Nguyễn Quang Vinh - Tin ăn nhanh

 • Bởi Admin
  10/02/2014
  0 phản hồi

  Nguyễn Quang Vinh

  Thế là dự tính hơn trời tính, sau khi các báo lặng lẽ đột nhiên đồng lòng ca ngợi anh Bảo Hoàng cả về độ giàu có, cả về độ tâm huyết, cả về độ tài năng, cả về lý lịch trong sạch thì hôm nay, anh í bắt đầu khai trương chuỗi nhà hàng ăn nhanh McDonalds và hàng ngàn người ở Sài Gòn với tinh thần nhanh ăn đã tới để ăn nhanh. Rứa thôi. Trưa nay mình hâm lại cơm và thức ăn, trong 6 phút 15 giây, ăn ngay, cũng là cách ăn nhanh, nhỉ?

  Thế là do ra xuân xe cộ chạy trên đường rất đông nên theo như clip được đăng tải trên báo Giáo dục Việt Nam thì một tổ cảnh sát giao thông của Bắc Ninh đã nghiêm túc lập chốt kiểm tra phương tiện, với phong cách làm việc đổi mới hoàn toàn, rất là McDonalds, chưa tới mấy giây xong một xe, mấy giây xong một xe, mấy giây xong một xe, tay tài xế quẹt qua tay cảnh sát giao thông là xe đi ngay, quẹt cái đi ngay, quẹt cái đi ngay, quẹt cái đi ngay....(http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Video-CSGT-dung-phuong-tien-lien-tuc-kiem-tra-sieu-nhanh-post139453.gd)

  Nguyễn Hà Đông lại gây xôn xao báo chí, cả trong và ngoài nước nhưng lần này với tuyên bố trên mạng Twitter: “Xin lỗi các bạn đang chơi Flappy Bird, 22 giờ nữa, tôi sẽ gỡ Flappy Bird xuống. Tôi không thể chịu nổi nữa”. Thế là sao?Là vì có thông tin liên quan bản quyền? Hay thuế gõ cửa? Dù thế nào thì cũng không thể ăn nhanh tới mức mỗi ngày 1 tỉ bạc thu quảng cáo này được, phải có cái gì đó mới khiến Đông mỏi mệt, căng thẳng như vậy chứ nhỉ?

  "Ăn nhanh" nổi lình phình trên các báo là tuyên bố có con với Beckham của siêu mẫu Xuân Lan, và cô này cũng đã nói lại là đùa cho vui, thực ra cô này chỉ có con với Beckham trên mồm thôi, ôi ôi.

  Vài tờ báo thông tin việc Việt Nam ta đang thu lớn ngân sách từ khai thác và xuất khẩu than đá, nay có nguy cơ nhiều doanh nghiệp sẽ nhập than đá về, theo suy luận, nhập than thì các sếp doanh nghiệp ăn nhanh hơn tự sản xuất và bán than trong nội địa nhỉ?

  Thuế sẽ tăng vào thuốc lá và bia rượu, thu thế nhanh hơn cả McDonalds vì Việt Nam là nơi số người hút thuốc hàng đầu thế giới và uống bia thì dứt khoát là số 1 rồi, 3 tỉ lít bia/năm có mà chạy được cả nhà máy thủy điện, nhỉ?

  Lễ lên chùa giờ là thế này, cúng xong ăn ngay- hay nói cho nó tín ngưỡng là hưởng lộc ngay, nhanh nhỉ?

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi