Nhóm thân hữu đề nghị giúp đỡ Nhạc sĩ Tô Hải

 • Bởi Khách
  18/10/2013
  1 phản hồi

  Sau khi bài Cầu xin cho Nhạc sĩ Tô Hải vượt qua bệnh tật được đăng, nhóm thân hữu gần cận Nhạc sĩ Tô Hải đã gửi thư cho NTT blog cảm ơn và muốn chúng tôi đăng lời đề nghị hỗ trợ tinh thần cũng như tài chính cho Nhạc sĩ Tô Hải:

  Tin Cập Nhật về Sức Khỏe của Nhạc Sĩ Tô Hải

  Cho đến sáng nay, thứ Năm, 17/10/2013, thể trạng Nhạc Sĩ Tô Hải đã khá hơn sau 3 ngày nhập viện, và có chiều hướng tốt trong những ngày tới…đó là nhờ sự nhiệt tình, tận tụy của Bác Sĩ Bệnh Viện Hoàn Mỹ cũng như sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần qúy báu của các bạn hữu xa gần.

  Tuy nhiên viện phí và các phụ phí khác đối với một người bệnh là không nhỏ.

  Để hỗ trợ Hiền Nội và thân hữu gần cận Nhạc Sĩ duy trì sự chăm nom “người bệnh” đặc biệt này, một Blogger Việt Nam trọng tuổi nhất, kiên cường nhất mà chúng ta hằng yêu quý lâu nay, tôi xin các bạn đọc xa gần, trong cũng như ngoài nước, trong điều kiện có thể, tiếp tục yểm trợ tinh thần cũng như tài chính đến:

  - Lâm thị Ái, Số Tài Khoản 053 100 238 2972, Vietcombank

  hoặc trực tiếp đến:

  - Lâm thị Ái, Lô G, 06 Tầng 11, Chung Cư Miếu Nổi, Phường 3, Bình Thạnh, Sài Gòn

  Các bạn cũng có thể đến thăm Nhạc Sĩ (ở Bệnh Viện) vào các giờ sau:

  - Sáng: từ 6h đến 7h
  - Trưa: từ 11h30 – 12h30
  - Chiều: từ 17h – 18h

  Những bạn hữu khác ở xa, thiếu điều kiện, cũng có thể thành tâm nguyện cầu cho Blogger Tô Hải chóng vượt qua khúc quanh nhỏ này và sống thọ hơn chế độ bạo tàn thối nát hiện tại để cùng hẹn nhau ca khúc khải hoàn trên nước Việt mến yêu trong một ngày không còn xa nữa!

  Xin chân thành cám ơn quý bạn

  Kính Cáo

  Saigon, Thursday, October 17, 2013 – 9:30 AM

  Nhat Si Bao Thu (Tô Hải’s Blog)

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Phản hồi: 

  Tin Cập Nhật lần 2 về sức khỏe của Nhạc sĩ Tô Hải

  Sau một tuần nhập viện, nay sức khỏe Nhạc sĩ Tô Hải đã khá hơn nhiều và đang bình thường dần các sinh hoạt ăn, ngủ thường nhật. Ông đã tỉnh táo và có thể chuyện trò ngắn với người xung quanh.

  Gia đình Nhạc sĩ Tô Hải cũng chân thành cám ơn các bạn xa gần đã hỗ trợ chút ít tài chính vào số TK của cô Ái vừa được public trong mấy ngày qua...

  Kính thưa các bạn,

  Nếu Nhạc sĩ Tô Hải bình phục một cách bình thường để vẫn có thể xuất viện như những lần trước, thì hẳn đó cũng là niềm mong mỏi của tất cả chúng ta, nhưng phải chi Nhạc sĩ trẻ lại chừng một hai chục tuổi thì đó là điều hoàn toàn có thể.

  Còn hiện nay, với hiện trạng bệnh tim tái phát nơi một Lão Tiền Bối đã quá cao niên (chỉ còn thiếu 3 tuổi nữa là tròn Chín Chục) thì theo các Bác Sĩ tận tâm nhiệt tình của Bệnh Viện Hoàn Mỹ cho hay, để Nhạc sĩ có thể tiếp tục sống thọ với chúng ta, nhất thiết phải cần tới một thủ thuật ghép "Stent" (*) mà chi phí có thể phải lên tới 100 triệu VNĐ.

  Trong trách vụ của mình, tôi xin thông tin kịp thời và chính xác đến bạn đọc thân thiết của Tô Hải Library và các hội đoàn dân chủ trong và ngoài nước với ước mong những nhà hằng tâm, hằng sản trong chúng ta sẽ mau lẹ hưởng ứng, chung tay hỗ trợ Nhạc sĩ có đủ phương tiện vượt qua chướng ngại sức khỏe này và trở lại với chúng ta bằng những dòng Entry nồng nhiệt, tâm huyết của một con người yêu Lẽ Phải và không ngừng kiên cường chiến đấu cho một Việt Nam dân chủ, công bằng sắp tới.

  Xin chân thành cám ơn quý bạn

  Kính Cáo

  Admin of Tô Hải Library

  Sài Gòn, Sunday, October 20, 2013 - 10:35 AM

  (*) Stent: một thuật ngữ y khoa để chỉ một dạng "ống đỡ động mạch" được chèn vào động mạch chính của cơ thể người mắc bệnh tim để ngăn ngừa co thắt mạch tim, chống nguy cơ tái phát.