Trực Ngôn - Tham nhũng qua tuyển dụng và bổ nhiệm cán bộ ở Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

 • Bởi Admin
  30/04/2014
  109 phản hồi

  Trực Ngôn

  Sau loạt bài nói về sự tham nhũng và rửa tiền ngân sách của lãnh đạo Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) được đăng trên Dân Luận, chúng tôi liên tiếp nhận được thông tin phản hồi của các cán bộ ở cơ quan này, đồng tình với Dân Luận và tự nguyện cung cấp thêm các thông tin quan trọng khác về sự ăn bẩn và ứng xử vô học của “bè lũ bốn tên” lãnh đạo LHHVN.

  Chúng tôi đã dừng lại một thời gian, chưa vội viết, vì chúng tôi cũng muốn cho lãnh đạo LHHVN một cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Tuy nhiên, “non sông dễ cải, bản tính khó di”, bọn họ không những không thay đổi gì, mà còn ra mặt thách thức. Họ tuyên bố trong cơ quan, Dân Luận là trang mạng của bọn phản động ở hải ngoại, không có giá trị gì, “mặc chó cứ sủa, người cứ đi” – nguyên văn câu mà Đặng Vũ Cảnh Linh (cháu Chủ tịch Đặng Vũ Minh) viết trên FB của mình.

  Một trong những tin khẩn mà bạn đọc cung cấp, đó là việc mua quan bán chức của tay “dốt mà làm to” Phạm Văn Tân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký LHHVN, kẻ từng bị nhân viên tố cáo là ăn bẩn từ cuộn giấy vệ sinh mua cho cơ quan ăn đi. Tất nhiên, tuy không ra mặt nhưng việc mua quan bán chức có sự thông đồng của “bố già” Đặng Vũ Minh. Biết rằng với loạt bài tố cáo của Dân luận thì bọn hắn sẽ khó trụ được thêm khoá nữa ở LHHVN, nên đang cùng bộ sậu bàn mưu tính kế làm chuyến “tàu vét” trước khi rời nhiệm sở, đó là lên kế hoạch “bán ghế” cho một loạt cán bộ vốn là người nhà và tay chân của họ vào các chức vụ mà hàng chục năm qua bỏ trống.

  pham_van_tan_-_pho_chu_tich_kiem_tong_thu_ky_lhhvn.jpg

  Phạm Văn Tân - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký LHHVN

  Không để cho Phạm Văn Tân và bộ sậu bắt trước cựu Tổng Thanh tra chính phủ Trần Văn Truyền trước khi nghỉ hưu đã làm, chúng tôi dành bài này nói về những sai phạm của lãnh đạo LHHVN, đặc biệt là Phạm Văn Tân trong việc tuyển dụng và bổ nhiệm cán bộ để bạn đọc có cái nhìn toàn diện về tư cách và trình độ của những kẻ cầm cân nẩy mực ở LHHVN, ngõ hầu mong muốn chặn được vòi bạch tuộc được Phạm Văn Tân cấy vào cơ thể LHHVN để chôm chỉa ngân sách nhà nước.

  LHHVN được Bộ Nội vụ ấn định cho 29 chỉ tiêu biên chế, đến năm 2013 xin thêm được 4 chỉ tiêu, tổng cộng là 33 biên chế. Hàng chục năm nay LHHVN không sử dụng hết số lượng biên chế này. Bằng chứng cho tới cuối năm 2011, số biên chế chính thức của LHHVN theo danh sách chỉ có 19 người. Mặc dù danh sách biên chế là vậy, nhưng Phạm Văn Tân chỉ đạo bộ phận tài vụ khai khống số biên chế lên 29 để lấy nguồn ngân sách. Họ lập 2 danh sách biên chế khác nhau, một ở cơ quan, một để đối phó với các cơ quan chức năng rút tiền ngân sách. Trong 6 năm qua, riêng ngân sách hành chính sự nghiệp cấp cho LHHVN đã gần 30 tỷ đồng và tăng liên tục từ 2,7 tỷ/năm 2009 lên 5,2 tỷ đồng/ năm 2011 và 9,6 tỷ đồng/ năm 2013. Hàng chục năm nay LHHVN nói dối với Nhà nước thực hiện đủ 29 biên chế, nhưng thực tế chỉ có 19 người, như vậy với 10 “biên chế ma” kia họ ăn không khoảng dăm trăm triệu mỗi năm, vì ngân sách Nhà nước vẫn chi đủ để nuôi 29 người, nhưng thực tế chỉ phải nuôi 19 người.

  Mãi đến năm 2013 khi được Bộ Nội vụ cho thêm 4 biên chế, đồng thời nghĩ phải cho “thực thi” để kịp tiến độ hưu nên Lãnh đạo LHHVN xét tuyển 10 biên chế. Chúng tôi được nghe phản ánh nhiều về vụ tuyển biên chế này. Một cô kế toán học tại chức, trình độ rất kém, lại lưu manh, hay hạnh họe các đơn vị khi họ xin thanh toán tiền đề tài để đòi phong bì, nhưng vì chịu chi nên điểm xét tuyển còn cao nhất.

  Cơ quan cả năm không làm việc gì, cán bộ thì vật vờ vì lãnh đạo chỉ lưu manh trộm cắp chứ không nghĩ ra việc cho anh em làm cải thiện thu nhập. Vậy nhưng Phạm Văn Tân vẫn liên tục tuyển thêm cán bộ hợp đồng để nhận hối lộ. Riêng năm 2012 nhận thêm 7 người về cơ quan, năm 2013 thêm 3 người. Thậm chí đến một chân phụ trách Đảng ủy, bình thường có thể cử cán bộ kiêm nhiệm, vậy mà Tân vẫn nhận một người thân quen vào. Đã có cán bộ tố cáo Phạm Văn Tân nhận một người đồng hương vào làm hợp đồng, người này phải chi 50 triệu, đây là giá “hữu nghị” vì là đồng hương, chứ người khác phải hơn.

  LHHVN hoạt động đã trên 30 năm, thế mà cho đến nay bộ khung chưa hoàn thành, nhiều cán bộ trưởng, phó ban nghỉ hưu nhưng họ cố tình không đề bạt cán bộ tại chỗ, để còn dành chỗ cho con cháu cánh hẩu và bán mua kiếm lời. Nhiều cán bộ công tác tại LHHVN hàng chục năm không được đề bạt, họ toàn đưa người ngoài vào, điển hình là việc đưa Đặng Vũ Cảnh Linh, một kẻ vừa dốt vừa lưu manh, chuyên nói dối, nịnh bợ, trước kia chỉ là một cán bộ quèn ở Học viện Báo chí lên làm Phó ban thông tin và phổ biến kiến thức (ngang Vụ phó), chỉ vì Linh là cháu của Đặng Vũ Minh.

  Bỉ ổi nhất là lãnh đạo LHHVN bày trò quy hoạch cán bộ. Họ cũng vờ vĩnh lấy ý kiến cán bộ trong cơ quan cho ra vẻ dân chủ, nhưng người phiếu cao thì không đưa vào quy hoạch, người phiếu thấp hơn lại được. Phạm Văn Tân lấy quyền Bí thư Đảng uỷ đặc cách đưa người vào vị trí. Những người tuy được đưa vào quy hoạch, nhưng chẳng qua cũng chỉ là “quy hoạch treo”, vì nếu không có tiền đấm đút thì “hãy đợi đấy”. Việc quy hoạch treo như thế rất có lợi cho lãnh đạo, bởi tết nhất nào những người này cũng phải đến nhà quà cáp biếu xén, trong cơ quan thì họ làm mật thám, tai mắt dò xét cho lãnh đạo. Thật là “nhất cử lưỡng tiện”, vứt cho cái bánh vẽ mà lợi thu về vô kể. Chúng tôi còn nhận được tố cáo, có trường hợp một tay Phó chủ tịch LHHVN còn “gạ tình” một nữ cán bộ, hứa hẹn đưa cô này lên làm Phó ban. Để giữ danh dự và nhân phẩm cho nữ cán bộ này, chúng tôi xin phép không nêu tên.

  le_duy_tien_-_truong_ban_khtc_cua_lhhvn.jpg

  Lê Duy Tiến - Trưởng ban KHTC của LHHVN

  Vụ việc ỳ xèo nhất mới đây là bổ nhiệm ông Lê Duy Tiến – Giám đốc Quỹ VIFOTEC (một đơn vị thuộc LHHVN) lên làm Trưởng ban Kế hoạch - Tài chính (tương đương Vụ trưởng). Điều đáng nói là ông Tiến không phải viên chức nhà nước, theo quy định của pháp luật hiện hành thì không thể được bổ nhiệm làm Trưởng ban một tổ chức chính trị - xã hội (LHHVN theo như Chỉ thị 42/CT của Bộ Chính trị đã được xác định là tổ chức chính trị xã hội). Nghe đồn ông Tiến bỏ ra 300 triệu cho vụ này.

