Trần Mạnh Trung - Chửi Mỹ và thẻ xanh đi Mỹ

 • Bởi Admin
  18/01/2014
  5 phản hồi

  Trần Mạnh Trung (Cán bộ Tuyên huấn hưu trí)

  Dân Luận: Chúng tôi không muốn đưa những bài viết mang tính bới móc đời tư cá nhân rất khó kiểm chứng lên trang web của mình, nhưng lần này là một ngoại lệ vì tác giả đặt ra một vấn đề rất hay. Chúng ta để cho tầng lớp lãnh đạo này lừa đến bao giờ nữa?

  Điên cuồng chửi Mỹ, đứng đầu là Hồ Thu Hồng - tức blogger Beo. Bà Beo chửi Mỹ can thiệp vào nhân quyền Việt Nam vô lý. Bà chửi nghị sĩ Mỹ ngu đần, hám quyền chức. Mỗi khi phái đoàn nhân quyền của Mỹ hay Hạ Nghị Viện Mỹ nhắc đến vấn đề nhân quyền Việt Nam là y như lần đấy có mặt bà Beo đăng đàn chửi bới, mạt sát Mỹ, đưa ra những luận điệu, dẫn chứng mà cơ quan an ninh hay dùng.

  Vì sao bà Beo chửi Mỹ và có những luận điệu, dẫn chứng ấy. Vì bà là cánh tay truyền thông của cơ quan an ninh, đứng đầu là tình nhân Nguyễn Văn Hưởng, cho nên bà phải phụ họa với an ninh và có những tin tức bên an ninh cấp cho để viết.

  Thế nhưng khi Hưởng buộc phải về hưu, bà Beo suýt bị truy tố tội tham nhũng tiền khi làm TBT tờ báo do bà ta quản lý. May một phần nhờ có dàn xếp của tình nhân, phần cũng là thân phận đàn bà, người ta đã châm chước xá tội cho bà Beo.

  Đáng lẽ bà Beo phải cảm ơn cái nghĩa tình ấy, thế nhưng bà nhảy tót đi Mỹ và chửi bới như thường. Thì ra bà Beo Hồ Thu Hồng đã sắm cho mình thẻ xanh ở bển, nơi mà chứa đầy bọn "rân chủ" mà bà vẫn miệt thị gọi lúc tại chức. Hóa ra mảnh đất Mỹ ấy tốt lành không phải như bà Beo vẫn chửi mọi khi. Tốt cả người, tốt cả đất, tốt cả chính sách. Phải thế bà Beo mới gửi con mình và gửi thân già mãn kinh đến nơi như thế chứ.

  Vụ Dương Chí Dũng lộ ra quá trình trốn chạy và thiên hạ mới ngã người. Dũng có visa vào Mỹ từ đời tám hoánh nào. Buôn bán làm ăn thì Dũng bắt tay với Nga, với Tàu nhưng chuẩn bị lúc sa cơ thì chuồn sang Mỹ. Đảng viên, gia đình cách mạng truyền thống đấy. Có phải là bọn con em VNCH đâu mà tính nước đi Mỹ từ lâu thế.

  Rồi lại vụ đại lừa đảo Huyền Như mấy nghìn tỷ bằng hàng trăm triệu usd, lòi ra mới thấy chỉ cần bỏ ra 1 phần mấy trăm ấy là đã có thẻ xanh định cư tại bọn tự bản đế quốc thối nát mà ta vẫn chửi hàng này.

  Từ con thủ tướng đến bà tổng biên tập tờ báo quèn đều được gửi gắm thẻ xanh bên Mỹ cả. Sự thật đấy bà con ạ. Giữa con thủ tướng và con của Beo Hồng còn nhiều con cái của các vị khác. Không tin bà con cứ đến lãnh sự quán các bang Hoa Kỳ, vào những ngày lễ lạt gì đó là thấy nay cả đám lúc nhúc con của cán bộ cấp ủy viên trung ương. Đặc biệt là con của cả nhiều vị tướng an ninh, công an có mặt trong đó nữa.

  Một số bọn này đã có cơ sở, điều kiện để định cư. Có công ty, cửa hiệu kinh doanh. Một số khác thì đang đi học tự túc. Thử hình dung xem bọn cán bộ và con cháu cán bộ này lấy tiền đâu ra để kinh doanh, để tự túc học?

  Tiền của đất nước, của nhân dân cả đấy.

  Chúng lấy tiền của nhân dân ta. Chửi Mỹ cho nhân dân ta nghe. Rồi khi có sự, chúng chuồn êm sang Mỹ với số tiền chúng lấy được của nhân dân ta.

  Chúng bảo Tàu là bạn, chúng bảo nhân dân ta phải kết tình nghĩa với Tàu. Chúng nói Mỹ là kẻ thù, chúng ta phải cảnh giác, xa lánh.

