Dương Hoài Linh - Thư gởi các đồng chí chuyên lừa

 • Bởi Khách
  28/02/2014
  1 phản hồi

  Dương Hoài Linh

  Kính gởi các đồng chí chuyên lừa trung ương,
  Kính qua các đồng chí chuyên lừa tỉnh ủy,

  Hiện nay tình hình thế giới đang diễn biến phức tạp. Bọn dân đen các nước đang ngóc đầu dậy đòi tự do dân chủ, xóa bỏ độc tài, đòi quyền được sống như con người và được đối xử công bằng. Năm châu đang dậy sóng. Sát nách các đồng chí là Miến Điện, Thái Lan, Campuchia. Bên trời Âu xa xôi là Ukraine. Sắp tới là Venezuela ở tận Nam Mỹ. Nhưng các đồng chí có thể yên tâm, kê cao gối ngủ kỷ.Còn lâu nữa mới tới phiên các đồng chí. Cho nên công tác "lừa" cứ từ từ "bổn củ soạn lại", không việc gì phải lo lắng.

  Trước mắt cứ chỉ đạo đưa tin biểu tình gây rối loạn trật tự trị an đất nước, bạo động khiến số người chết tăng hàng ngày... (nhớ kèm theo hình ảnh cháy nổ chết chóc). Dân Việt vốn hưởng hòa bình đã gần 40 năm tất nhiên nghe thấy sẽ nổi gai ốc, thầm phục sự sáng suốt tài tình của Đảng ta, luôn giữ cho đất nước ổn định. Chúng có ăn gan trời cũng chẳng dám "bắt chước".

  Đối với những đứa có đọc báo, chịu khó tìm hiểu cách mạng CAM, so sánh tình hình Ba lan và Ukraine gì đó thì cứ đưa tin Nga tố cáo Mỹ và Châu Âu can thiệp vào tình hình chính trị các nước, âm mưu "diễn biến hòa bình" rất thâm độc của đế quốc Mỹ, chúng sẽ tin sái cổ. Nên hạn chế việc đưa hình ảnh dinh thự xa hoa của tổng thống Ukraina, mất công đám dân đen Việt lại so sánh với dinh thự của quan nhà mình. Thông tin về việc cô gái Ukraina gởi thông điệp "chúng tôi muốn tự do" trên YouTube cũng nên lờ đi.

  Các đồng chí cũng nên yên tâm là với chính sách vô sản hóa tài tình của Đảng ta thì 80% dân số đang phải chạy ăn từng bữa, chẳng có thời gian đâu mà ngóng hớt chuyện thế giới. Hơn nữa các vụ án bịt miệng dân chủ gần đây và sắp tới sẽ khiến dân ta còn tin Đảng ta dài dài. Nói chung là tình hình không có gì cấp bách. Tất cả vẫn đang trong tầm kiểm soát.

  Chúc các đồng chí khỏe và kiên định với "sự nghiệp lừa" thần thánh của mình.

  Thân ái!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Nga cũng là lái súng như Mỹ. Nhưng Nga làm ăn kinh tế kém hơn(một thời đuổi người Việt buôn bán ra khỏi chợ) trừ xuất khẩu tài nguyên khí đốt. Còn Mỹ bênh vực lãnh hải các nước chung đụng với TQ xem ra tích cực và có hiệu quả hơn . Do đó cho dù khó thì các đ/c cũng nên đặt lợi ích QG lên trên hết mà đưa tin mà bình luận tuyên truyền...Chỉ vì người ta sinh ra không có quyền bình đẳng về lãnh đạo quản lý đất nước nên mới có các sự kiện chính trị kinh tế xảy ra ngẫu nhiên kiểu Ukraine như thế!