Đỗ Trung Quân - Vài dòng cùng chú thạc sĩ trẻ...

 • Bởi Diên Vỹ
  10/12/2013
  16 phản hồi

  ..Lẽ ra báo Tuổi Trẻ của Đoàn thanh niên CS phải đưa tin biểu dương hành động rất không thạc sĩ mà là cướp giựt của cháu khi cướp trên tay tờ giấy truyền bá về nhân quyền của cô gái An Đỗ Nguyễn rồi bỏ chạy như kẻ cắp.[nếu cháu không cho mình là kẻ cắp để bỏ chạy thì tôi gọi kẻ cướp vậy,tôi nghe nói cháu du học ở Úc , Hoa Kỳ lấy bằng Thạc sĩ về ] Trí thức thế thì uổng cơm áo cha mẹ quá. Những người trẻ tuổi cùng thế hệ với cháu ấy đang làm thay cho nhà nước việc truyền bá nhân quyền , cái mà Việt Nam vừa được Liên Hiệp Quốc cho gia nhập như một lời khích lệ cho một đất nước triền miên đau khổ chưa từng được sống cho ra cái giống người dù đã có độc lập từ 1945.Cháu không tham gia góp sức cùng họ thì thôi , nhưng hành xử như du côn,vô học ấy thì đáng xấu hổ vô cùng cháu ạ. Mai kia mốt nọ nếu cháu lỡ vì điều gì đó bị xâm phạm quyền con người từ chính cái nhà nước này [ Đảng quyền, Đoàn quyền không phải là Nhân quyền nhé ] khi ấy cháu mới thấm thía hành động ngu xuẩn của mình hôm nay.Ai sẽ lên tiếng bảo vệ cháu ngoài những con người bị cháu cướp giật tờ giấy ấy hôm nay?

  Bằng tuổi cháu tôi làm gì chắc không cần kể ở đây, nó cũng cũ xì rồi tôi chỉ nói bằng tuổi cháu, không có cơ may ra nước ngoài học hành như cháu những người bạn đồng lứa của cháu vẫn biết lẽ phải, vẫn yêu đất nước mình và can đảm hơn cả là không sợ cường quyền. Nhìn họ xanh xao , gầy yếu hơn cháu nhiều nhưng lòng tự trọng, nhân cách,tri thức của họ tôi cam kết họ bỏ xa cháu đấy.

  Thế hệ tôi tự biết nên lùi ra cho thế hệ trẻ quyết định tương lai của xứ sở

  Nhưng nhìn những thanh niên trí thức như cháu thì tôi lại hỡi ôi !

  Nhưng đất nước này vẫn còn may mắn

  Không chỉ có đám thanh niên như cháu, giống cháu

  Vô cùng may mắn!


  Thạc sĩ nguyễn tuấn anh.kẻ giựt bản truyền bá quyền con người trên tay an đỗ nguyễn rồi bỏ chạy...

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  16 phản hồi

  Phản hồi: 

  Thành phần kính trắng cổ cồn này là mối nguy hiểm lớn nhất cho đất nước, dân tộc. Chỉ một câu "cứ mạnh tay" của họ, hàng trăm người dân vô tội sẽ bị đánh bầm dập, tím tái. Đám trật tự, dân phòng chỉ là bọn đầu đất ăn theo.

  Phản hồi: 

  [quote=Dạ Lan] ... đạc biệt thành ủy Sài Gòn,
  lúc đó chúng có chương trình 300 xuất học bổng, những đứa con của quan
  bự thì lấy HB đi các nước Mỹ, Anh, Úc những nước mà giáo dục là một mảng
  kinh doanh. ...?[/quote]

  Tôi có đọc được một thống kê đã lâu nay không thể truy cập lại được, là con số lớn nhất trong số sinh viên VN du học ngoại quốc là đi Trung quốc, vì có rất nhiều học bổng do TQ cấp, không biết có đúng không? Nếu thật vậy thì không tốt chút nào. Thà rằng các COCC đi các nước tư bản, một số sẽ kiên định lập trường như bạn Nguyễn Anh Tuấn, nhưng một số khác sẽ học được những nguyên tắc dân chủ của Âu Mỹ.

  Tốt nghiệp từ Âu Mỹ tệ lắm cũng chỉ ngu trung với ĐCS VN. Tốt nghiệp từ TQ rồi trở nên ngu trung với TQ thì còn chết nữa.

  Phản hồi: 

  Xin nói cho rõ, cách đây khoảng 10 năm CS bắt đầu chiến dịch ăn vụng,
  chúng lợi dụng lãnh đạo nên dùng tiền thuế của dân ban phát những xuất
  học bổng du học cho con em thành phần nhà chúng nó mà chúng nó định
  nghĩa là lý lịch son và bố mẹ đang chức bự, đạc biệt thành ủy Sài Gòn,
  lúc đó chúng có chương trình 300 xuất học bổng, những đứa con của quan
  bự thì lấy HB đi các nước Mỹ, Anh, Úc những nước mà giáo dục là một mảng
  kinh doanh. Còn thành phần quan nhỏ hơn thì con cái chạy sang các nước
  như Thái Lan. Đặc thù của bọn này là do kiến thức khoa học ko cao, vả
  lại ý định học về để tiếp nối làm quan như bố mẹ và dòng họ nhà nó nên
  toàn chọn học mấy ngành quản lý. Lũ đấy mà giởi thì đã tự nhận học bổng
  của các nước, và cũng không chỉ dừng lại ở thạc sỹ đâu. Nên chúng ta
  đừng ngạc nhiên với cái mác thạc sỹ ăn cướp này nhé. Mà nếu bạn nào biết
  thằng này học trường nào bên Mỹ, truy ra tên trường và gửi thư hỏi
  president của trường đó xem liệu có nên tịch thu bằng cấp của thằng này
  lại ko?

