Huỳnh Ngọc Tuấn - Thư tố cáo

 • Bởi Khách
  12/02/2014
  6 phản hồi

  Huỳnh Ngọc Tuấn

  Kính gởi: Đồng bào Việt nam ở trong và ngoài nước.
  Các Tổ chứ bảo vệ Nhân quyền Việt nam và Quốc tế.
  Các chính phủ Dân chủ tự do.

  Tôi là Huỳnh ngọc Tuấn, hiện tạm trú tại thôn Phú Quý, xã Tam phú, thành phố Tam kỳ, tỉnh Quảng nam.

  Là cựu tù nhân Lương tâm và thành viên Khối 8406.

  Vào lúc 19h35 phút ngày 11/02/2014, có 4 tên công an mặc thường phục đi trên 2 chiếc xe máy dừng lại trước nhà và ném 4 viên đá lên mái tôn nhà tôi.

  Trong đó có 2 viên đá lát đường nặng 1.8kg và 1.2kg, đường kính 15cm và 12 cm Hai viên đá này làm vỡ mái tôn xi măng và rơi xuống cách chổ tôi nằm hơn 1m, nếu một trong những viên đá này rơi trúng đầu sẽ chết ngay lập tức.

  Đây là một hành vi khủng bố được hoạch định nhắm vào tôi và gia đình tôi để làm cho chúng tôi sợ hãi mà từ bỏ con đường đấu tranh bất bạo động nhằm đòi hỏi tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt nam.

  Ngày 04 tháng 4 năm 2013 gia đình chúng tôi bị tấn công bằng nước phân và cá thối, ngày 31/12/2013 tôi bị công an Hà nội đánh gãy xương ức và bây giờ là tấn công bằng gạch đá.

  Liên hệ những hành vi khủng bố này tôi kết luận đây là một kế hoạch được lệnh từ trên nhắm vào tôi và gia đình để buộc chúng tôi phải từ bỏ con đường đấu tranh. Vì hiện nay gia đình tôi có số người tham gia đấu tranh cho nhân quyền đông nhất: Tôi, Huỳnh thục Vy, Huỳnh khánh Vy, Huỳnh trọng Hiếu là những người đã tham gia đấu tranh từ lâu.

  Hiện nay 2 cô em gái của tôi là Huỳnh thị Hường và Huỳnh thị Thu Hồng cùng 2 người cháu ruột của tôi là Huỳnh Phương Thảo và Huỳnh Phương Ngọc đều tham gia Phụ nữ Nhân quyền. Đây chính là lý do nhà cầm quyền CSVN muốn khủng bố và triệt hạ một gia đình dấn thân đấu tranh cho Tự do dân chủ và nhân quyền.

  Nay tôi viết thư này tố cáo hành động vi phạm luật pháp, vi phạm nhân quyền một cách có hệ thống và nguy hiểm này trước công luận.
  Rất mong đồng bào Việt nam trong và ngoài nước, các Tổ chức bảo vệ nhân quyền Việt nam và Quốc tế, các chính phủ dân chủ tự do lên tiếng bảo vệ gia đình tôi để an ninh và tính mạng của chúng tôi được bảo đảm.

  Nhà cầm quyền CSVN muốn làm cho chúng tôi lo sợ và nản chí, dùng đó như một “điển hình” để những ai muốn dấn thân đấu tranh phải thoái lui vì sợ hãi phải ở trong tình trạng nguy hiểm như chúng tôi.

  Xin hãy giúp đỡ chúng tôi và giúp đỡ phong trào Dân chủ Việt nam.

  Trân trọng cám ơn,
  Huỳnh Ngọc Tuấn

  unnamed_3.jpg

  unnamed1_0.jpg

  unnamed2_0.jpg

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  6 phản hồi

  Phản hồi: 

  Rồi Sẽ Tới Phiên Mình!

  Lòng nào vẫn làm thinh
  Khi đồng bào ruột thịt
  Đang quằn quại điêu linh
  Từ Nam ra chí Bắc!

  Kià là huyện Lấp Vò
  Chúng dã man hành hạ
  Phật Giáo Đồ Hòa Hảo
  Minh Hằng đang rên la!

  Ngoài kia là Hội An
  Gia đình Huỳnh Ngọc Tuấn
  Đang rên xiết gian nan
  Bởi chúng đang khủng bố!

  Ngoài Bắc nông dân ta
  Đang tứ bề thọ nạn
  Bởi cạ́i đám côn đồ
  Cùng với lũ công an

  Toàn dân đang lầm than
  Ta vô cảm đứng nhìn?
  Để tội ác lên ngôi
  Rồi sẽ tới phiên mình!

