Hành động của bè lũ lợi dụng Đinh Đăng Định chỉ là vô nghĩa

 • Bởi Admin
  10/04/2014
  11 phản hồi

  Đinh Đăng Định là một tù nhân chính trị, chuyên viết bài tuyên truyền chống lại Đảng, Nhà nước, kêu gọi đa đảng, đa nguyên chính trị ở Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc và đã bị kết án 6 năm tù vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước. Hiện nay, Đinh Đăng Định đã qua đời do bệnh hiểm nghèo.

  Sự ra đi của Đinh Đăng Định là một sự kết thúc cho tư tưởng chống phá cách mạng, sự kết thúc của một tư tưởng đa đảng, đa nguyên chính trị của ông muốn kêu gọi, phát triển ở Việt Nam và cũng là sự tiếc thương cho gia đình và người thân của ông. Trước tiên, với tinh thân nhân đạo và sự linh thiêng, xin cầu chúc cho linh hồn của ông được siêu thoát và cũng mong rằng ở thế giới bên kia ông sẽ suy nghĩ lại về những việc mà ông đã làm, những gì ông đã làm đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc.

  Tưởng như sự ra đi của Đinh Đăng Định là sự chấm hết của một tư tưởng bảo thủ, cực đoan, phản cách mạng và là sự chấm hết cho ông và bè lũ của ông suy nghĩ lại vì sự báo ứng, vì thiết nghĩ Đinh Đăng Định cũng chỉ là một con rối để cho bè lũ phản động trong và ngoài nước lợi dụng, một quân cờ trong bàn cờ “phản động” do bộ phận còn xót lại của chế độ cũ làm mồi nhử và muốn gây náo loạn trong tư tưởng đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam, làm rối ren thêm trong tinh thần của cộng đồng dân tộc Việt Nam.

  Nhưng sự ra đi của Ông đã không được yên ổn vì bè lũ phản động của ông đã lợi dụng sự ra đi của đồng bọn mình để tổ chức các hoạt động phản động, chống đối lại Đảng và Nhà nước Việt Nam và “quy tội” cho Nhà nước Việt Nam là làm mất nhân quyền, vu khống cho Nhà nước Việt Nam là vi phạm các điều ước cơ bản mà Việt Nam đã ký kết với Liên Hợp quốc về đối xử với tù nhân. Chúng lợi dụng lễ viếng để tổ chức kêu gọi dân chúng, tuyên truyền các hoạt động chống cách mạng. Các trang mạng xã hội nổi cộm kêu gọi ủng hộ cho Đinh Đăng Định của bọn phản động như: Trinhanmedia.com; danlambao; diendanxahoidansu…hay các Facebook cũng được bọn phản động lợi dụng để kêu gọi tuyên truyền chống đối như: Hoàng Dũng cdvn; Tưởng nhớ thầy Đinh Đăng Định; Hồ Hải;….

  capturet.png

  Hành động của bè lũ Đinh Đăng Định chỉ là những những hành động vô nghĩa

  Thiết nghĩ, Đinh Đăng Định là một người Việt Nam, hơn nữa lại là một nhà giáo những hành động chống phá, tuyên truyền chống đối của ông là do bị lợi dụng của các thế lực chống đối lại Đảng trong và ngoài nước. Chúng triệt để lợi dụng những ai có sự ngờ vực với các đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước, tư tưởng chính trị không vững vàng, kiên định, để thông qua đó chúng tuyên truyền, lôi kéo bè đảng chống phá làm rối loạn, mất an ninh chính trị với nhiều hình thức dụ dỗ. Chúng dựa vào các chiêu bài tự do dân quyền, tự do tôn giáo, đa nguyên, đa đảng, gán cho Đảng và Nhà nước Việt Nam làm mất tự do dân quyền, mất tự do tôn giáo đối với quần chúng nhân dân.

