Thư cảm ơn của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ

 • Bởi Admin
  21/06/2013
  50 phản hồi

  Sáng nay 21/6/2013, bà Nguyễn Thị Dương Hà đã gặp được chồng mình, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, tại Trại giam số 5, Thanh Hóa. Bà Dương Hà cho biết do Trại giam số 5 Bộ Công an cuối cùng đã phải ra văn bản giải quyết đơn của anh nên từ 9 giờ sáng hôm nay anh đã kết thúc tuyệt thực. Từ nhà tù, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ gửi thư cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ cuộc đấu tranh của anh.

  Bauxite Việt Nam

  Tôi là Ts luật Cù Huy Hà Vũ

  Thường trú tại 24 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

  Bị Toà án Tối cao nước CHXHCN Việt Nam kết án 7 năm tù giam và 3 năm quản chế kể từ ngày 05/11/2010 vì "Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" theo điểm c khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự. Tôi luôn khẳng định tôi hoàn toàn vô tội vì tôi luôn đấu tranh vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam, vì độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, bị giam tại B11, phân trại K3, Trại giam số 5-Bộ Công an, nhờ vợ tôi là Nguyễn Thị Dương Hà, kính báo với toàn thể mọi người như sau.

  Ngày 27/5/2013, tôi bắt đầu tuyệt thực để phản đối Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an, Lường Văn Tuyến đã bất chấp Hiến pháp, Luật Tố cáo và Luật Thi hành án hình sự cố ý không giải quyết Đơn tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mặc dù trong văn bản Yêu cầu giải quyết Đơn Tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mà tôi đã gửi Giám thi Lường Văn Tuyến ngày 12/5/2013 tôi đã cảnh báo là tôi sẽ tuyệt thực nếu không giải quyết Đơn Tố cáo của tôi. Sáng 15/6/2013 khi được Đài Truyền hình Việt Nam và một số báo chí khác của Việt Nam hỏi về tình hình tuyệt thực của tôi ngay tại buồng giam tôi, anh Nguyễn Đình Dặm, người bị giam cùng phòng với tôi đã chỉ vào ảnh của các cháu nội của anh Dặm treo tại buồng giam và nói: "Tôi lấy tính mạng của vợ tôi, của các con tôi và của các cháu tôi ra thề rằng anh Cù Huy Hà Vũ đã không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp trong cuộc tuyệt thực hiện nay của anh Cù Huy Hà Vũ. Ngoài ra, nếu tôi nói dối, tôi sẵn sàng chấp nhận bản án 7 năm tù mà tôi đang chấp hành tăng gấp đôi".

  Việc Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an Lường Văn Tuyến cuối cùng đã phải ra văn bản giải quyết đơn của tôi sau khi tôi tuyệt thực 25 ngày là thắng lợi của Công lý, là thắng lợi bước đầu của việc đấu tranh của tôi và của toàn thể người Việt Nam trong và ngoài nước vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền và đó cũng là Thắng lợi của toàn thể người Viêt Nam trong và ngoai nước, của chính phủ Hoa Kỳ, chính phủ của 27 nước thuộc liên minh Châu Âu, chính phủ Australia, chính phủ Canada, chính phủ Neuziland và chính phủ các nước khác và của các tổ chức Quốc tế và mọi cá nhân đã ủng hộ tôi quyết liệt, của những người đã tuyệt thực để đồng hành với tôi trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này của tôi và của toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi tại Trại giam số 5 Bộ Công an nói riêng.

  Một lần nữa, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của tôi đến toàn thể nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước đến tất cả các Chính phủ, các tổ chức quốc tế và cá nhân trên thế giới đã ủng hộ tôi quyết liệt và đến những người đã tuyệt thực để đoàn kết với tôi trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ quyết liệt và chí tình ấy trong cuộc đấu tranh của tôi và toàn thể nhân dân Việt Nam vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam vì cuộc đấu tranh này còn phải tiếp tục cho đến thắng lợi cuối cùng./.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  50 phản hồi

  Phản hồi: 

  Ls Dương Hà đang từ Nhật bay sang Mỹ, trong lúc đó, các nhà đấu tranh đối kháng trong nước hoàn toàn chưa biết tin này