  Một điều cũng cần nói, đó là Ban kế hoạch – Tài chính không được Bộ Nội vụ phê chuẩn trong cơ cấu tổ chức của LHHVN. Nhưng lãnh đạo LHHVN cố ý làm trái để có thêm ghế bán kiếm tiền.

  Về ông Lê Duy Tiến, mới đây chúng tôi đã nhận được đơn thư của cán bộ Quỹ VIFOTEC, tố cáo ông này tham nhũng, phá nát quỹ. Từ một kẻ khố rách áo ôm, sau mấy năm làm Giám đốc Quỹ VIFOTEC, ông này đã có 3 tòa nhà và đất ở Hà Nội, cho 2 con đi du học Mỹ. Ông này chuyên tổ chức mua bán giải thưởng để kiếm tiền, thông đồng với kế toán ăn bớt tiền tài trợ giải thưởng. Khi vụ việc tham nhũng ở Quỹ bị nhân viên tố cáo, ông Tiến đã dùng tiền chạy chọt chuyển cơ quan, ban đầu định xin về Ban Kinh tế Trung ương nhưng không có trình độ gì nên không được nhận, ông này định chạy về một cơ quan Chính phủ cũng không xong. Cùng đường ông Tiến chạy lên LHHVN, được lãnh đạo LHHVN bán rẻ cho cái chức này. Một kẻ bị kiện cáo tùm lum ở cơ quan, đi đâu cũng không ai chứa, vậy nhưng LHHVN vẫn sẵn sàng chứa, đủ biết lãnh đạo ở đây ăn bẩn đến thế nào.

  TRỰC NGÔN

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  109 phản hồi

  Việc Trực Ngôn đăng 12 bài vạch rõ chân tướng của lũ trí thức xôi thịt ở Liẻn hiểẹ hội VN khiến bè lũ 4 tên lãnh đạo rất lo sợ và căm tức. Chúng thuê một tên an ninh mạng dò xét tất cả máy tính, Email của cán bộ để tìm dấu vết nhưng không tìm được. Chúng trút giận lên đầu ông Trưởng Ban Thanh tra nhân dân kiêm Phó Ban KHCN vì ông này đã viết một bản báo cáo Thanh tra trong đó có các thông tin mà Trực Ngôn sử dụng. Thế là chúng vu cho ông Trưởng Ban Thanh tra cúng cấp thông tin cho Trực Ngôn và một âm mưu truất quyền ông Phó Ban được lập ra dưói chiêu bài Bổ nhiệm lại. Tên Phạm văn Tân đã mua chuộc lũ đàn em không bỏ phiếu bổ nhiệm lại ông Phó Ban KHCN rồi lấy cớ tín nhiệm thấp để truất quyền ông này. Thật là khốn nạn. Khốn nạn hơn là chúng giải tán Ban Kế hoạch tài chính để đưa tên Lê Duy Tiến- Trưởng ban này về làm Trưỏng Ban KHCN đồng thời bổ nhiệm tên chuyên viện Ban KHCN lên làm Phó ban trước khi ra QĐ không bổ nhiệm lại ông Phó Ban KHCN cho dù ông này đã làm Phó Ban KHCN 15 năm liền. Bọn xôi thịt này đúng là hạng tiẻu nhân, giận cá chém thớt. Đề nghị Dân Luận đăng tải lại các bài báo nàyđể chính phủ kiến tạo của Ông Phúc xem xét giải tán cái cơ quan xôi thịt, hút máu dân này.

  Uả tôi tưởng tên Lê Duy Tiến đang bị kiện cáo bởi Vifotec mà không bị kỷ luật lại còn thăng chức à . Thế ra cái cơ quan này không coi luật lệ nhà nước ra gì à. Tên Phạm Văn Tân này lưu manh quá thể mà không ai làm gì là sao? Các bạn vusta không ai có ý kiến gì à? Tôi khuyên các bạn cứ gửi bài này và đơn tố cáo tên Tiến này cho công an kinh tế và bộ nội vụ đi để họ có cớ đến làm việc với cái cơ qua n này. Bọn này đúng là coi trời bằng vung. Tên lê duy tiến này không biết thân phận lại muốn trêu ngươi luật pháp à ?

  Tít mù nó lại vòng quanh, theo các bạn vusta cho em biết là tên Tân tặc đang chuẩn bị giải tán Ban kế hoạch tài chính để nhập vào Ban KHCN và do đó nghiễm nhiên tên Lê Duy Tiến sẽ làm Trưởng Ban KHCN vì hiện nay Ban này không có trưởng Ban. Các bác thấy tên Tân tặc này lưu manh chưa? Phen này thì Minh Câm sẽ bị ra rìa. Mọi quyền thu quyền bổ thuộc Phe Tân hết nghe chưa! Ngu thì dáng chịu nhé !

  Theo những gì báo chí nói về kết quả đại hội LHHVN cho thấy có 2 tên đàn em của Phạm Văn Tân vào đoàn chủ tịch khoá tới . Đây là thủ đoạn của Phạm văn Tân để hoàn tất việc cài cắm phe cánh của hắn vào chiếm lĩnh toàn bộ LHHVN để độc chiếm khoản ngân sách 44 tỷ mỗi năm cấp cho Cơ quan này. Hiện nay phe của Phạm Văn Tân đang thắng thế sau Đại hội vì có thêm đồng hương là Nghiêm Vũ Khải. Phen này thì Đặng Vũ Minh sẽ bị cô lập. Dấu hiệu đầu tiên cho thấy Minh bỏ cuộc là không lãnh đạo Ban nào hết. Ngay cả Ban HTQT là cửa ngõ ra thế giới của giới KH&CN, Minh cũng "nhường" cho Khải . Ban TVPB thì giao cho Mậu - Phân Từng Cục lãnh đạo. Minh sẽ chẳng có quyền gì nữa. Nếu Minh không vững thì có thể mọi tội lỗi phe Tân sẽ đổ vào đầu Minh và không chừng Minh sẽ là con tốt thí trên bàn cờ quyền lực của LHHVN. Theo các bạn vusta cho biêt phe Tân- Mậu đang âm mưu tạo " sự kiện vịnh bắc bộ" để diệt phe Minh Chủ tịch. Ván cờ tới đây là Đại hội Đảng bộ LHHVN. Nếu Phạm Văn Tân trúng Bí thư thì coi như Minh câm bị lên thớt ngay. Các bạn vusta chuẩn bị tinh thần để xem tiếp màn bi hài kịch của cái cơ quan xôi thịt này nhé.

  Tôi đã đọc hết 12 bài của Trực Ngôn thì thấy kinh khủng quá. Sao giới trí thức KH&CN Việt Nam lại đi bầu lên một ban lãnh đạo toàn loại ngu dốt, đểu cáng như vậy. Người ta đang có công ăn việc làm lại đuổi người ta ra đường để lấy chỗ cho con cháu cánh hẩu của mình thì thất đức quá. Không nhưng vậy, làm lãnh đạo tiêu 44 tỷ một năm, đã không làm ra giá trị tăng thêm nào cho xã hội lại đi phá đám các việc ích nước lợi dân, bôi nhọ hình ảnh cơ quan và quốc gia trước người nước ngoài. Tội này đúng là phải khép vào tội phản quốc. Đề nghị Thủ tướng cách cổ bộn ăn hại đái nát này đi cho dân nhờ.