  Tuy nhiên, tất cả những hành động chúng làm chỉ là những những hành động vô nghĩa vì trên thực tế, đời sống của nhân dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng ra đời, từ khi Đảng và Nhà nước chủ trương đổi mới, hội nhập kinh tế quốc tế thì đời sống của người dân ngày càng được nâng cao cả về đời sống vật chất, lẫn tinh thần. Nhân dân ngày càng tin vào Đảng, Nhà nước và tình yêu đó ngày càng được nhân lên gấp bội lần không một thế lực nào có thể làm lay chuyển tình yêu của Đảng với dân, dân với Đảng.

  (Theo Xứ Lạng)

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  11 phản hồi

  Tác giả tố giác thày giáo Đinh đăng Định kêu gọi đa nguyên đa đảng là "đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc". Có thật thế không? Nếu đúng thế tại sao các quốc gia giàu có, hùng cường, văn mình người ta đa nguyên đa đảng? Thực chất, muốn cho dân có lựa chọn khi bầu cử mà chỉ có một thứ hàng hóa thì làm sao chọn? Nếu người ta không thích cái đảng chết tiệt, mà chỉ có duy nhất một đảng thì làm thế nào?

  Dân chủ, đa nguyên đa đảng, tôn trọng quyền con người là xu hế tất yếu của lịch sử . Cứ nhìn thế giới từ Âu sang Á trong 25 năm qua là minh chứng hùng hồn cho trào lưu không thể đảo ngược này. Mọi cố gắng duy trì độc đảng chỉ là vô ích . Cái thời làm kinh tế ruộng đồng sẽ qua đi mau chóng khi quốc gia muốn hùng cường phải công nghệ hóa, đời sống xã hội sẽ đô thị hóa, dân trí sẽ mở mang hơn, khao khát so sánh, chọn lựa. Thế giới quan của con người sẽ biến đổi, từ răm rắp tuân phục nhà cầm quyền, người dân sẽ đòi hỏi cái tương quan hợp lý, tiến bộ, và dân chủ hơn .

  Cứ nhìn cái lối kinh tế bao cấp tới kinh tế thị trường thì hiểu được ích lợi của đa nguyên đa đảng.

  Mình thì thấy đây là chiêu của X2bao, mượn tên 4S để đánh phá chúng ta. Trò này của Dũng thủ ếch xưa quá rồi.

  ... vô nghĩa!!!
  Dỡn mặt!
  Người có cảm tình với ông mà sợ bầy kên kên CA rình mò cũng chỉ đành giữ thương tiếc trong lòng!
  Đi thăm viếng tiễn đưa một người như ông Đinh Đăng Định là phải xâm mình đó nghe!
  Biết rắc rối phiền nhiễu mà người ta vẫn đến, vẫn ghi tên thì đủ đánh giá được lòng tôn quý và đồng cảm của mọi người đối với một thầy giáo đã ra đi vì lý tưởng.
  Thả CHHV và không quậy phá đám tang của thầy ĐĐĐ là một dấu hiệu nhường bước trước áp lực đòi hỏi Nhân quyền của người dân trong và ngoài nước cùng áp lực quốc tế.
  Lèm bèm như XỨ LẠNG là vi phạm đường lối lùi một bước (rồi ... tiến 2 bước)của Nhà Nước XHCNVN đó nghe!

  chanviconnhungke nhu BH chắc còn tưởng nhớ chàng GẤU TRẮNG? Không hiểu vì sao im hơi lặng tiếng!

  Với những con người như kẻ viết bài này bảo vệ đảng và nhà nước, chắc tương lai Việt Nam còn tăm tối lâu dài. Một lối nói mê man không cần kiểm chứng:

  - "một quân cờ trong bàn cờ “phản động” do bộ phận còn xót lại của chế độ cũ"? Bộ quân phục lần chót ông Định mặc hẳn là của Quân đội Nhân dân Việt Nam!

  - "Sự ra đi của Đinh Đăng Định là một sự kết thúc cho tư tưởng chống phá cách mạng, sự kết thúc của một tư tưởng đa đảng, đa nguyên chính trị của ông muốn kêu gọi, phát triển ở Việt Nam"? Ở trên nói "quân cờ" và "con rối", ở dưới lại nói như là về cái chết của một lãnh tụ (sau cùng)! Lại còn kèm thêm "và cũng là sự tiếc thương cho gia đình và người thân của ông" để chứng tỏ đầu óc tác giả ngớ ngẩn như thế nào khi nói tất cả các thứ đó trong một câu.

