Nguyễn Tấn Thành - 3/2 Chúc mừng sinh nhật đảng CSVN

 • Bởi Diên Vỹ
  04/02/2014
  2 phản hồi

  Nói gì đi nữa thì đây vẫn là cái đảng của rất nhiều bạn ngoài đời, cũng như trên face này của tôi.

  VỚI ĐẢNG CS

  84 tuổi với người là già, nhưng với một tổ chức thì đánh giá già trẻ không dựa vào thời gian mà chỉ dựa vào việc thường xuyên cập nhật thay đổi. Và nếu tôi không lầm thì 84 năm qua đảng CS không có một tý gì thay đổi, vẫn kiên định một học thuyết Mác Lê, vẫn cái búa cái liềm. Trong khi xã hội, khoa học kỹ thuật, chính trị trên thế giới thay đổi rất nhiều. 84 năm chưa một lần cập nhật thì không còn già nữa mà là quá già rồi !

  Do vậy nhân dịp sinh nhật lần thứ 84 này tôi xin chúc đảng trẻ lại, cần cập nhật thay đổi của thế giới xung quanh để nhanh nhậy hơn, sáng suốt hơn. Tôi gởi đến đảng cái logo mới này, không chỉ để đoạn tuyệt với cái búa cái liềm lạc hậu mà đảng cũng không còn đại diện cho giai cấp Công Nông. Ký tự đồng đô la không những thể hiện một sự hiện đại, một sự giàu có, mà còn thể hiện lý tưởng của phần lớn đảng viên cao cấp hiện nay.

  VỚI CÁC BẠN ĐẢNG VIÊN

  Là người bạn với các bạn, tôi rất hiểu sự mất tự do của các bạn. Từ ngày vào đảng CS các bạn buộc phải mất tự do nghĩ, làm theo ý của mình mà phải tuân thủ như một cái máy theo các nghị quyết. Bạn không những không có ai nghe các góp ý của bạn mà mất dân chủ nhất là bạn không bầu được bí thư chi bộ mình, cũng như vị đảng trưởng mà các bạn gọi là Tổng bí thư.

  Do vậy nhân dịp sinh nhật lần thứ 84 này tôi xin chúc cho các bạn được Dân chủ. Và nếu Dân chủ không là món quà trên trời rơi xuống mà nó phải từ sự đấu tranh mà thành thì tôi chúc các bạn thành công trong cuộc đấu tranh giành Dân chủ cho các bạn. Nếu không may sự đấu tranh đó không thành công thì tôi xin chúc cho các bạn đủ sáng suốt bỏ cái đảng mất dân chủ đó, để các bạn không bị nhóm lợi ích nào lợi dụng để trở thành tội đồ Dân tộc nữa !

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi

  Rất nhiều Đại gia Việt Nam chi cho chuyện đi chơi, sòng bài, coi show ở Las Vegas, Mĩ cả nửa triệu đô la. Ai không tin qua đấy điều tra thì biết.
  Hehe cái logo trên nhìn thật đẹp và thật hợp.