Thượng sĩ đặc công thách đấu hai thiếu tướng... ngoại cảm

 • Bởi Admin
  07/04/2014
  11 phản hồi

  Ông Trần Đình Huân - Thượng sĩ, CCB Trung đoàn đặc công 117 và 198 Anh hùng - BTL Đặc công. Đồng thời, là Trưởng ban liên lạc toàn quốc thân nhân liệt sỹ Mặt trận 31 sử dụng địa chỉ facebook Huan Tran Dinh có lời thách đấu với hai vị Thiếu tướng Quân đội Nguyễn Chu Phác và Thiếu tướng Công an Ngô Tiến Quý về sử dụng ngoại cảm trong xác định danh tính Liệt sỹ. Củ Hành xin trân trọng giới thiệu lời thách đấu của ông tại facebook của ông:

  THÁCH ĐẤU HAI THIẾU TƯỚNG MƯỢN DANH KHOA HỌC

  1. Thiếu tướng Quân đôi, "tiến sĩ" Chu Phác

  2. Thiếu tướng Công an Ngô Tiến Quý

  Đã hơn 20 năm, nhân dân và thân nhân liệt sỹ đã bị lôi kéo vào vòng xoáy của u mê, của những giai thoại kinh thiên động địa của cái gọi là Ngoại cảm và Áp vong tìm mộ liệt sỹ, của cái gọi là nghiên cứu khoa học tâm linh, nghiên cứu tiềm năng con người. Hơn 20 năm, bằng cách lợi dụng truyền thông, lợi dụng hình ảnh của những người có uy tín, địa vị trong xã hội. Những kẻ mang danh “ngoại cảm” và những kẻ đang lợi dụng danh nghĩa “nghiên cứu khoa học tâm linh” đang cổ suý, thực hiện hành vi lừa đảo, trục lợi trên xương máu của các Liệt sỹ đã hi sinh vì Tổ Quốc, khắc thêm nỗi đau cho hàng vạn gia đình liệt sỹ.

  Để rồi, với tất cả những bằng chứng trên mặt trận 31, với sự tập trung của hàng ngàn gia đình thân nhân liệt sỹ trên cùng mặt trận, bộ mặt thật của những kẻ mang danh “Ngoại cảm”, những kẻ đội lốt khoa học, Nghiên cứu, Tâm linh, Tri ân, Tâm đức và nhiều thứ ngôn từ hoa mỹ khác nay đã lộ nguyên hình với bản chất mê muội, hoang tưởng, cuồng vỹ, lừa đảo, thất đức.

  Bên cạnh đó là sự ấu trĩ trong công tác quản lý khoa học, sự lỏng lẻo, mơ hồ trong hệ thống quản lý nhà nước đã thả nổi suốt hơn hai thập kỷ qua. Đồng thời, với đội ngũ tham gia “nghiên cứu khoa học tâm linh” là những người có địa vị xã hội cùng những học hàm, học vị đến tột đỉnh, thậm chí, có cả những người từng là Bộ trưởng, các sĩ quan cao cấp của Quân đội và Công an và nhiều cán bộ mang những chức danh quan trọng khác. Quá trình nghiên cứu của họ đã đi lệch hướng, mất kiểm soát, áp dụng tùy tiện và dần chuyển thành các tệ nạn xã hội. Thêm vào đó là cả hệ thống thông tin đại chúng cả chính thống và không chính thống, tập trung ra sức tung hô, cổ súy, tuyên truyền dưới dủ mọi hình thức, thậm trí cả hình thức khen thưởng của một số cơ quan quản lý nhà nước cấp vĩ mô.

  Hàng vạn gia đình thân nhân liệt sỹ bị lừa, hàng vạn hài cốt liệt sỹ bị chúng mang ra ngụy tạo, tung hứng, nghiên cứu, thực nghiệm, kiểm nghiệm, thực hành và rồi chúng hành nghề trên xương máu của những người con dân đất Việt đã hy sinh xương máu cho độc lập dân tộc và cho sự toàn vẹn lãnh thổ. Vấn nạn này đã lây lan trở thành quốc nạn, hệ luỵ của vấn đề này chính là việc các gia đình bị lừa đảo đất đen, tổ mối thành hài cốt Liệt sỹ, nghiêm trọng hơn, còn cả hành vi đào bốc trộm hài cốt các Liệt sỹ ở các Nghĩa trang. Chúng đã nhạo báng những tình cảm thiêng liêng của các thế hệ thân nhân liệt sỹ, gây bao tổn thất, mất mát trên mồ hôi nước mắt của họ. Những hành động đó làm băng hoại đạo đức xã hội, hàng vạn liệt sỹ mãi không được trả về đúng tên của mình, nhân dân mất lòng tin vào công tác chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước, Quân đội.

