Lê Thăng Long - Đơn xin vào Đảng Cộng Sản Việt Nam

 • Bởi Admin
  26/12/2013
  26 phản hồi

  Kính gửi: BBT báo Dân Luận

  Tôi xin gửi đến BBT báo Dân Luận lá đơn dưới đây của tôi. Rất mong BBT báo Dân Luận quan tâm, xem xét và nếu thấy phù hợp thì đăng tải công khai cho cộng đồng được biết.

  Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào BBT báo Dân Luận.

  Lê Thăng Long – Lincoln Lê

  ĐƠN XIN VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

  Kính gửi:

  1- Bộ Chính trị đảng Cộng sản Việt Nam!

  2- Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam ngài Nguyễn Phú Trọng!

  3- Ban chấp hành Trung ương đảng Cộng sản Việt Nam!

  4- Đảng ủy đảng Cộng sản Việt Nam phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM.!

  5- Toàn thể đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam!

  6- Đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế!

  Tôi là Lê Thăng Long, tên bí danh là Lincoln Lê, sinh ngày 06/04/1967, trình độ cao học chuyên ngành quản trị CNTT-Viễn thông, là công dân Việt Nam, công dân ASEAN, công dân thế giới. Nhà riêng và hộ khẩu thường trú của tôi hiện nay tại số nhà 80 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

  Gia đình tôi có truyền thống cách mạng kiên cường. Ông ngoại tôi là liệt sỹ cách mạng thời kháng chiến chống Pháp. Cha và mẹ đẻ của tôi đều là đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN). Cả cha và mẹ đẻ của tôi đều tham gia tích cực vào cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước. Vì tham gia hoạt động cách mạng chống đế quốc Pháp tại miền Nam Việt Nam trước năm 1954 bị lộ cho nên sau năm 1954 cha và mẹ tôi phải cùng tập kết ra miền Bắc để tiếp tục cống hiến cho cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Cha và mẹ đẻ tôi là những đảng viên ĐCSVN, cán bộ cách mạng gương mẫu, cả đời liêm khiết, tận tụy phục vụ lợi ích của dân tộc Việt Nam. Cha đẻ của tôi năm nay đã có 55 năm tuổi đảng viên ĐCSVN. Đảng ủy ĐCSVN, Ủy ban Nhân dân, Công an phường Nguyễn Thái Bình có thể thẩm tra, xác nhận lý lịch gia đình cách mạng của tôi.

  Bản thân tôi từ nhỏ đến lớn là người rất lương thiện. Thật tiếc là những năm qua chính quyền Việt Nam (CQVN) đã hiểu lầm lòng tốt của tôi, đã kết án 5 năm tù giam oan sai đối với tôi. Trước đây CQVN cũng đã hiểu lầm, xử lý rất oan sai đối với ông Nguyễn Kim Ngọc cựu bí thư tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc. Chính ông Nguyễn Kim Ngọc là người có công đầu tiên về thực hiện thành công cải cách kinh tế ở Việt Nam ở quy mô một tỉnh. Thật tiếc ĐCSVN và CQVN đã hiểu lầm không thưởng công mà lại kết tội đối với ông Nguyễn Kim Ngọc. Cố tổng bí thư Nguyễn Văn Linh đã sử dụng kế sách sáng tạo của ông Nguyễn Kim Ngọc để thực hiện cải cách kinh tế Việt Nam thành công từ năm 1986 đến nay. ĐCSVN và CQVN đã nhận ra sai lầm, đã xin lỗi, đã truy tặng ông Nguyễn Kim Ngọc nhiều huân chương cao quý sau khi ông ấy đã mất. Sự kết tội giam tù oan sai đối với tôi 5 năm tù giam còn tệ hơn cả sự sai lầm khi kết tội ông Nguyễn Kim Ngọc. Tôi đề nghị ĐCSVN và CQVN sớm xem xét lại để minh oan cho tôi. Tôi đáng được tặng thưởng nhiều huân chương cao quý hơn cả ông Nguyễn Kim Ngọc nữa.

