Lễ cưới con trai Phạm Quý Ngọ, thứ trưởng bộ Công An - Sự xa hoa tột cùng của giai cấp quý tộc đỏ

 • Bởi Hồ Gươm
  12/02/2014
  6 phản hồi


  http://www.youtube.com/watch?v=eHtnBfkFY2g

  Khi xem những bức ảnh về lễ cưới con trai thượng tướng Phạm Quý Ngọ, thứ trưởng bộ Công An mới được phổ biến trên mạng xã hội Facebook người ta không thể không đặt câu hỏi, các quan chức trong các Lực Lượng Vũ Trang Việt Nam, đặc biệt là giới quan chức lãnh đạo lực lượng Công An Nhân Dân Việt Nam hiện nay họ giàu có xa hoa đến mức độ nào?


  Ảnh chụp cậu ấm Nguyễn Đức Quang, con trai tướng CA Nguyễn Đức Nhanh, bên người yêu - Một tầng lớp quý tộc mới xuất hiện, đi lên từ tấm thẻ đảng viên

  Còn nhớ, khi những hình ảnh "sinh hoạt đời thường" được phơi bày trên mạng lưới Internet của Nguyễn Đức Quang, con trai tướng Công An Nguyễn Đức Nhanh, khi đó mới chỉ là giám đốc CA thành phố Hà Nội mà đã khiến dư luận "phát sốt" như thế nào vì sự xa hoa của những cậu ấm, cô chiêu của tầng lớp tự xưng là "công bộc của dân" thì chúng ta cũng không thể không nhắc đến trường hợp của nhà báo Lê Nguyễn Hương Trà, tức blogger Cô Gái Đồ Long, đã bị rơi vào vòng lao lý chỉ vì bài viết "Các người đẹp lấy chồng" liên quan đến đám cưới của Nguyễn Khánh Trọng, con trai thượng tướng Công An Nguyễn Khánh Toàn để thấy rằng cái bóng quyền lực đen tối của họ đã phủ trùm xã hội ở mức độ khủng khiếp như thế nào.

  Lực lượng Công An Nhân Dân Việt Nam luôn được đảng CSVN đề cao và ca ngợi là thanh kiếm và lá chắn của chế độ. Trong cái thời "Nạn Tham nhũng là Quốc Nạn" như chính các lãnh tụ chế độ cầm quyền hiện nay đã phải cay đắng thừa nhận thì liệu chế độ này có thể dựa vào những tướng tá trong ngành Công An mà một phần cuộc sống xa hoa của họ mới chỉ được thế giới bên ngoài biết đến rất ít kia đến một ngày nào đó bỗng dưng họ có thể tự "rũ bùn đứng dậy" sáng lòa ánh thép được hay không?

  phamlo1.jpg
  phamlo2.jpg
  7_0.jpg
  5_0.jpg
  9.jpg
  3_0.jpg
  2_0.jpg
  1_0.jpg

  Thượng tướng CA Phạm Quý Ngọ đang nghĩ gì trong ngày cưới của cậu con trai
  khi chỉ vài ngày sau đó là bị ngã ngựa?!

  4_1.jpg
  3463.jpg
  phamlo3.jpg
  14_0.jpg
  15_0.jpg
  16_0.jpg
  phamlo4.jpg

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  6 phản hồi

  Theo Ngôi Sao: Clip tiệc cưới của con trai Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ vào tháng 12/2013 tại khách sạn cao cấp ở Hà Nội.

  Tiệc còn mời ca sĩ Mỹ Linh, Lê Hiếu và Văn Mai Hương tới biểu diễn phục vụ khách.

  Theo báo Đời Sống và Pháp Luật: Con trai Thượng tướng Phạm Quý Ngọ là Đại úy Phạm Mạnh Hùng - Trưởng phòng Điều tra thẩm định án kinh tế, tham nhũng thuộc Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an.

  Theo ông Bùi Tín thì trước năm 1975, miền Bắc chỉ có 3 tướng cônng an, nay thời bình thì vọt lên chừng 300 ông. Nếu 300 trự này mà kèm theo 300 quý cậu trai thì riêng chuyện cưới hỏi cũng đã bỏ mẹ dân rồi.

  Một tuồng chèo với nhiều áo quần sặc sỡ, lại thiếu đi ông chủ trò dẫn dắt nên nói chung chỉ nhìn thấy toàn khoe của. Ngựa quý mà! he, he! của quý cũng phải thuộc hạng siêu nên óc iếc gì cũng teo lại tỷ lệ nghịch với tầm cỡ của quý. Hai thứ cùng xếp loại tầm cỡ của quý xếp chung lại với nhau nên cần phải ra vẻ "hoành tráng" cho người đời lác mắt chơi.

  Chỉ cần không có óc, mà có thừa ác gian tàn bạo sẽ được như thế này đấy.

  Dào ơi, chuyện thường ngày của quan chức trong lực lượng Công an còn đảng còn .. quyền và tiền. Lính nghĩa vụ công an muốn học trung cấp.. vào biên chế thì cứ 200 - 500 triệu đồng/ suất, tùy vùng. Thăng quân hàm cứ tình cấp úy, tá, tướng mà tăng cấp số cộng là OK!. Chỉ cỡ đại tá công an có chức vụ thì muốn gì chẳng có : Quyền - Tiền - Gái và cứ thế quay vòng đến thượng tướng , đại tướng . Càn khôn điên đảo, còn gì là Nhân!

  Chế độ tư bản có hiện tượng người bóc lột người. Cuộc cách mạng XHCN triệt để và sâu sắc nhất trong lịch sử nhân loại vì xóa bỏ chế độ người bóc lột người, nhưng thay vào đó là chế độ Đảng ăn cướp của dân. Đúng như lơi nhận xét của học giả Trần Trọng Kim nhận xét cách đây đã trên nửa thế kỷ (Xem bài của ông Ngô Nhan Dụng đảng trên Dân luận chế độ CS thay cái xấu này bằng cái khác xấu hơn). Nếu không ăn cướp của dân thì làm sao giầu có như vâỵ? Đám cưới mới chỉ ra bề nổi, còn bề chìm thì không biết đến mức nào. Cám ơn ông Dương Chí Dũng đã chỉ ra vạch ra một mẩu nhỏ về sự giầu có của ông thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ.