Nguyễn Tường Thụy - Nạn nhân trong vụ 11/2/2014 tại Lấp Vò khẳng định: công an và côn đồ gây rối trật tự công cộng

 • Bởi Admin
  19/03/2014
  1 phản hồi

  Nguyễn Tường Thụy

  Như đã thông tin, ngày 11/2/2014, công an Lấp Vò đã đón lõng đánh đập, cướp tài sản của đoàn 21 người đến thăm gia đình vợ chồng anh Nguyễn Bắc Truyển và chị Bùi Thị Kim Phượng rồi chở về đồn. Sau đó, 18 người họ thả ra, còn giữ lại chị Bùi Thị Minh Hằng, chị Nguyễn Thúy Quỳnh và anh Nguyễn Văn Minh âm mưu truy tố về tội gây rối trật tự công cộng.

  Trong số 18 người họ thả ra ngày hôm sau, trừ 2 người có lý do về hoàn cảnh, còn 16 người đã ra Hà Nội để tố cáo lên Bộ Công an về sự việc trên.

  Tôi đã gặp số bà con Phật giáo Hòa Hảo, hỏi chuyện nhiều người. Bà con đều khẳng định:

  - Công an, côn đồ khi đó đông khoảng 500, 600 người, còn đoàn của bà con có 21 người. Họ đón sẵn, bất ngờ xông ra đánh đập, cướp tài sản, tiền. Nhiều người đến nay chưa được trả lại tiền và tài sản.

  - Không có chuyện bà con gây rói trật tự công cộng mà kẻ gây rối chính là công an và côn đồ.

  - Không có chuyện bà con đánh công an mà chỉ có công an, côn đồ đánh đập bà con hết sức dã man, đặc biệt là đối với chị Bùi Thị Minh Hằng

  - Không có chuyện gây "tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng".

  Xin mời bạn đọc nghe các video clip sau:

  Thực hiện ngày 18/3/2014

  Tường Thụy

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Chẳng ai lạ những trò trí trá gian manh của công an, vừa ăn cướp vừa la làng.

  Hiện nay các khái niệm gây rối trật tự, chống người thi hành công vụ, đàn áp, giữ gìn an ninh trật tự...lộn nhào tất cả. Đàn áp dân lành thì bảo giữ gìn an ninh trật tự. Gây rối thì bào thừa hành công vụ.

  Người ngay kẻ gian chẳng biết đâu mà phân biệt theo cách nhìn của bọn công an. Xã hội ta như một xã hội thời chưa thành xã hội loại người trưởng thành thì phải. Vậy mà lúc nào cũng bảo xã hội ta văn minh thì thật lạ. Có xã hội văn minh nào mà người dân luôn luôn bị đàn áp ,đánh đập dã man và bỏ tù tùy tiện người vô tội như xã hội ta không?

  Các quan chức có bao giờ ngó mắt đến những việc làm sai trái vô pháp luật của chính những người thay mặt nhà nước thực thi pháp luật hay không? Bao giờ kỷ cương phép nước mới được lập lại?