  Từ năm 1986 đến nay Việt Nam đã cải cách kinh tế nhưng đó là sự cải cách kinh tế nửa vời, thiếu triệt để, thiếu toàn diện. Nếu Việt Nam cải cách triệt để hơn, toàn diện hơn thì sẽ có thành tựu phát triển kinh tế lớn hơn nữa. Cho đến nay Việt Nam vẫn còn là một trong 50 quốc gia nghèo nhất thế giới. Theo kế hoạch của tôi vạch ra thì chỉ trong 10 năm đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới.

  Từ 2012 đến nay đã 2 năm Việt Nam phát động rầm rộ chương trình tái cấu trúc nền kinh tế Việt Nam. Kết quả thực tế thu được rất ít ỏi, nền kinh tế Việt Nam bị suy thoái nặng nề. Đó là sự thật không thể chối cãi với số doanh nghiệp Việt Nam bị ngưng hoạt động, giải thể, phá sản từ năm 2012 đến nay là khoảng hơn 100.000 doanh nghiệp. Theo kế sách tôi vạch ra thì chỉ trong vòng 11 tháng sẽ có thể thực hiện tái cấu trúc xong toàn bộ nền kinh tế Việt Nam để đưa nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển thần tốc, vững chắc, thần kỳ trong liên tục ít nhất là 50 năm với tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm tối thiểu 15%/ năm.

  Tôi không tham danh lợi, tôi chỉ muốn cống hiến thật nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam. Được sinh ra là con người của dân tộc Việt Nam tôi muốn trong kiếp sống này được cống hiến để Việt Nam sớm trở thành cường quốc. Con người ta cầu danh đại đa số để cầu lợi. Vì khi có quyền cao chức trọng thì việc kiếm lợi rất dễ. Tôi từng làm doanh nhân gần 30 năm. Với tôi chỉ cần làm việc mỗi tuần một giờ là có thể lo đủ kinh tế cho cả gia đình sống đàng hoàng. Trong gần 30 năm qua tôi chỉ dành 1% số tiền kiếm được để lo cho bản thân và gia đình. Tôi đã dành 99% số tiền do tôi làm ra được để làm từ thiện, hoạt động xã hội và đầu tư cho nghiên cứu khoa học công nghệ. Từ nay đến tận hơi thở cuối cùng của cuộc đời mình tôi sẽ dành 99% số tiền do tôi làm ra được để cống hiến lợi ích cho dân tộc Việt Nam và nhân loại. Tôi có thể làm việc trung bình tối thiểu 12 giờ một ngày và 365 ngày một năm. Tôi tha thiết được cống hiến nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam và nhân loại.

  Ông bà, cha mẹ tôi đã đi theo ĐCSVN, đi làm cách mạng để vì nước, vì nhân dân. Vì nghe theo lời kêu gọi của chủ tịch Hồ Chí Minh, của ĐCSVN nói ĐCSVN là đảng yêu nước, hết mình cống hiến vì lợi ích của dân tộc Việt Nam cho nên thế hệ ông bà, cha mẹ tôi đã đi theo. Nhưng thật tiếc rằng từ mấy chục năm qua đến nay có một số bộ phận không nhỏ những đảng viên ĐCSVN tha hóa biến chất, họ biến thành những vị quan tham nhũng, họ trở thành giai cấp tư bản đỏ. Chính vì lẽ đó mà tôi rất bất bình với ĐCSVN. Tôi đã tham gia hoạt động để mưu cầu quyền con người cho nhân dân Việt Nam, điều đó không sai với pháp luật Việt Nam, công ước ASEAN, Tuyên ngôn nhân quyền và các công ước quốc tế liên quan mà Liên Hiệp Quốc đã ban hành.

  Nay tôi xin chính thức làm đơn xin gia nhập vào ĐCSVN. Tôi muốn vào ĐCSVN là để giúp cho ĐCSVN tiếp tục cải cách, cải cách triệt để, cải cách toàn diện để giúp cho ĐCSVN cống hiến được nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam.

  Nếu ĐCSVN không cải cách triệt để, cải cách toàn diện thì tin rằng không lâu nữa ĐCSVN sẽ bị nhân dân Việt Nam loại bỏ hoàn toàn khỏi xã hội Việt Nam tương tự như các đảng cộng sản ở hơn 20 quốc gia cộng sản châu Âu cũ cuối thế kỷ 20. Tôi tin tôi chính là lối thoát an toàn, là con đường tối ưu để cho ĐCSVN tiếp tục phát triển có ích lớn đối với xã hội Việt Nam.

