Phạm Lê Vương Các - Video cảnh công an phối hợp với đầu gấu đánh đập dã man người dân Dương Nội

 • Bởi Admin
  02/05/2014
  4 phản hồi

  Phạm Vương Lê Các


  Một đoạn video vừa được tung lên mạng Youtube cho thấy những bằng chứng rõ ràng cảnh công an phối hợp với đầu gấu tấn công dã man người dân Dương Nội mà BBC đã đưa tin trong vụ tiến hành cưỡng chế đất vào sáng ngày 25/4/2014 vừa qua.

  Hàng trăm công an và đầu gấu mang băng đỏ dùng gậy gộc lao vào tấn công nhóm người già và phụ nữ đang đứng giữ mảnh đất của mình.

  Sau tiếng nói vọng "mời tất cả các đồng ch..." là hàng loạt các hình ảnh đánh đập gây kinh hoàng làm phẫn nộ người xem.

  Một đầu gấu mang băng đỏ dùng gậy lao vào đánh thẳng vào đầu một người đàn ông ngoài 50 tuổi được cho là tên Thanh - một người dân Dương Nội, sau đó ông Thanh hứng chịu nhiều cái lên gối và bị một nhóm 4 thanh niên mang băng đỏ khác tiếp tục xông vào đánh đập dã man.

  Trước sự đánh đập dã man của công an và đầu gấu đã làm những bà già và những phụ nữ nháo nhác chạy tán loạn.

  Dù bỏ chạy, nhưng họ vẫn không tha, khi video cho thấy cảnh hai cảnh sát cơ động đuổi theo một phụ nữ, đè xuống đất và tát liên tục vào mặt người phụ nữ này, sau đó bắt đi.

  Trong video này nghe rất rõ những tiếng gào thét khóc than, và những tiếng nói: "ông trời ơi sao để quân cướp đất hành hạ thế này", "công an và đầu gấu đánh cả dân kìa", "bà già nó cũng đánh kìa... ối dồi ôi"...

  Sau khi vụ việc cưỡng chế đất xảy ra, trong cuộc trả lời phỏng vấn BBC, ông Nguyễn Đức Quang, một nhân chứng và dân oan ở Dương Nội cho biết: "bây giờ chính quyền toàn bảo kê cho xã hội đen nó vào, còn lệnh bây giờ nó vẫn viết lệnh cưỡng chế ấy, thì dân chỉ biết chắp tay... xin bớt lại (đất) để cho dân làm ăn, nhưng cuối cùng chắp tay lại, các ông chẳng tha".

  Cập nhật video bổ sung:


  Một góc quay khác cho thấy có cả ngàn công an và đầu gấu được huy động để đàn áp dân Dương Nội trong vụ cưỡng chế đất đai này.


  Đầu gấu đeo băng đỏ sau khi đánh xong thì bắt người già và phụ nữ quăng lên xe cảnh sát

  Không chỉ có đầu gấu, mà còn có cả "đầu vàng" đeo thẻ xanh, mang băng đỏ tham gia vào vụ đàn áp này

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  4 phản hồi

  Phản hồi: 

  Tôi ở Úc non 35 năm rồi, đọc báo xem và nghe tin tức thường. Tôi để ý chỉ thấy những thể chế như Tàu cộng, Việt cộng, Zimbabwe mới có cảnh công an đánh người khi giải toả đất đai thế kia mà thôi.

  Mà cảnh giành đất này chỉ có 2 nước Tàu và Việt cộng là cướp của dân nghèo chứ bên Zimbabwe dù sai trái, nhưng là cướp của dân giàu chứ chẳng ai đi cướp của dân nghèo rồi đánh đập họ dã man như vậy.

  Mà cái cảnh này nó tàn tệ và nhẫn tâm thế đấy. Nếu so sánh với thời ông Hồ Chí Minh tiến hành cải cách ruộng đất ở miền Bắc thì nó còn tàn khốc gấp chục lần thế nữa đấy, bà con ạ!

