Nguyễn Tường Tâm - Mafia cộng sản Việt Nam lừa bịp và đàn áp người dân đến bao giờ?

 • Bởi Khách
  24/12/2013
  11 phản hồi

  Nguyễn Tường Tâm (luật gia)

  Mafia nổi tiếng nhất thế giới trong những năm gần đây là Mafia Brazil, Mafia Mexico, và Mafia Ý. Nhưng cả ba nhóm mafia này đều thua xa một băng đảng mafia khác có tên là Đảng Cộng sản Việt Nam. Mafia có thể tương đương với tiếng miền bắc là "đầu gấu", là bọn tội phạm có tổ chức, chuyên dùng các biện pháp dã man, kinh tởm nhất để đạt lợi nhuận.

  Mục tiêu lớn nhất của các tổ chức tội phạm là có được hỗ trợ của tay trong trong chính quyền, vì một nguyên tắc căn bản là "quyền lực tạo nên tất cả". Để hình dung tầm ưu thế và quan trọng của nguyên tắc "vừa xử dụng luật pháp vừa xử dụng bạo lực bất hợp pháp", trong truyện Bố Già, sau khi con trai ông ta bắn chết 1 viên cảnh sát, ông ta đã bảo con trai ông ta một câu quan trọng đại ý, không bao giờ đụng tới cảnh sát, vì chúng vừa có súng vừa có luật trong tay. Trùm Năm Cam cách nay hơn một thập niên đã tự tung tự tác làm nhiều chuyện động trời cũng nhờ hối lộ, mua chuộc được một vài viên chức công an cỡ trung. Với một tổ chức mạnh hơn gấp vài ngàn lần, Mafia Brazil, Mafia Ý và Mafia Mexico đã và đang hoạt động mạnh mẽ qua phương cách gây ảnh hưởng nhiều tới các viên chức cảnh sát và thẩm phán, kể cả biện pháp đe dọa bằng bạo lực. Nhưng vẫn còn thua xa đảng đầu gấu Cộng Sản Việt Nam, Mafia Brazil, Mafia Ý và Mafia Mexico mới chỉ đạt được một phần rất nhỏ trong mục tiêu của chúng, nghĩa là mới chỉ mua chuộc, hay gài đàn em vào cấp chính quyền địa phương, chứ chưa thao túng được phần lớn chính quyền, vẫn còn bị chính quyền truy lùng tiêu diệt.

  Theo bản tin ngày 3/12/2013, chính quyền Ý đã truy tố 35 nghi can mafia thuộc các nhóm tội phạm có tổ chức về các tội danh "buôn lậu ma túy, vũ khí, cho vay nặng lãi và tống tiền." Trong số các nghi can bị bắt có một thư ký tòa kháng án tối cao can tội tiết lộ thông tin về các phán quyết cho các tổ chức Mafia. (1)

  Trong bản tin khác của hãng AFP cũng ngày 3/12/2013, nhà chức trách Mexico đã tìm thấy 35 ngôi mộ tập thể chôn 64 xác ở tiểu bang Jalisco. Cuộc tìm kiếm này xuất phát do việc tìm kiếm 2 viên chức cảnh sát liên bang bị mất tích ngày 3/11. Nhà chức trách không tìm thấy thi hài của 2 viên chức cảnh sát bị mất tích nhưng đã bắt giữ 1 thường dân và 20 viên chức cảnh sát khác đã thú nhận bắt cóc 2 viên cảnh sát liên bang để nộp cho tổ chức mafia có tên Jalisco New Generation. (2)

  Theo bản tin ngày 13/11/2011 của CBC News, nhà chức trách Brazil đã tung ra cuộc hành quân vào khu vực ổ chuột Rocinha ở đỉnh đồi thuộc thủ đô Rio de Janeiro. Đây là khu vực do mafia Brazil chiếm giữ nhiều chục năm qua để tàng trữ và phân phối ma túy lớn nhất châu Mỹ, nếu không muốn nói là lớn nhất thế giới. Cuộc hành quân với lực lượng an ninh đông tới 3000 người thuộc các lực lượng tinh nhuệ, cảnh sát, bộ binh, hải quân với sự hỗ trợ của xe bọc thép, và máy bay trực thăng quân đội. Cuộc hành quân nhằm mang lại an ninh cho thủ đô để chuẩn bị tổ chức Olympics 2016 (3).

  Theo bản tóm lược cuộc chiến chống băng đảng ma-túy ở Mexico của hãng tin CNN ngày 2/9/2013, cuộc chiến khởi đầu tháng 12/2006 bởi tổng thống Felipe Calderon với việc bố trí 6,500 binh sĩ vào tiểu bang Michoacan. Tháng 2/2007, tổng thống Calderon bố trí thêm 20.000 binh sĩ và cảnh sát liên bang trên toàn quốc để mở rộng cuộc chiến chống băng đảng ma-túy. Dịch vụ ma-túy hàng năm giữa Mexico và Hoa Kỳ trị giá từ 19 tới 20 tỉ đô la. Ngày 25/6/2007, tổng thống Calderon sa thải 284 chỉ huy cảnh sát liên bang để quét tham nhũng. Theo tổ chức theo dõi nhân quyền (Human Rights Watch) ước lượng trong khoảng thời gian từ 2006 tới 2012 đã có khoảng 60.000 người thiệt mang trong cuộc chiến chống băng đảng ma-túy tại Mexico. Cuộc chiến còn đang tiếp diễn với tân tổng thống Erique Pena Nieto nhậm chức ngày 1/12/2012 (4).