  Tôi đã dành nhiều chục năm để nghiên cứu hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin. Đến nay tôi kết luận không sợ sai đó là hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót đến 99%. Vì sợ ĐCSVN và CQVN tự ái mà thù ghét tôi nên trong một số bài viết tôi chỉ nói là hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót 90%. Tôi có lý luận khoa học và ví dụ cụ thể để chứng minh rõ ràng những điều tôi nhận định chứ không phát biểu theo sự cảm tính. Tôi đã chắt lọc toàn bộ tinh hoa của hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin và nhiều hệ lý thuyết khác cùng với nhiều sự sáng tạo mới của tôi, của nhiều trí thức Việt Nam khác để viết ra hệ lý luận mới có tên là hệ lý luận chủ nghĩa Cộng đồng.

  Tôi không muốn trở thành một “Gooc-Ba-Chôp Việt Nam” hay một “En-Xin Việt Nam” để phá hoại làm sụp đổ tan rã ĐCSVN tương tự như Gooc-Ba-Chôp đã làm tan rã, sụp đổ hoàn toàn ĐCS Liên-Xô cũ; En-Xin thì làm tan rã, sụp đổ hoàn toàn ĐCS nước Nga XHCN cũ. Tôi muốn giúp cho ĐCSVN tiếp tục tồn tại lâu dài, phát triển mạnh. Nhưng tôi muốn ĐCSVN phải thực sự trở thành một đảng dân chủ, không phải là một đảng độc tài. Tôi muốn có một CQVN thực sự tôn trọng quyền con người triệt để, toàn diện.

  Tôi xin ĐCSVN và CQVN cho phép tôi được trình bày đầy đủ kế sách giúp cho ĐCSVN cùng CQVN cải cách triệt để hơn, cải cách toàn diện hơn.

  Tôi xin được phép công bố công khai, rộng rãi đơn xin gia nhập ĐCSVN này cho toàn thể đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế biết. Tôi tha thiết mong đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế hãy ủng hộ quyền được nói, quyền con người chính đáng của tôi.

  Tôi xin được từ nay đến hơi thở cuối cùng của cuộc đời mình làm việc không hưởng lương cho ĐCSVN và CQVN để phục vụ cống hiến nhiều lợi ích cho nhân dân Việt Nam. Tôi có đủ tới dư thừa tài năng, đức độ để đảm nhiệm chức vụ tổng bí thư ĐCSVN. Nhưng tôi không thích tranh chức, tranh quyền của bất kỳ ai. Tôi muốn được làm cố vấn cho tổng bí thư ĐCSVN, cho bộ Chính trị ĐCSVN, cho ban chấp hành Trung ương ĐCSVN. Hoặc xin cho tôi tự lập ra một bộ phận cơ quan riêng chuyên làm công việc phòng chống tham nhũng lãng phí cho Việt Nam. Tôi sẽ kêu gọi mọi người trong ĐCSVN, trong CQVN, trong nhân dân Việt Nam có tinh thần cống hiến, có tài năng sẵn sàng làm việc không hưởng lương như tôi để lập ra cơ quan phòng chống tham nhũng, lãng phí nhân dân. Tôi đảm bảo sau chậm nhất 11 tháng tệ nạn tham nhũng, lãng phí ở Việt Nam sẽ giảm ít nhất 90%.

  Nay tôi chính thức viết đơn này gửi tới những cấp của ĐCSVN xin gia nhập ĐCSVN. Cho dù chấp nhận hay không chấp nhận cho tôi gia nhập ĐCSVN tôi xin các cơ quan, các cấp lãnh đạo của ĐCSVN hãy lịch sự thông báo cho tôi biết.

  Tôi xin chúc toàn thể các lãnh đạo và các đảng viên ĐCSVN, toàn thể công chức CQVN, toàn thể đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế luôn nhiều sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, hạnh phúc!

