Trung Anh Hà - Đáp án khoá mõm bọn phản động

 • Bởi Hồ Gươm
  10/01/2014
  5 phản hồi

  Trung Anh Hà

  Hiện nay, trong thời đại công nghệ thông tin, các luận điệu xuyên tạc, chống phá đảng và nhà nước Việt Nam xuất hiện khắp nơi, với mọi vấn đề, trên từng trang facebook và blog. Để giúp các con bò yêu đảng nhưng thường đuối lý khi thảo luận, anh đã tổng kết những luận cứ để khóa chặt a lô bè lũ phản động, những đúc kết tinh túy và vô cùng hiệu quả:

  1- Nếu kẻ phê phán Đảng đã lớn tuổi thì ta bảo chúng mày ăn mày dĩ vãng, thù hằn quá khứ.

  2- Nếu chúng còn trẻ thì ta bảo là lũ chẩu tre chưa biết sự đời, hãy đi làm đi rồi nhẽ lên tiếng.

  3- Nếu đã đi làm thì ta bảo chúng mày bất mãn vì vô tài, bất dụng nên thất bại

  4- Nếu đã thành công có sự nghiệp như Lê Công Định và Cù Huy Hà Vũ ta bảo chúng không có cái tâm, ngụy trí thức.

  5- Nếu là trí thức hẳn hoi không thể cãi như Ngô Bảo Châu, Lê Đăng Doanh, Hoàng Tụy thì ta bảo chúng đéo có kinh nghiệm chính trị.

  6- Nếu có kinh nghiệm chính trị ta sẽ bảo chúng có dã tâm chính trị.

  7- Nếu là dân đen ta thách chúng, hãy thử nhìn từ tầm nhìn của người đảng viên, của người lãnh đạo để thấy cái khó.

  8- Nếu là đảng viên như Bùi Tín, Trần Độ ta bảo chúng là bọn phản bội.

  9- Nếu chưa đi ra nước ngoài, ta bảo: hãy ra ngoài để hiểu Việt Nam, đất nước tốt đẹp hiền hòa, được bạn bè anh em khắp nơi trên thế giới ưa chuộng.

  10- Nếu đã ở nước ngoài thì ta bảo chúng là bọn vọng ngoại, rận nô cõng rắn cắn gà nhà. Tàn dư Mỹ - Ngụy, bè lũ tư bản giẫy mãi đéo chết.

  11- Nếu ở trong nước ta bảo chúng bị kích động, nhận tiền của các thế lực thù nghịch.

  Chốt lại chỉ có chúng ta, lũ chã ngọng, đm những con bò của đảng là thành phần tinh túy nhất, có phẩm chất và trình độ đầy đủ nhất để đánh giá mọi vấn đề xã hội văn hóa chính trị ở Việt Nam.

  Chủ đề: Thư giãn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  5 phản hồi

  Cái nhầm cơ bản của bác này là xác định ai là phản động? Thế nào là phản động?
  Một nhà nước mà để trẻ, già, trai gái ... ai ai cũng phản đối, ai ai cũng uất hận thì đó chính là nhà nước phản động.
  Nếu hiểu rõ đúng nghĩa từ phản động thì sẽ thấy ai phản động và có tội với lịch sử, với dân tộc. Đừng nhầm, đừng "đánh tráo khái niệm" để lừa dân. Dân mình ở thế kỷ XXI, internet khắp nới thì khó đánh lừa lắm. Bác có thể định nghĩa đúng từ phản động không? Hay bác nói theo ý Đảng, cứ ai chống lại Đảng (phản động) thì được gán cho từ "phản động" và phải vào tù? Nếu chưa hiểu rõ ý nghĩa từ "phản động" thì đưa lên mạng mà hỏi, sẽ có hàng nghìn người giải đáp chính xác cho. Nhiều người không hiểu sai từ phản động như bác.

  12- Nếu bảo bộ phận không nhỏ đảng viên suy thoái ,dùng tiền chùa để mua quan chức thì ta bảo chỉ có một bộ phận nhỏ trong các tổ chức cán bộ của đảng là bán thôi.Ví dụ riêng trưởng ban tổ chức trung ương khóa trước đã bán rất rẻ chỉ có 6-7 triệu đô trong một trường hợp!
  13 Nếu bảo bọn tham ô tham nhũng hay dùng tiền chạy án thì ta bảo vụ lớn như Dương Chí Dũng,nguyên cục trưởng cục hàng hải chỉ dùng có 500.000 -1 triệu đô cho một lần thôi!