  Đảng Cộng sản Việt Nam, tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng đã vượt xa các mafia quốc tế đàn anh. Đảng Cộng sản Việt Nam, từ sau 1975, đã vượt qua giai đoạn "gây ảnh hưởng tới chính quyền" và đang ở thời kỳ đỉnh cao là "đoạt trọn vẹn chính quyền".

  Với quyền lực trong tay, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã tuyển lựa, huấn luyện và cài đặt các tay chân đầu gấu vào khắp mọi ngõ ngách chính quyền lớn nhỏ, mọi cấp và mọi ngành, từ công an, quân đội, kinh tế, kế hoạch, xây dựng cho tới văn hóa, giáo dục, xã hội, y tế. Dù ở cấp to hay cấp nhỏ, bọn chúng cũng là những đầu gấu hoặc tích cực hoạt động, hoặc thụ động đồng tình để thu lợi cá nhân. Để mô tả đám đầu gấu này, tác giả Bảo Giang trong bài "Kẻ sỹ, tuổi trẻ và cuộc chiến truyền thông" đã dùng từ ngữ khác viết như sau: "Cộng sản sau sáu mươi năm đã xây dựng được một đế chế đảng quyền độc trị, ngồi trên đất nước, trên luật pháp, trên công quyền. Nên tất cả những thành phần nhân sự do CS đào tạo, từ trí thức, chuyên viên các ngành cho đến bần nông, chỉ biết phục dịch một cách nô lệ cho đảng quyền để được hưởng bổng lộc, quyền lợi. Ngoài ra, không hề biết đến công quyền, luân lý, nhân phẩm và phúc lợi của dân nước là gì."

  Khi chưa chiếm được chính quyền thì Cộng sản đã tàn sát dã man ngàn lần hơn các mafia quốc tế. Trong vụ Tết Mậu Thân, chỉ trong mấy ngày trước khi rút khỏi Huế, Cộng sản đã tàn sát 5000 người và vùi thây họ trong những ngôi mộ tập thể. Bởi thế cứ mỗi năm tới ngày tết là hàng chục ngàn gia đình dân Huế có ngày cúng giỗ tang tóc tưởng nhớ người thân. Dưới đây là hình một trong những ngôi mộ tập thể nạn nhân của Cộng sản ở Huế trong Tết Mậu Thân 1968 do phóng viên báo Life của Hoa Kỳ chụp được.

  3179352244_3c09d448cb_o.jpg

  Hình tạp chí Life

  Những ngôi mộ tập thể thường tìm thấy hiện nay do mafia Mexico thực hiện không thấm vào đâu so với số lượng ngôi mộ tập thể và số xác người bị chết đâm, chết chém, để tiết kiệm đạn do Đảng Cộng sản gây ra tại miền Nam trước 1975.

  Hiện nay đã chiếm trọn vẹn chính quyền thì Đảng Cộng sản Việt nam không cần áp dụng biện pháp chém giết nữa mà họ áp dụng biện pháp bắt bỏ tù không duyên cớ, không xét xử. Và dã man không kém là chúng áp dụng chính sách "đánh cho thương tật nặng rồi nằm nhà làm một gánh nặng cho gia đình trong hoàn cảnh chết từ từ trong thời gian dài. Hàng ngày trên những trang mạng truyền thông đều thấy tin các người đấu tranh ôn hòa cho nhân quyền, các người dân oan khiếu nại bị đầu gấu CS đánh đập dã man nằm trong chính sách này.

  Trong giai đoạn 1945-1954, chưa đoạt được chính quyền, đầu gấu Cộng sản hành xử y hệt mọi tổ chức mafia quốc tế: mua chuộc và đe dọa các viên chức chính quyền địa phương (nhiều nhất, dễ nhất, và thường xuyên nhất là các viên chức xã ấp); đe dọa và thủ tiêu các đối thủ chính trị; truy đuổi và thủ tiêu toàn bộ cha mẹ, vợ con, anh chị em, và bà con của các đối thủ chính trị, gần bằng lệ chu di tam tộc trong luật pháp cổ xưa (chữ của cụ bà Vũ Đình Huỳnh, cựu bí thư thân tín của ông Hồ Chí Minh). Phương pháp này chúng tái áp dụng tại miền Nam trong giai đoạn 1956 tới 1975 và chúng đã áp dụng thành công để đi tới việc chiếm đoạt được chính quyền miền Nam.

  Kể từ sau 1954 tại miền Bắc và sau ngày đen tối 30-4-1975, chiếm được chính quyền cả nước, Đảng Cộng sản Việt nam tự tung tự tác áp dụng nguyên tắc mafia "vừa xử dụng luật pháp vừa xử dụng bạo lực bất hợp pháp". Để che mắt quốc tế và lừa bịp dân chúng, Đảng Cộng sản Việt nam đã cho ra những bản Hiến Pháp và Luật pháp, nghị định cũng đầy những ngôn từ mỹ miều như những bản Hiến Pháp của các quốc gia dân chủ tiên tiến. Nhưng xen kẽ vào đó là những câu, những chữ có nội dung lường gạt nhân dân, ví dụ các cụm từ "dân chủ tập trung", "định hướng xã hội chủ nghĩa", "quyền sở hữu toàn dân", v.v... mà chính chúng cũng chẳng hiểu nội dung. Đó là nhận định của cựu phó thủ tướng Cộng sản Trần Phương và cựu phó thống đốc Ngân Hàng Nhà Nước Xã Hội Chủ Nghĩa Dương Thu Hương (5).