  Sài Gòn - TP. HCM, Việt Nam, 24/12/2013,
  Lê Thăng Long – Lincoln Lê
  Điện thoại di động: +84-967375886. Email: [email protected]

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  26 phản hồi

  Lê Thăng Long viết:
  Nay tôi chính thức viết đơn này gửi tới những cấp của ĐCSVN xin gia nhập ĐCSVN. Cho dù chấp nhận hay không chấp nhận cho tôi gia nhập ĐCSVN tôi xin các cơ quan, các cấp lãnh đạo của ĐCSVN hãy lịch sự thông báo cho tôi biết.

  Quả này phải làm nhanh cái "Luật Đảng", không thì cả họ nhà Lê mà làm đơn xin vào Đảng thì có mà "bất lịch sự" cả nút...!!!

  NiMarxNiJesus viết:
  ... Đây cũng là kinh nghiệm về việc gia nhập hay kết nạp bừa bãi của một số đoàn thể ... DCS ngày xưa mà họ kết nạp đảng viên kiểu các đảng phái ngày nay thì họ đã bị giải thể từ lâu...

  Đó có thể là lý do Mật Vụ nhà Sản thường mời những nhà tranh đấu uống café ngay từ cửa khẩu. Chỉ cần 1 cú fắc, nhà Sản có nguyên 1 cái list từ A tới Zét.

  Nhà Sản đã quán triệt chiêu Tình Báo của Tôn Tử do Tàu bựa đích thân chân truyền.

  Kế đến là chiêu Chụp Mũ. Một khi đương sự Nhận Tội, kế đến là Khai. Khai triệt để. Nguy hiểm là khai thành khẩn, khai quá, kiểu như I Think ...

  FS viết:
  Một trong các tiêu chuẩn để được xét vào đảng csvn : có đủ sức khoẻ về thể chất cũng như tinh thần ...nhưng qua đơn xin vào đảng của ông em này chắc bất cứ ông bí thư chi bộ nào cũng biết có nên xét kết nạp ông em này vào đảng csvn hay không?
  Chủ nghĩa mark-lenin là một thứ chủ nghĩa hoang tưởng, sai đến 99% như lời ông em nói mà ông em này vẩn quyết tâm xin vào thì có lẻ ai cũng biết ông em này là người như thế nào.
  Các BS ở bệnh viện chợ quán đang rầu thúi ruột vì sắp phải tiếp nhận một bệnh nhân đã đề kháng với tất cả các loại thuốc điều trị bệnh tâm thần rồi.

  Bạn không đọc kỹ !

  Mục đích của anh LTL vào đảng CSVN là để thay thế CN Mac-Le bằng CN Cộng đồng

  Ông Tưng Lê Thăng Long là người khai sinh cho PT 'Con Đường VN'. Nay Ông Tưng đã là người khai tử cho 'Con Đường' này.

  Lê Công Định đâu rồi, hãy mau lên tiếng nhằm vô hiệu hoá cái loa của Ông Tưng nhà họ Lê này, và cứu vãn 'Con Đường'.

  Admin viết:
  NiMarxNiJesus viết:
  Có một điều thắc mắc:

  Có uẩn khúc gì giữa sự việc anh LTL ròi bỏ Con đường VN và việc qua Hoa Kỳ của thân phụ anh Trần Huỳnh Duy Thức? Hiện Bác sĩ Ngãi bên HK đã tạm thời thay thế LTL; phải chăng LTL bị đá sau khi thân phụ THDT gặp gỡ các nhân vật chính trị hải ngoại?

  Bác NiNi nghe cuộc phỏng vấn anh Lê Thăng Long do BBC thực hiện:

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2013/12/131225_lethanglong_explanations.shtml

  Khoảng phút thứ 6:15 anh Long có nói về việc từ bỏ CĐVN là quyết định cá nhân, ko có bàn với ai trong CĐVN về quyết định này. Chuyện bác Huỳnh đi Mỹ không liên quan đến đây, và trước khi có quyết định này anh Long đã xin tạm nghỉ vị trí Trưởng ban quản trị trong vài tháng, trao trách nhiệm này cho bác sĩ Ngãi - phó ban quản trị - vì lý do cá nhân.

  Cám ơn TQ đã hồi đáp.