  Sự thật đã nhãn tiền trước bàn dân thiên hạ, đã bị lột trần trước khoa học chân chính. Nhưng dường như những thủ phạm của quốc nạn này vẫn đang cố bấu víu vào mớ lý luận mù mờ, lập dị của một thứ khoa học di bản có một không hai này. Không đủ can đảm để nhìn thẳng vào sự thật là chính những người này đã trở thành giặc, trở thành kẻ thù của thân nhân liệt sỹ, là những kẻ đã làm ô uế những chốn linh thiêng, hủy hoại lòng tin của nhân dân, làm đảo lộn xã hội và ảnh hưởng không nhỏ đến an ninh quốc gia và sự tồn vong chủa chế độ. Chính bản thân những người này cũng đã nhận ra những sai lầm ấy nhưng không đủ can đảm để thừa nhận và không thể dừng lại và đành nhắm mắt làm ngơ trước nỗi đau của nhân dân!

  Vì vậy:

  Tôi –Thượng sĩ Trần Đình Huân - Cựu chiến binh thuộc Trung đoàn Đặc công 117 và 198 Anh hùng của Bộ tư lệnh Đặc Công – Đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang; Đồng thời với tư cách là thân nhân liệt sỹ và là đại diện cho hàng vạn thân nhân liệt sỹ Mặt trận 31 xin quyết đấu một cách sòng phẳng với hai vị Thiếu tướng có danh tính nêu trên:

  Mục đích: Làm rõ trắng đen, đúng sai về khả năng Ngoại cảm trong việc áp vong tìm mộ liệt sỹ. Đánh giá đúng bản chất của cái gọi là nghiên cứu khoa học và những cái gọi là “thành tựu” của việc ứng dụng khoa học của hiệp hội UIA và hai vị thiếu tướng trong phạm vi này. Trả lại sự trong sáng, lành mạnh cho khoa học chân chính. Xóa bỏ khoa học trá hình và ngăn ngừa việc lợi dụng khoa học.

  Hình thức: Đấu loại trực tiếp bằng các bằng chứng kết quả thực nghiệm ngay trên hiện trường thực tế, bằng các kiểm nghiệm nghiêm khắc, dưới sự chứng kiến của các cơ quan chuyên trách và thông tin đại chúng.

  Địa điểm: Nơi an táng gần 12.000 hài cốt liệt sỹ của mặt trận 31 – Xương máu của cha anh chúng tôi. Nơi đó đang có gần 1 vạn ngôi mộ “Liệt sỹ Chưa biết tên”.

  Nhân lực tham gia:

  Phía bị thách đấu:

  1. Thiếu tướng Nguyễn Chu Phác – “Tiến sỹ” – trưởng bộ môn “Cận Tâm Lý” - Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người,

  2. Thiếu tướng Ngô Tiến Quý – Người đã lấy danh nghĩa Viện Khoa học hình sự - Bộ Công An để tham gia trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người,

  3. Cùng những “nhà ngoại cảm” có tên trong danh sách các nhà ngoại cảm đã được Các ông cùng trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người khảo nghiệm thành công và công nhận khả năng ngoại cảm về sự “Chân chính” của những người này:

  + Đỗ Bá Hiệp:

  + Nguyễn Văn Liên:

  + Phan Thị Bích Hằng:

  + Nguyễn Thị Nguyện:

  + Nguyễn Văn Nhã:

  + Vũ Thị Minh Nghĩa:

  + Nguyễn Ngọc Hoài:

  + Nguyễn Văn Lư:

  + Phạm Văn Lập (Không có ảnh)

  + Trần Văn Tìa (Không có ảnh)

  + và Nguyễn Thị Nghi:

  Phía thách đấu:

  1. Trưởng ban liên lạc thân nhân liệt sỹ Mặt trận 31 cùng các trưởng tiểu ban từ các tỉnh thành (9 người) giám sát quá trình thực hiện.

