Ông Trần Văn Truyền cựu Tổng Thanh tra Chính phủ có bao nhiêu biệt thự?

 • Bởi Admin
  21/02/2014
  8 phản hồi

  Trần Tiến Công


  Trang THƯ GIÃN CUỐI TUẦN kì này trân trọng kính mời bạn đọc “chiêm ngưỡng” một số hình ảnh về “của nổi” là những dinh thự, biệt thự, nhà đất, một phần trong khối tài sản của ông Trần Văn Truyền, cựu Ủy viên Trung ương Đảng, cựu Tổng Thanh tra Chính phủ (TTCP). Ngoài một số biệt thự, lô đất sở hữu trước đây, ông Trần Văn Truyền đang triển khai một “dự án gia đình” trên lô đất khoảng 30.000m2 (3 héc-ta) tại xã Sơn Đông, TP Bến Tre.

  Trong khuôn viên đó, ông Truyền đã và đang xây dựng một biệt dinh hoành tráng (ảnh 1) và 4 căn nhà gỗ lợp ngói đỏ (ảnh 3), nghe nói có cả tốp thợ Nam Hà thi công nhiều tháng qua. Những căn nhà gỗ thuộc nhóm gỗ đặc biệt không dùng đến một cái đinh sắt. Nguồn tin từ một số cán bộ ở TTCP và cán bộ ở Bến Tre, ông Truyền còn có 3 cơ ngơi ở TP Hồ Chí Minh là phường Thảo Điền (Quận 2), ở Quận 5, ở khu đô thị “5 sao” Phú Mỹ Hưng do người thân đang quản lí, sử dụng. Người ta còn đồn rằng cái giường “đặc biệt” của vợ chồng ông có giá trị khoảng nhiều tỉ đồng, v.v…

  q1.jpg

  Dinh thự của ông Trần Văn Truyền trong khuôn viên 3 héc-ta tại xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

  q2.jpg

  Cổng chính đi vào dinh thự và “dự án gia đình” của ông Trần Văn Truyền màu sắc như sơn son thếp vàng.

  a7_0.jpg

  Nhà gỗ nhìn từ phía bên hông, “dự án gia đình” ông Truyền phía trong có 4 căn nhà gỗ kiểu biệt thự nhỏ, đều lợp ngói đỏ.

  a6.jpg

  Một góc dinh thự chính.

  a2_0.jpg

  Căn biệt thự trước đây Tỉnh ủy Bến Tre cấp cho ông Trần Văn Truyền lúc còn làm Bí thư Tỉnh ủy ở Trung tâm phường 1, TP Bến Tre rộng 300m2 vốn đây là trụ sở Hội VHNT tỉnh bị đập đi để xây biệt thự cho ông Trần Văn Truyền nay cho doanh nghiệp tư nhân thuê.

  a5.jpg

  Ngôi nhà cấp 4 đất rộng 200m2 trước cổng chùa Bạch Vân, phường 5, TP Bến Tre gia đình ông Truyền vẫn cho thuê.

  Thông tin thì nhiều, có thể chưa đầy đủ hoặc có chi tiết chưa chính xác, song những tấm ảnh mà độc giả mục sở thị trong trang này là hiện thực nhãn tiền.

  Nhiều người bảo làm cán bộ thanh tra thì nhanh chóng giàu có, nhưng không phải ai cũng làm giàu bất chính cả đâu! Chỉ có điều, người có nhiều nhà như ông Trần Văn Truyền có lẽ trở thành “tấm gương” cho cấp dưới. Chỉ ví dụ một trường hợp ông Lê Sỹ Bảy, Phó Vụ trưởng Vụ I TTCP có 6 nhà như Báo Người cao tuổi đã đưa tin.

  Bài và ảnh Trần Tiến Công

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  8 phản hồi

  Tôi và trong Chúng ta ai cũng muốn thấy Đất Nước Việt Nam chúng ta có nhiều căn Nhà lộng lẫy như Ông Truyền điều là Vinh Dự và Hanh Phúc của cả Dân Tộc ,như điều mỉa mai trong Xã Hội của hàng Ngũ Lảnh Đạo miệng cứ duy trì câu nói đạo đức giả tôi đọc chỉ muốn nôn Cán Bộ đầy tớ của NHÂN DÂN trong khi Dân Việt Nam phần trăm nghèo vẫn còn rất nhiều :
  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/cha-song-trong-ong-cong-nuoi-4-con-hoc-dai-hoc.html
  Không biết các đầy tớ của Nhân Dân lúc này đi xe Sang có thấy tình trạng như vậy không ?

  Mấy Ông cán Bộ những Năm gần đây nhiều thứ Kinh khủng mấy lớp nhỏ còn tham Ô còn Chức cao thì lạm dụng những dự án khó dễ cho các Đầu Tư không thân thế còn Anh Em kết nghĩa Bà Con thì làm cách dễ dàng không khó khăn ,như Hình ảnh mấy ông tạo ra nó duy trì ảnh hưởng những thế Hệ sau rất là tiêu cực ,Học Sinh Sinh Viên 10 người hết 9 người muốn Học làm trong Nhà Nước kiếm cơ hội bằng mọi cách để làm ,sau khi được thì cũng kiếm đủ mọi cách để vươn lên lạm dụng chức quyền kiếm lợi ích như đời trước,và trở thành di truyền trong Máu, mặc kệ sống còn Đất Nước Dân ra sao ...
  Những lời phân trần trên Báo Chí dành dụm Bà Con cho Anh Em Kết Nghĩa mượn Báo thì Viết như cho 90 triệu Dân nghe thì không có gì mới mẻ và thuyết phục, chỉ chu vi căn Nhà này nội thất thôi ước tính cũng trên 1,3 dollard còn những tài sản khác những người Biếu Tặng Bà con đứng tên thì con số khỏi bàn....