  Tuy nhiên, cho tới ngay 10-12 thì anh LTL vẫn hang say với CĐVN qua 1 bài viết ca ngợi bác Lê Hiếu Đằng ra khỏi DCS ở đây:

  http://www.danchimviet.info/archives/82094/ai-se-di-theo-bac-le-hieu-dang/2013/12

  Cha cháu đã 55 năm tuổi đảng. Cha cháu chưa làm được như bác. Vì vậy cháu rất ngưỡng mộ bác Lê Hiếu Đằng vì bác đã làm được hơn cha cháu. Nhưng mấy năm gần đây cha cháu cũng không còn quan tâm nhiều đến việc sinh hoạt ĐCSVN nữa. Cháu hy vọng một ngày không xa cha cháu cũng sẽ làm được như bác

  TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 10/12/2013, kỷ niệm 65 năm ngày Nhân quyền Quốc tế!

  Thành viên sáng lập Phong trào Con đường Việt Nam

  Website: www.conduongvietnam.org , Facebook: www.facebook.com/quyenconnguoi

  © Lê Thăng Long – Lincoln Lê

  IndiUno viết:
  Từ lời nói đến hành động (đơn từ) của đương sự rất thành khẩn làm ko ít người thất vọng.

  Đây là bằng chứng nhà Sản luôn có những Độc Chiêu. Hơn 50 trước đây, tình báo của nhà Sản có khả năng biết được từng đường đi nước bước của đối thủ ở những trận đánh lớn.

  Hiện tại, cơ quan Phản Gián của nhà Sản thuộc hàng đẳng cấp quốc tế. Coi như những ấp ủ, hoài bão của những chính trị gia (chánh phái) trong PT CĐVN đã thành mây khói. Done deal.

  Thành khẩn trong sự giỡn mặt!

  Nghe qua BBC thì ông này chưa đến nỗi như bà LS Bùi Kim Thành và qua nội dung của cuộc phỏng vấn, ông LTL vẫn còn thừa tỉnh táo để đoán biết là khó có chuyện đơn xin được chấp nhận.

  Đây cũng là kinh nghiệm về việc gia nhập hay kết nạp bừa bãi của một số đoàn thể ... DCS ngày xưa mà họ kết nạp đảng viên kiểu các đảng phái ngày nay thì họ đã bị giải thể từ lâu .

  Năm 2013 có thể nói là năm có nhiều diễn biến cả tốt lẫn xấu cho các đoàn thể đấu tranh, chả biết TQ đã có 1 bản tổng kết cuối năm chưa

  Một trong các tiêu chuẩn để được xét vào đảng csvn : có đủ sức khoẻ về thể chất cũng như tinh thần ...nhưng qua đơn xin vào đảng của ông em này chắc bất cứ ông bí thư chi bộ nào cũng biết có nên xét kết nạp ông em này vào đảng csvn hay không?
  Chủ nghĩa mark-lenin là một thứ chủ nghĩa hoang tưởng, sai đến 99% như lời ông em nói mà ông em này vẩn quyết tâm xin vào thì có lẻ ai cũng biết ông em này là người như thế nào.
  Các BS ở bệnh viện chợ quán đang rầu thúi ruột vì sắp phải tiếp nhận một bệnh nhân đã đề kháng với tất cả các loại thuốc điều trị bệnh tâm thần rồi.

  Từ lời nói đến hành động (đơn từ) của đương sự rất thành khẩn làm ko ít người thất vọng.

  Đây là bằng chứng nhà Sản luôn có những Độc Chiêu. Hơn 50 trước đây, tình báo của nhà Sản có khả năng biết được từng đường đi nước bước của đối thủ ở những trận đánh lớn.

  Hiện tại, cơ quan Phản Gián của nhà Sản thuộc hàng đẳng cấp quốc tế. Coi như những ấp ủ, hoài bão của những chính trị gia (chánh phái) trong PT CĐVN đã thành mây khói. Done deal.

  Mr. Long xin vô đcs nhưng không lấy bí danh mang tính "du kích" như Ba Xà Mâu,Bảy Rừng Sác hay lấy bí danh hiện đại hơn như Long Hai Bit (bit 1 và bit 0 trong IT) mà lấy bí danh theo cảm hứng của đế quốc Mỹ - Lincoln Lê.