  Mặc dù tạo ra những bản Hiến pháp và luật pháp có tính cách dân chủ giả tạo, nhưng thật là ngạo mạn, bọn chúng cũng không tuân thủ chính những văn bản pháp lý này. Chúng vẫn xử dụng những biện pháp bạo lực vi phạm ngay chính hệ thống luật pháp của chúng. Chúng bắt giam không cần xét xử những thành phần bị cho là chống Đảng. Và bỏ tù không bản án là hình phạt tàn bạo nhất mà chỉ Cộng sản mới áp dụng. Vụ bắt tù không xét xử cha con ông Vũ Đình Huỳnh & Vũ Thư Hiên, cựu đồng chí thân tín nhất của ông Hồ Chí Minh năm 1967 đã được vợ ông viết như sau, "Tháng 10.1967, do có những bất đồng quan điểm với nghị quyết IX của Ban chấp hành Trung ương Đảng, nhà tôi bị bắt giam cùng với hàng chục cán bộ trung, cao cấp khác, bị biệt giam 6 năm, quản thúc 3 năm, tới 1975 mới được thả về. Tất cả các cuộc bắt bớ, giam cầm này đều thực hiện một cách bí mật, hoàn toàn trái với pháp luật. Tất cả các nạn nhân đều bị đưa đi biệt giam trong nhiều năm mà không hề có một toà án nào xét xử, không hề được biện minh cho mình như luật định... Hiến pháp và pháp luật, quốc hội và toà án, chính quyền dân chủ nhân dân và nhân quyền đã được ghi thành văn bản giấy trắng mực đen, là thành quả được đổi bằng núi xương sông máu của hàng triệu cán bộ đảng viên đã bị ông Lê Đức Thọ chà đạp không thương tiếc" (6). Không những hành hạ những người bất đồng chính kiến, mà toàn bộ gia đình, vợ con họ cũng bị đe dọa, đuổi việc, đuổi học, cô lập với bạn bè, đồng nghiệp, đồng chí, và bà con lối xóm. Bà Vũ Đình Huỳnh viết về trường hợp của gia đình bà như sau: "Tai hoạ liên tục giáng xuống gia đình tôi: cả chồng, cả con đều bị bắt. Lương hưu của nhà tôi, lương của con tôi bị cắt. Còn lại tôi với chín đứa con và một đàn cháu phải sống trong cảnh thiếu thốn khốn cùng. Nhưng thiếu ăn, thiếu mặc không khủng khiếp bằng nỗi khổ tinh thần: bạn mình, bạn chồng xa lánh vì sợ liên luỵ, con cái bị trù dập. Nhà tôi trước đây lúc nào cũng đông khách mà sau đó chẳng còn ai lai vãng. Không khí khủng bố nặng nề, công an mật theo dõi ngay trước cửa 24/24. Không phải một mình ông Huỳnh nhà tôi chịu cảnh đoạ đày, các con tôi cũng phải chịu vạ lây hết sức vô đạo lý. Có hẳn những chỉ thị bằng văn bản từ Ban tổ chức Trung ương Đảng đưa xuống các cơ quan, hướng dẫn cần phải o ép con em những người trong “nhóm chống Đảng” như thế nào. Thiết nghĩ, chỉ kém cái kiểu “tru di tam tộc” dưới thời phong kiến không nhiều lắm" (7)

  Trong thời gian gần đây những phiên tòa hình thức với những bản án định sẵn đã không đè bẹp được ý chí phản kháng của người dân, cho nên bọn mafia Cộng sản ngày càng xử dụng nhiều bạo lực bất hợp pháp.

  Lực lượng để thực thi bạo lực bất hợp pháp hiện nay là bọn được chúng thuê mướn và đặt tên là "dân phòng", hay "nhân dân tự phát" hay một cái tên hiền lành tương tự. Đây là sáng kiến "độc đáo" của riêng bọn mafia Cộng sản Việt nam. Trong lịch sử các chế độ độc đoán của loài người, kể cả thực dân Pháp, phát xít Đức, Ý, Nhật, chưa chế độ nào có sáng kiến xử dụng loại đầu gấu tay chân này để đánh đập những người dân đi khiếu kiện hay bày tỏ nguyện vọng một cách ôn hòa, buôn bán bình thường. Mới đây nhất, ngày 10/12/2013 bọn đầu gấu mặc thường phục được công an huy động tới đánh bất tỉnh anh Nguyễn Đức Quốc người đi nạp đơn khiếu nại tại phường Hòa Minh, Đà Nẵng (8). Ngày 6/12/2013, bọn đầu gấu "trật tự đô thị" P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM đã bóp cổ, đánh ngất xỉu anh Trịnh Xuân Tình người bán hàng rong (9).

  Và còn nhiều vụ nữa, và có thể nói đã xảy ra gần như hàng ngày và đã được truyền thông loan tải.

