Tin nóng: côn đồ do Ecopark thuê bắn dân Văn Giang!

 • Bởi Admin
  11/02/2014
  4 phản hồi

  Chiều qua, khi dân Phụng Công, xã Văn Giang ra đồng làm ruộng thì bị đám xã hội đen dùng súng hoa cải bắn thẳng vào dân, hai người bị thương ở phần nhẹ, sau khi sơ cứu đã về nhà, còn một người bị bắn nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức Hà nội. Tin từ FB:

  "Chiều hôm qua ngày 10/2/2014 tại xã Phụng Công (một trong ba xã bị Ecopark cướp ở Văn Giang) lực lượng thi công của Ecopark đã tiếp tục tổ chức lễ khởi công để cướp phần ruộng chưa đền bù. Nhân dân xã Phụng Công ra phản đối thì bị đầu gấu rút súng hoa cải bắn bị thương 3 người. Đến hiện tại 2 người bị nhẹ đã được sơ cứu và đã về nhà. Một người bị rất nặng đang cấp cứu ở bệnh viện Việt Đức và đến nay vẫn chưa gắp được hết đạn ra. Người nhà nạn nhân này đang túc trực tại bệnh viện. Các cơ quan truyền thông có thể liên lạc riêng với tôi để lấy số liên lạc.

  Hiện tại ở Văn Giang đang rất nóng, hoàn toàn không có một bóng công an nào mà chỉ toàn xã hội đen đi nghênh ngang khắp nơi với ít nhất 3 khẩu hoa cải nòng dài. Kính mong bà con xa gần quan tâm giúp đỡ và về trợ giúp nhân dân Văn Giang, đặc biệt là các phóng viên chiến trường với máy ảnh tele... Xin cảm ơn mọi người đã đọc tin tức và mong được share rộng rãi tin này!

  Tên trùm xã hội đen đã bắn dân Phụng Công ngày hôm qua là Hậu Gỗ, số điện thoại: 0912305570

  Vừa nhận thêm tin nhắn nguyên văn như sau: thằng Hanh bắn súng số điện thoại 0979698517

  Tuyên số: 0977832122 là đệ tử."

  Hiện chúng tôi đang cập nhật các clip và ảnh về vụ việc nghiêm trọng này để đưa lên công luận, bạn đọc chú ý đón xem.


  Dân Văn Giang bện rơm làm khiên chắn chống đạn hoa cải của quân ăn cướp Ecopark...

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  4 phản hồi

  Phản hồi: 

  [quote=Tran Thi Ngự]Hãy gom góp các tài liệu về vụ này (hình ảnh, các bài tường thuật, v.v) để gởi đến cho những tổ chức muốn đặt văn phòng kinh doanh hay làm ăn ở EcoPark và giải thích việc lấy đất của nông dân để làm EcoPark đã vi phạm trầm trọng nhân quyền của nông dân Văn Giang như thế nào.[/quote]

  Và cũng mang những tài liệu này tìm đến nhà + cơ quan của vợ, con, bố mẹ, bồ nhí của chủ tịch công ty đầu tư để phân phát cho hàng xóm, đồng nghiệp kêu gọi sự lên tiếng nói

  Phản hồi: 

  Hãy gom góp các tài liệu về vụ này (hình ảnh, các bài tường thuật, v.v) để gởi đến cho những tổ chức muốn đặt văn phòng kinh doanh hay làm ăn ở EcoPark và giải thích việc lấy đất của nông dân để làm EcoPark đã vi phạm trầm trọng nhân quyền của nông dân Văn Giang như thế nào.

  Phản hồi: 

  Tết vừa qua CS giao thông không có thưởng tết, thay vào đó chính quyền đã "thưởng" cho công an bằng cái chính sách cho công an được trực tiếp thu tiền phạt, cũng giống chủ trương của một số điạ phương để công an và dân phòng tự lo tết bằng cách bật đèn xanh để chúng được cướp hàng hóa của người dân ở nông thông đem ra thành phố bán, chủ yếu là các loại cây cảnh như đào thế và các loại hoa đắt tiền. Cứ thấy cây đào thế nào to đẹp đèo bằng xe máy là chúng lấy cớ mang hàng quá độ cao độ dài vat tịch thu không có biên bản.

  Nay lại "mở hàng" cho bọn xã hội đen bằng cái chính sách đẻ chúng dùng vũ khí đàn áp người dân. Sao dân không gọi CS 113 đến chứng kiến? Cứ gọi xem sao còn việc chúng có giải quyết hay không lại là chuyện khác. Còn chuyện tự vệ chính đáng là quyền của công dân. Sao không dùng vũ khí phân và nướ tiểu giống như nông dân Thái Bình trước kia. Bọn côn đồ xứng đáng được ăn cứt trong những ngày tết.

  Càng ngày chính quyền CS càng lộ rõ bộ mặt mafia. Đây chính là hình ảnh nhân quyền của chế độ CS.

  Phản hồi: 

  Công an nhà sản đang trùm chăn cho bọn xã hội đen hoành hành.
  Ai thuê bọn này, nếu không là bọn đang tìm đủ mọi cách để thực hiện dự án Eco Park? Các bạn hãy chụp hình bọn này lúc chúng nghêng ngang trong xã, tố cáo thẳng lên các cấp công an. Xã im ,huyện im, lên thành phố, lên TW.