  2. Lực lượng hữu quan của quân đội nhằm bảo về hiện trường và cùng giám sát và ghi nhận kết quả.

  Phía các cơ quan hữu quan và các đơn vị truyền thông đại chúng

  1. Có các đại diện của bộ chủ quản Bộ Lao động Thương binh và Xã hội,

  2. Đại diện bộ Quốc phòng và Cục Chính sách Bộ Quốc phòng,

  3. Đại diện Ban Chỉ đạo quốc gia về việc xác định danh tính hài cốt liệt sỹ còn thiếu thông tin,

  4. Đại diên Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh sở tại,

  5. Đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh sở tại và huyện đội sở tại

  6. Đại diện UBND huyện sở tại,

  7. Đại diện Quân khu trên địa bàn

  8. Ban quản lý nghĩa trang,

  9. Các hãng thông tấn báo chí.

  Phương pháp tiến hành:

  - Tập hợp hai thiếu tướng và 11 nhà “ngoại cảm chân chính” của trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người tới hiện trường. Bố trí hậu cần đảm bảo.

  - Thời gian tiến hành trong 5 ngày. Bằng tất cả những khả năng Thấu thị, Áp vong, Nói chuyện với người cõi âm, chụp ảnh người âm và tất cả những phương pháp mà các ông đã nghiên cứu, đã áp dụng, đã công nhận như là các thành tựu mà các ông đã công bố.

  - Yêu cầu trong 5 ngày này, mỗi nhà ngoại cảm và hai ông hãy “hỏi”, “tâm sự”, “nói chuyện” hay “chỉ đạo” hay cả ép buộc các vong hồn liệt sỹ của chúng tôi tùy thích. Miễn là mỗi người công bố duy nhất 1 kết quả và chỉ cần 1 trưởng hợp với các thông tin chi tiết như sau:

  + Họ và tên Liệt sỹ

  + Nguyên quán

  + Đơn vị

  + Ngày tháng năm sinh

  + Ngày tháng năm nhập ngũ, Ngày hi sinh

  Lưu ý: Chúng tôi chỉ chấp nhận những thông tin như trên nhằm phục vụ cho công tác đối chiếu, khắc bia mộ liệt sỹ, không chấp nhận những nội dung phán xét khác do “nhà ngoại cảm” đưa ra. Trong thời gian 5 ngày, chúng tôi chỉ yêu cầu 11 kết quả cho 11 “nhà ngoại cảm”. Đối với hai ông Nguyễn Chu Phác và Ngô Tiến Quý thì tiếp tục quản lý, nghiên cứu hiện trạng để cùng chứng kiến kết quả.

  Những kẻ đã lộ nguyên hình như Vũ Thế Khanh và Nguyễn Phúc Giác Hải hay kẻ có tiền sự đang bị điều tra như Vũ Thị Hòa và kẻ lưỡi dài hơn tay Đông La hay Đào Viết Sử không đước phép có mặt tại hiện trường. Khu vực thực nghiệm “Đấu trường” ấy sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt, những người không có trách nhiệm không được phép lai vãng.

  Nếu kết quả cho thấy trong 11 trường hợp ấy, chỉ cần đúng 1 trường hợp theo kết luận của các cơ quan hữu quan và cơ quan chuyên trách thì coi như hai ông thắng. Và như vậy, không riêng nhà nước Việt Nam mà toàn nhân loại sẽ thừa nhận những gì các ông làm là thành tựu khoa học và các ông được phép tiếp tục nghiên cứu, truyền bá, áp dụng trong mọi lĩnh vực chứ không riêng chuyện áp vong tìm mộ liệt sỹ.

  Nếu các kết quả không đúng, các ông phải thực hiện ngay lập tực các việc sau:

  1. Trả lại quân hàm thiếu tướng cho nhà nước, chấp nhận bị giáng xuống hàng tội phạm.

  2. Giải tán ngay Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, trả lại con dấu cho Bộ Công an. Chấm dứt ngay lập tức những Đề án, Dự án, Đề tài nghiên cứu của các ông. Xóa bỏ bộ môn Cân tâm lý mà ông Nguyễn Chu Phác đang là chủ nhiệm.