  Lực lượng đầu gấu kế tiếp là các tổ chức địa phương mang danh xưng mỹ miều là các tổ chức Mặt Trận Tổ Quốc, Phụ Nữ, Văn Hóa phường, khóm v.v... để xâm nhập gia cư người dân một cách bất hợp pháp mặc dù bị gia chủ khước từ không cho vào nhà, nhằm sách nhiễu dưới mỹ từ "vận động" như trường hợp xâm nhập nhà của luật sư Lê thị Công Nhân, của nhà tranh đấu Phạm thanh Nghiên, của Hà Sĩ Phu v.v... "Vận động" không được thì chúng khóa cửa bên ngoài, ném đồ dơ bẩn, nước thải vào nhà. Những vụ như thế này cũng đã được truyền thông loan báo nhiều. Chẳng những vậy, bọn công an còn trắng trợn vi phạm pháp luật bằng cách đe dọa chủ nhà không cho các người bất đồng chính kiến thuê nhà, đe dọa các chủ công ty phải đuổi việc những người bất đồng chính kiến. Trong mấy ngày qua là việc liên tục đe dọa các chủ nhà phải chấm dứt không cho kỹ sư Nguyễn văn Thạnh thuê nhà. Bloger Người Buôn Gió cũng viết trường hợp bị đuổi nhà bất hợp pháp của Kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh và trường hợp công ty của anh bị công an ép buộc đuổi việc anh trong bài "Không chốn nương thân" như sau: "Vậy những gì hôm nay mà vợ chồng kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh phải đối đầu còn khủng khiếp hơn câu chuyện của tôi nhiều lần. Đó mới là những gì ta trông thấy. Đi đến đâu cũng bị xua đuổi, từ chối. Thậm chí xe chở đồ đạc gia đình đi trên đường cũng bị chặn giữ, khám xét và mang về đồn công an. Có lẽ những chất liệu bi đát mà vợ chồng kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh đang chịu ngày hôm nay còn nhiều hơn và bi kịch hơn những chất liệu đã làm nên những tiểu thuyết bất hủ, những thước phim kinh điển về sự trốn chạy như Không Chốn Nương Thân, Giờ thứ 25, Lối Thoát Cuối Cùng... và phim của người đạo diễn tài hoa Yilmaz Guney của Thổ Nhĩ Kỳ về sự trốn chạy."

  Với quyền tuyệt đối trong tay, đầu gấu mafia Cộng sản Việt nam đã bỏ xa các tổ chức mafia trên thế giới trong việc kết nạp, phát triển lực lượng. Với 16 tên đầu gấu đầu xỏ trong bộ chính trị, chúng phát triển và cài đặt đầu gấu vào tất cả mọi cơ quan bộ, ngành, ban bệ từ trung ương tới tận cùng phường, khóm. Với hệ thống đầu gấu đông đảo và rộng khắp cả nước, bọn chúng tha hồ công khai bòn rút ngân sách nhà nước, cướp đất của dân và thu tiền hối lộ, hụi chết của mọi tầng lớp nhân dân.

  Chúng đã đặt ra luật bòn rút công khai công quĩ cho tất cả các đầu gấu đàn em là tất cả các đàn em lập ra kế hoạch có tên mỹ miều "xây dựng, phát triển" đều được hưởng 10% ngân sách. Không một quốc gia nào trên thế giới áp dụng chính sách công quyền như thế này. Thế là mọi địa phương lớn nhỏ đều thi nhau xây dựng. Xây xong rồi đập đi xây lại. Xây xong không ai xử dụng. Xây "hoành tráng" quá nhu cầu thiết thực. Kế hoạch xây dựng đường cao tốc trị giá 56 tỉ đô la Mỹ là một ví dụ. Ngay cả các đầu gấu đàn anh cũng ra văn bản công khai bắt các đầu gấu đàn em nạp phần trăm tiền bòn rút ngân sách. Một hội của "đại trí thức xhcn" là hội Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) đã bắt các hội "trí thức" thành viên cống nạp lại 5% tiền quĩ được cấp phát và được tác giả Trực Ngôn tường thuật như sau: "Số tiền còn lại, họ đem “ban lộc” cho một số Hội KHKT thành viên để tổ chức hội nghị hội thảo của các hội này và chia cho các tổ chức khoa học công nghệ trực thuộc LHHVN để làm đề tài. Nhưng khốn nạn ở chỗ, tiền Nhà nước, vậy mà họ xem như tiền của họ, bắt các đơn vị phải nộp lại 5% để cho vào quỹ đen LHHVN tự ý chi tiêu."

  Ngay cả những bộ, sở và cơ quan lo việc phúc lợi cho dân chúng như giáo dục, y tế, văn hóa và xã hội cũng bị chúng cài đặt những tên đầu gấu. Hiện tượng này chưa từng thấy trong lịch sử cổ kim của nhân loại.

  Bọn đầu gấu trong giáo dục vừa rút tiền ngân sách nhà nước qua những chương trình soạn sách giáo khoa, xây dựng trường lớp, vừa bắt phụ huynh đóng góp, vừa bắt học sinh nạp tiền học thêm (kể cả lớp 1!) (10). Chẳng những vậy, những tên đầu gấu đại học hay trung học còn bắt học sinh, sinh viên "nạp tình" như vụ Nguyễn Trường Tô & Sầm Đức Sương, trong đó có tới 16 tên đầu gấu lãnh đạo tỉnh Hà Giang bị nữ sinh tố cáo nhưng cuối cùng cô nữ sinh lại đi tù trong khi chỉ có tên hiệu trưởng Sầm Đức Xương lãnh án thay cho đồng bọn. 15 tên đầu gấu còn lại vô can(?) (11). Còn có vụ Trần Xuân Ninh, Trưởng phòng Tài vụ - Kế toán kiêm giảng viên Trường Đại học Tây Nguyên hết dụ dỗ rồi dọa nạt ép tình nữ sinh viên năm 2011 và rồi nữ sinh viên tố cáo cũng bị kỷ luật không được nhận bằng tốt nghiệp (12). Mới đây nhất tên đầu gấu hiệu trưởng Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP/HCM lại đuổi học sinh-viên Phương Uyên chỉ vì cô ta biểu tình chống Trung Quốc xâm lược biển đảo (13). Và còn nhiều vụ nữa đã được báo chí phanh phui.