  Phản hồi: 

  Xem các Video này tôi thấy lòng vô cùng đau xót...!Tất cả những gì thể hiện trong các đoạn video này là bản chất của chế độ này đối với người dân:khống chế, cướp va giết!

  Tôi gọi tên các ông: Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Sinh Hùng và Nguyễn Tấn Dũng!

  Các ông cho dù là bạc nhược bất tài hay gì gì đi nữa, các ông cũng còn là con người chứ? Là con người, các ông có mủi lòng gì khi thấy một nhóm nhỏ bị hàng ngàn đồng loại khác vây ráp, đánh đập tả tơi như vậy không? Và hơn thế nữa, các ông còn có trách nhiệm bảo vệ sinh mạng, quyền và lợi ích của mọi người dân kia mà?

  Lẽ ra, các ông phải nắm lấy vai trò phân xử, nếu có mâu thuẫn tranh chấp về quyền lợi gay gắt thì các ông phải tìm cách hòa hoãn và cùng nhau giải quyết.Sao các ông có thể ngậm miệng cho tay chân của mình dùng vũ lực để đàn áp nhân dân để cướp của, hại người như cảnh ghi lại đầy hãi hùng trong video???
  Các ông có còn là con người không? Không thấy một tiếng nói nào lên tiếng bênh vực, bảo vệ những con người nhỏ nhoi, yếu đuối và bất lực trước hàng ngàn đầu trâu mặt ngựa với vũ khí phương tiện trang bị tân răng đó? Tôi thấy một số phụ nữ yếu đuối, tay không bị hai ba tên côn đồ và 2, 3 tay "côn an" mang quân phục , trang bị quật đỏ xuống bụi câu và thi nhâu đấm, đá, đạp... Đó là cảnh "THI HÀNH CÔNG VỤ" của "NHÀ NƯỚC VIỆT NAM DÂN CHỦ HƠN TRIỆU LẦN DÂN CHỦ TƯ BẢN", phải không các ông Trọng, Sang, Hùng, Dũng???

  Tên của các ông ghép lại nghe đẹp qua, còn hành động và bản chất của các ông thể hiện qua việc làm của kẻ dưới quyền như trong video lại càng đẹp hơn!

  Ai gây thù oán và tang thương, người đó sẽ nhận gấp bội! Hãy đợi đấy!

  Phản hồi: 

  [quote=NGT]

  Trần Đại Quang và Nguyễn Tấn Dũng là hai kẻ chịu trách nhiệm cao nhất trong hệ thống chính quyền đối với công an

  [/quote]

  Đúng vậy, đây là bằng chứng tố cáo tội ác Trời không tha, Đất không dung của nhà nước VNCS, đại diện là người đứng đầu nhà nước và ngành công an. Hai ông Nguyễn Tấn Dũng và Trần Đại Quang.

  Thật đau xót, càng tiếc nuối cho một miền Nam trù phú của những năm tháng trước ngày 30.4.1975. Tiếc hơn nữa là ước mơ và cơ hội vươn lên của cả một Dân Tộc đã tan vỡ.

  Nguyễn Jung

  Phản hồi: 

  [quote]
  Một đoạn video vừa được tung lên mạng Youtube cho thấy những bằng chứng rõ ràng cảnh công an phối hợp với đầu gấu tấn công dã man người dân Dương Nội mà BBC đã đưa tin trong vụ tiến hành cưỡng chế đất vào sáng ngày 25/4/2014 vừa qua.
  [/quote]

  Trần Đại Quang và Nguyễn Tấn Dũng là hai kẻ chịu trách nhiệm cao nhất trong hệ thống chính quyền đối với công an

  Làm cách nào truy tố bọn côn đồ hành hung người dân dã man ?
  Hoàng Kông Tư không dám mở miệng lên án BBC đưa tin này à ?