  Dân mạng còn sôi sùng sục với một Bà Tưng, nay lại xuất hiện thêm một Ông Tưng nữa cho nó có đôi, có đực có cái. Hoàn hảo quá. Chỉ khác nhau là Bà Tưng thì tưng tưng về thân xác, còn Ông Tưng thì tưng tưng về trí não. Như vậy, Bà Tưng và ông Tưng đúng là "Cặp đôi hoàn hảo". Hơn cả tuyệt vời.

  NiMarxNiJesus viết:
  Có một điều thắc mắc:

  Có uẩn khúc gì giữa sự việc anh LTL ròi bỏ Con đường VN và việc qua Hoa Kỳ của thân phụ anh Trần Huỳnh Duy Thức? Hiện Bác sĩ Ngãi bên HK đã tạm thời thay thế LTL; phải chăng LTL bị đá sau khi thân phụ THDT gặp gỡ các nhân vật chính trị hải ngoại?

  Bác NiNi nghe cuộc phỏng vấn anh Lê Thăng Long do BBC thực hiện:

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2013/12/131225_lethanglong_explanations.shtml

  Khoảng phút thứ 6:15 anh Long có nói về việc từ bỏ CĐVN là quyết định cá nhân, ko có bàn với ai trong CĐVN về quyết định này. Chuyện bác Huỳnh đi Mỹ không liên quan đến đây, và trước khi có quyết định này anh Long đã xin tạm nghỉ vị trí Trưởng ban quản trị trong vài tháng, trao trách nhiệm này cho bác sĩ Ngãi - phó ban quản trị - vì lý do cá nhân.

  Khách (đơn giản thế thôi) viết:
  Lê Thăng Long viết:
  Tôi đã dành nhiều chục năm để nghiên cứu hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin. Đến nay tôi kết luận không sợ sai đó là hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót đến 99%. Vì sợ ĐCSVN và CQVN tự ái mà thù ghét tôi nên trong một số bài viết tôi chỉ nói là hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót 90%. Tôi có lý luận khoa học và ví dụ cụ thể để chứng minh rõ ràng những điều tôi nhận định chứ không phát biểu theo sự cảm tính. Tôi đã chắt lọc toàn bộ tinh hoa của hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin và nhiều hệ lý thuyết khác cùng với nhiều sự sáng tạo mới của tôi, của nhiều trí thức Việt Nam khác để viết ra hệ lý luận mới có tên là hệ lý luận chủ nghĩa Cộng đồng.

  Là sao?

  Đảng Cộng sản lấy hệ lý luận Mác-Lê làm kim chỉ nam, làm xương sống, làm con đường, làm chiếc thuyền... Anh bảo nó sai lầm 99%, mà anh lại muốn gia nhập chính cái đảng ấy. Chẳng thể nào có BCH một đảng nào chấp nhận kết nạp một đảng viên như vậy, đừng nói đó là đảng CS.

  Hoang tưởng, hoặc hài hước không đúng chỗ.

  Nếu anh LTL không tuyên bố ra khỏi CDVN thì với đơn này có thể coi là " hài cuối năm "

  Còn khi đã có những tuyên bố chẳng giống ai trước đó thì có thể nói anh này tưng tửng

  Có một điều thắc mắc:

  Có uẩn khúc gì giữa sự việc anh LTL ròi bỏ Con đường VN và việc qua Hoa Kỳ của thân phụ anh Trần Huỳnh Duy Thức? Hiện Bác sĩ Ngãi bên HK đã tạm thời thay thế LTL; phải chăng LTL bị đá sau khi thân phụ THDT gặp gỡ các nhân vật chính trị hải ngoại?

  tôi đoán mục đích ltl nhu sau: biết ko được chấp nhận vẫn xin. nếu đảng ko cho hoặc ko trả lời thì ta có lí do để lập đảng khác

  Văn phong hoàn toàn không nghiêm túc chút nào (anh LTL từng viết nhiều bài nghiêm túc khác), thậm chí không phải là văn viết.
  Trước khi có kết luận vội vã, em muốn chờ coi nước cờ của anh LTL có thể gây ảnh hưởng gì, mục đích gì?
  Xin hỏi, ai sẽ gánh vác CDVN bây giờ? Bác Huân?

  Nhiều người có thể đã hiểu không đúng "mục đích" của Lá đơn Xin gia nhập ĐCS của Lê Thăng Long rồi.
  Với toàn bộ phân tích trong Đơn thì ta có thể thấy: Lê Thăng Long lên án ĐCS và chủ nghĩa Mác-Lê. Việc làm Đơn xin vào ĐCS chỉ là cái "cớ" thôi. Chắc chắn ĐCS sẽ có hai chọn lựa: Một là không thể kết nạp LTL vào đảng CS; Hai là kết nạp. Đảng CS dù chấp nhận một trong hai trường hợp đều bị rơi vào "bẫy" của Lê Thăng Long. Đó là thừa nhận tất cả mọi lập luận của Lê Thăng Long. Tức là "thừa nhận" Đảng CS đã sai hoàn toàn và như thế cần phải có một sự thay đổi "bản chất" của ĐCS. Đấy, thâm ý của Lê Thăng Long là ở chỗ đó. Lê Thăng Long là người rất hiểu ĐCS như thế nào.

  Lê Thăng Long viết:
  Tôi đã dành nhiều chục năm để nghiên cứu hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin. Đến nay tôi kết luận không sợ sai đó là hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót đến 99%. Vì sợ ĐCSVN và CQVN tự ái mà thù ghét tôi nên trong một số bài viết tôi chỉ nói là hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót 90%. Tôi có lý luận khoa học và ví dụ cụ thể để chứng minh rõ ràng những điều tôi nhận định chứ không phát biểu theo sự cảm tính. Tôi đã chắt lọc toàn bộ tinh hoa của hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin và nhiều hệ lý thuyết khác cùng với nhiều sự sáng tạo mới của tôi, của nhiều trí thức Việt Nam khác để viết ra hệ lý luận mới có tên là hệ lý luận chủ nghĩa Cộng đồng.

  Là sao?

  Đảng Cộng sản lấy hệ lý luận Mác-Lê làm kim chỉ nam, làm xương sống, làm con đường, làm chiếc thuyền... Anh bảo nó sai lầm 99%, mà anh lại muốn gia nhập chính cái đảng ấy. Chẳng thể nào có BCH một đảng nào chấp nhận kết nạp một đảng viên như vậy, đừng nói đó là đảng CS.

  Hoang tưởng, hoặc hài hước không đúng chỗ.

  Trông ông Thăng Long thấy mặt ông đầy vẻ thỏa mãn và pha chút hài hước. Ông thừa biết rằng kiếp sau may ra mới được vào ĐCSVN nhưng vẫn tung đơn lên để nổi tiếng. Thật là háo danh!

  Chuyện ông Lê Thăng Long hay Tiểu Long Nữ muốn xin vào đảng CS là chuyện riêng tư của người ấy, nhưng tôi phải xía vào nhắc nhở là kẻ nào không chịu đưa đầu cho "đảng CS dẫn dắt" thì sẽ bị đảng bức đầu.
  Tôi cũng có lý lịch sáng chói và thấy ra 1 khuyết điểm làm Việt Nam sẽ không bao giờ bằng thiên hạ, nhưng không lẽ vì thế bắt tôi phải cạp đất mà ăn hả? sao kêu gọi làm không lương hở? cũng xin nhắc nhở là trong đám giẫy chết vẫn còn đảng CS ăn lương, chứ có bị tiệt giống như khủng long đâu, mà anh Long hù dữ thía.

  "Nay tôi chính thức viết đơn này gửi tới những cấp của ĐCSVN xin gia nhập ĐCSVN. Cho dù chấp nhận hay không chấp nhận cho tôi gia nhập ĐCSVN tôi xin các cơ quan, các cấp lãnh đạo của ĐCSVN hãy lịch sự thông báo cho tôi biết."

  Đây, lại thêm giọng kẻ cả dạy đời, các cấp lãnh đạo của đảng CS lúc nào cũng lịch sự trả lời , đâu có cần anh Long dạy bảo đâu. Khi nào thấy trước nhà có mắm tôm trộn kít là biết đấy.

  Nếu anh Long trả lương tôi đúng giá đúng người thì tôi sẽ làm cố vấn cho anh Long.

