Hội những người phản bác Tuyên Bố 258 gửi đơn phản bác tới Bộ Ngoại Giao Nước CHXHCN Việt Nam

 • Bởi Admin
  18/10/2013
  15 phản hồi

  Hoàng Thị Nhật Lệ

  Hà Nội sáng nay mưa và lạnh. 8:20 phút nhóm có mặt tại số 6 Chu Văn An. Đứng trước của một hồi thì anh Hoài - cán bộ Vụ ra tận nơi đón mấy đứa. Nhóm đã có cuộc trao đổi với rất thoải mái với lãnh đạo Vụ các Tổ chức Quốc tế - bộ Ngoại giao. Các anh không chỉ nhận thư phản bác mà còn động viên nhóm rất nhiều. Đồng thời họ cũng khẳng định sẽ gửi bản PHẢN BÁC của nhóm tới các tổ chức quốc tế có quan tâm đến vấn đề này. Có lẽ Cao ủy Liên hợp quốc và các đại sứ quán cũng nằm trong số này. Một công đôi việc, vừa đỡ tốn tiền sang Thái, vừa hiệu quả mọi người nhỉ?

  Thừa thắng xông lên, đã xin lịch hẹn với báo Nhân Dân. Mọi người chờ nhé, nhóm nói được, sẽ làm được!

  P/s: vụ phó Vụ các Tổ chức Quốc tế - bộ Ngoại giao nhận thư phản bác.

  882230_438906099552506_312773980_o.jpg

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  15 phản hồi

  Phản hồi: 

  NHÓM "TUYÊN BỐ 258"Hội những người phản bác Tuyên Bố 258 nếu cùng được Bộ Ngoại giao đón tiếp và đối thoại thì cũng đủ chứng minh rằng chính quyền ta tôn trọng bình đẳng và dân chủ. Không cần phải học tập ra rả, nói một đàng, làm một nẻo! Người dân đâu chỉ có thể trao truyền tiếng nói, nguyện vọng của mình qua các cơ quan, hội đoàn người nước ngoài và nhờ can thiệp!
  Nếu cha mẹ hành hạ, đánh đập con cái hàng ngày để lũ trẻ phải chạy qua hàng xóm cầu cứu thì ai sai, ai xấu?

  Phản hồi: 

  Hồi bằng tuổi các bạn này mình cũng rất căm ghét những kẻ nói xấu "Chính phủ ta". Hồi đó mình nghĩ "Chính phủ ta" không phải là lũ chuột bọ sâu mọt phản nước hại dân mà toàn là các bác lãnh đạo tài giỏi đáng kính. Bảo vệ "Chính phủ ta" là bảo vệ bộ mặt của đất nước trước bạn bè quốc tế, sao lại có những kẻ đi bôi xấu mặt đất nước như thế.

  Nhìn hình ảnh các bạn chụp với anh cán bộ chẳng hiểu sao mình hình dung ngay đến cảnh con sói và đàn cừu.

  Phản hồi: 

  đúng đấy nhỉ, sao lại lập hội phản bác hội khác. Cách làm này không khác gì đám giang hồ, thiếu văn hoá. Sao không lập "hội ủng hộ điều 258 và nhiều điều khác nữa..."( Vn còn nhiều điều cần ủng hộ lắm VD như điều 87, 88 gì đó ) rồi kêu gọi đoàn viên đoàn TNCS tham gia. Chắc chắn không những các anh mà cả các bác, các cô, các chú ở nhiều bộ ngành tiếp dón thân thương, tạo điều kiện mà hoạt động chắc chắn hiệu quả ngoài sự mong đợi. không chừng còn được nhận huân huy chương ấy chứ. Còn nếu muốn đi Thái Lan hoặc bất cứ đâu các anh ấy cấp cho kinh phí từ tiền thuế của dân mà đi, lo gì tốn. Các bạn " phản bác " cố lên.

  Phản hồi: 

  Việc lập một hội chỉ để phản bác viêc làm của môt hội khác thật đúng là sản phẩm của những đỉnh cao trí tuệ ở Thiên Đàng XHCN VN mà không nơi nào trên thế giới có. Nếu hội này ủng hộ Điều 258 Bộ Luật Hình Sự thì tại sao không đặt tên hội là "Hội Ủng Hộ 258" thay cho cái tên "Hội những người phản bác Tuyên Bố 258"? Nếu có va chạm quyền lợi thì đem ra tòa phân xử chứ tại sao lại phải đem đến bộ Ngoại Giao và các tổ chức quốc tế, Cao ủy Liên hợp quốc, đại sứ quán..? Đây sẽ là trò cười cho thế giới cười cho thúi đầu.

  Nếu cho hội này lập ra để chống lại hội khác thì các hội sẽ mọc ra loạn cào cào, và sẽ có những hội như "Hội chống hội chống khai thác Bauxite", "Hội chống hội các dân oan", "Hội chống hội cựu chiến binh", etc. Riêng tôi, tôi đề nghị lập ra "Hội phản bác những người phản bác Tuyên Bố 258". Có bác nào muốn tham gia, xin cho biết.

  Phản hồi: 

  Thanh niên như thế này mới đúng là thanh niên xã hội chủ nghĩa, họ đã kế thừa, phát huy và phát triển những giá trị tinh thần Cộng Sản của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp và Bác Hồ vĩ đại lên một tầng cao mới .

  Đại Tướng Võ Nguyên Giáp có thể mỉm cười nơi thế giới người hiền của Các Mác, của Xít Ta Lin, của Lê Nin, Bác Hồ, Mao chủ xị và Kim Chính Ỉn .

