Thông cáo báo chí về việc gia hạn cuộc thi sáng tác video clip “Quyền Con Người và Tôi 2013”

• Bởi Admin
    03/02/2014

Kính gửi: BBT báo Dân Luận

Chúng tôi xin gửi đến BBT báo Dân Luận bản thông cáo báo chí sau đây về việc gia hạn cuộc thi sáng tác video clip “Quyền Con Người và Tôi 2013”. Xin BBT báo Dân Luận quan tâm và chia sẻ cho cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn và mến chúc BBT báo Dân Luận nhiều thành công!

Hoàng Triết
    Phong trào Con đường Việt Nam

PHONG TRÀO CON ĐƯỜNG VIỆT NAM
    Thông cáo báo chí về việc gia hạn cuộc thi
    sáng tác video clip “Quyền Con Người và Tôi 2013”

Trong mục đích chào đón ngày Quốc Tế Nhân Quyền, đồng thời kỷ niệm 65 năm ra mắt bản Tuyên Ngôn Quốc Tế về Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc (10/12/1948 – 10/12/2013), phong trào Con Đường Việt Nam cùng Mạng lưới Blogger Việt Nam và trang tin Dân Luận đã phát động cuộc thi sáng tác video “Quyền Con Người và Tôi 2013”, với chủ đề “Bạn hiểu thế nào là bình đẳng?” với Thể lệ và Thời hạn gửi bài dự thi là từ ngày 10/12/2013 tới 15/02/2014.

Sau gần 2 tháng phát động, BTC cuộc thi đã nhận được một số tác phẩm dự thi, và đã mau chóng giới thiệu đến công chúng các tác phẩm này.

Tuy nhiên, do hạn dự tranh cận kề với tết âm lịch khiến nhiều người không thể tham dự vì những bận rộn cuối năm, lại trùng hợp với thời gian PT Con Đường Việt Nam và Mạng Lưới Blogger Việt Nam phải tập trung nhân, tài lực tham dự buổi điều trần Kiểm điểm Định kỳ Phổ quát lần thứ18 của Liên Hiệp Quốc tại Geneve, BTC cuộc thi quyết định sẽ gia hạn cuộc thi thêm một tháng nữa, nghĩa là đến hết ngày 15/3/2014. Mọi thể lệ khác vẫn giữ nguyên như trong thông báo trước đây, không thay đổi.

Một lần nữa, PT. Con Đường Việt Nam, Mạng lưới Blogger Việt Nam và trang tin Dân Luận kêu gọi đồng bào trong ngoài nước tích cực hưởng ứng cuộc thi video "Bạn hiểu thế nào là Bình đẳng?". Người tham dự cuộc thi, chẳng những có cơ hội trúng các giải thưởng, còn có dịp chia sẻ, cảm nhận góc nhìn của mình về giá trị "Bình đẳng" vốn ngày càng bị xói mòn trầm trọng từ gia đình, nhà trường, xã hội đến hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay.

Trân trọng cảm ơn.

2/2/2014
    TM. PT Con Đường Việt Nam và BTC Cuộc thi.
    Lê Quốc Tuấn

----------- oOo -----------

Deadline extended for video making contest
    “Human Rights & Me 2013.”

To celebrate International Human Rights Day and mark the 65th year anniversary of the UN Universal Declaration of Human Rights (12/10/1948 – 12/10/2013), the Vietnam Path Movement joined effort with Vietnam Blogger Network and DanLuan News to kick start the video making contest named “Human Rights & Me 2013” with the question “What do you know about Equality?” as the underlying theme. The initial period for video submission was from 12/10/2013 to 2/15/2014.

After almost 2 months from the start date, the contest organizing Committee has received a few submissions and has quickly released them to the public.

However, due to the fact that the 2/15/2013 deadline being close to the Lunar New Year, many people were not able to join the contest in the midst of all New Year preparation and celebration. Moreover, the deadline is also close to the time in which the Vietnam Path Movement and Vietnam Blogger Network are preparing to attend the UN’s 18th Universal Periodic Review in Geneva, the contest organizers have decided to extend the deadline another month to 3/15/2014. All other contest rules will remain the same.

Once again, the Vietnam Path Movement, Vietnam Blogger Network, and DanLuan News are asking everyone to join the contest and share your opinion to the question “What do you know about Equality?” Contestants will not only win prizes but also have the chance to share their point of views about the value of “Equality” which is currently eroding more and more in all levels of society from within family, school system, public community, to the political sphere of Vietnam.

2/2/2014
    On behalf of the Vietnam Path Movement and the contest Organizers,
    Le Quoc Tuan

Ban Tổ Chức tiếp tục nhận được nhiều yêu cầu ra hạn cuộc thi video Quyền Con Người và Tôi 2014, vì nhiều bạn vẫn cần phải chỉnh sửa video dự thi, mặc dù đã gửi bản chưa hoàn thiện tới tham dự trước ngày 15/3/2014.

Vì lý do này, Ban Tổ Chức quyết định ra hạn cuộc thi thêm hai tuần, tới ngày 31/3/2014. Đây là lần ra hạn cuối cùng, mong các thí sinh sớm hoàn thiện bài dự thi và nộp tới BTC. Các bạn khác đã nộp bài nếu muốn chỉnh sửa thêm thì cũng có thể làm trong 2 tuần này, và BTC cũng khuyến khích mọi người tiếp tục tham gia nếu kịp làm video trong hai tuần tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Công Huân