  Lòng Tin Chiến Lược viết:
  Dân luận đăng mấy bài của thằng giở người này làm gì

  Bác Long là thành viên cũ của PT CĐVN còn báo Dân Luận là không dân mở, cho nên tôi cho rằng DL cho đăng đơn của bác Long là không có gì sai với tôn chỉ không gian mở

  Nếu bác Long cũng gởi đơn này cho PT CĐVN để cậy đăng, thì theo cá nhân tôi, PT CĐVN "không" nên đăng, trừ phi việc bác Long rút ra khỏi PT CĐVN để vào đảng CSVN đã được bàn bạc kỹ có có đa số TV tán thành

  Hơn nữa nhận xét dưới đây của bác Long là đúng theo quan điểm của tôi về CN Mac-Le. Đảng CS Pháp từ bỏ CN Mac-Le từ những năm 1975. Các đảng CS châu Âu tham gia tranh cử công bằng và tham gia chính phủ như các đảng phái khác.

  CN Mac-Le dựa vào bạo lực để dành chính quyền, lập nên một chế độ độc tài vô sản đầy bạo lực. Chủ trương này của CN Mac-Le vừa vi phạm quyền con người, đưa đến khủng bố cướp bóc, hoàn toàn lồi thời sai trái, dứt khoát phải dẹp bỏ CN Mac-Le

  Tuy nhiên tôi tin rằng Nguyễn Phú Trọng và đồng bọn TƯ đảng, không bao giờ cho bác Long vào đảng CSVN nếu để dẹp bỏ CN Mac-Le, phương tiện duy nhất của họ để giữ lấy cái ghế quyền lực độc tài, trấn áp, tham nhũng vơ vét

  Trích dẫn:
  Tôi đã dành nhiều chục năm để nghiên cứu hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin. Đến nay tôi kết luận không sợ sai đó là hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót đến 99%. Vì sợ ĐCSVN và CQVN tự ái mà thù ghét tôi nên trong một số bài viết tôi chỉ nói là hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót 90%. Tôi có lý luận khoa học và ví dụ cụ thể để chứng minh rõ ràng những điều tôi nhận định chứ không phát biểu theo sự cảm tính. Tôi đã chắt lọc toàn bộ tinh hoa của hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin và nhiều hệ lý thuyết khác cùng với nhiều sự sáng tạo mới của tôi, của nhiều trí thức Việt Nam khác để viết ra hệ lý luận mới có tên là hệ lý luận chủ nghĩa Cộng đồng.

  Rất hay. Đại ca chơi rất được. Có gây bạo loạn gì cho Việt Nam đâu mà không thử chơi nhỉ. Tư vấn thêm là đại ca nên gửi email thăm hỏi và xin tham gia luôn mấy ĐCS thế giới như Pháp, Ấn Độ, Nhật Bản, những ĐCS đã vứt sư tổ Marx-Lê vào sọt rác mà vừa rồi tổng Trọng mon men tiếp cận đấy, như thế hoạt động của đại ca sẽ mang tầm quốc tế.

  Ủng hộ Lê Thăng Long!

  Ủng hộ Lê Thăng Long!

  Ủng hộ Lê Thăng Long!

  Chà chà Lê Thăng Long không hiểu biết gì về Lịch sử quá. Ông Kim Ngọc tên thật là Kim Văn Nguộc bí thư tỉnh uỷ Vĩnh Phúc.
  Không có Nguyễn Kim Ngọc nào ráo trọi ở đây. Đơn ông xứng đáng bỏ vào sọt rát nhé. Chúc ông vui...heheh

  Trước đây tôi cứ hình dung ông Long là người có dáng thư sinh, nhưng được xem chân dung của ông, tôi mới thấy ông có thân hình giống võ sĩ, giống công an.
  Chúc ông Lê Răng Long sớm được gia nhập Đảng CS Việt Nam để trả lại bầu không khí trong sạch cho quần chúng nhân dân.

  Tôi nghĩ rằng nhân dịp này đảng Cộng Sản VN nên chứng tỏ mình đã trưởng thành sau bao nhiêu năm cầm quyền. Chấp thuận hay bác bỏ đơn xin này cũng nên tranh luận công khai với anh Lê Thăng Long. Đảng không nên đánh du kích nữa, không nên thập thò bí mật nữa.