  Trong các tổ chức văn hóa thì các tên đầu gấu lợi dụng các đề án trùng tu di tích cổ, tổ chức các sinh hoạt văn hóa như lễ hội Ngàn Năm Thăng Long để bòn rút tiền ngân sách, vừa phá hoại văn hóa. Một người thân của tôi vừa tới huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre để thăm Lăng cụ Đồ Chiểu đã ghi nhận bọn đầu gấu văn hóa xây dựng lăng mới "hoành tráng" ở ngay cạnh lăng mộ cũ, trong khi hai ngôi mộ của cụ ông và cụ bà bị chúng quên lãng, để nứt nẻ và vôi long lở. Người thân của tôi nhận xét, rõ ràng bọn đầu gấu văn hóa chỉ chú trọng lập kế hoạch thật "hoành tráng" để kiếm chác. Báo chí cũng đã phanh phui nhiều vụ lập kế hoạch bòn rút tương tự.

  Trong các tổ chức xã hội giúp đỡ dân nghèo, trẻ em khuyết tật, tìm và xây mộ liệt sĩ, bọn đầu gấu cũng không từ việc bòn rút. Mới đây nhất là vụ ăn cắp 180 triệu tiền trợ giúp trẻ em khuyết tật ở tỉnh Hà Giang mà nội vụ được cấp trên chỉ đạo không những không khởi tố nghi phạm mà còn xử lý người tố cáo (14). Hàng năm cứ tới mùa bão lụt là bọn đầu đấu chính quyền lại có dịp ăn chặn, bắt người dân nạp lại tiền trợ giúp nhận trực tiếp từ các hội từ thiện tư nhân.

  Ngay cả tổ chức y tế, các nhà thương, trạm khám bệnh, bọn chúng cũng đưa vào những tên đầu gấu mặc áo bác sĩ, y tá để thu tiền cúng nạp của bệnh nhân. Có những sản phụ chết trên giường đẻ mổ chỉ vì không có tiền cúng nạp trước khi được mổ đẻ (15). Chẳng những bòn rút tiền bệnh nhân, bọn chúng còn không thực hiện đúng thủ tục khám chữa bệnh. Mới đây, tên bác sĩ chữa trị cho thầy giáo Đinh Đăng Định đã nhất định không cung cấp thông tin bệnh trạng và kế hoạch chữa trị cho bệnh nhân mặc dù thầy giáo Định đã nhiều lần yêu cầu, trong khi hai việc này là thủ tục thông thường trên thế giới mọi bác sĩ phải thực hiện trước khi chữa trị, không cần bệnh nhân yêu cầu (16). Thậm chí bọn bác sĩ và y tá còn thông đồng in trước một bản xét nghiệm máu thành hàng chục ngàn bản cho các bệnh nhân khác để kiếm lời bất lương. Điều này có nghĩa là 15 ngàn bệnh nhân trong năm 2013 của Bệnh Viện Đa Khoa huyện Hoài Đức, Hà Nội đã nhận được phiếu xét nghiệm giả. Việc làm này hết sức nguy hiểm cho bệnh nhân (17). Ngày 7/10/2013 các đầu gấu bác sĩ tại bệnh viện Mắt Hà Nội lại còn nhẫn tâm thay đổi thủy tinh thể và dịch nhầy của bệnh nhân nạp tiền thay thủy tinh thể lấy loại ít tiền hơn để bệnh viện hưởng lợi. 3000 bệnh nhân đã là nạn nhân của vụ này (18). Những hành động này và những hành động tội phạm khác của các tên đầu gấu bác sĩ, y tá Xã Hội Chủ Nghĩa mà truyền thông đã nhiều lần loan báo cho thấy đây là bọn không còn tính người và không một bác sĩ, y tá của nước nào trên thế giới có hành động vô nhân đạo như vậy. Đây đích thực là những con thú Cộng sản.

  Một nét chung trong cách hành xử của các tổ chức tội phạm mafia là diệt trừ nhân chứng và người tố cáo. Đảng Cộng sản Việt nam là bậc siêu trong cách hành xử như vậy. Theo báo Pháp Luật ngày 04/11/2011: "tại hội thảo quốc tế về bảo vệ người chống tham nhũng do Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (BCĐ PCTN) tổ chức ngày 3-11 tại Hà Nội. ông Lê Văn Lân, Phó Chánh Văn phòng BCĐ PCTN đã cho biết "hiện không ít người tố cáo tham nhũng đã và đang bị đe dọa, trả thù với nhiều hình thức. Các hành động trả thù phổ biến mà người tố cáo và thân nhân của họ phải chịu là bị đánh trọng thương, bị sa thải, đuổi việc, khủng bố tinh thần… Thậm chí có người còn bị giết hại. Những cán bộ của cơ quan PCTN cũng chịu những áp lực này." Đồng tình, ông Đoàn Kim Thắng (Viện Xã hội học - Viện Khoa học xã hội Việt Nam) cho biết qua điều tra dư luận về công tác PCTN năm 2010 và 2011, có hơn 53% số người tố giác tham nhũng bị trù dập. Nhiều người được tuyên dương, khen thưởng nhưng sau đó vẫn nơm nớp lo sợ.". Mới đây nhất là vụ nữ dược sĩ Trần Thị Kiều Oanh ở ngành y tế tỉnh Bình Phước, chống tiêu cực, sau khi được xã hội và công luận vinh danh - đã bị cơ quan chủ quản đuổi việc ngay lập tức bị đánh... bầm giập!

  imagehandler.ashx__0.jpg

  Dược sĩ Oanh trong một lần bị đánh đập phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh Tiền Phong.