  Phản hồi: 

  Uổng công trường lớp Mỹ thầy cô đào tạo mình thành người hữu ích cho nhân quần xã hội thì đúng. Còn uổng công cơm áo cha mẹ thì chưa chắc là đúng trong trường hợp hắn, nếu cha mẹ hắn là đảng viên ăn cướp. Chả lẽ uổng công ăn cướp?

  Phản hồi: 

  Tư cách của TA thuộc vào mẫu số chung của những tên theo cs: không làm người! Ngay cả những tay cs được ca tụng đều thiếu tính nhân bản, nên họ trí trá, gian đối, bất lương, tàn bạo...Trước mắt họ không có con người hiện diện mà chỉ mục tiêu và phải thục hiện cho bằng được, dầu thây phơi máu đổ, dầu phải ..."đốt cháy Trường Sơn"...
  Nhân loại đã từng được hưởng những thành quả này của họ, là hàng triệu người bị giết, bị trảm, bằng súng, mã tấu, cán cuốc, dây thừng... hoặc bỏ mạng trong tù vì đói, vì bệnh tật; số lớn khác bỏ mạng vì những kế hoạch kinh tế không tưởng, điên rồ của giới cầm quyền... Cs không tôn trọng nhân cách của ai nên hệ quả tất yếu là họ tự đào thải nhân cách của chính mình. Chuyện kể về cách hành xử của hầu hết bọn quản giáo trong các trại cải tạo lúc xưa và hiện nay trong đồn công an, trong trại giam cho thấy họ xem những người không đứng về phía họ đều là kẻ thù và phải cần phải bị triệt tiêu nhân cách hay mạng sống.
  Thời lý thuyết cs hưng thịnh, giới trí thức thế giới đổ nhào về phía họ, ngay cả những triết gia hàng đầu của nhân loại (J.P. Sartre, A. Camus...), nhưng sau đó hầu như tất cả đều quyết liệt từ bỏ chủ thuyết này bởi sự vô vọng tìm kiếm cái tính người trong cái thế giới ma quỷ đó.

  Phản hồi: 

  Gọi là "truyền thống mất dạy". Khi mất dạy đã trở thành truyền thống rồi thi` có học đến đâu rồi cũng vẩn chơi theo lối "mất dạy truyền thống".
  Gọi tên này là Thạc Sĩ là bôi bác nhũng Thạc Sĩ khác.
  Phaỉ gọi hắn là "Giựt Sĩ" mới đúng.

  Phản hồi: 

  Trông mặt mũi cháu cũng không đến nỗi nào mà lại có hành vi của một thằng cướp giật.Buồn cho cháu quá.Lẽ ra khi mới được bầu làm thành viên của Hội đồng nhân quyền LHQ thì đảng,nhà nước phải tuyên truyền bằng cách in và phát không cho dân bản Tuyên ngôn Nhân quyền xem nó có nội dung gì mới phải chứ.Đằng này cháu là cánh tay nối dài của đảng mà hành động nông nổi theo kiểu chỉ đâu đánh đấy mà chẳng cần suy nghĩ thì thật uông công, phí thời gian ăn học. Hãy về nằm vắt tay lên trán mà suy nghĩ cho kỹ cháu ạ.

  Phản hồi: 

  Chú TA này có 'nhận thức' được cái nguy cơ là có thể có ngày phải dùng đến 'ngoại cảm' thì mới mong tìm được chú ở đâu không ? Xã hội bây giờ nhiễu nhương, tội phạm giang hồ nhiều lắm, làm gì thì gì cũng phải nhè nhẹ, kín kẽ một chút, láo ngông như thế này thì CA cũng không thể cover cho chú được hết 24x7 đâu !

  Phản hồi: 

  Các bác đừng lầm nhá! Trông tay Tuấn Anh này khờ khờ vậy chớ ... NGU bỏ mẹ đấy các bác!

  Phản hồi: 

  Anh ta vì cái bả công danh mà tự vứt bỏ nhân cách! Than ôi, thế sự vần xoay, chắc gi đã đến lần xơi bầu dục mà chịu nhục với đời đến thế! Xấu hổ thay cho ai là vợ và bạn anh ta

  Phản hồi: 

  Trong video clip, khi cô gái nhỏ nhẹ mời Tuấn tham gia nói chuyện về nhân quyền thì tôi thấy Tuấn vội quay giấu mặt đi, không giám nhìn thẳng vào thiếu nữ trẻ , lịch sự kia. Tôi nghĩ rằng Tuấn cũng chẳng có lý lẽ gì để nói, nhưng cũng biết xấu hổ mà quay mặt đi. Nhưng hành động của Tuấn là có tính toán cho cơ hội tiến thân. Ngay chuyện chọn nghề của Tuấn cũng đã dựa vào thế mạnh của ông bố , để tính toán rồi. Vậy mà trên FB Tuấn vẫn còn bào chữa được , thì đúng là Tuấn đã rèn luyện đủ để phát huy truyền thống gia đình : mặt dày , tim đen

  Phản hồi: 

  Học với hành như tên này thì thật xấu hổ và điếm nhục cho cả dòng họ, tiên tổ nhà nó.

  Phản hồi: 

  Chú TS Nguyễn Tuấn Anh này là con Ông Nguyễn Tuấn Việt , Phó Giám Dốc Sở VH-TT -DL của TPHCM hiện nay.Kính báo.

  Phản hồi: 

  Nhục quá Tuấn Anh ạ. Tiếng là có học ở trời Tây mà không hiểu nổi việc làm vô học của mình!