  3. Tất cả quãng thời gian còn lại của ông và các “nhà Ngoại cảm’ này giành cho việc sám hối trước các anh linh liệt sỹ, trước những nạn nhân mà các ông cùng hệ thông đồng cốt đã lừa bịp. Các ông và những người này buộc phải sám hối trước nhân dân và chờ khởi tố hình sự về hành vi lừa đảo và xâm phạm mồ mả, lợi dụng uy tín và lợi dụng khoa học nhằm lừa đảo, trục lợi.

  4. Hai ông và toàn bộ 11 người tham gia phải quỳ trước cổng nghĩa trang nơi an táng cha anh chúng tôi 15 ngày để cho thân nhân liệt sỹ sỉ vả, phỉ nhổ vào chính cái lương tâm bị ma ám và cái liêm sỉ bị đánh cắp của các ông và đồng đảng.

  5. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình.

  XÓA BỎ TOÀN BỘ NẠN NGOẠI CẢM. CẤM TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC THAM GIA BẤT KỲ CÔNG VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN LIỆT SỸ VÀ HÀI CỐT LIỆT SỸ. CHẤM DỨT NGAY LẬP TỨC NHỮNG ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU TRONG PHẠM VI NÀY. CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VỀ CÁC HÀNH VI VÀ HẬU QUẢ CỦA VẤN NẠN NÀY ĐÃ GÂY RA.

  Ban liên lạc toàn quốc thân nhân liệt sỹ mặt trận 31
  Trưởng ban

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  11 phản hồi

  Phản hồi: 

  Khoa học gì cái bọn này. Tất cả chỉ là bọn đồng bóng, lừa đảo, nói phét mà thôi.Cái ông Liên, gọi là nhà ngoại cảm ư? Là tên lừa bịp thì có. Ông anh vợ tôi đi tìm hài cốt cho người anh trên là liệt sĩ, cũng bị lão Liên này lừa. Dân Quảng nam, Quảng ngãi họ biết rõ tên Liên và đồng bọn liên kết với nhau để lừa các thân nhân liệt sĩ ở miền bắc. Cái rất đau đớn của các gia đình này, không chỉ là đem về một tổ mối để an táng, thờ, mà còn nhức nhối ở chỗ, có bộ hài cốt thật, nhưng không phải con, em,chồng mình.
  Chẳng cần phải thách đấu gì, kiểm chứng gì cả. Làm gì có đời sống của vong. Linh hồn bất tử là một phạm trù của các lí thuyết đã xưa, giờ nó là sự nhảm nhí, lừa đảo mà thôi. Cái gọi là Trung nghiên cứu tiềm năng con người của lão Giác Hải gì đó chỉ là một trung tâm đồng cốt, ma mị. Cần phải xóa bỏ ngay lập tức, và cho về vườn bọn khốn nạn này

  Phản hồi: 

  Khoa học khác Tâm linh, tất nhiên !Và Tâm linh cũng khác Lưu manh! Tâm linh chỉ hổ trợ Khoa học hiệu quả khi nào đó là ngành “Khoa học xây dựng đảng...gí đó "! Nhà nghiên cứu "xây dựng đảng" thường cần nhiều...rất nhiều tâm linh, càng linh càng tốt. Kết quả sự "phối ngẫu" này có thể sinh ra….Tâm thần!

  Muốn biết trước kết quả “ thách đấu “ này thế nào ,lại phải nhờ “cậu Thủy” hoặc…“cậu Trọng” ! “Cái nước ta nó thế”, đã tào lao rồi thì cứ cho nát bét luôn đi thôi !

  Phản hồi: 

  [quote=Admin]Hehe, khoa học làm việc của khoa học, tâm linh làm việc của tâm linh. Chí lý quá. Nhưng ở đây chúng ta thấy tâm linh đã trèo sang lĩnh vực của khoa học, và dưới cái nhãn "khoa học tâm linh", người ta đang kiếm chác trên mất mát của nguời khác.

  Mà tôi chưa bao giờ thấy tâm linh giúp khoa học phương hướng đi tìm sự thật cả. Chả lẽ tồn tại những thầy bói chỉ dẫn cho các học giả biết nên làm nghiên cứu về hướng nào thì có lợi nhất cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học chăng?

