Trần Thị Nga - Đơn trình báo vụ 5 tên côn đồ dùng hung khí truy sát mẹ con tôi

 • Bởi Khách
  02/06/2014
  7 phản hồi

  Trần Thị Nga

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  ----------
  Hà Nội, ngày 30 tháng 05 năm 2014

  ĐƠN TRÌNH BÁO
  V/v: Đánh người

  Kính gửi: Công an huyện Thanh Trì – thành phố Hà Nội

  Tôi là Trần Thị Nga, Sinh ngày 28/4/1977; Chứng minh nhân dân số: 168125829 do Công an Hà Nam cấp ngày 25/01/2014; Địa chỉ: Xóm 3, Đồng phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam. Tôi làm đơn này xin trình báo về việc tôi và và hai con của tôi bị đánh như sau:

  Khoảng 16h ngày 25/5/2014, anh Phan Văn Phong chở ba mẹ con tôi (gồm tôi, cháu Trần Văn Tài sinh ngày 27/11/2012 và cháu Trần Văn Phú sinh ngày 26/3/2010) bằng xe máy từ nhà ông Nguyễn Tường Thụy, số 11 cụm Quỳnh Lân, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội đi ra Bến xe Giáp Bát, khi chúng tôi đi tới cổng Công ty Cơ khí điện thủy lợi, Km 10 quốc lộ 1A, xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội thì bị 05 thanh niên lạ mặt đi 2 xe máy từ phía sau vượt lên rồi dùng típ sắt vụt vào vai, vào tay tôi, đồng thời chúng đổ xe máy của chúng tôi, cả 4 người chúng tôi bị ngã xuống đất (Phú ngồi trước, tới anh Phong, bé Tài và tôi). Khi chúng tôi ngã, cả 5 thanh niên kia tập trung vào đánh tôi, tôi phải bỏ chạy vào nhà bán ô tô bên lề đường để lánh nạn và kêu cứu, một trong số 5 thanh niên kia cầm típ sắt đuổi theo vào trong nhà bán ô tô để đánh tôi, một người đàn ông ngồi ở bàn quầy đã đứng lên bảo vệ tôi, lúc này người thanh niên kia mới cầm típ sắt chạy ra ngoài và lên xe bỏ đi.

  Tôi chạy ra đường đón con, lập tức tôi bị người thanh niên vừa xông vào nhà bán ô tô lúc trước cầm típ sắt truy đuổi đánh tôi, tôi chạy vào sân của Công ty Cơ khí điện thủy lợi kêu cứu, trong sân có rất nhiều nam công nhân đang làm việc, tôi bám vào sau lưng một nam công nhân ở đó để lánh nạn, tên cầm típ sắt đánh tôi mấy cái vào vai vào đùi rồi bỏ chạy. Sau đó, cả 4 chúng tôi ngồi ở Công ty Cơ khí điện thủy lợi chờ bạn bè đến đưa về. Khi tôi đang cho cháu Tài bú thì bọn chúng quay lại lần nữa và vẫn tên vừa đánh tôi cùng một tên to béo khác, cả hai cùng cầm típ sắt truy đuổi, đánh tôi khi tôi đang bế bé Tài trên tay. Tôi chạy lòng vòng trong sân Công ty Cơ khí điện thủy lợi và kêu cứu, vừa chạy chúng vừa dùng típ sắt đánh vào đầu, vai và tay tôi, tới khi mẹ con tôi ngã ra sân thì chúng đánh túi bụi, tên to béo vụt hai nhát vào đầu gối tôi làm tôi bị gãy xương bánh chè. Anh Phan Văn Phong chạy ra can ngăn thị bị chúng dùng típ sắt đánh một nhát vào đầu và một nhát vào tay. Khi tôi bị gãy chân và kêu gào thảm thiết thì hai tên côn đồ mời dừng tay rồi bỏ chạy.

  Tôi tự gọi xe cứu thương 115, một lúc sau xe cứu thương đến đưa mẹ con tôi đến bệnh viện Bộ Nông Nghiệp ở Ngọc Hồi, Thanh Trì để cấp cứu. Bệnh viện chụp XQ và chụp CT cắt lớp, kết quả tôi bị gãy xương bánh chè chân phải, cổ tay trái, hai bắp tay, hai vai, đùi trái và đầu đều bị bầm dập thâm tím. Khoảng 7h tối cùng ngày chúng tôi chuyển đến bệnh viện Việt Đức, ngày 26/5 bệnh viện báo do quá nhiều bệnh nhân nên tuần sau tôi mới được mổ. Chiều 26/5 chúng tôi chuyển đến bệnh viện Việt Pháp, tôi phải mổ và điều trị tại bệnh viện 04 ngày, ngày 29/5 tôi mới ra viện.

  Kính thưa Qúy Cơ quan!

  Ba mẹ con tôi không có thù oán gì với nhóm 05 người thanh niên lạ mặt nêu trên, nhưng lại bị chúng truy đuổi và tấn công rất dã man, làm tôi bị thương tích trầm trọng toàn cơ thể, gây hoảng loạn tâm lý cho hai con của tôi. Đến bây giờ, cả người tôi vẫn đau ê ẩm, tôi vô cùng hoang mang, lo sợ mỗi khi ra đường.