  Họ là chứng nhân của lịch sử rằng những hy sinh của thế hệ cha ông cho lý tưởng Cộng Sản là không uổng phí và xứng đáng với tất cả sự ca tụng từ truyền thông của Đảng Cộng Sản.

  Sự nghiệp Xã Hội Chủ Nghĩa của Bác Hồ và Đại Tướng thiên tài quân sự Võ Nguyên Giáp sẽ sống mãi ở Việt Nam, ngay cả khi Trung Quốc và Bắc Hàn thay đổi .

  Ôi, tôi tự hào về các bạn quá!

  Phản hồi: 

  Các bạn trẻ này tưởng đã giao phó trách nhiệm cho Bộ Ngoại Giao nước CHXHCN Việt Nam là công việc của mình đã hoàn tất?

  Hãy tập chu toàn trong công việc. Nên đến Bộ Ngoại Giao lần nữa xem họ đã gửi thư đi đến những đâu.

  Các bạn có thể khám phá ra là Bộ Ngoại Giao chẳng hề bận tâm, vì cuộc chiến của họ không nằm trên mặt trận quốc tế vận, mà nó là nhằm đối đầu với người dân trong nước. Lời khen ngợi và uỷ lạo của họ dành cho các bạn nằm trong một màn trình diễn cố ý trong cuộc chiến mà họ muốn đánh đó mà thôi. Họ sẽ không bỏ ra thêm chút năng lực nào khác nữa để làm hộ công việc của các bạn.

  Các bạn cũng đừng nên tự đánh lừa mình bằng mấy câu kiểu "có lẽ" hay câu hỏi cầu mong sự thông cảm như thế này:

  [quote]Có lẽ Cao ủy Liên hợp quốc và các đại sứ quán cũng nằm trong số này. Một công đôi việc, vừa đỡ tốn tiền sang Thái, vừa hiệu quả mọi người nhỉ?[/quote]

  Về sự chu toàn, các bạn nên học các blogger thuộc nhóm Tuyên bố 258. Nhất là đừng có nối tiếp truyền thống "đánh trống bỏ dùi" của các quan chức trong chế độ đương thời.

  Phản hồi: 

  Nhìn các bạn ấy thì cũng thấy xinh xinh đấy nhỉ. Có điều sao các bạn lạn "nhái" cái kiều làm ngay cả việc chụp ảnh và post lên mạng cũng nhái style của nhóm đối lập. Tất cả những cái đó đã cho thấy các bạn tự vả vào mặt mình mà nói "trời đồ ngu". Có lẽ các bạn là con cái quan chức, sống sung sướng bằng tiền ăn cướp của dân, nên các bạn cưa từng thấu hiểu sự đời. Tôi thử hỏi các bạn có mong ước để đc đi du học ở nước ngoài ko? hãy thành thật với chính bản thân mình để trả lời câu hỏi này nhé.

  Phản hồi: 

  Đây là kết quả của " Thủ tướng chỉ đạo TW Đoàn xây MXH thanh niên bằng 200 triệu USD*" ?

  Giời ạ!

  Phản hồi: 

  [quote="Hội những người phản bác Tuyên Bố 258"]Thừa thắng xông lên, đã xin lịch hẹn với báo Nhân Dân. Mọi người chờ nhé, nhóm nói được, sẽ làm được![/quote]

  Kết quả của "...vì lợi ích 100 năm trồng người"!!!

  20 năm nữa mới đủ 100 nhé...!!!

  Phản hồi: 

  [quote=Con ngoan trò giỏi cháu ngoan bác Hồ]Ôi, trông các bạn ấy trẻ trung thông minh xinh đẹp quá. Mong rằng 10 năm nữa các bạn vẫn vững vàng "lập trường quan điểm", không bị vỡ mộng tan tành khủng hoảng niềm tin như thế hệ anh chị, cha mẹ, ông bà các bạn ấy mấy chục năm qua.[/quote]

  Mười năm nữa thì tất cả những người trẻ trong bức hình sẽ đi du học và trốn ở lại định cư những nước "tư bản phản động" mà đại sứ quán đã nhận "Tuyên Bố 258" như Anh, Hoa Kỳ, Úc, Canada, Đức.

  Phản hồi: 

  Mình không hiểu "Hội những người phản bác Tuyên Bố 258" gửi đơn phản bác cái gì, ai tới bộ ngoại giao nước CHXHCNVN. Đề nghị hội công bố đơn này để quần chúng rõ.

  Các bạn lập hội không gặp khó dễ từ nhà nước mà còn được ủng hộ, được "Các anh không chỉ nhận thư phản bác mà còn động viên nhóm rất nhiều" vậy mình cũng có thể lập hội?
  Các bạn lập hội có phải xin phép nhà nước không? và đã được cấp giấy phép hoạt động?
  Nếu đã có hãy hướng dẫn công khai và giúp đỡ mọi người được lập hội như các bạn nhé.

  Cám ơn các bạn.

  Một người đang muốn lập hội.

  Phản hồi: 

  Ôi, trông các bạn ấy trẻ trung thông minh xinh đẹp quá. Mong rằng 10 năm nữa các bạn vẫn vững vàng "lập trường quan điểm", không bị vỡ mộng tan tành khủng hoảng niềm tin như thế hệ anh chị, cha mẹ, ông bà các bạn ấy mấy chục năm qua.

  Phản hồi: 

  Chưa có luật lập hội, không biết nhà nước có công nhận cái hội này không nhỉ. Nếu Bộ NG nhận đơn có nghĩa là mặc nhiên công nhận quyền tự do lập hội chăng?