  [quote=thang Bom]Khoa học và Tâm linh là hai lĩnh vực luôn có mặt và phát triển song song với nhau trong đời sống nhân loại. Ví như hai đường ray của một đường sắt phải có mặt để làm đường cho đoàn tàu lăn bánh.

  Không có đường ray nào giành phần thắng về mình là thành phần giúp làm thành "con đường" cho đàn tàu lăn bánh.

  Không thể tách biệt Khoa học và Tâm linh thành hai lĩnh vực đối kháng để "thách đấu" mong tìm ra "sự thật". Đây là một cái "thấy" sai lầm...!!!

  Tâm linh giúp Khoa học phương hướng đi tìm sự thật; Khoa học giúp Tâm linh kiểm chứng cái thấy về sự thật.

  Trong cuộc "thách đấu" này: Ai được lợi? Ai bị thiệt? Tiền đâu để thực hiệc cuộc "thách đấu" vô nghĩa này?

  Nếu sử dụng tiền ngân sách nhà nước thì cuộc "thách đấu" này có phải vì "lợi ích nhà nước"...???

  Việc ai nấy làm!!! Khoa học làm việc của Khoa học. Tâm linh làm việc của Tâm linh. Cả hai cùng hỗ trợ nhau tìm ra "sự thật".

  Đừng dại dột làm điều vô bổ...!!! "thách đấu"!!![/quote][/quote]

  Phường "thầy bói" không phải là lĩnh vực Tâm linh. Phường "nghiên cứu tiềm năng con người" không phải là lĩnh vực Khoa học. Đó là phường lừa đảo.

  Tôi không giỏi Khoa học nhưng tôi biết câu kinh của một nhà Tâm linh vĩ đại đã nói khi mà (nhà) Khoa học chưa biết đang ở chỗ nào ở hành tinh này: "Sắc tức thị không..." cho đến ngày họ tìm ra màu săc từ ánh sáng mà có.

  Truyền thông vẫn phải làm việc của truyền thông...!!!

  Không được mang cái "thấy" của "ta" vào truyền thông. bác ạ...!!!

  Phản hồi: 

  Hehe, khoa học làm việc của khoa học, tâm linh làm việc của tâm linh. Chí lý quá. Nhưng ở đây chúng ta thấy tâm linh đã trèo sang lĩnh vực của khoa học, và dưới cái nhãn "khoa học tâm linh", người ta đang kiếm chác trên mất mát của nguời khác.

  Mà tôi chưa bao giờ thấy tâm linh giúp khoa học phương hướng đi tìm sự thật cả. Chả lẽ tồn tại những thầy bói chỉ dẫn cho các học giả biết nên làm nghiên cứu về hướng nào thì có lợi nhất cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học chăng?

  [quote=thang Bom]Khoa học và Tâm linh là hai lĩnh vực luôn có mặt và phát triển song song với nhau trong đời sống nhân loại. Ví như hai đường ray của một đường sắt phải có mặt để làm đường cho đoàn tàu lăn bánh.

  Không có đường ray nào giành phần thắng về mình là thành phần giúp làm thành "con đường" cho đàn tàu lăn bánh.

  Không thể tách biệt Khoa học và Tâm linh thành hai lĩnh vực đối kháng để "thách đấu" mong tìm ra "sự thật". Đây là một cái "thấy" sai lầm...!!!

  Tâm linh giúp Khoa học phương hướng đi tìm sự thật; Khoa học giúp Tâm linh kiểm chứng cái thấy về sự thật.

  Trong cuộc "thách đấu" này: Ai được lợi? Ai bị thiệt? Tiền đâu để thực hiệc cuộc "thách đấu" vô nghĩa này?

  Nếu sử dụng tiền ngân sách nhà nước thì cuộc "thách đấu" này có phải vì "lợi ích nhà nước"...???

  Việc ai nấy làm!!! Khoa học làm việc của Khoa học. Tâm linh làm việc của Tâm linh. Cả hai cùng hỗ trợ nhau tìm ra "sự thật".