  Với hệ thống đầu gấu bố trí khắp mọi ngành, mọi cơ quan, mọi cấp từ trung ương cho tới phường khóm, Đảng Cộng sản Việt nam đã hình thành một hệ thống tội phạm liên hệ chặt chẽ nhau vì quyền lợi. Mô tả liên hệ thiết thân quyền lợi này, tên đầu gấu Đại tá, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Ưu tú Trần Đăng Thanh thuộc Học viện Chính trị của Bộ Quốc phòng trong buổi giảng dạy về chính trị cho lãnh đạo đảng, lãnh đạo các đoàn thể của khối các trường Đại học - Cao đẳng ở Hà Nội ngày 19/12/2012 đã không ngượng miệng tuyên bố: "Bảo vệ tổ quốc Việt Nam thời XHCN hiện nay có rất nhiều nội dung, trong đó có một nội dung rất cụ thể, rất thiết thực với chúng ta đó là bảo vệ sổ hưu cho những người đang hưởng chế độ hưu và bảo vệ sổ hưu cho những người tương lai sẽ hưởng sổ hưu , ví dụ các đồng chí ngồi tại đây. Cho nên ta phải nói rõ luôn, hiện nay chúng ta phải làm mọi cách để bảo vệ bằng được Tổ quốc Việt Nam thời XHCN". (19)

  Có thể nói Đảng đầu gấu Cộng sản Việt Nam là một tổ chức đầu gấu mafia đông đảo nhất thế giới, nhiều quyền lực nhất trong các tổ chức mafia quốc tế, và thu tóm lợi nhuận nhiều nhất, trên một diện rộng nhất, và tàn ác nhất. Các tổ chức mafia nổi tiếng thế giới như Ý, Mexico, Brazil v.v... kém xa. Trước tình hình như hiện nay, tương lai Việt Nam đi về đâu? Nhân dân Việt Nam còn phải chịu cảnh đọa đầy hiện nay tới bao giờ?

  Tham khảo:

  (1) http://bitterqueen.typepad.com/friends_of_ours/2013/12/italian-police-ta... Police Target Camorra Clans

  (2) http://news.yahoo.com/mexico-finds-64-bodies-mass-graves-070128920.html
  Mexico finds 64 bodies in mass graves-2013-12-3

  (3) http://www.cbc.ca/news/world/rio-slum-raid-a-success-police-say-1.1045575
  Rio slum raid a success, police say

  (4) http://www.cnn.com/2013/09/02/world/americas/mexico-drug-war-fast-facts/
  Mexico Drug War Fast Facts-By CNN Library

  (5) - http://huynhngocchenh.blogspot.com/2013/10/giao-su-tran-phuong-cnxh-ua-r...ÁO SƯ TRẦN PHƯƠNG: CNXH ĐƯA RA CHỈ ĐỂ BỊP THIÊN HẠ
  -http://bolapquechoa.blogspot.com/2013/11/ba-duong-thu-huong-cuu-pho-thon...
  20-11-2013-Bà Dương Thu Hương, cựu Phó Thống đốc NHNN VN: "Láng giềng chúng ta sang đây xây dựng làng xã, thành phố rồi!"

  (6) (7) https://danluan.org/tin-tuc/20121113/don-yeu-cau-dua-ra-xet-xu-cong-khai...Đơn yêu cầu đưa ra xét xử công khai vụ án “xét lại chống đảng” của công dân Phạm Thị Tề

  (8) http://www.boxitvn.net/bai/21959-Bản tường trình về việc bị công an, côn đồ tại Đà Nẵng đánh đập một cách dã man ngay trong ngày Quốc tế Nhân Quyền

  (9) http://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/trat-tu-do-thi-bop-co-danh-ngat-xi...ật tự đô thị bóp cổ, đánh ngất xỉu người bán hàng rong

  (10) http://www.doisongphapluat.com/dia-phuong/mien-trung/tp-hue-buc-xuc-vi-n...
  TP Huế: Bức xúc vì những "đổi mới" tại một trường điểm

  (11) http://www.baomoi.com/Vu-an-Sam-Duc-Xuong-tai-Ha-Giang-Ong-Nguyen-Truong...ụ án Sầm Đức Xương tại Hà Giang: Ông Nguyễn Trường Tô có vô can?

  (12) http://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/sinh-vien-bi-ga-tinh-bi-de-nghi-ky-l... viên bị gạ tình bị đề nghị kỷ luật (!)

  (13) https://danluan.org/tin-tuc/20131206/nguyen-tuong-thuy-truong-dai-hoc-co...
  Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm đuổi học sinh viên Nguyễn Phương Uyên

  (14) http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/ha-giang-im-vu-chan-tien-cua-tre-...à Giang ỉm vụ chặn tiền của trẻ tàn tật vì 'đại cục'

  (15) http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Giay-phut-cuoi-cung-cua-me-con-san-phu-xau-...ây phút cuối cùng của mẹ con sản phụ xấu số tử vong tại bệnh viện

  (16) https://danluan.org/tin-tuc/20131218/benh-an-cua-thay-giao-dinh-dang-din...ệnh án của thầy giáo Đinh Đăng Định có thuộc loại "bí mật quốc gia"?