  Để đảm bảo công bằng pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự an toàn xã hội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Nay, tôi làm đơn này trình báo về hành vi đánh người của nhóm 05 thanh niên vào chiều ngày 25/05/2014 nêu trên. Kính đề nghị Qúy Cơ quan trong phạm vi thẩm quyền của mình điều tra làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm minh những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

  Trên đây là toàn bộ nội dung trình báo của tôi. Rất mong nhận được sự lưu tâm, xem xét, giúp đỡ của Qúy Cơ quan.

  Xin trân trọng cảm ơn!
  Người trình báo

  Đây là một trong 5 tên côn đồ dùng hung khí truy sát mẹ con tôi ngày 25/5/2014:

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  7 phản hồi

  Đúng như Phien Ngung nói rất dể nhận diện "tụi bây có kêu nó núp kỹ chưa?, chứ công an khu vực như tao mà muốn bắt hả, thì không đầy 30 giây hahahaha"

  .....XXX....
  Kính gửi : Chị Trần Thị Nga.
  Cơ quan công an đã tiếp nhận và tiến hành điều tra. Bước đầu phát hiện chính tổ chức phản động "Việt Tân" đứng đằng sau giật dây nhóm côn đồ này...hehe..

  Đề nghị cộng đồng mạng khắp nơi đăng tải những hình ảnh của bọn côn đồ truy đuổi đế đánh đập chi Trần Thị Nga để giúp công an nhân dân bắt những tên côn đồ này để trừng trị theo luật pháp.

  Với khuôn mặt rõ ràng như thế, thiết nghĩ bất kỳ người dân bình thường nào cũng có thể tìm bắt được bọn côn đồ này do đó công an nhân dân chắc chẳng phải mất nhiều thì giờ công sức tìm ra thủ phạm đâu.

  Hãy giúp công an nhân dân một tay tìm bắt những tên côn đồ đốn mạt và bất nhân này.

  Nhà nước này lạ quá, toàn làm những việc ngược chiều:

  Giặc vào đến cửa rồi mà

  KHÔNG LO ĐÁNH GIẶC MÀ LẠI LO ĐÁNH DÂN

  đánh giặc thì phải chẩun bị đủ thứ nào là chuẩn bị về vũ khí, ngoại giao, lương thực, dư luận..., còn ĐÁNH DÂN THÌ CHỈ CẦN MỘT BỌN LƯU MANH CÔN ĐỒ MẤT HẾT TÍNH NGƯỜI LÀ ĐỦ làm ăn kiểu này thì MẤT LÒNG DÂN MÀ ĐƯỢC LÒNG GIẶC. Đảng CS là như thế đó.

  Mẹ con chị Nga một phụ nữ chân yếu tay mềm thì làm được gì trước cái chính quyền có đội quân nửa triệu người với lực lượng công an dầy đặc mà lại trang bị vũ khí hiện đại được bổ sung thường xuyên mà chúng phải sợ chị lật đổ chính quyền. CHÍNH QUYỀN SAI, DÂN LÊN TIẾNG THÌ CHÍNH QUYỀN PHẢI SỬA CHỨ, SAO LẠI DÙNG VŨ LỰC TRỊ DÂN?

  Một nhà nước của cộng sản với côn đồ bảo vệ có lương, một xã hội mafia Việt Nam. Sẽ đến ngày bọn cs chúng mày đền tội trước nhân dân.

  Một ngày nào đó, bọn côn đồ và cả những kẻ sử dụng chúng sẽ ngạc nhiên khám phá ra những người dân thường có cách trị bọn chúng. Khi đó xã hội sẽ không có gì là gọi là ổn định nữa. Xem tình hình thì thời điểm đó đang đến gần, vì sức chịu đựng của con người có hạn, và mọi chính quyền được thành lập với mục đích tránh cho người dân bị bạo hành như thế này.

  Ở ngay thủ đô nước CHXHCN VN, một nước văn minh tầm cao mà lại xảy ra một cảnh côn đồ đánh người lương thiện thì lạ quá. Chắc chắn 100% đây là bọn côn đồ nhà nước, dù có là côn đồ biên chế hay công đồ thời vụ. Thế thì khó xử quá vì đó là côn đồ bao cấp, nhưng không xử cho ra xử thì cái nhà nước này còn gì là nhà nước.

  Tưởng rằng trong những ngày này thì cả nước lo chuyện giàn khoan HD 981 của Tàu đang chồm hỗm ở biển Đông, nào ngờ bọn chó không lo chuyện đối với ngoại bang mà vẫn lo đối phó với dân, mà lại dùng vũ lực với một phụ nữ thì bọn chúng dã man hơn cả loài cầm thù, mất hết tính người, nhưng chúng lại là người của nhà nước CS.

  Đề nghị cơ quan pháp luật phải xử vụ việc này trắng đen rõ ràng và nghiêm minh.

  Chị Nga cần làm đơn gửi đến nhiều cấp chính quyền khác nữa và phản ánh cho thật nhiều cơ quan báo chí trong và ngoài nước và tố cáo tới các cơ quan phụ trách nhân quiyền nước ngoài về tình hình nhân quyền của nhà nước ta.