Không258 - Đề nghị truy tố ông Nguyễn Phú Trọng theo điều 88 và điều 258 Bộ luật Hình sự

 • Bởi Khách
  25/10/2013
  11 phản hồi

  Không258

  Báo Thanh Niên số ra ngày 24/10/2013 cho biết (*): "Trong phiên thảo luận tại tổ về dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992, Tổng Bí thư đảng Cộng sản Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu: "Đến hết thế kỷ này không biết đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa."

  Phát biểu trên mang tính chất "phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân". Ông Trọng đã đi ngược lại chủ trương, đường lối của đảng Cộng sản Việt Nam. Với nhận xét trên ông Trọng đã vứt vào sọt rác tất cả những nghị quyết trung ương của ĐCSVN về mục tiêu, con đường đi lên CNXH của đảng này từ khi thành lập (1930) cho tới nay.

  Phải nói rằng ông Trọng đã rất phản động khi nói rằng "không biết đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa". Bởi điều này không khác gì so với việc nhận xét con đường đi lên CNXH là hoang đường, mù mịt, không có đâu, đừng đi tìm làm gì cho mất thời gian.

  Rất nhanh chóng, một làn sóng hưởng ứng lẫn phản đối ý kiến của ông Trọng lan rộng khắp nơi. Bởi nó như quả đấm thép đấm thẳng vào miệng của những đại biểu Quốc hội đang họp tại Hà Nội cũng như vào mặt các vị lão thành cách mạng, các đảng viên trung kiên bất khuất.

  Bằng câu nói trên, ông Trọng đã chính thức khai tử CNXH ở Việt Nam. Ông Trọng đã khiến cho toàn dân tộc phẫn nộ khi phát hiện ra đã bị ĐCSVN lừa dối từ đời cụ kị cha ông rằng "hy sinh vì một thiên đường CNXH của toàn dân là sự hy sinh to lớn không gì sánh được".

  Đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an phải truy tố ông Trọng theo:

  Khoản b, mục 1, điều 88, Bộ luật Hình sự về tội: Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân;

  Và mục 1, điều 258, Bộ luật Hình sự về:

  Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.

  Các đồng chí đảng viên đảng CSVN có hoang mang không khi chính Tổng Bí thư của đảng mà các đồng chí đang là thành viên phát biểu như trên?

  Và để khẳng định lập trường cũng như ý chí kiên định tiến lên CNXH, hãy truy tố ông Nguyễn Phú Trọng.

  Không258
  danlambaovn.blogspot.com

  ____________________________________

  (*) thanhnien.com.vn/pages/20131024/tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-phat-bieu-tai-to-ve-du-thao-sua-doi-hien-phap-1992.aspx

  Chủ đề: Thư giãn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  11 phản hồi

  Lý Thường Dân viết:
  Nếu ông đã thấy được thực tế đó, ông hãy vứt bỏ những ràng buộc về lý luận cũ, mở lòng, mở trí cùng hiền tài đất nước thiết kế nên một mô hình xã hội tốt đẹp hơn cho dân nước được nhờ; còn hơn chạy theo một ảo ảnh mà chính ông cũng thừa nhận là ảo ảnh !

  Bỏ thế đêk nào được!! sống trong ảo ảnh, trong mơ dẫn còn có lợi nhuận hơn thực tế phũ phàng.

  Khác ý kiến của tác giả bài này. Qua lời phát biểu của cụ Trọng, tôi thấy cụ bớt Lú dần dần. Có phải sắp đến lúc chết thì con người ta sáng ra hay không? Những người lãnh đạo khác hãy sáng mắt ra học cụ Trọng.
  Phải chăng nhờ những bài viết trên báo lề dân mà cụ Trọng đã "tự diễn biến" hay không? Phải mừng cho cụ chứ. Ai nói đúng thì ta phải hoan nghênh, dù người đó là bất kỳ ai. Hoan hô cụ Trọng! Mong cụ truyền bá cái tư tưởng đó cho nhiều cụ khác cùng hàng ngũ với cụ. Làm gì có CNXH, đó chỉ là thiên đường ảo thôi.