  Ông Truyền làm thanh tra thì chuyên đi thanh tra các nới khác xem họ làm sai đúng thế nào. Vậy thì ai thanh tra ông Truyền? Ổng có tài sản kếch sù phô bầy ra trước mắt bàn dân thiên hạ, nhưng vẫn tồn tại, ông làm ăn chính đáng hay làm ăn gian dối, tham nhũng? "Đảng ta đó trăm tay nghìn mắt" mà vẫn mù hay sao?

  "Người ta ăn ở thế nào thì người ta suy nghĩ thế vậy" (Mác). Liệu ông Truyền có tư tưởng của người đảng viên CS hay không? Nếu không thì ông có tư tưởng của giai cấp nào? Ông vì dân hay ông theo chủ nghĩa TÀO VI (Vì tao)?

  "Đầy tớ" giầu có sung sướng thế thì ai mà chẳng muốn phán đấu thành "đày tớ". Thế nhưng dân đen thì làm sao mà phấn đấu thành "đầy tớ" được. Chỉ có đảng viên và quan chức mới phán đấu thành "đầy tớ" được thôi. Việc này thì để ông Nguyễn Bá Thanh hay Trọng Lú trả lời.

  Cẳn bệnh suy thoái bộ phận lớn của đảng nó bộc lộ lung tung ra như thế đấy. Chính vì vậy mà chúng nó cố bám lấy quyền lực bằng mọi giá, thậm chí có bị tiêu vong đảng chế độ để ăn trên ngồi trốc đục khoét quốc gia theo chủ nghĩa cơ hội nhiệm khóa như rứa!

  Bởi nếu ai nói việt cộng ngu dốt va khg tài giỏi la sai, tôi sẽ cãi đến cùng để binh vực , các bác phải thấy cỡ như Bill Gate, Buffet, nếu đem so sánh với các " đồng chí" đảng ta thi chẳng là " nghĩa địa" gì cả, vì đồng chí nào cũng học cỡ lớp ba trường làng mà đã giàu có như vậy, giỏi như vậy, thì cỡ như Gate và Buffet chỉ nên...." Xách dép" cho các quan nhà ta mà thôi.

  làm lớn phải có nhà nhiều ,biệt thự nhiều to để tiếp dân !! viết:
  có nhiều nhà ,nhiều biệt thự to để tiếp dân chứ bộ !!!các anh làm ziệt mà ko có nhà như chú Truyền nên mới ghen tị he !!!!

  Chà chà nếu đúng thì ông Truyền này nhiều nhà đất thiệt, sướng.

  Nhà riêng của ổng, dùng để tiếp bạn bè ca hát, nhậu nhẹt thì ok chứ dùng để tiếp dân thì không được rồi, vì coi bộ không đúng với tác phong chống tham nhũng.

  Ông Truyền này, tất cả các cán bộ, mọi công dân, phải khai báo tài sản, mà tốt hơn nữa, là sở thuế vụ phải nắm bắt được quyền sở hữu của những nhà đất này là của ai, còn bắt họ đóng thuế nữa chứ

  Tổng Thanh tra phải tự giác làm gương khai báo tài sản

  Xời ơi, đ/c Bí-Lú từng phán: qua thế kì 22, chưa biết có chủ nghĩa xã hội hoàn thiện hay chưa ! Thưa với cụ rằng chủ nghĩa xã hội - của đảng viên cộng sản - là đây, chẳng cần chờ thêm một thế kỉ dài nữa đâu.

  Nhìn nhà cao cửa rộng, của nổi của chìm của đảng viên gương mẫu nhà sản mà thèm nhỏ dãi. Nông dân ta đến tết Công-gô cũng chẳng thể nào nằm mơ có được. Các đồng chí răng đen mã tấu chuyên trị chém vè, làm việc thì không khả năng, hưởng thụ thiệt quá nhu cầu. Thế nhưng, chặt chém hết, lấy ai làm việc !

  Phượt qua khu từ đường đ/c ễnh-ương, cảm giác như đi lạc vào thiên đường hạ giái.. Chỉ với một phi vụ cóc con, đ/c Quý-ngọ nuốt quá triệu đô. Đại điềm quần thần, ba bốn mươi năm quyết làm tôi tớ, đâu phải chỉ một phi vụ, phải không ?

  Sớm mai, khăn áo quả mướp viếng tang đ/c Ngọ cho thanh thản tâm thần, bác Truyền nhớ tâm tình, hỏi đ/c ngựa cớ sao lên nỗi. Mắc nghẹn, hoặc là chướng khí hay chăng ?
  .

  có nhiều nhà ,nhiều biệt thự to để tiếp dân chứ bộ !!!các anh làm ziệt mà ko có nhà như chú Truyền nên mới ghen tị he !!!!