  Đừng dại dột làm điều vô bổ...!!! "thách đấu"!!![/quote]

  Phản hồi: 

  Khoa học và Tâm linh là hai lĩnh vực luôn có mặt và phát triển song song với nhau trong đời sống nhân loại. Ví như hai đường ray của một đường sắt phải có mặt để làm đường cho đoàn tàu lăn bánh.

  Không có đường ray nào giành phần thắng về mình là thành phần giúp làm thành "con đường" cho đàn tàu lăn bánh.

  Không thể tách biệt Khoa học và Tâm linh thành hai lĩnh vực đối kháng để "thách đấu" mong tìm ra "sự thật". Đây là một cái "thấy" sai lầm...!!!

  Tâm linh giúp Khoa học phương hướng đi tìm sự thật; Khoa học giúp Tâm linh kiểm chứng cái thấy về sự thật.

  Trong cuộc "thách đấu" này: Ai được lợi? Ai bị thiệt? Tiền đâu để thực hiệc cuộc "thách đấu" vô nghĩa này?

  Nếu sử dụng tiền ngân sách nhà nước thì cuộc "thách đấu" này có phải vì "lợi ích nhà nước"...???

  Việc ai nấy làm!!! Khoa học làm việc của Khoa học. Tâm linh làm việc của Tâm linh. Cả hai cùng hỗ trợ nhau tìm ra "sự thật".

  Đừng dại dột làm điều vô bổ...!!! "thách đấu"!!!

  Phản hồi: 

  Vụ thách đấu này coi bộ hấp dẫn nha: Một thượng sĩ mà dám thách đấu với hai thượng tướng. Về mặt ngoài thì phe "thượng tướng" nặng ký hơn rõ ràng, còn phe "thượng sĩ" coi bộ nhẹ cân quá. Nhưng chưa hiểu nặng cân hơn có thắng được không. Tui xếp gạch xí chỗ ngồi coi đâú nha.

  Phản hồi: 

  Có gì mà ầm ỉ.
  Cần phải làm 1 lần để rõ trắng đen...
  Đây cũng ko phải là bí mật quốc gia gì mà cần dấu kín...
  Là người dân quèn,tôi ủng hộ ý kiến thách đấu của ông thượng sĩ.
  Nếu ông ấy sai thì cái trung tâm NC gì đó được nâng cao vị thế..
  Còn không thì bớt ba hoa bịp bợm cho bà con dân quèn nhờ và đừng dùng tiền đóng thuế của dân tiêu xài hoang phí như vậy

  Phản hồi: 

  Hai Thiếu Tướng mà nhận lời thách đấu của một cựu Thượng Sỉ sao? Không xứng , hai TT chắc chắn sẻ từ chối( Ngu sao nhận)...hi...hi.

  Phản hồi: 

  Ngoại cảm ngoại tình

  Xem kìa ngoại cảm ngoại tình,
  Rèm beng nhiều chuyện lình xình lâu nay.
  Ông kia, thầy nọ, bà này…
  Công An Quân đội cũng bày trò ra.
  Bà Hằng, ông Thúy Đông Hà (Quảng Trị)
  Hai nhà ngoại cảm tay nào cao cơ?
  Ngoại tình sung sướng ê chề
  Hỏi bà ngoại cảm đêm về thấy ai?
  Ngoại tình ngoại cảm đề tài…

  Phản hồi: 

  Quá hay. Cái Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người lừa bịp của ông Nguyễn Chu Phác trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, chính là cái cơ quan xôi thịt bị lên án trên 6 bài viết đăng tải trên Dân Luận và được nhiều trang mạng khác đăng lại đấy.
  Hay thật, người ta nghiên cứu làm ra trực thăng, tàu ngầm; nghiên cứu cải tiến kỹ thuật giống má phục vụ sản xuất nôg nghiệp... Còn mấy ông XÔI THỊT ở Liên hiệp các hội KHKT Việt Nam thì đi nghiên cứu mê tín dị đoan để lừa bịp thiên hạ. Qua đó càng thấy cần phải đuổi cổ hết bọn trí thức rởm này về vườn cho xã hội bớt loạn.

  Phản hồi: 

  Quá hay. Anh hùng Trần Đình Huân hãy vạch mặt bọn lừa đảo đang bòn rút tiền bạc và niềm tin của thân nhân gia đình các liệt sĩ.