  Theo cán bộ vusta cho biết Phạm Văn Tân cố tình lập ra Ban Kế hoạch-Tài Chính rồi đưa Lê Duy Tiến về làm trưởng Ban bất chấp ý kiến của Bộ Nội vụ không cho lập Ban này trong tỏ chức của LHHVN là để độc quyền thao túng ngân sách của LHHVN. Phạm Văn Tân thông qua Ban KH_TC đi đêm với Vụ Hành chính -Sư nghiệp Bộ Tài chính và Vụ KHXH&NV của Bộ KH&CN để phân bổ ngân sách KHCN cho phe cánh, ê kíp của chúng. Khi ai đó có ý kiến tại sao phân bổ cho VIFOTEC và Ban Tư vấn Phản biện nhiều thế thì Phạm Văn Tân bao biện rằng đó là ý kiến của bộ KHCN và Bộ Tài chính. Một liên minh ma quỷ gồm Phạm Văn Tân - Lê Duy Tiến - Giang( Vụ phó Vụ HCSN-Bộ Tài Chính) và Thành (Vụ trưởng Vụ KHXHNV) đã thao túng toàn bộ hoạt động của LHHVN thông qua viêc phân bổ ngân sách KH&CN. Sự cấu kết này càng ngày càng mạnh bạo khiến cho 44 tỷ đồng ngân sách mỗi năm chui hêt vào túi bọn này và cánh hẩu của chúng. Tôi đề nghị Thanh tra Nhà nước vào cuộc để loại bỏ các con sâu làm nghèo đất nước này.

  Đuổi cổ bọn trí thức dỏm ra khỏi Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
  Đã hơn 1 năm nay, các cán bộ ở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) làm đơn tố cáo 4 tên lãnh đạo tham nhũng, vô liêm sỷ ở cơ quan này là: Đặng Vũ Minh – Chủ tịch; Phạm văn Tân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký, Trần Việt Hùng và Phan Tùng Mậu, đều là Phó Chủ tịch. Toàn bộ những chứng cứ tham nhũng, ăn bẩn, bất chấp pháp luật của bọn họ đã được nhà báo Trực Ngôn nêu liên tiếp trong 11 bài báo. Vậy nhưng đáng buồn thay, không một cơ quan công quyền nào ỏ ê đến những lời tố cáo của cán bộ cơ quan này. Không một trí thức nào lên tiếng, tất cả đều mũ ni che tai, vì ngại va chạm, vì nể sợ thế lực (chúng tôi thắc mắc không hiểu ai bảo kê cho bọn họ lộng hành như vậy).
  Điều ghê tởm nhất, là ngày 2/6/2015 này, Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ 7 để bầu Ban lãnh đạo mới. Trong số 4 tên này, chỉ có Trần Việt Hùng là xin rút (thực ra y cũng đã 68 tuổi rồi), còn cả 3 tên vẫn chạy chọt ở lại khóa nữa, mặc dù đã quá tuổi rất nhiều. Cụ thể: Đặng Vũ Minh sinh năm 1946, năm nay 69 tuổi; Phạm Văn Tân sinh năm 1954, năm nay đã 61 tuổi; Phan Tùng Mậu sinh năm 1951, năm nay 64 tuổi. Nếu họ có tài có đức thì không sao , đằng này toàn là một lũ bất tài vô liêm sỷ. Chúng tôi xin điểm lại “thành tích” ăn bẩn và vô tích sự của bọn họ.
  Trước hết là Đặng Vũ Minh, mặc dù đã 69 tuổi, nhưng vẫn vô cùng ham hố chức tước. Cả đời Minh vô tích sự, không làm được việc gì đóng góp cho đất nước, học hàm học vị chỉ để tiến thân chứ không nghiên cứu gì. Minh là Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học tự nhiên, cả thời gian 10 năm đứng đầu cơ quan này không làm được việc gì, biến thành một cơ quan ăn bám Nhà nước, nhiều trí thức giỏi, có năng lực phải ra đi, điển hình như ông Hiệu Minh, chủ Blog Hiệu Minh nổi tiếng.
  Khi Minh về làm Chủ nhiệm Ủy ban khoa học của Quốc hội, thì cái Ủy ban này trở thành một ủy ban vô thưởng vô phạt nhất ở Quốc hội, đến nỗi thiên hạ không biết vai trò của Ủy ban này là gì, sao lại phải có cái ủy ban này. Nực cười hơn nữa, là Đại biểu Quốc hội 2 khóa liền mà Minh không một lần phát biểu về bất cứ vấn đề gì (Xin xem bài “Sự thật về một ông Đại biểu Quốc hội câm” của Trực Ngôn trên Dân luận thì rõ). Tiếng là đại biểu của dân mà ăn hại đến thế, hỏi sao nước ta không nghèo?
  Hết nhiệm kỳ ở Quốc hội, Minh được bố trí về làm chủ tịch LHHVN, nổi tiếng bè phái lôi kéo người nhà con cháu. Minh đưa thằng cháu họ là Đặng Vũ Cảnh Linh, cực kỳ dốt nát, chỉ được cái lưu manh giống Minh, lên làm Trưởng ban (tương đương Vụ trưởng ) ở cơ quan này, mà không tuân theo quy định nào của Chính phủ, tự vẽ ra luật lệ riêng để bổ nhiệm. (Nhân tiện nói thêm, Cảnh Linh là cháu nội ông giáo sư dỏm “già mà chưa trót đời” Đặng Vũ Khiêu, bị báo chí cả chính thống lẫn không chính thống phê tơi bời gần đây vì nhố nhăng, đã dốt lại hay chộ chữ).
  Về Phạm Văn Tân, đây là kẻ sâu mọt nhất trong những con sâu ở Liên hiệp các hội KHKT Việt Nam. Tân vốn là Giám đốc Sở Khoa học công nghệ tỉnh Thái Nguyên, khét tiếng tham nhũng, các cán bộ ở Thái Nguyên tố cáo dự án nào Tân cũng “chặt chém” đút túi làm của riêng 10%. Chả thế mà khi còn làm cán bộ ở Thái Nguyên, Tân đã có cả chục tỷ đồng mua nhà ở Hà Nội, ngay giữa quận Đống Đa, một trong 4 quận nội thành đầu tiên của Thủ đô, nơi tấc đất tấc vàng.
  Có tiền tham nhũng, Tân định mua ghế Phó chủ tịch tỉnh Thái Nguyên. Nhưng nhân dân Thái Nguyên thật sáng suốt khi đánh bật Tân chạy không dám quay đầu lại tỉnh Thái. Tân chạy một mạch lên Trung ương, nhờ mảnh bằng Tiến sỹ dởm mua được từ hồi đi quản lý lao động xuất khẩu ở một nước Đông Âu (khi đó họ mới phá bỏ Xã hội chủ nghĩa, thầy giáo dạy Đại học đói dài nên chặc lưỡi bán bằng cho mấy chú An Nam học thì ít, mà đi buôn thuốc lá lậu thì nhiều), Tân được làm Phó tổng thư ký rồi Tổng thư ký LHHVN, nắm tay hòm chìa khóa của cơ quan này. Bắt đầu từ đây, Tân thực hiện lôi bè kết đảng, tham nhũng lộng hành khét tiếng ở cơ quan. Ai không cùng phe cánh thì Tân vô hiệu hóa, tiêu diệt cho không ngóc đầu lên được.
  Điển hình là việc Tân đưa một ả nổi tiếng “thảo mai”, đĩ thõa, đang làm kế toán một một đơn vị nhỏ về làm hẳn Kế toán trưởng của LHHVN, để làm phe cánh lộng hành, nắm toàn bộ mảng tài chính, mặc sức ăn chia. (Mới đây Tân đã đưa ả này lên làm Phó chánh văn phòng vẫn kiêm Kế toán trưởng). Một cán bộ ở LHHVN phải thốt lên rằng “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, ma cô với gái điếm gặp nhau”, để nói về mối quan hệ giữa Tân và ả này. Kể từ đây, bất cứ đề tài, dự án nào của các đơn vị Khoa học công nghệ trực thuộc LHHVN muốn được giải ngân đều phải qua tay 2 kẻ này, không “thối lại” vài chục phần trăm thì đừng hòng được cấp tiền. Chỉ sau 2 năm về làm kế toán trưởng cơ quan này mà ả Kế toán trưởng đã có tiền xây nhà 4 tầng, mua xe ô tô xịn cho anh chồng đần, để anh này “mắt nhắm mắt mở” cho vợ tự do cặp bồ với Tân.
  Cơ quan cả năm không làm việc gì, nhưng Tân vẫn nhận một lô người thân, con cháu về, vừa ăn tiền, vừa củng cố thêm tay chân. Để đến nỗi bây giờ trong cơ quan toàn một lũ “hồng vệ binh”, lĩnh lương chỉ để làm tai mắt mật thám cho Tân, dò la dọa nạt những cán bộ ngay thẳng, trực tính đã từng phản đối Tân.
  Một kẻ nữa, cũng không kém phần lưu manh, dốt nát, vẫn chạy chọt xin ở lại khóa tới là Phan Tùng Mậu. Gã này vốn là một anh Vụ phó quèn ở Ban Tuyên giáo Trung ương, về hưu đã lâu, nhưng nhờ nịnh hót một “đại ca” là Phó trưởng Ban Tuyên giáo mà được đặt ngồi lên cái ghế Phó chủ tịch cơ quan LHHVN. Tay này nổi tiếng ăn bẩn và háu gái, được cán bộ của LHHVN đặt cho cái “hỗn danh” là dâm tặc Phân Từng Mẩu.
  Nói về ăn bẩn, vì không nắm tài chính cơ quan, nên tay này chuyên la liếm nhặt nhạnh phong bì, năm chục một trăm cũng nhặt, với phương châm “năng nhặt chặt bị”. Bởi thế cuộc hội họp nào, dù là nhỏ nhất cũng đi, thậm chí khi lấy phong bì còn nói với ban tổ chức hội nghị là “xin thêm 1 cái cho lái xe”, nhưng bỏ luôn vào túi mình. Vợ tay này ốm, cũng kể toáng với mọi người trong cơ quan để mọi người đến thăm.
  Về háu gái thì khỏi nói, gặp chị em phụ nữ nào cũng gạ gẫm, thậm chí bắt tay phụ nữ rồi kéo cho họ ngã vào mình, bởi thế ai cũng khiếp. Tay này từng gạ tình một nữ cán bộ dưới quyền, đáng tuổi con mình, hứa hẹn đưa cô này lên làm Phó ban. Sự thực thì cũng đã đưa vào quy hoạch rồi, dù rất ít phiếu tín nhiệm, nhưng bị cán bộ ban này phản đối ghê quá nên đang nằm phục chờ thời cơ.
  Tay này đặc biệt là dốt, không biết một tí gì, nói năng như thằng ngô ngọng. Một cán bộ ở Ban Tổ chức LHHVN đã phải thốt lên rằng: “loại này làm lãnh đạo, bẩn hình ảnh cả cơ quan”.
  Với 11 bài báo tố cáo trên nhiều trang mạng xã hội, nhất là Dân Luận, thiết nghĩ đã quá đủ để vạch mặt một lũ ngụy trí thức, sâu mọt, ăn bám, hại dân hại nước đang lãnh đạo cơ quan này. Bất cứ người nào đọc những dòng này cũng thấy là bọn lãnh đạo LHHVN không còn chút uy tín nào để lãnh đạo nữa, vậy mà cả bè lũ sâu bọ này vẫn nhơn nhơn, chạy chọt giữ ghế thêm khóa nữa để tiếp tục tham nhũng. Thật không còn gì để nói về bọn này nữa.
  Chúng tôi, những cán bộ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam kính mong các ông trong Bộ Chính trị (là những người quyết định lũ sâu mọt này có ở lại khóa tới hay không), hãy vì dân vì nước, vì sự trong sạch của đội ngũ trí thức, mà ra tay trừ bỏ bọn này, ít nhất cũng không cho chúng trụ lại khóa nữa.
  Chúng tôi cũng mong các nhà khoa học Việt Nam hãy lên tiếng, đừng để hình ảnh giới trí thức xấu xí trong mắt nhân dân thêm nữa. Có câu châm ngôn: “Điều duy nhất khiến cái xấu tồn tại là những người tốt không làm gì cả”, các vị hãy hành động đi, đừng cả nể nữa, hành động đơn giản nhất là tẩy chay bọn này, không bỏ phiếu cho chúng khóa tới.

