Trọn bộ 5 biệt thự, căn hộ cao cấp của nhà Dương Chí Dũng

 • Bởi Admin
  24/01/2014
  8 phản hồi

  Sau khi Dương Chí Dũng bị bắt, em trai Dương Tự Trọng bị bắt theo, toàn bộ việc làm ăn phi pháp của vị quan đầu ngành ngành Hàng hải dần được phơi ra ánh sáng.

  Bên cạnh vụ tham ô hàng triệu đô la cùng các phi vụ hối lộ, làm ăn phi pháp, dư luận cũng được chứng kiến cuộc sống sung túc, giàu có của gia đình danh giá bậc nhất Hải Phòng này.

  Lần lượt 6 ngôi biệt thự, căn hộ hạng sang bị đưa vào tầm ngắm của dư luận, bao gồm biệt thự của Dương Tự Trọng sống cùng bố mẹ tại Hải Phòng; căn nhà 3 tầng lầu trong con ngõ rộng rãi trên phố Nguyên Hồng (Hà Nội) của vợ chồng Dương Chí Dũng; 2 căn hộ hạng sang của bồ nhí Dương Chí Dũng tại tòa nhà có vị trí đẹp nhất nhì Hà Nội Pacific và căn nhà cao tầng rộng rãi của bạn gái Dương Tự Trọng cũng tọa lạc trên một con ngõ “siêu Vip” của quận Cầu Giấy.

  Trước khi bị phát hiện tham ô và phải đứng trước vành móng ngực, hàng xóm nhà Dương Chí Dũng hầu như không biết ông làm gì cụ thể, chỉ biết là một quan to.

  Dương Chí Dũng, nguyên Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines), nguyên cục trưởng cục Hàng hải Việt Nam. Còn Dương Tự Trọng, nguyên Phó Giám đốc Công an Tp.Hải Phòng. Với những chức vụ “to” như vậy, cũng không có gì khó hiểu khi gia đình Dương Chí Dũng chỉ… chọn biệt thự, nhà lầu hoặc căn hộ hạng sang cao cấp để sống.

  Dưới đây là trọn bộ khối biệt thự, căn hộ hoành tráng của gia đình, anh em nhà Dương Chí Dũng:

  Nhà Dương Chí Dũng trên đường Nguyên Hồng, Hà Nội  Nhà vợ chồng Dương Chí Dũng sống cùng các con gái nằm ở một con ngõ lớn, rộng rãi, yên tĩnh trên phố Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội. Căn nhà được thiết kế trang nhã, tinh tế với màu vàng nhạt dễ chịu và khá là rộng rãi nhìn từ bên ngoài.

  Nhà riêng của Dương Tự Trọng tại Hải Phòng

  Nhà riêng của Dương Tự Trọng nằm tại khu Phú Hải, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Tp.Hải Phòng.là một căn biệt thự khang trang và khá lớn, rộng rãi, với cánh cổng sắt có hoa văn trang trí đẹp mắt.


  Ngoài cổng có tấm biển đề rõ tên bố mẹ Dương Tự Trong dưới số nhà 42: Ông Dương Khắc Thụ, bà Trần Thị Hương.

  Nhà của bồ nhí Dương Chí Dũng – 2 căn hộ cao cấp

  Dương Chí Dũng đã sử dụng một phần số tiền tham ô để mua tặng cho bồ nhí, vốn là một tiếp viên nhà hàng, tên Ph.T.T 2 căn hộ chung cư: một căn tại tầng 29 tháp B tòa nhà Skycity, Láng Hạ, Hà Nội; một căn tại tòa nhà Pacific, Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Mỗi căn hộ này có giá từ 4-6 tỷ đồng.

  Sau này, vì là tiền tham ô nên đến khi Dương Chí Dũng bị bắt, hai căn hộ này cũng bị kê biên.

  Nhà bạn gái Dương Tự Trọng

  Từ năm 2002, ông Trọng có quen biết với chị Hoàng Kim N. khi chị này đang là sinh viên Trường ĐH Hàng hải Hải Phòng. Hai bên đã có một quá trình đi lại với nhau và nảy sinh tình cảm. Sau khi chị Hoàng Kim N. về Hà Nội làm ăn, trú tại quận Cầu Giấy thì chị N. có thai, rồi sinh hạ 2 người con.

  Để phục vụ mục đích làm giấy khai sinh cho con người phụ nữ này, vào tháng 4/2012 ông Trọng đã chỉ đạo cấp dưới làm cho mình 2 CMND mà không báo cáo lãnh đạo Công an TP Hải Phòng. Sau khi hoàn thiện hai CMND này, ông Trọng đã đưa cho chị N. để làm khai sinh cho hai người con của chị.

  Nhà của chị N tại Cầu Giấy là một căn nhà nguy nga bề thế, cửa đóng then cài kỹ lưỡng. Một số người dân cho biết chị N sống khá khép kín, ít quan hệ giao tiếp với hàng xóm thân gần.

