No-U FC thông báo: Về việc kỷ niệm Ngày Biên Giới Việt Nam 17/2

 • Bởi Biên tập viên
  12/02/2014
  3 phản hồi  Kính thưa đồng bào!

  Cách đây đúng 35 năm, ngày 17/2/1979, Trung Quốc đã nổ súng tấn công trên toàn tuyến biên giới phía bắc; giết hại, làm bị thương hơn 60,000 binh lính và dân thường Việt Nam.

  Cuộc chiến này nằm trong một âm mưu thôn tính nước ta, từ việc xâm chiếm Hoàng Sa trước đó tới xâm chiếm đảo Gạc Ma – Trường Sa sau này, rồi tuyên bố về đường lưỡi bò phi lý trên Biển Đông hiện nay.

  Mặt khác, Trung Quốc không ngừng xâm lấn về kinh tế, văn hoá, lũng đoạn xã hội, muốn chúng ta mất cảnh giác, quên đi dã tâm của họ để từng bước đưa Việt Nam vào vòng nô lệ, phụ thuộc. Kết quả là truyền thông chính thống hầu như không đăng tin, nhiều người dân Việt Nam lãng quên và những liệt sĩ, thương binh cùng gia đình của họ chưa được tưởng niệm, tôn vinh một cách xứng đáng.

  Lịch sử cần phải được tôn trọng, những người con đã hi sinh vì Tổ quốc cần phải được tôn vinh và nhân dân cần phải được thức tỉnh trước âm mưu bành trướng, bá quyền của Trung Quốc!

  Thưa đồng bào!

  Việt Nam có nhiều ngày kỷ niệm. Chúng ta có ngày nhà giáo, ngày thầy thuốc, ngày giải phóng, ngày quân đội, ngày công an… nhưng chưa có một ngày nhắc nhở chúng ta về chủ quyền, về lãnh thổ đang bị gặm nhấm một cách từ từ nhưng đầy nguy hiểm.

  Vì vậy, chúng tôi đề nghị lấy ngày 17/2 là Ngày Biên Giới Việt Nam. Chúng tôi kêu gọi mọi người hãy cùng tham gia lễ kỷ niệm Ngày Biên Giới Việt Nam để tưởng nhớ và tôn vinh những người con đã ngã xuống để bảo vệ mảnh đất quê hương trước quân Trung Quốc xâm lược!

  Thời gian: Sáng Chủ Nhật, từ 9h00 – ngày 16/02/2014

  Địa điểm: Tại tượng đài Lý Thái Tổ – Hồ Gươm – Hà Nội

  Đề nghị UBND thành phố Hà Nội cùng các lực lượng chức năng đảm bảo an toàn cho buổi lễ, không tổ chức lễ hội, hát hò, vui chơi thể thao và THI CÔNG trong khu vực quanh Hồ Gươm; không cản trở, gây khó dễ cho những người tham gia lễ kỷ niệm này.

  Anh em No-U Hà Nội

  Trân trọng kính báo!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Phản hồi: 

  Tôi có ý kiến là nên liên kết với phe Dân Chủ của Tàu thì cuộc đấu tranh sẽ mạnh hơn. Mấy trăm triệu dân Tàu không phải ai cũng muốn xâm lăng VN. Tỷ lệ công sản bên Tàu có lẽ cũng như VN (~4%)hoặc ít hơn vì dân số họ đông quá. Tôi nghỉ đây là diều mà cả 2 đảng cs sợ nhất...

  Phản hồi: 

  Sài Gòn thì sao các bác. Chúng ta tự hào là thành phố mang tên bác mà không tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống bảo vệ Tổ quốc

  Phản hồi: 

  Lực lương NO – U đã đi vào lịch sử và đã vang danh quốc tế

  *
  Chúng tôi biết lực lượng NO – U lớn lắm , họ là những ngưòi yêu nước Việt thực sự và không phân biệt họ là cọng sản hay không cọng sản hay người thuộc Việt Nam Cọng Hòa.

  Họ chưa công khai nêu tên thành viên nhưng họ có hàng hàng lớp lớp và họ đấu tranh khôn khéo mà ngay cả Trung quốc cũng phải kính nể khâm phục họ. Ðúng họ là thành phần trí thức, là đồng bào, là công nhân, là sinh viên học sinh, là thành phần xung kích ngày nay của xã hội dân sự đang trổi dậy vì “ quyền con người “

  Dĩ nhiên họ không cô đơn vì cả thế giới đang hổ trợ tiếng nói của họ, hổ trợ quyền tự do suy nghĩ của họ, hổ trợ quyền muốn suy tôn dân tộc của họ bảo vệ hòa bình tổ quốc họ.

  Hiện nay cả lảnh đạo đảng cọng sản bát nháo Trung quốc và lảnh đạo đảng cọng sản bát nháo Việt nam đều đang trên đường tan rả . Các đảng tham ô này đã mất hết chính danh chính nghĩa lảnh đạo sau khi bị phanh phui trốn thuế và rửa tiền dơ bẩn trên các hòn đảo vùng biển Caribe nam Mỷ. Dĩ nhiên chuyện còn dài nhưng hai đảng cọng sản này đang xanh mặt xấu hổ và khó chối cải với đồng bào của họ và thế giới

  Chúng tôi tin là cuộc tập họp đông đảo tưởng niệm ngày biên giới Việt Nam vào Chủ nhật 16 tháng 2 năm 2014 tại Hà Nội sẽ thành công lớn.

  Cuộc tập họp hòa bình trật tự quy mô này với các diển gỉa diển thuyết thật hay về gương hy sinh bảo vệ biên giới về các việc cần làm sắp tới để bảo vệ ngư dân, v. v. sẽ là cái mốc mà giặc xâm lược Trung quốc phải e dè nể nang, nếu họ còn dám có ý nghĩ bành trướng, còn dám bén mảng ăn cướp ăn hiếp biển đảo lân bang.
  Chắc chắn Trung quốc phải thấy rằng Việt nam là một dân tộc tuy nhỏ về dân số nhưng tinh thần yêu nước của họ không bao giờ nhỏ .

  Sỉ phu Việt Nam
  Chuyên gia Trần Cư
  http://siphuvienam.wordpress.com