Thư giãn: Cứ để yên xem sao!

 • Bởi Admin
  14/05/2014
  1 phản hồi

  Dân Luận: Mời bà con thư giãn để dịu bớt những căng thẳng trong mấy ngày qua. Bài viết không có ý định ám chỉ cách hành xử của chính quyền Việt Nam trước Trung Quốc, mọi sự giống nhau chỉ là ngẫu nhiên.

  Một cô nàng có bụng, bị xã lôi ra kiểm điểm. Cô nói là bị ngã nước, báng bụng.

  - Báng bụng là thế nào? Rõ ràng là chửa hoang. Tôi bằng này còn chẳng nhẽ không biết ai có chửa. Chính hôm nọ bà Thìn bắt gặp cô mấy lần ăn trộm khế chua nhà ấy nhai rau ráu. Còn chối cái tính đĩ, cứ chối mà được à?

  Một bà sồn sồn đứng lên chan chát nói. Mắt rơm rớm,cô gái thật thà thú nhận:

  - Đúng là em có chửa!

  Mấy ông xã bật lò xo ngay:

  - Chửa với thằng nào phải khai cho rõ?

  - Dạ nhưng em bị hiếp dâm!

  Cánh đàn ông mừng như bắt được vàng nhao nhao:

  - Phải kể cho cặn kẽ, tường tận. Ai? Lúc nào?

  - Hức, hức, hức...! - Cô nàng thút thít khóc:

  - Dạ hôm ấy em đang ngủ thì nghe có tiếng kẹt cửa. Một bóng đen nhẹ nhàng mở cửa lẻn vào buồng em. Lạ quá! Cổng nhà em khoá và cửa buồng chốt chặt mà hắn vẫn vào được. Thôi! Đích thị là thằng kẻ trộm. Các bác biết là nhà em vào loại khá nhất xã, chắc nó muốn bê đi cái gì đó. Biết trước vậy, em đã để con dao rựa mới, cực sắc, chẻ củi ngọt sớt. Nào, mày vào đây, xem cái đầu mày có cứng bằng cây gỗ không? Em tự nhủ. Hắn sờ sẫm một tý thì tiến lại giường em. Thôi, con ơi, đời mày ra tóp rồi. Em vung dao định chặt xuống. Nhưng nghĩ bụng, mình là người tử tế, nó mới vào chưa lấy cái gì mà đã chém người ta sao? Em nói thầm trong đầu: Cứ để yên xem sao!

  Nó lần mò mấy giây mà chẳng lấy đồ đạc quý giá gì cả. Nó trèo ngay lên chiếc giường. Cái giường gỗ lát mới tinh nhà em, chắc các bác biết, sang trọng và vững phải biết. Nó lại đứng tênh hênh, cao lừng lững. Thằng mất dậy, dù không ăn trộm mà vào buồng đàn bà con gái ban đêm thì đúng là đồ vô giáo giục. Em định co giò mà đạp vào kheo chân cho nó một cái. Đạp bất ngờ thì mày ngã đập đầu xuống nền đá hoa nhà bà mà chết tươi. Nhưng thật ra, người ta chưa chửi mình mà làm như thế thật vô lý. Em nghĩ thầm: Cứ để yên xem sao!

  Rồi nó cởi áo quẳng xuống sàn, nó từ từ ngồi xuống. Chao ôi, sao mà có người thân hình lại vạm vỡ thế không biết. Bắp tay và ngực cứ nổi múi. Trông cứ như pho tượng đồng đen. Mà tượng gì lại bôi nước hoa thơm thế không biết. Nó tự tiện cúi xuống thơm vào mồm em. Thằng khốn nạn! Lại hôn con gái ngay trong giường mà không hỏi ý kiến gì à. Em nhất định vung dao rựa chặt đầu nó. Nhưng các bác biết đấy. Dao chỉ chém hơi xa thôi chứ gần thế làm sao chặt được. Nhỡ lại trượt tay chém vào đầu mình. Em sờ ngay tới con dao bầu chọc tiết lợn. Mẹ mày cho mày một xiên thì xong mạng chó! Nhưng, các bác gái ở đây cứ thành thực mà tự hỏi chính mình. Một người đàn ông to, khoẻ nở nang hôn mình mà lại giết chết nó, bác có dám làm không? Em kiên quyết nghĩ: Thôi thì cứ để yên xem sao!

  Hơn nữa nó đánh răng bằng thuốc đánh răng Colgate 150 nghìn/tuýp thơm phưng phức!

  Hôn hít chán rồi nó bắt đầu sờ mó. Nó phanh ngực áo em ra mà bừa bãi. Thật là thằng đểu! Bà liều thì năm bảy đường liều, mày chết thì bà đi tù. Em giơ dao ra nhằm đầu nó chém tới. Nhưng, lúc đó như có luồng điện, em thấy giết người ta như vậy nhẫn tâm quá. Mà nó đã đánh mình cái nào đâu. Chậc! Cứ để yên xem sao!

  Vả lại mình sức gái xinh đẹp, bé nhỏ, đâm nó chả xong, khéo nó lại bắt dao mà chém mình. Em ức quá mà chưa làm gì được!

  - Sao không kêu ầm lên để mấy thằng anh cô nó vào dọt cho một trận?

  Có tiếng vài bà tự xưng là tiết hạnh nhất, hét ầm lên che giấu niềm háo hức cuả mình.

  - Dạ, các cô các bác biết họ rồi đó. Kêu lên để họ vào là có án mạng ngay. Mà rồi là phải đi tù, nhà tan cửa nát. Ở địa vị ấy các bác có dám hé răng nửa lời không? Sau đó, hắn trơ trẽn từ từ lột phăng hết quần của em ra. Em cẩn thận lắm, đi ngủ cũng mặc quần bò Armani 200 nghìn mua ở chợ Đồng Xuân. Quân chó má, lại đến nước ấy thì mẹ mày không thể chịu đựng được rồi. Không đâm được mày thì bà cắn lưỡi mà chết. Nhưng….

  - Nhưng là nhưng thế nào? Kể tiếp đi chứ.

  Thích quá không kìm được bọn đàn ông hét toáng:

  - Nhưng nó rờ, nó rờ... rồi em mê đi và không còn biết gì nữa. Khổ em quá, oan ức cho em quá... Hu! Hu!

  Hai ông dân quân đứng lên làu bàu:

  - Chúng tôi đi tuần đêm, cứ thấy mấy lần có bóng đen vào nhà nó. Lạ quá, nghĩ kẻ trộm mà lại không thấy báo mất gì. Chúng tôi mới lên phương án mật phục, vậy mới bí mật cứ để yên xem sao! Ai mà biết "Cứ để yên xem sao…" Để yên lắm thì đến thằng bố mày cũng phải chửa nói chi mày!

  Từ khóa: thư giãn, im lặng

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Phản hồi: 

  [quote]Dân Luận: Mời bà con thư giãn để dịu bớt những căng thẳng trong mấy ngày qua. Bài viết không có ý định ám chỉ cách hành xử của chính quyền Việt Nam trước Trung Quốc, mọi sự giống nhau chỉ là ngẫu nhiên.[/quote]

  Tui thì thấy tên trộm giống như đảng cs Lừa lưu manh. Còn cô gái giống 80 triệu nhân dân Lừa "cứ để yên xem sao"; thêm vào những hù doạ như chém "nó" thì e làm mất ổn định chính trị, sợ làm mất sự liên tục trong lãnh đạo...