  Về mặt lý luận, không bao giờ có cái gọi là "CNXH hoàn thiện " hoặc bất kỳ chế độ xã hội nào nói chung. Lịch sử loài người là quá trình tìm tòi những mô hình tổ chức cuộc sống cộng đồng ngày càng tiến bộ hơn , theo nghĩa ngày càng phù hợp hơn với từng giai đoạn phát triển của mỗi dân tộc cũng như thời đại. Do đó, không bao giờ ở đâu đó có một mô hình hoàn thiện! kẻ cả CNTB đã tồn tại hàng 5-6 thế kỷ .Chẳng lẽ ô GS Trọng lại không nhận thức được chân lý đó ? Tuy nhiên không nên khởi tố ổng làm gì, vì ông đã nói lên một sự thật : Mô hình CNXH mà đảng đang theo đuổi có quá nhiều khiếm khuyết, vừa mỏ mờ nhân ảnh như người đi đêm, vừa dung dưỡng bên trong nó rất nhiều yếu tố của chế độ phong kiến, chế độ thực dân, CNTB hiện đạiv.v. Tóm lại đó là một món lẩu thập cẩm ,chỉ nuôi béo một số cá nhân mạo xưng CNXH mà thôi...
  Nếu ông đã thấy được thực tế đó, ông hãy vứt bỏ những ràng buộc về lý luận cũ, mở lòng, mở trí cùng hiền tài đất nước thiết kế nên một mô hình xã hội tốt đẹp hơn cho dân nước được nhờ; còn hơn chạy theo một ảo ảnh mà chính ông cũng thừa nhận là ảo ảnh !

  Tớ đã cho lập mô hình máy tính để dự đoán tiến độ phát triển của nền kinh tế nước ta, với mục tiêu là chủ nghĩa cộng sản, làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu, muốn gì được đó, muốn lăng được lăng như là bác Hồ, muốn triệu USD thì được triệu USD như là Dương chí Dũng.

  Mô hình này đã được cho chạy thử giai đoạn alpha trên một mạng quantum computers, theo chế độ parallel processing. Kết quả ở giai đoạn alpha cho thấy là để xây dựng xong chủ nghĩa cộng sản ở nước ta phải tốn đến 4,47 tỉ năm, như là half-life của uranium-238. Kết quả này tớ đã biết từ lâu, và cũng đã phổ biến từ lâu trên mạng Dân luận này.

  Bây giờ, tớ mới cho xì ra thử trước công chúng là đến cuối thế kỷ này sẽ chưa thấy chủ nghĩa xã hội ở đâu cả, đường hầm chưa thấy lối ra, cũng chẳng thấy ánh sáng. Điều này là tất nhiên, làm sao mà thấy lối ra được khi lộ trình của ta cần tới 4.47 tỉ năm?

  Trong một hội nghị khoa học nào đó, tớ sẽ công bố mô hình máy tính của tiến độ phát triển chủ nghĩa cộng sản ở nước ta. Hiện nay mô hình đang ở giai đoạn nghiên cứu cấp độ alpha. Các bác nhớ đón xem.

  Đừng dỡn quá trớn bố trẻ ơi!. Còn lâu nhá, tớ nói vậy mà không phải zậy. "Đến hết thế kỷ này không biết đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa." Đó là tớ như thế lày: CNXH đã và đang có ở nước CHXHCNVN từ 1954 đến nay rồi, nhưng ló chưa hoàn thiện , nghĩa nà còn nâu nhá, tết cônggo mới tới bến đỗ. Mà ló cũng như bài hát gì có cái tên "Ná diêu bông" , nhưng không có thực, ló chỉ thứ ná nông bông do ông nhà thơ Hoàng Cầm bịa ra ( có đời lào chị nấy em nàm chồng í mà). Thôi thì tớ nỡ lới , lói chưa khúc triết, chưa rõ nên có một bộ phận không nhỏ hiểu nhầm gì đó, xin thông cảm cho tớ nhá.

  Đề nghị cụ Hoàng Thị Nhật Lệ đem bài này dìa trang của cụ quảng bá tính "trung thực" của luật 258.
  Nếu sợ, đêk dam đăng lại thì bótay.com