  T.Phạm

  http://sangcongpha1.wordpress.com/

  Phản hồi: 

  [quote="Tên tác giả"]Vào lúc 19h35 phút ngày 11/02/2014, có 4 tên công an mặc thường phục đi trên 2 chiếc xe máy dừng lại trước nhà và ném 4 viên đá lên mái tôn nhà tôi.[/quote]

  Tố thế này chắc ông Tuấn có bằng chứng thật. Hay vì công an làm việc này thường quá nên từ đó suy ra?

  Thế thì loạn mất rồi!

  Phản hồi: 

  Đây là thủ đoạn của nhà cầm quyền làm cùng lúc hai chuyện "phòng chống khủng bố và nhân quyền".

  Tôi có xem những bản tin báo cáo về số vụ cháy nổ trong năm 2013, không có vụ nào liên quan đến khủng bố. Như vậy, có thể nói là ở Việt Nam chỉ có một lực lượng khủng bố duy nhất là công an.

  Để "phòng chống nhân quyền" thì công an sẽ dùng khủng bố, phương pháp mà họ đã giành được độc quyền sử dụng.

  Phản hồi: 

  Theo tôi, người ra lệnh làm những hành động này đang ở vị thế tuyệt vọng, và đang bị cấp trên của hắn khiển trách. Cùng đường, nên nó phải sai bọn nha lại hành động đàn áp một cách thô bạo và kém cõi như thế.

  Việc anh HNT viết thư gởi (Đồng bào Việt Nam ở trong và ngoài nước, các Tổ chức bảo vệ Nhân quyền Việt Nam và Quốc tế, và Các chính phủ Dân chủ tự do.) như trên là rất đúng.

  Ngoài ra, theo tôi, để giảm bớt những sự kiện này, anh HNT có thể làm đơn gởi 10 lá thư đến các chỗ dưới đây:

  -Chủ tịch UBND tỉnh Quãng Nam, Tỉnh Ủy tỉnh Quãng Nam, Sở Công An Quãng Nam, Tnanh tra Công An tỉnh QN,
  -Chủ tịch UBND Quận, Công an Quận, Quận Ủy....
  -Chủ tịch UBND xã Tam phú, Công An Xã, Xã Ủy...

  Họ có đọc thư và TRẢ LỜI hay không đó là chuyện của họ. Nhưng hãy để các cấp lãnh đạo liên ngành của chúng biết được việc làm của người ra lệnh đã sai bọn nha lại ném đá nhà anh HNT.

  Lãnh đạo cộng sản trong chính quyền và đảng ủy địa phương (hành ngang, và hàng dọc) vốn hay họp hành hàng tuần (liên ngành) để báo cáo về an ninh trong địa bàn và các chuyện khác. Khi họp chung ngành, bọn chúng bênh nhau, nhưng khi họp liên ngành, thì các lãnh đạo ưa nói về các thành tích và việc làm theo kiểu người tốt, việc tốt, đạo đức XHCN... Nhưng thật ra, bọn này là chúa đạo đức giả, chực chờ moi móc tố cáo hành động của nhau để tranh giành địa vị lãnh đạo...Lá đơn của anh Tuấn đến tay bọn lãnh đạo đảng ủy, chính quyền, công an (khi họp liên ngành)...sẽ được bọn chúng đem ra đọc cho nhau nghe, bàn bạc, mổ xẻ và phân tích sự lợi hại, ảnh hưởng tới quần chúng và việc thi đua giữa các ban ngành ra sao...Lãnh đạo của chúng sẽ làm việc với đứa ra lệnh để chọn cách đàn áp khác, ít gây "tiếng vang" hơn, hoặc tự chúng sẽ cảm thấy xấu hổ mà chùn tay.

  Phản hồi: 

  [quote=Khách (đơn giản vậy thôi)]Chẳng lẽ lại cứ phải ngoác mồm ra mà chửi "Quân khốn nạn" giống như bài viết của blogger NQV mắng "Bố tiên sư" cái bọn không cho đăng bài kỷ niệm về cuộc chiến chống xâm lược Tàu khựa?
  Quả thực là nản lắm rồi...Đọc cái thư tố cáo của anh HQT xong, chả biết phải làm sao cho bõ tức - ngoài...chửi!
  Nên chăng?[/quote]

  Dân chửi như ri mà chúng éo biết nhục. Nước đổ lá môn. Bần tiện, hạ cấp, không đáng mặt làm người là chúng thuê côn đồ làm chứ éo dám đích thân khủng bố dân.
  Quần chúng tự phát cái con "tự do"! :D

  Phản hồi: 

  Chẳng lẽ lại cứ phải ngoác mồm ra mà chửi "Quân khốn nạn" giống như bài viết của blogger NQV mắng "Bố tiên sư" cái bọn không cho đăng bài kỷ niệm về cuộc chiến chống xâm lược Tàu khựa?

  Quả thực là nản lắm rồi...Đọc cái thư tố cáo của anh HQT xong, chả biết phải làm sao cho bõ tức - ngoài...chửi!

  Nên chăng?