  Không thẻ tưởng tượng được ở VN lại có cái kiểu dùng người quái đản như vậy. Đoc các bài của Trực Ngon mới thấy trí thức VN hèn kém và ích kỷ quá. Hàng năm trời bị tố cáo như thế mà Phạm Văn Tân vẫn không từ chức mà còn chạy làm khoá nữa. Đây là hành vi phi đạo đức Đã dốt lại còn tham vọng đè đầu cưỡi cổ người khác. Bà con cô bác có chữ nghĩa phải thực hiện trách nhiệm công dân của mình là ngăn chặn tên Tân luồn sâu, chui cao bằng cách không bầu nó làm khoá nữa. Phải chặn đúng con bạch tuộc này thì mới mong phát triển được các trí ngủ ạ.

  Đọc các bài của Trực Ngôn mới thấy 4 ông lãnh đạo cơ quan này, đặc biệt là Phạm Văn Tân đúng là lũ ăn tàn, phá hại đất nước. Với 44 tỷ đồng mỗi năm có thể xây được bao nhiêu trường học,nuôi được bao nhiêu bà mẹ VNAH hay cất được hàng trăm ngôi nhà cho ngừơi nghèo. Bốn ông này phung phí số tiền hàng trăm tỷ này đi đâu trong nhiệm kỳ 5 năm qua? Tôi được biết ông Phạm Văn Tân nổi tiếng tham nhũng ở Thái Nguyên nên không được tái cử ở Thái Nguyên, chạy về đây hơn chục năm rôi . Ông Tân đã không làm gì mở mày mở mặt cho giới trí thức thì thôi lại phá nát cái cơ quan TW bằng trò cài cắm tay chân, cánh hẩu vào để thâu tóm và lũng loạn Cơ quan này. Tôi đề nghị UỶ ban Chống Tham Nhũng tiến hành thanh tra toàn diện cơ quan này ngay và dừng việc đại hội lại cho đến khi làm sáng tỏ những búc xúc của công luận được ông Trực Ngôn nêu trong 10 bài báo này. Đề nghị bác nào quen TBT thì phôt các bài này cho Ông ta biết và gửi cho Uỷ ban chống tham nhũng nữa.

  Hơn một năm Trục Ngôn tố cáo bè lũ bốn tên lãnh đạo giới trí thức khoa học VN lũng loạn, đục khoét ngân sách nhà nước, ăn tàn phá hại như thế mà ông Thủ tướng và các Bộ /ngành chịu trách nhiệm không có động thái gì chấn chỉnh. Chính vì vậy bon lưu manh côn đồ này vẫn ngang nhiên ứng cử lãnh đạo tiếp 5 năm tới. Tên Phạm Văn Tân đã quá tuổi hưu 2 năm rồi nhưng bọn này bao che không báo cáo Chính phủ vì vậy giới trí thức VVN vẫn u mê bầu bán cho tên này.
  Hàng chục tỷ đồng ngân sách, tiền thuế của dân đổ vào cơ quan này mỗi năm để bè lũ 4 tên, cầm đầu là Phạm Văn Tân phung phí, ban phát cho các sân sau của chúng, giới khoa học VN ở các Hội và các tỉnh , đa số chẳng được lợi lộc gì. Chúng ăn và phá như thế mà các ngài vẫn bầu cho chúng thì các ngài là loại trí ngủ à?