  Chủ đề: Pháp luật

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  8 phản hồi

  thanh hai khoa viết:
  Đảng CSVN hiện nay đã thành một tổ chức Maphia lớn nhất Thế Giới.

  Mafia chẳng là cái đinh gỉ gì so với ĐCSVN.

  Liên kết với nhau vì quyền lợi, chém giết lẫn nhau cũng vì quyền lợi. Tổ chức bán nước cầu vinh, cống nạp tài nguyên khoáng sản, sát hại dân lành thành chủ trương chính sách chặt chẽ xuyên suốt từ cấp cao nhất đến cấp thấp nhất.

  Phải gọi đảng ta là "tập đoàn tội ác" mới xứng danh.

  Đất nước có những quan chức loại như thế này thì giầu lên sao được, chỉ có người lao động ngày càng nghèo khó hơn thôi.

  NGƯỜI THAM NHŨNG CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI YÊU NƯỚC KHÔNG?

  Tôi có câu hỏi trên, bác nào biết xin trả lời giúp. Cám ơn.

  Tôi cho rằng không nên đăng những loại tin hay hình ảnh thuộc dạng này, vì những ảnh hưởng không tốt cho dân Việt và xã hôi hiện nay:

  - Một số người sẽ bị tai biến hay nhồi máu cơ tim do tức giận.
  - Số khác rơi vào trạng thái trầm cảm vì thấy mình có làm lụng cực nhọc cả đời may ra chỉ đủ ăn.
  - Thúc đẩy bọn côn đồ tội phạm tăng tốc làm giàu nhanh, kể cả bọn tham nhũng.

  Các phản ứng phụ khác:

  - Bọn nêu quyết tâm phấn đấu để trèo cao hơn hiện nay hoặc vào đảng càng nhanh càng tốt.
  - Những tiếng cười thoải mái của những quan to hơn, giàu hơn :"Chuyện nhỏ, thua ông xa!".

  Xin chụp thêm nhà của đ/c TBT Trọng, Thủ tưởng Dũng, Chủ tịch QH Hùng và 175 ủy viên BCH TW ĐCSVN , pots lên đây cho bà con chiêm ngưỡng.

  hehe...Đây chỉ mới là những căn nhà tìm được ở trong nước. Còn bất động sản ở những nước tư bản giãy chết thì chắc phải chờ đám "thế lực thù địch" nó điều tra, kiểm kê quá. Gia đình họ "Dê" đất Cảng này chắc chắn có nhà ở Mỹ, thế nên anh Dung mới tính chạy sang Mỹ. Ai dè tính khôn hoá dại, nhà đứng tên đứa khác nên dzô không được, bị đuổi ra hahah....

  TM1111 viết:
  Ông bà cụ nhà họ Dương có được tên mình ghi vào biển số nhà biệt thự to đùng hẳn phải biết rằng một cán bộ chính trực thanh liêm thì không thể nào tậu được được tài sản như vậy.

  "Vương phủ" được ban thì phải trưng tên, đề bảng chứ. Cái vương phủ ấy là đảng cướp đi cướp của người chủ hợp pháp, xong "hoá kiếp," quên hoá giá, ban cho những tên ăn cướp như đ/c họ Dê hưởng "Thụ" nhờ thành tích bao nhiêu năm đi cướp của dân nghèo, tài nguyên quốc gia. Đ/c Thụ tự hào với thành tích làm tướng cướp của mình nên ghi tên, khắc họ trước vương phủ là chuyện thiên kinh địa nghĩa lâu nay. Người xưa có câu "con hơn cha là nhà có phúc." Nói về đi cướp thì các cậu con đ/c Thụ quả là hơn cha, tiền và của vô đầy túi. Anh Hai thì đi cướp tiền, tài sản quốc gia, mồ hôi nước mắt của dân lao động è cổ đóng thuế. Cậu con thứ thì đi làm tướng cướp thứ thiệt, cầm súng cầm dao canh gác, báo động cho thằng anh đi cướp ban ngày. Còn cô em thì làm an ninh chuyên điều tra những kẻ nào ăn mật gấu dám đi théc méc điều tra mấy ông anh. Theo đúng "trình tự" của quân ăn cướp lol

  Ông bà cụ nhà họ Dương có được tên mình ghi vào biển số nhà biệt thự to đùng hẳn phải biết rằng một cán bộ chính trực thanh liêm thì không thể nào tậu được được tài sản như vậy.

  Đảng CSVN hiện nay đã thành một tổ chức Maphia lớn nhất Thế Giới. Xem vụ án này, tất cả mọi người đều nhớ đến bộ phim của Ý, sản xuất vào năm 1988, có tên gọi là " Bạch Tuộc " hay còn gọi là " Một mình chống lại Maphia". Chỉ có điều phim này đã trở thành hiện thực ở Viêt Nam sau 25 năm, không ai có thể ngờ lại có thể như vậy.