  (17) http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/de-nghi-truy-to-giam-doc-vu-nhan-... Đề nghị truy tố giám đốc vụ ‘nhân bản’ xét nghiệm

  (18) http://vietq.vn/bac-sy-thuy-benh-vien-mat-ha-noi-rat-dung-cam-dau-tranh-..."Bác sỹ Thủy bệnh viện Mắt rất dũng cảm đấu tranh sai phạm"

  (19) https://www.facebook.com/notes/nguy%E1%BB%85n-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-th%E1%B...Ông Trần Đăng Thanh gặp hạn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  11 phản hồi

  Phản hồi: 

  Khi nào dân VN còn ngu, còn đớn hèn, thì còn bị đè đầu, cỡi cổ!!!

  Simple as that!

  Tôi muốn clarify thêm rằng: "ngu" ở đây là sự tự nguyện, tự chọn lựa chứ không phải cái ngu "bẩm sinh" (vốn dĩ không ai trách cứ.)

  Phản hồi: 

  THUYẾT XA NÓI GẦN DÂN LUẬN
  Thiên An Môn cửa âm hò cổng trời tử địa hoả lò tiếp tân
  Bởi chưng quỷ ám dâm thần đạo Hồ đức cáo hiến thân đảng đoàn
  Lâu la tứ trụ sói lang tay sai “ba vạn chín ngàn” công an
  Khi chưa nghị quyết đã đoàng nạn nhân danh sách chết oan khá nhiều
  Huống chi quốc sách lỡ ban hoàng tuyền chấp nhận suối vàng lắm vong
  Kim cô không chỉ một vòng sát nhân thủ cựu y thòng lọng xưa
  Em đừng đứng dựa gốc dừa đạn bay vỡ háng giữa trưa lộ hàng
  Thi hành công vụ vô can giao thông thiếu mũ lão làng cũng toi
  Nghi Sơn thằng bé tịt còi côn đồ tự phát “hotboy” bắn bừa
  Cướp cò cơ bẩm quên cưa ngón tay trỏ cán bộ đưa đẩy giùm
  Một nhân mạng mới chùm hum hai người cùng xóm cũng khum một bè
  Nguyên do cố bám theo xe tiển bà quá cố mắt me nhị tỳ
  Cồn Dầu giáo hữu đẫm my hiển linh thánh giá bị đì nát tan
  Sửa sai chỉnh đốn ngỡ ngàng thoát ly thối đảng vẻ vang hoà bình
  Kẻ thù diễn tiến bất minh giòi từ nội bộ cửa mình chui ra
  Nói gần chẳng bõ thuyết xa nhân quyền dân luận xứ ta khác người
  TÂM THANH

  Phản hồi: 

  Đặc điểm của Mafia là bảo kê vùng của mình. Chỉ một mình nó mới được bốc lột người dân ở đó thôi. Ai tới vùng của nó " làm ăn" đều bị đánh đuổi.
  Ở Việt Nam thì Mafia Tầu được quyền tới Việt Nam lũng đoạn, lại được Mafia Việt Nam và một số người dân hưởng ứng.
  Thấy tiền là sáng mắt rồi, đua nhau bán nhà, bán đất, đánh dân, lừa đảo và gian lận, mà không sợ mất nước.
  Nhìn qua Youtube thì tôi thấy có người biểu tình hô " Đả đảo Cộng Sản" mà không bị anh dân phòng đi bên cạnh phiền toái. Còn biểu tình chống Trung Quốc thì thấy " người ta" ùn ùn hốt dân, lùa vào xe buýt như bắt vịt trong chớp nhoáng.
  Ở Việt Nam chuyện gì cũng ngược đời?

  Phản hồi: 

  Bọn mafia Ý hoành hành thì chính phủ Ý phải nhờ đến Mỹ can thiệp mới dẹp được. Còn ở nước ta, cả quốc gia là mafia thì phải nhờ ai dẹp? Nước ta là nước mafia, thế ra cụ Hồ là trùm mafia à? Tức là trùm lưu manh. Có ai đưa ra ý kiến này mà được chấp nhận không? Còn hiện nay thì Trọng Lú là trùm mafia tức là trùm lưu manh phải không?
  Tôi chỉ đưa ra câu hỏi thôi, còn thực chất thế nào thì để các bác có trình độ phán xét.

  Phản hồi: 

  Ôi dân trí ! dân trí ! dân trí !.Dân trí cứ như thế này thì biết đến bao giờ ?. Chỉ có khi nào dân trí được nâng cao như ở các nước văn minh thì mới không bị bọn chúng lừa bịp mà thôi . Nhưng lấy ai,lấy cái gì ...để nâng cao dân trí đây ? .Có lẽ chỉ đến khi người dân phải " củ khoai củ sắn thay cơm. Khoai bùi trong dạ sắn thơm trong lòng " thì may ra mới có sự thay đổi . Thật buồn thay !!!

  Phản hồi: 

  Nói chuyện với đám cộng phỉ này cũng như gãi đàn cho trâu nghe. Chúng nó cướp chánh quyền bằng bạo lực, thì chúng (đám cộng phỉ) này giử chánh quyền bằng bạo lực.