  Bè lũ bốn tên của cái cơ quan xôi thịt có tên liẽn hiệp hội này đang gấp rút cho việc đại hội vào 2/6 tới. Bất chấp việc bị tố cáo tứ tung, bốn tên lãnh đạo này vẫn dầy mặt tranh nhau ở lại khoá nữa. Đám lưu manh xôi thịt cầm đầu giới trí thức đểu này lại phá tiếp trong 5 năm tới . Dân mạt vận đóng thuế nuôi lũ cô hồn này thêm 5 năm nữa. Mỗi năm 44 tỷ đồng vị chi trong 5 năm tới lũ xôi thịt cầm đầu là Phạm văn Tân sẽ phá tiếp của dân 220 tỷ đồng nữa đó bà con ạ. Tên Phạm Văn Tân này quá 60 tuổi rồi, như vậy ngoài lương hưu nó cùng 3 tên kia lại hút máu dân thêm qua các khoản ngân sách cấp cho cơ quan này trong 5 năm nữa. Thật khốn kiếp. Chả nhẽ VN hết trí thức rồi hay sao mà phải sử dụng lũ xôi thịt này ? Các trí thức chân chính đâu sao không lên tiếng trong đại hội tới nhỉ? Hay là bị bọn nó đấm mõm hết rồi. Nhục!

  Theo tin rò rỉ từ liên hiẹp tên Phạm Văn Tân được bọn quan thầy chóp bu bảo kê cho ở lại khoá tới. Nếu trong cuộc bầu bán tại đại hội tới đây dự kiến 2/6/2015 mà tên Tân tái cử thì giới khoa học liên hiệp sẽ bốc đất mà ăn nhé vì có đồng ngân sách nào tên Tân tặc này sẽ đồn hết cho tay chân cánh hẩu của nó đấy. Khôn hồn thì các bác đừng có bỏ phiếu cho nó và phải giám sát cái Ban kiểm phiếu kẻo nó tráo phiếu đấy. Đặc biệt đừng để tay Chánh Văn phòng Lê Công Lương, tay Lê Duy Tiến trưởng ban Tài chính và con mụ Dung là đồng hương của tên Tân này vào ban kiểm phiếu nhé. Chúng nó lưu manh lắm. Ông Nghiêm Vũ Khải cận thận kẻo tên Tân này lật kèo đấy. Nói chung tên Tân tặc này là hạng lưu manh mạt hạng. Nó đểu quá nên bị sét đánh và ngã què chân đó, các bác hãy nhìn vào đó mà suy nghĩ trước khi bỏ phiếu nhé..

  Ối làng nước ơi, tên Phạm Văn Tân lại giở trò khốn nạn mới là điều chuyển tên Phó Chánh văn phòng, tay chân của ả " lươn lẹo phát khiếp- ả Đỗ Thị Vân " về làm Phó trưởng ban của ban TCCB trong khi ban này đang có 2 phó ban. Ban này có 5 người thôi thế mà có 3 phó ban giời ạ. Chưa thấy ở đâu công tác cán bộ đểu như ở đây. Ông Nguyễn Thanh Bình ơi, Bộ nội vụ của ông có biết việc này không? Sao ông để cho tên Tân tặc này lũng loạn liên hiệp hội như thế hả.

  Những thủ đoạn tổ chức của tên Phạm Văn Tân đã bị cán bộ vạch mặt tại các cuộc họp nhưng do tay chân, phe cánh của hắn quá đông khiến cho Minh chủ tịch không dám làm gì. Tên này đã lợi dụng chức Bí thư đảng uỷ để dụ dỗ bọn kiêu binh dốt nát vào đảng để tạo bè lấy thịt đè người khi bầu bán. Cơ quan có 63 người mà có tới 38 đảng viên chính thức và gần chục thanh niên cảm tình đảng đang chờ kết nạp. Hiện nay tay chân của Phạm văn Tân chiếm đa số trong chi bộ và các vị trí lãnh đạo Ban . Nếu tên Phạm văn Tân còn trụ lại khoá tới thì người mới về sẽ bị vô hiệu hoá bằng chiến thuật "biển người" của Phạm văn Tân. Hai vị trí chủ chốt là Kế toán Trưởng và Trưởng Ban Kế hoạch-Tài chính là tay chân của Tân, còn bọn khác làm nhiệm vụ giải ngân cho Tân. Ai về lãnh đạo Liên hiệp hội này khoá tới hãy nhớ lấy lời này: Muốn địch lại với phe Tân - Mâu thì phải thay ngay Kế toán trưởng và giải tán Ban KH-TC, Nếu không chungs sẽ phá không làm gì được đâu. Nhớ nhé. Tốt nhất là loại bỏ tên " dốt mà làm to - Phạm văn Tân này ra khỏi LHH khoá tới. Nó ăn đủ rồi !. Nó không nghỉ thì cho nó vào khám bóc lịch 5 năm. Ok đi.

  Tôi nghe các cán bộ nói Phạm Văn Tân chủ mưu tạo lập bè phái ê kíp để củng cố quền lực nhằm thâu tóm ngân sách của liên hiệp hội từ trước khi Minh và Hùng về. Chính vì thế hắn đã tự xây dựng các quy chế quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ theo hướng có lợi cho phe cánh của hắn mà Minh Chủ tịch và Hùng Trần không để ý nên không biết. Khi sự việc đã rồi thì không làm gì được nữa vì hắn đã lừa cho Minh Chủ tịch ký ban hành các văn bản này . Có lần Minh than là không để ý nên anh em đưa lên thì ký. Chính sự tắc trách, vô trách nhiệm của Minh chủ tịch đã là cơ hội cho Phạm văn Tân sử dụng các thủ đoạn tổ chức để lũng loạn cơ quan. Tuy nhiên lưới trời lồng lộng, Phạm Văn Tân có chạy đằng trời. Tội của nó như lá trên rừng chưa đến lúc để xử đâu.

  Theo tôi được biết, sở dĩ tên Phạm Văn Tân làm càn được là do hắn được bọn Thanh Hóa ở Ban Tổ chức TW và VIFOTEC chống lưng, hậu thuẫn. Mặt khác cũng do Minh Chủ Tịch và Hùng Trần quá dốt nát, lại hèn nên không biết được mưu mô thủ đoạn của tay này, đến khi nhận ra thì đã muộn. Tên Phạm Văn Tân đã mượn tay Đặng Vũ Minh và Trần Việt Hùng để gạt những người chống đối hắn sang một bên, đồng thời cài cắm người của hắn vào các vị trí trọng yếu ở Cơ quan. Tên này đã cực kỳ lưu manh và bẩn thỉu rồi lại còn kết hợp với bọn Thanh Hóa khốn nạn nữa thì Minh Chủ tịch bó tay là cái chắc. Chúng nó bắt thóp được sự nhát gan và vô tâm của Minh chủ tịch nên cứ lấn tới từng bước một thít cổ Minh -Hùng mà không biết. Cái cơ quan này đã bị Phạm Văn Tân khủng bố rồi. Nếu Phạm Văn Tân không được ở lại khóa tới thì bọn tay chân của hắn ở các ban như Ban TVPB, Ban KHTC, Kế toán trưởng, TCCB, VP sẽ quậy cho tới bến khiến cho cơ quan lụn bại đi thì thôi. Các bác nào tranh cử khóa tới hãy nhớ lời em nói nhé. ĐM bọn xôi thịt khốn nạn.

  Bằng việc tuyển dụng thêm 30 cán bộ ( bằng số biên chế nhà nước giao), Phạm Văn Tân đã thực hiện chiến thuật " lấy thịt đè người" để giữ ghế. Hầu hết trong số 30 cán bộ hợp đồng này là con cháu, người thân quen của Phạm Văn Tân và cánh hẩu của hắn như con cháu của Hồ Uy Liêm, Phạm BÍch San, v.v. Cái đám đông ô hợp, dốt nát này của Phạm Văn Tân đã làm loạn cơ quan bằng thói lưu manh, vô học, ăn cháo đá bát và kết bè kéo cánh để hại người. Điển hình là việc chúng cấu kết với nhau để khép kín việc phân bổ, chi tiêu ngân sách cho cánh hẩu của chúng. Mặt khác chúng dùng bọn lâu la này để làm nhiễu trong các cuộc bầu bán như Chi bộ, công đoàn, lấy phiếu tín nhiệm. Không những vậy Phạm Văn Tân còn xúi dục bọn lâu la này phá đám các việc của những người không cùng phe với hắn. Điển hình là chúng phá việc ký kết hợp tác toàn diện với Tiểu vương quốc Ả rập và phá việc tổ chức Hội thảo quốc tế tại Hà Nội trị giá 45.000 US$ do cán bộ mang về . Tên này rất nguy hiểm cho sự phát triển của liên hiệp hội, cần phải tống cổ hắn về vườn càng sớm càng tốt bà con ạ.

  To Mưu Sỹ:
  Chẳng cần đến chúng ta thì trời cũng đã đánh rồi. Tên Phạm Văn Tân bị ngã đứt dây chằng đầu gối đêm 30 tết nay cố chống nạng đến cơ quan kẻo sợ thằng Chánh Van Phòng dân bọ đang tiếm quyền. Tên Phạm Văn Tân này cách đây mấy năm sửa nhà bị sét đánh bung tầng ba mà vẫn chưa nhận ra. Nó là đầu mối của tất cả những sự đê tiện, bẩn thỉu ở cái cơ quan xôi thịt này đấy. Với việc tự gây tai nạn lần này cho thấy ngày tận số của tên này đến gần rồi. Chúng ta không cần xử hắn cho bẩn tay.

  Gửi các bạn cán bộ VUSTA
  Tôi đã đọc các bài viết của ông Trực Ngôn và nhiều comment của các bạn, nên đã nắm rõ phần nào tình hình cơ quan này.
  Tôi khuyên các bạn làm đơn, đứng tên trực tiếp tố cáo đi, gửi Bộ Nội vụ, Văn phòng Chính phủ, Ban Tổ chức cán bộ Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương... gửi thêm một số báo chí, có trích dẫn tài liệu đầy đủ.
  Trên Dân Luận tố cáo bọn này rất mạnh, nhưng bọn này không còn liêm sỷ nữa, chúng trơ trẽn quá rồi, như một con điếm ấy, lúc đầu khi chưa bị phát hiện thì cố ra vẻ chính chuyên, khi bị lộ tẩy rồi, lúc đầu cũng ngượng, sau thấy không làm sao cả, đâm bất chấp. Không chỉ riêng tên Phạm Văn Tân đâu, mà cả cái thằng lúc nào cũng ra vẻ đạo mạo Minh câm. Bọn ở cơ quan các bạn đã mặc cả với nhau cả rồi, thằng Tân đưa con bồ già lên Phó ban, thằng Minh câm đưa thằng cháu nó lên Trưởng ban, ăn chia mặc cả với nhau.
  Các bạn thân mến, tôi đồ rằng bọn này không thể trúng khóa nữa, nên vơ vét lần cuối. Chúng nó làm được như thế chẳng qua đã được cấp trên chúng nó "bật đèn xanh" rồi. Chắc hẳn đã được vỗ vai là: cho chú ăn nốt quả này rồi biến, để ghế đấy bọn anh cho đấu giá.
  Xã hội nó thế mà. Kệ mẹ chúng nó, đời con người ta ngắn lắm, bọn này cũng chả sống mãi với đời đâu. Trâu bò chết để da, người ta chết để tiếng. Tôi khuyên các bạn phô-tô tất cả các bài báo này, gửi về quê hương bản quán của chúng, cho chúng nó nhục. Bọn này vẫn vênh vang "áo gấm về làng", nay bị cả làng biết là lũ mất dậy, cứt đái, giá áo túi cơm, cho chúng nó nhục với bà con, cho hết đường về quê mẹ, cho cả họ nó nhục.

  Cú vào nửa cuối tháng 12 hàng năm là các chủ nhiệm đè tài chúng tôi phải lên quyết toán ở cơ quan liên hiệp hội này. Đây là một cực hình không chỉ mất thì giờ mà còn bị mấy cô kế toán tuổi con cháu mình mắng mỏ bắt ne bắt nẹt khiến phat điên lên được. Tôi không hiểu sao một cơ quan trí thức lại sử dụng những kẻ vô học, vô đạo dức như mấy cô kế toán này. Tìm hiểu ra mới biết cô kế toán trưởng là cháu bà trưởng ban tổ chức cán bộ mới nhét vào và được Phạm Văn Tân lấy quyền bí thư đảng uỷ đôn lên làm Phó chánh Văn phòng. Một cô là con ông Trưởng Công an Thị trấn Quất Lâm, Nam định, đồng hương của ông Đặng Vũ Minh chủ tịch, còn một cô nghe nói mua vị trí này hết trăm triệu. Những cô này được Phạm Văn Tân bảo kê để cùng nhau hưởng lợi từ ngân sách 44 tỷ và nguồn thu tại chỗ lên đến 10 tỷ đồng mỗi năm . Bằng việc nắm tài chính và kế toán Phạm Văn Tân mới lũng loạn và thâu tóm quyền lực ở liên hiệp hội được chứ. Các cô kế toán này tha hồ hạnh hoẹ các nhà khoa học để vòi phong bì còn Phạm Văn Tân tha hồ sử dụng ngân quỹ cho mục đích thăng quan tiến chức và làm giàu ai biết đấy là đâu trừ các cô kế toán này. Chính vì thế chúng đoàn kết lắm. Tôi đố các nhà khoa học biết 44 tỷ đồng ngân sách và 10 tỷ đồng thu nội bộ mỗi năm được chi tiêu như thế nào ở liên hiệp hội này đấy. Kín như bưng luôn! Chỉ khi nào Thanh tra chính phủ hoặc tự bọn kế toán này đánh nhau khui ra thì thiên hạ mới biết được con ma Phạm Văn Tân ăn thế nào? Ha ha cháy nhà mới ra mặt chuột là thế

  Cháu gái tôi lên quyết toán đề tài ở liên hiệp hội về kể cho tôi rằng " mấy con mẹ kế toán của cơ quan này mất dạy lắm ông ạ. Bọn cháu mang chứng từ lên nó soi từng cái một rồi hạnh hoẹ. Thậm chí chữ " chuyên đề" trên giấy biên nhận cháu viết tắt " CĐ" nó cũng không chịu nhận, bắt về làm lại. Cháu hỏi ông giấy biên nhận người nhận đã ký nhận tiền rồi bây giờ làm sao cháu xin lại được. Cháu nói thế nào nó cũng không nghe, lại còn quát tháo cháu là không có thời gian giải thích. Cháu tức lắm ông ạ. Không hiểu bọn này ai bảo kê cho nó mà nó tinh tướng thế không biết." Tôi mới giải thích cho cháu rằng cô kế toán trưởng là cháu gái ả Thị Vân trưởng ban tổ chức cán bộ vừa được Phạm Văn Tân lấy quyền bí thư đảng uỷ đôn lên làm phó chánh văn phòng kiêm kế toán trưởng . Còn một cô kế toán là bồ của tay Chánh Văn phòng, còn một con nặc nô cả cơ quan gọi là Thắng Cave chuyên liếm đít, bợ đỡ lãnh đạo. Đây là một ổ mèo mả gà đồng vừa dốt nát vừa vô học do Phạm Văn Tân tuyển vào để tạo vây cánh ê kíp lũng loạn cơ quan. Tôi bảo cháu bọn này chỉ vòi phong bì thôi. Cháu cứ thí cho nó vài trăm là nó vui vẻ ngay. Quả nhiên hôm nay cháu tôi về nói lại là ông nói đúng. Hôm nay cháu làm phong bì nói là chúc tết dương lịch thế là bọn nó ký duyệt quyết toán luôn. Bọn này đúng là khốn nạn thật ông ạ.

