Sự hoảng loạn của ngành công an Việt Nam

 • Bởi Khách
  26/08/2013
  3 phản hồi

  Thanh Tran

  Công an là do đảng lập ra để trị dân, tước đi các quyền cơ bản của dân, để bảo vệ đảng.

  Những người có tinh thần đấu tranh như chị Bùi Thị Minh Hằng, Lê Quốc Quân, Thuý Nga, Thi Dinh... trong video (xem video kèm theo) và rất nhiều nhà tranh đấu khác nữa trong và ngoài nước đã dũng cảm lột mặt nạ của ngành công an trên các phương tiện thông tin.

  Mặt khác họ hướng dẫn người dân đòi lại quyền con người, quyền đã có từ khi sinh ra.

  Những đoàn dân oan bây giờ không đi kêu cứu đảng và nhà nước nữa, mà họ tụ tập với nhau biểu tình đòi quyền làm người, khẳng định quyền làm chủ đất nước.

  Mọi việc đã vượt khỏi tầm kiểm soát, công an Việt Nam không thể đảm bảo được nhiệm vụ của đảng giao phó.

  Trạng chết thì chúa cũng băng hà, đảng chết thì công an Việt Nam cũng nghẻo.

  Trước khi nghẻo, chúng nó rất hoảng loạn, chúng nó mặc thường phục, bịt khẩu trang xông vào đánh đập, phá hoại tài sản của người đấu tranh,...

  Chúng nó đang phẫn uất và biểu thị thái độ bạo lực với các công dân có tinh thần tranh đấu.

  Chúng nó vì miếng ăn mà phải làm vậy, còn chúng mình vì lí tưởng, vì tự do cho mình và cho cả đồng bào.

  Sau lưng chúng nó là hệ thống mafia, sau lưng chúng ta là đồng bào, những nạn nhân của chúng nó.

  Hệ thống mafia của chúng nó tồn tại đưoc là vì đồng bào ta thơ ngây, tin tưởng vào miệng lưỡi chúng nó, bây giờ đồng bào đang đứng phía sau chúng ta rồi, chúng nó thật sự đang hoảng loạn.

  Thêm bằng chứng vụ CA giả dạng côn đồ hành hung anh Lê Quốc Quyết, chị Bùi Hằng: Video tổng hợp bằng chứng công an giả dạng côn đồ hành hung anh Lê Quốc Quyết, chị Trần Thị Nga, chị Bùi Thị Minh Hằng...

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Phản hồi: 

  Đây rõ ràng là do tên "trọng lú" đã chỉ đạo cho bọn "côn đồ an ninh" tự do quấy nhiểu những ai đối lập với đảng cs.

  Bọn "côn đồ an ninh" Chúng nó hung hãn ra tay ác độc là gì chúng muốn lập công với "trọng lú" để được bổng lọc và bảo vệ sổ hưu sau nầy.

  Thật là kinh tởm hơn những gì kinh tởm!

  Phản hồi: 

  Bùi Thị Minh Hằng - S.O.S:

  Lúc 18g 10 phút con trai tôi là Trần Bùi Trung - Bo Trung- có về nhà ăn cơm rồi đưa em nó ra chỗ làm. Cháu vừa đi đến đoạn đường Nguyễn Văn Trỗi, khu vực đối diện với nhà sách Hoàng Cương và tiệm bán giày dép thì 2 tên côn đồ mật vụ bịt mặt vẫn đeo sát nhà riêng tôi trong những ngày qua rượt xe theo. (Hình tôi chụp từ cổng nhà sang phía đối diện đường khi thấy chúng chuẩn bị lên xe rượt theo con tôi).

  Tại địa điểm trên chúng dùng đá chọi vào các con tôi khi các cháu đang chạy xe trên đường. Khi cháu tấp xe vào lề và la lên CƯỚP... CƯỚP thì 1 trong 2 tên này rút dùi cui điện ra định tấn công các con tôi.

  Cháu vừa gọi về nhà thông báo lúc 18h 16 phút.

  Tôi kính thông báo tình trạng này đi khắp nơi và cực lực lên án bọn côn an, mật vụ côn đồ lợi dụng chuyện theo dõi để dùng công cụ tấn công người dân. Tôi cảnh báo (chứ không thèm thông báo) đến GĐ công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Đỗ Minh Dân: đt 0913948986 và Ông Trần Công Hoãn: 0903803698

  Nếu vì bất cứ động cơ đê hèn nào mà các ông cho người đụng đến con tôi nhằm trả thù việc tôi vạch mặt các ông thì lúc đó chính các ông và vợ con gia đình các ông sẽ nhận lại sự GIEO THÙ CHUỐC OÁN - ND đã vô cùng căm phẫn thể chế côn an côn đồ, tà quyền côn an trị này lắm rồi.

  CÁC ÔNG HÃY DỪNG NGAY BÀN TAY TỘI ÁC!

  Kính nhờ mọi người chuyển thông tin này đi khắp nơi - Xin cảm ơn !

  https://www.facebook.com/bui.hang1/posts/515077351903694

  Phản hồi: 

  Nói đến công an bây giờ thì ai cũng khinh ghét tởm lợm vì bản thân chúng là mafia côn đồ lưu manh. Nhưng bảo chúng hoảng loạn thì hơi quá sớm. Càng ngày chúng càng hung hãn hơn. Có thể bảo chugns là con thú đội lót người cũng được vì bản than chúng không còn biết đúng sai và không còn lương tri của con người, cũng không biết liêm sỉ. Chửi thế chứ chửi nữa chúng cũng không biết nhục là gì.

  Có điều là làm thế nào tác động vào lương tâm những người có con em làm công an để họ thấy việc làm thất đức của con em họ sẽ dẫn đến quả báo, lẽ đời là ác giả ác báo, kẻ gieo gió thì gặt bão.

  Cái nguyên nhân dẫn đến bọn công an trở thành kẻ bất lương chính là chế độ CS độc tài độc đảng.