đến bây giờ ĐBQH muốn chất vấn vấn đề tham nhũng thì TBT Nguyễn Phú Trọng trưởng ban và Nguyễn Bá Thanh phó ban cứ ngồi im re? Như vậy QH mang tiếng là một cơ quan quyền lực cao nhất vì dân do dân lại không giám đề cập đến vấn đề quốc nạn tham nhũng một cách hệ thống bài bản có người chịu trách nhiệm!"(Lê THị Hoa)
  Đã vậy QH còn bắn tin là có tham nhũng trong ban chống tham nhũng nên dân càng hoang mang! Đề nghị QH dành thời gian chất vấn tham nhũng một cách đoàng hoàng chứ trả lời qua quýt không đúng chức năng đưa đảy của PTT Nguyễn Xuân Phúc là rất chưa thoả đáng có thể còn tạo cho tham nhũng phát triển...

  Phản hồi: 

  "Tên tác giả viết:
  Muốn còn đảng thì phải chọn "Trăng Trung Quốc sáng hơn trăng Mỹ" là cái cẳng.

  Thichkhach Sửa lại nhá:

  Trăng Trung quốc tròn hơn trăng Mỹ
  Đồng hồ Nga sô tốt hơn đồng hồ Thuỵ sĩ."

  Sai thì sửa, sửa vẫn sai. Xin sửa lại làn nữa:

  Trăng Trung quốc tròn hơn trăng NƯỚC Mỹ
  Đồng hồ LIÊN XÔ tốt hơn đồng hồ Thụy Sĩ.

  Phản hồi: 

  Thậm chí đến bây giờ ĐBQH muốn chất vấn vấn đề tham nhũng thì TBT Nguyễn Phú Trọng trưởng ban và Nguyễn Bá Thanh phó ban cứ ngồi im re? Như vậy QH mang tiếng là một cơ quan quyền lực cao nhất vì dân do dân lại không giám đề cập đến vấn đề quốc nạn tham nhũng một cách hệ thống bài bản có người chịu trách nhiệm!

  Phản hồi: 

  [quote="Tên tác giả"]Muốn còn đảng thì phải chọn "Trăng Trung Quốc sáng hơn trăng Mỹ" là cái cẳng. [/quote]

  Sửa lại nhá:

  Trăng Trung quốc tròn hơn trăng Mỹ
  Đồng hồ Nga sô tốt hơn đồng hồ Thuỵ sĩ.

  MK chúng nó.