  Mặc dù không có điều kiện kiểm chứng các thông tin bài viết này nhưng tôi theo dõi thì thấy rằng ông Trực Ngôn nói đúng đó. Trên Youtube vẫn còn đơn tố cáo Lê Duy Tiến với thông tin chạy chức hết 300 triệu đòng. Việc ông Phạm Văn Tân bất chấp pháp luật nhà nước để cài cắm con cháu, cánh hẩu vào cơ quan này diễn ra lâu rồi. ông này chúa là thủ đoạn và rất độc ác, sẵn sàng làm các việc bỉ ổi nhất để đạt mục đích. Việc ông này câu kết với ả thị Vân trưởng ban tổ chức nhét cô cháu gái vào làm kế toán trưởng bất chấp ý kiến phản đối của Đặng Vũ Minh và chánh văn phòng là thể hiện thói lưu manh vô đạo và thủ đoạn lũng loạn cơ quan của Phạm Văn Tân. Khi đánh hơi thấy Đặng Vũ Minh không tham gia khoá tới thì ông Tân vội vàng bổ nhiệm một loạt tay chân cánh hẩu vào lãnh đạo các ban nhằm thâu tóm quyền lực khoá tới. Phạm Văn Tân cực kỳ nguy hiểm cho giới khoa học . Các bác nào còn quan tâm đến cơ quan này thì hãy vận động loại bỏ ông này khi bầu bán khoá tới nhé. À mà sao ông này đã quá tuỏi hưu rồi mà không thấy Thủ tướng ra quyết định hưu nhỉ? Hay là Thủ Tướng quên. Bác nào quen Thủ Tướng hãy nhắc hộ một câu. Chúng em vô cùng biết ơn đấy ạ.

  Thưa các đồng chí Nghiêm Vũ Khải , Nguyễn Văn Quý và nhóm chờ ghế lãnh đạo liên hiệp hội Việt Nam khoá tới.

  Những kinh nghiệm xương máu diễn ra ở cái cơ quan xôi thịt này cho em thấy sự khốn nạn, lưu manh, đểu cáng và thủ đoạn của tên Phạm Văn Tân nên em nhắc các bác phải cảnh giác với tên Tân Tặc này. Tên này ngoài mặt rất nhẫn nhịn nhưng hắn ủ mưu thâm độc lắm, nhất là trong việc bầu bán. Nếu hắn ta chủ trì việc bỏ phiếu bầu bán thì bao giờ hắn cũng chỉ định Ban kiểm phiếu. Nếu mọi người dễ dãi bỏ qua việc chỉ định này thì là mắc mưu hắn. Những kẻ hắn chỉ định là tay chân của hắn sẽ sẵn sàng tráo phiếu bầu hoặc cố tình nhầm lẫn trong thống kê phiếu theo hướng có lợi cho phe cánh của hắn. Thế nên, theo các cán bộ cho biết vừa qua khi bỏ phiếu quy hoạch cán bộ , con bồ già Kim Quy của hắn chỉ được có 8/ 52 phiếu mà vẫn được vào quy hoach lên phó chánh văn phòng. Thế nhưng khi bỏ phiếu ở Văn phòng để đề bạt ả này lên phó chánh thì lại được 23/ 23 phiếu tức là 100 phần trăm ủng hộ. Các bác có thấy phi lý không. Và có thấy thủ đoạn gian lận trong bầu bán của Phạm Văn Tân không?. Thế nên em khuyên các bác là đại hội tói đây các bác đừng để tên Phạm Văn Tân chủ trì việc bỏ phiếu và đừng để hắn chọn ban kiểm phiếu nhé. Các bác phải tự chọn và giám sát , kiểm tra việc thống kê phiếu nhé. Các bác mà lơ là việc này là các bác thua đấy. Tên Tân Tặc này thủ đoạn lắm. Chưa biết chừng nó lật cả Đặng Vũ Minh đấy. Em kính chào các bác. Chúc các bác loại được con sâu chúa Phạm Van Tân nhé chứ không các bác khổ với nó đấy.

  Hôm nay tôi có vệc lên liên hiệp này để gặp ông Phạm Bích San nhưng được mọi người nói ông San nghỉ hưu rồi và chỉ cho tôi gặp một anh trẻ lùn lùn nói là phó trưởng ban mới được ông Tân đôn lên. Thấy vậy tôi không gặp nữa vì cậu ta chỉ đáng tuổi cháu tôi, lon ta lon ton như trẻ tập đi như thế làm sao có đủ tư cách để hầu chuyện tôi. Tôi đi quanh quan sát thấy không khí làm việc ở cơ quan này u ám lắm. Cán bô toàn trẻ ranh, mặt người nào cũng đần thối ra và rất buồn, nhất là mấy cậu lái xe. Tôi có hỏi thu nhập ở đây thế nào thì các cậu ấy nói chán lắm bác ạ. Các xếp ăn hết rồi còn đâu. Vả lại cơ quan có việc gì đâu mà làm. Cán bộ chỉ ngồi chơi game, đọc báo mạng thôi. Tôi cũng nhìn thấy phòng Tạp chí Khoa học tổ quốc vãn niêm phong , ngó qua cửa kín vãn tháy đồ đạc của phóng viên ở đó. Tôi có hỏi thế tại sao tạp chí không hoạt động nữa thì có cậu nhanh nhẩu nói đánh nhau, tranh nhau ăn bác ạ. Chao ôi, sao một cơ quan của trí thức mà cán bộ nói xấu lãnh đạo xơi xơi trước mặt khách như thế mà chẳng e dè gì. Sự thật thế nào xin các cơ quan cấp trên giải quyết chứ ai lại để hình ảnh niêm phong toà soạn Tạp chí đập ngay vào mắt khách đến làm việc thế!. Các ông lãnh đạo cơ quan này không thấy nhục và xấu hổ à?

  Cán bộ cơ quan này cho biết tên Phạm Văn Tân dùng rất nhiều thủ đoạn để trù úm cán bộ. Hắn ta bảo kê cho bọn đàn em để cô lập những người không phải vây cánh và cài cắm tay chân cánh hẩu vào lãnh đạo. Chẳng hạn nhu hắn tự đặt ra quy trình bỏ phiếu tín nhiệm 4 bước. Nếu người của hắn tín nhiệm thấp thì hắn lấy quyền Bí thư đảng ủy để nhét vào quy hoạch còn nếu không phải người của hắn thì hắn dựa vào đó loại ra. Bằng cách này hắn đã nhét em Kế toán trưởng Kim Quy vào quy hoạch rồi bổ nhiệm lên P. Chánh văn phòng cho dù em này bị loại cả 3 vòng bầu vì quần chúng không tín nhiệm. Thật đểu hết chỗ nói. Tên này lợi dụng Minh Chủ tịch không quan tâm nên tự tung tự tác, bất chấp pháp luật của nhà nước về công tác cán bộ như không thực hiện quyết định 27/2003/QĐ-TTg của Thủ tướng. Hắn ta trù úm một ông phó Ban khi bày trò quy hoạch lại khi ông ta đã 14 năm ở trên cương vị này rồi. Nghe nói trong cuộc bỏ phiếu bổ nhiệm lại ông này hắn ta xui bọn đàn em không bỏ phiếu cho ông này. Thật là đểu cáng và lưu manh.

  condohaiphong viết:
  Trục Ngon viết" một tay Phó chủ tịch LHHVN còn “gạ tình” một nữ cán bộ, hứa hẹn đưa cô này lên làm Phó ban. Để giữ danh dự và nhân phẩm cho nữ cán bộ này, chúng tôi xin phép không nêu tên".
  Còn ai trồng khoai trên đất này nếu đó không phải là " côn đồ Hải Phòng' mà cán bộ LHHVN gọi là " bẩn tính như chó" trong bài vè về LHHVN năm trước.
  "Bè lũ bốn tên" không chỉ ngu dốt, tham lam, đểu cáng mà còn dâm dục khi chúng bầy trò đi công tác liên miên để trốn vợ con hú hý với cấp dưới và với cave. Điển hình là tay Phạm Văn Tân được mệnh danh là " bàn tay vàng" khi hát karaoke đấy.
  Trụ sở LHHVN còn được cán bộ gọi là nhà thổ khi đám quan chức ngang nhiên dẫn vợ con, bồ bịch đến ăn ngủ như ở nhà. Dư luận còn nói tay Chánh Văn phòng thường xuyên hẹn hò kế toán đến cơ quan làm thêm để tiện bề hú hý với nhau. Chính tên này thú nhận tiềm làm thêm giờ của cơ quan LHH đã vượt quá quy định của Bộ Tài chính.
  Qua đây mới thấy tư cách và bản chất của bọn lãnh đạo LHHVN khốn nạn như thế nào.