  - "Chúng dựa vào các chiêu bài tự do dân quyền, tự do tôn giáo, đa nguyên, đa đảng, gán cho Đảng và Nhà nước Việt Nam làm mất tự do dân quyền, mất tự do tôn giáo đối với quần chúng nhân dân."? Cho các quyền tự do ấy chỉ là "chiêu bài", tác giả chứng tỏ mình quá nông cạn.

  - "Tuy nhiên, tất cả những hành động chúng làm chỉ là những những hành động vô nghĩa"? Tín điều nào đã làm cho một số người cộng sản cuồng tín hoàn toàn vô cảm trước những tình tự nóng hổi của đồng bào mình trong thời đại này thế nhỉ?

  - "Nhân dân ngày càng tin vào Đảng, Nhà nước và tình yêu đó ngày càng được nhân lên gấp bội lần"? Vì vô cảm cho nên tác giả này hoàn toàn không nghe thấy tiếng la chói lói của chính các lãnh đạo cộng sản gần đây về "niềm tin của dân" (đối với đảng của họ).

  Đáng tuyệt vọng (cho tương lai của tập thể nào chỉ gồm toàn những trí óc và tâm hồn loại này)!

  Thật đáng buồn cho người viết bài này. Vì họ không hề biết thương người dân, thương cộng đồng. Đến bây giờ mà còn dám tuyên bố đảng làm cho dân no ấm. Câu này nghe rất quen. Nhưng cũng rất buồn vì hầu hết những người trong đảng và ngoài đảng hiện giờ vẫn nghĩ như vậy. Vì họ nhờ đảng mà có nhà lầu, xe hơi, chăn ấm, nệm êm. Thì làm sao biết được nỗi khổ của người dân. Họ còn ăn chặn cả tiền viện trợ cho dân khi bị bảo lụt thì làm sao tiền nào mà không lấy được.

  Bạch Miêu (khách viếng thăm) gửi lúc 14:47, 10/04/2014 - mã số 115017

  "Đinh Đăng Định là một tù nhân chính trị, chuyên viết bài tuyên truyền chống lại Đảng, Nhà nước, kêu gọi đa đảng, đa nguyên chính trị ở Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc và đã bị kết án 6 năm tù vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước".
  Chưa gì đã bị hỏng bét từ câu đầu rồi. Bộ chính trị đã tuyên bố là VN không có tù nhân chính trị mà.
  Đề nghị Ban Tuyên Huấn phải lấy lại 10 triệu tiền trợ cấp của năm nay cho tác giả bớt lỗi lầm.

  Bác Bạch Miếu chính xác quá, bác chầm chậm lại biết đâu báo giấy lề phải cho in bài của trang Tr T Sang .Lúc ấy mới dzui. Kiểu như báo Tiền phong ghi Hiếp pháp đấy. Ở VN bọn lãnh đạo đều là bọn xạo như HCM-Tr d Tiên

  "Đinh Đăng Định là một tù nhân chính trị, chuyên viết bài tuyên truyền chống lại Đảng, Nhà nước, kêu gọi đa đảng, đa nguyên chính trị ở Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc và đã bị kết án 6 năm tù vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước".

  Chưa gì đã bị hỏng bét từ câu đầu rồi. Bộ chính trị đã tuyên bố là VN không có tù nhân chính trị mà.
  Đề nghị Ban Tuyên Huấn phải lấy lại 10 triệu tiền trợ cấp của năm nay cho tác giả bớt lỗi lầm.

  Ăn cướp tiền của nhân dân bị người dân tố cáo thì cho là vô nghĩa. Thầy giáo Dinh đức Định đã dám làm điều đó. Người dân giờ đây không còn ngu muội nghe theo lời tuyên truyền của bọn CS. Nếu bè lủ CS thương dân, lo cho dân thì dân đâu có người chống đối. Rồi đây mấy triệu tử sỉ sẽ hiện về đòi báo oán vì gia đình của họ đang bị đày đọa, khổ ải.