  Thế nhưng chúng lại không sang Tàu ở, chúng lại đi Mỹ ở mới lạ làm sao?

  Đến bao giờ những luận điệu xảo trá này của bọn chúng mới bị nhân dân ta vạch mặt? Chỉ khi đó chúng ta mới mong được đất nước có tương lai tươi sáng còn không thì chúng ta vẫn bị lừa bịp, biết mà không dám phản bác, còn không thì chúng ta vẫn tiếp tục ăn đồ độc hại của Tàu, sống trong cảnh o bế của Tàu. Còn bọn chúng, những đứa to mồm chửi Mỹ lại đang sống phè phỡn bên Mỹ. Lúc chúng gặm gà rán, khoai tây sạch. Chúng sẽ cười nhân dân ta là một lũ ngu.

  Trần Mạnh Trung

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  5 phản hồi

  Phản hồi: 

  Ông Trần mạnh Trung,đã từng ở trong chăn lâu năm, mà giờ mới thấy sao? Bản chất của đám vượn rừng ( chúng không phải là con người đúng nghĩa)là bất lương!Vì chúng là loài thú vật, nên không có chút lương tri, mở mổm ( chứ không phải miệng- chữ này dành cho con người-)là nói toàn điều dối trá.
  cộng sản là loài quỷ đội lốt người, thế thôi.Cả thế giới khinh miệt chúng.

  Phản hồi: 

  [quote]Chúng lấy tiền của nhân dân ta. Chửi Mỹ cho nhân dân ta nghe. Rồi khi có sự, chúng chuồn êm sang Mỹ với số tiền chúng lấy được của nhân dân ta.

  Chúng bảo Tàu là bạn, chúng bảo nhân dân ta phải kết tình nghĩa với Tàu. Chúng nói Mỹ là kẻ thù, chúng ta phải cảnh giác, xa lánh.

  Thế nhưng chúng lại không sang Tàu ở, chúng lại đi Mỹ ở mới lạ làm sao?

  Đến bao giờ những luận điệu xảo trá này của bọn chúng mới bị nhân dân ta vạch mặt? Chỉ khi đó chúng ta mới mong được đất nước có tương lai tươi sáng còn không thì chúng ta vẫn bị lừa bịp, biết mà không dám phản bác, còn không thì chúng ta vẫn tiếp tục ăn đồ độc hại của Tàu, sống trong cảnh o bế của Tàu. Còn bọn chúng, những đứa to mồm chửi Mỹ lại đang sống phè phỡn bên Mỹ. Lúc chúng gặm gà rán, khoai tây sạch. Chúng sẽ cười nhân dân ta là một lũ ngu.[/quote]
  Immigration and Citizenship Services của Mỹ có đầy đủ hổ sơ chi tiết về các trự này, chúng bắt đầu thấy rét nên đang tìm cách xuống thang, láo toét mãi thì đến lúc sẽ ôm đầu máu như Gaddafi ngày trước, tiền của tiêu tán mà mạng cũng chẳng còn. Tiền của con cháu mang sang ngoại quốc cũng sẽ bị truy xét nguồn gốc bất minh, tịch thu toàn bộ.

  Phản hồi: 

  He he, phải chửi chứ, không thì ai cũng nhẩy vào thì còn đâu vị thế đặc quyền phỏng ạ.

  Chiện không gì lạ. Ngay cả một số bạn nghiên cứu sinh dưới mái trường giãy chết cũng không ngừng chửi bọn "rận chủ" và xã hội tư bẩn mà họ đang mài đũng quần.

  Có thể gọi đây là chủ nghĩa cộng sản thực dụng. Chủ nghĩa tư bẩn thực dụng phải gọi họ là thầy. Họ là những người mặc nhiên tận hưởng những quyền lợi của một xã hội dân chủ rồi khệnh khạng, khinh khỉnh miệt thị những ai đang đấu tranh hoặc xây dựng những quyền lợi ấy là... ngu.

  Phản hồi: 

  Ở VN ta ai chửi Mỹ nhiều nhất thì xài đồ Mỹ , tiền Mỹ con cái đi học Mỹ bằng tiền Nhân dân ( con Ông Lê Thanh Hải ) . Ai chửi Trung Cộng thì xài hàng Tàu ( vì ít tiền ) , đi học toàn đạo đức HCM ( học trường công ở VN ).

  Phản hồi: 

  [quote]Dân Luận: Chúng tôi không muốn đưa những bài viết mang tính bới móc đời tư cá nhân rất khó kiểm chứng lên trang web của mình, nhưng lần này là một ngoại lệ vì tác giả đặt ra một vấn đề rất hay. Chúng ta để cho tầng lớp lãnh đạo này lừa đến bao giờ nữa?[/quote]

  'Chúng ông' (tức tầng lớp lãnh đạo VN hiện nay) luôn thành thực và nhất quán một điều: lừa 'bọn Lừa', lừa nữa, lừa mãi !!!