  TỞM có tin mới đây. Tên Đặng Vũ Minh, Chủ tịch cơ quan xôi thịt này tháng trước dẫn một bồ nhí từ thời bên Viện Khoa học tự nhiên vào nhà nghỉ bên Đông Anh (chị chàng này năm nay 46 cái lá vàng rơi rồi, nhưng nom mông má vưỡn còn nẩy lắm, nước nôi tốt). Bị một bạn cũng là sếp cỡ nhỏ ở LHHVN (bạn này cũng trốn vợ dẫn bồ vào đây vật nhau) nhìn thấy. he he

  Theo bạn bè mách tôi mới biết bài báo.nay. Thôi rồi lượm ơi ! Tên Phạm Văn Tân là chúa thủ đoạn nham hiẻm. Tay này dốt nát lắm. Vì dốt nát nên hấn phải tạo bè kết cánh để lấy thịt đè người khi cần thiết. Hắn rất có tài chiêu dụ bọn trẻ con nhưng không qua mắt được ngưòi có hiẻu biết đâu các bạn ạ. Việc tay này thu nạp Lê Duy Tiến bất hợp pháp như thế là chứng tỏ nó có người chống lưng đằng sau đó. Các bạn lhh cứ phô tô bài báo này gửi cho Bộ Nội vụ và ban tổ chức TƯ đi để cho họ biết để xử lý và tung bài báo này tới các đói thủ của tên Tân để họ căn cứ vào đó đập tên này khi Đại hội nhé. Mình đảm bảo là tay này không có đường về quê mẹ đâu. Mẹ kiếp một tên bần cố nông bất tài vô học như thế mà giới trí thức để nó lãnh đạo mình thì đúng là ngu.

  Tôi công nhận bài viết này quá đúng. Những ai đã làm việc với ông Phạm Văn Tân đều cảm nhận được sự dốt nát và tính gian manh thủ đoạn của ông này. Kể từ khi tay này về lhh hắn cùng với Phạm Bích San bàn mưu tính kế thu nạp và cài cắm toàn con cháu người thân vào cơ quan này. Không những vậy chúng còn dụ dỗ mua chuộc đám trẻ ranh mới ra truờng để xui khién trong các cuộc bầu bán. chính vì vậy trong chi bộ , công đoàn hay lấy phiếu tín nhiệm, phe của hắn đều chiếm đa số và vì vậy chúng chiếm lĩnh hầu hết các vị trí chủ chốt ở cơ quan này. Điều đáng tiếc là Minh Chủ tịch không làm gì được mặc dù biết bọn này rát lưu manh đểu cáng. Cũng may là vừa qua đã loại được tên Phạm Bích San và ả Thị Vân ra khỏi các ứng cử viên đoàn chủ tịch khoá tới. Theo các bạn Vusta cho biết tên Phạm Văn Tân và Phạm Bích San đang cay cú tìm cách hạ bệ Minh Chủ tịch. Chúng đang kích động làm to chuyện vụ việc Thư ký của Minh xô xát với một cán bộ. Bọn Tân- San rất hay nâng quan điểm và quy chụp những cán bộ không theo phe chúng. Bọn này thể hiện bản chất rát hèn mạt và tiểu nhân. Tên Lê Duy Tiến do Tân đưa về cũng đang vào hùa với chúng để hạ bệ phe Minh chủ tịch và đánh Trần Viẹt Hùng trong các dự án mà Hùng quản lý. Minh chủ tịch không cảnh giác sẽ bị bọn lưu manh này hại đó.

  Đọc bài này tôi mới hiểu vì sao gs.vs Vũ Tuyên Hoàng khi còn sống rất ghét tên Phạm Văn Tân. Việc đưa tên Tân về lhh là do ả Thị Vân cựu trưởng ban tổ chức và Nguyễn Hũu Tăng - cựu phó chủ tịch. Bản thân GS Hoàng và Hồ Uy Liêm không đồng ý nhưng ả Vân hót bằng được. Thế nên khi Tân lên Tổng thư ký, ả Vân ép Tân bằng mọi cách phải nhận Kim Quy vào kế toán trưởng và mới đây đưa lên làm P. Chánh văn phòng. Bọn này âm mưu thủ đoạn từ trước khi Gs.vs Hoàng mất. Khi Minh - Hùng về chiếm mất các vị trí chủ chốt, ngon ăn thì tên Tân rất tức tối bèn cùng Phạm Bích San bàn mưu lập ra Ban TVPB để cho San ngồi. Tên Tân đang hý hửng tưởng Minh - Hùng nghỉ khoắ này nên bày đặt bổ nhiệm đám tay chân cán hẩu ồ ạt nhưng nghe nói Minh chủ tịch vẫn ở lại khiến chúng cụt hứng. Tên Ttan đang ra sức hạ uy tín của Minh chủ tịch bằng các chieu trò bẩn thỉu. Việc dự án cổng thông tin điện tử 9 tỷ đồng bị vỡ lở khién tên này ăn không ngon, ngủ không yên.. Hắn ta huy động tất cả ban kế hoạch và tài chính cùng ả Kim Quy hợp thức hoá chứng từ gần năm nay để chay tội. Tên này là ăn bản nhất và mưu ma chước quỷ nhất. Chính vì gian manh thủ đoạn như vậy nên trời phạt bằng. Cách cho sét đánh bung tầng ba nhà tên Tân khi hắn sửa nhà đấy bà con ạ.. Trời có mắt mà!

  Đọc bài này và theo dõi tên Phạm Văn Tân trong 10 năm qua thì đúng là tên này dốt nát nhưng tham lam và vô cùng thủ đoạn đểu cáng. Tên này là một chuyên gia lật đổ bằng thủ đoạn tổ chức. Các bạn ViFOTEC kể với tôi rằng năm 2005 khi biết tin gs.vs. Vũ Tuyên Hoàng sẽ nghỉ không tham gia lãnh đạo lhh nữa thì tên này cùng với Ho Uy Liêm và ViFfotec tổ chức hội nghị tại Vũng Tàu. Tại đây tên này chủ trì bàn với đàn em các phương án chiếm lĩnh các vị trí chủ chốt ở Cơ quan lhhvn. Theo bạn này cho biét bọn chúng tranh nhau các vị trí, cãi nhau oang oang tại khách sạn đén tận nửa đêm. Tham gia cuộc xắp đặt này có ả Đỗ Thị Vân - trưởng ban tổ chức. Thế nhưng giời có mắt, GS.VS vẫn tại vị , nên bọn chúng cụt hứng co vòi lại và khi phe Minh - Hùng về thì chúng tức tối chạy chọt bằng được chân Tổng thư ký và nhét bằng được con cháu giá của ả Thị Vân vào làm kế toán trưởng. Như thế cho thấy âm mưu đưa con bồ già kim quy lên lãnh đạo lhhvn đã được Phạm Văn Tân và bè lũ tay chân tiến hành từ những năm 2005 rồi. Minh chủ tịch ngây thơ định cản việc tuyển dụng Kim Quy nhưng bị Phạm Văn Tân và Hồ Uy Liêm tát cho nẩy đom đóm mắt. Bây giờ chúng đang vận động tìm cách hất Minh chủ tịch đi đẻ chúng độc chiếm miếng bánh ngân sách ở cơ quan này đó. Minh chủ tịch nên cảnh giác. Nếu Minh chủ tịch còn làm khoá tới thì tôi khuyên việc đầu tiên cần làm là hất cổ con kế toán trưởng Kim Quy ra khỏi vị trí này mà thay bằng người của mình. Việc thứ hai là nếu tên Phạm Văn Tân còn ở lại thì không cho nó làm Tổng thư ký. Khi 2 vị trí này vè tay mình thì bọn Tân - vân sẽ dẹp như con gián cho mà coi và bọn ưng khuyển, tay sai của Tân sẽ ngoan ngoãn ngay. Thế nhé Minh chủ tịch.

  Pages