  Phản hồi: 

  Mafia Ý từng một thời làm mưa làm gió ở Ý và châu Âu, đến mức thủ tướng Ý thời những năm 1980 là Giulio Andreotti cũng đã bị toá án Ý cáo buộc là đã cấu kết với băng đảng tội phạm này (như một thành viên của chúng) trong một số vụ án hình sự nổi cộm. Bị xéo mãi cũng quằn, dân Ý chịu hết nổi, cả nước Ý mang đầy tai tiếng, ô danh vì đại hoạ mafia, cho nên cuối cùng chính phủ Ý đã phải nhờ đến 'bàn tay lông lá' của FBI Mỹ 'hỗ trợ'.

  Thế là, vào những năm 1990, một chiến dịch qui mô kiểu Mỹ nhằm nghe lén, cái cắm nội tình, mua chuộc, truy quyét, lùng bắt băng đảng mafia đã diễn ra trên khắp nước Ý và châu Âu, Hoa Kỳ, chùm vòi bạch tuộc mafia vốn vươn ra tua tủa, len lỏi khắp nơi tưởng chừng như vạn năng, bất tử, đã lần lượt bị chặt sạch gọn ghẽ, khiến hàng loạt các tên trùm mafia cộm cán phải ra đầu thú hoặc sa lưới, dẫn đến sự sụp đổ cơ bản về tổ chức, kéo theo sự suy sụp toàn diện cả một mạng lưới xã hội đen lừng danh đã từng tồn tại hàng trăm năm nay, ngay cả tại chính những sào huyệt kiên cố nhất của chúng như Napoli, Sicily.

  Có thể rút ra bài học gì cho việc 'giải trừ' băng đảng mafia việt cộng hiện nay ? Không có sự can thiệp, hỗ trợ của 'bàn tay lông lá' mạnh mẽ và chuyên nghiệp thì không xong được việc đâu !

  Phản hồi: 

  Mafia cộng sản Việt Nam lừa bịp và đàn áp người dân đến bao giờ?

  Đến khi nào người dân hết chịu nổi .

  Đúng ra, câu hỏi phải là dân chịu được tới cỡ nào .

  Phản hồi: 

  Đúng là XHCN của chugns ta là xã hội đen, là một tổ chứ mafia tầm cỡ quốc gia, chứ không còn trong phạm vi băng nhóm. Thế ra cụ Hồ mà chúng ta kính trọng thực chất là cụ tổ trùm xã hội đen hay sao? Rồi ngay thời đại này thì Nguyễn Phú Trọng là trùm xã hội đen hay sao? Trùm xã hội đen nắm pháp luật, quân đội công an trong tay thì còn nguy hiểm hơn các bang nhóm mafia. Vì sao? Vì băng nhóm mafia có nhà nước tiêu diệt, còn mafia ở nước ta thì chính nhà nước là mafia, nắm quyền trong tay, không có đối trọng tiêu diệt.

  Phản hồi: 

  Không Lẽ Dân Tôi Mãi Thế Nầy?

  Trên quê hương tôi có những nơi
  Trẻ thơ mơ được ăn cơm trắng
  Bởi từ lúc sanh ra đến giờ
  Có khi nào cơm không độn sắn?!

  Ôi nghe sao mà quá đắng cay
  Nước tôi là nước theo nông nghiệp
  Tám mươi phần trăm là dân cày
  Gạo để dành đổi lấy đô la!

  Dân tôi đang thiếu aó thiếu cơm
  Nhưng mang trên vai một món nợ
  Nợ vay được tính bằng đô la
  Và phải trả nhiều đời trẻ thơ!

  Chuyện nghe qua như là tưởng tượng
  Nhưng là chuyện thực trên quê hương
  Xóa đói giảm nghèo cứ triền miên
  Kêu gào xin xỏ khắp bốn phương!

  Không ̣đủ cơm aó thì nói gì
  Đến chuyện nước sạch không có uống
  Trường học để được biết i tờ
  Và tự do chỉ là ảo tưởng!

  Tôi nghẹn ngào kể chuyện dân ta
  Mà lòng không thể nào cầm được
  Lệ trào trong cay đắng xót xa
  Lâu rồi không còn quân xâm lược!

  Sao dân tôi vẫn bị đàn áp
  Vẫn bị nhục hình quá dã man
  Bởi bàn tay anh em hung ác
  Và bạo tàn hơn cả ngoại bang!

  Không lẽ dân tôi mãi thế nầy?

  T.Phạm

  http://sangcongpha1.wordpress.com/

  Bản tường trình về việc bị công an, côn đồ tại Đà Nẵng đánh đập một cách dã man ngay trong ngày Quốc tế Nhân Quyền

  Phản hồi: 

  [quote="Nguyễn Tường Tâm"]Một nét chung trong cách hành xử của các tổ chức tội phạm mafia là diệt trừ nhân chứng và người tố cáo. Đảng Cộng sản Việt nam là bậc siêu trong cách hành xử như vậy.[/quote]

  Hoàn toàn đồng ý với ý này. Nhưng một nét siêu việt, ở tầm "trên tay" của CSVN so với mafia là ở chỗ hội Don mafia nó có luật ometa thẳng thừng, phá luật ometa là dễ đi, nó nói luôn là phá luật im lặng của nó là nó cho đi. Còn CSVN khuyến khích "các chú cứ nói", cứ nói đi, không sao đâu, thậm chí còn được thưởng tiền ấy chứ lị", "yên tâm, không có vung cấm, không có khu vực nhạy cảm, cứ mạnh dạn đóng góp". Sau đó chuyện gì xảy ra chắc mọi người cũng đã có những chứng kiến từ những sự thật đã và đang xảy ra.

  Ở kỹ năng này bọn mafia có vẻ hơi đuối.