  Nơi đến chưa được tiết lộ. Nhưng chắc chắn sáng mai, mùng 3 tháng 7 năm 2013, Luật sư Dương Hà sẽ đặt chân trên đất Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi cuộc hành trình của LS Nguyễn Thị Dương Hà trong các bản tin tới.
  Cali Today News - Vào lúc 7:30 tối (cách nay hơn một tiếng) giờ San Jose, California, ngày hôm nay 2 tháng 7 năm 2013, sau hơn 5 giờ đồng hồ chờ đợi tại phi trường quá cảnh Tokyo, Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà, vợ của luật sư Cù Huy Hà Vũ, đã chính thức lên máy bay của hãng hàng không United Airline tiếp tục cuộc hành trình từ phi trường Tokyo, Nhật Bản để bay tới Hoa Kỳ.
  Nơi đến chưa được tiết lộ. Nhưng chắc chắn sáng mai, mùng 3 tháng 7 năm 2013, Luật sư Dương Hà sẽ đặt chân trên đất Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi cuộc hành trình của LS Nguyễn Thị Dương Hà trong các bản tin tới.

  Trong lúc đó, ký giả Nghê Lữ cho biết anh đã phỏng vấn nhiều nhà đấu tranh trong nước, và ngay tại Hà Nội, nhưng không ai biết tin này, không ai biết bà đã lên đường và do sự sắp xếp nào và với mục đích gì.

  Chuyến đi rất “bí mật” và rất gấp rút này đang thu hút sự chú ý của cả trong và ngoài nước.

  Phạm Bằng Tường (baocalitoday.com)

  Phản hồi: 

  Lời bình của bác Lợn (khách viếng thăm) gửi lúc 16:46, 24/06/2013 - mã số 91356 hay và đã quá và rất đáng tống vào não trạng đạo đức giả,bất nhân của bè lũ GIAN CHỦ cs VN.

  Phản hồi: 

  À, suýt nữa quên. Tiến sĩ Bạch Hùng cho hỏi tí:

  "cứt gà xác" là cái thể loại chi?

  Nếu như tôi đọc được là "cứt gà xáp" từ những lời vàng ngọc của tiến sĩ thì đi một nhẽ. Lúc ấy, tôi có thể liều đoán rằng tiến sĩ gõ lộn (tức lộn gõ chứ không phải lộn lời), vì trên bàn phím, mẫu tự "x" và mẫu tự "s" nằm gần nhau. Tiếc rằng đã không phải thế.

  Trước nay, tai tôi cỉ nghe được "hột vịt xác", suy ra, có thể có "hột gà xác" hoặc "trứng gà xác", chứ làm gì có thứ gọi là "cứt gà xác". Đừng bảo rằng tiến sĩ Bạch Hùng chỉ mới học tiếng Việt trong thời gian ngắn đấy, còn bằng tiến sĩ là tiến sĩ được phong ở Bắc Kinh, thì...thôi rồi, Hùng ơi!

  Phản hồi: 

  [quote=Bạch Hùng]Nhìn thì thấy ngay thôi, ngay cả người được đám rân trủ giả cầy xưng tụng như thánh sống, vậy mà lộ rõ sự xảo trá, tuyệt thực không ăn cơm, chỉ ăn mỳ, phở, gà tần, gà hầm, sữa mỹ. Đám nhân sĩ thì không thèm kiểm tra thông tin, tha hồ dùng lưỡi gỗ để ra rả xúi bẩy nhân dân tuyệt thực theo ủng hộ (nhưng ỉm cái đoạn cốt gà, sữa Mỹ đi...). Để rồi, người ngoài lỡ dại, nghe lời xúi trẻ con ăn cứt gà xác, tuyệt thực 3 ngày đã ê càng chứ không phải 24 ngày vẫn chém gió ào ào như bệnh nhân bệnh tim cao huyết áp Cù Huy Hà Vũ.[/quote]

  Tôi trích một đoạn của tôi "còm" cách đây mấy bữa:
  [quote=Khách (đơn giản thế thôi)]1. Giá mà đảng và nhà nước có được vài mét phim quay cảnh ông Hà Vũ "ăn vụng" nhỉ.

  2. Giá mà có thể mạnh miệng mạnh tay trình ra một hai tấm ảnh chụp ông Hà Vũ đang ngồi ăn thứ chi đó.[/quote]

  Đến nay vẫn chưa thấy!

  Nếu có, thì đã quăng lên VTV hay ANTV gì đó cho vỡ mặt bọn "rân chủ", trễ vài ngày nữa để làm gì? Hay là, chỉ vì chưa chế tác nổi, hoặc bọn đàn em đã chế tác rồi, trình lên rồi, nhưng chưa duyệt được bởi phải kiểm tra đi kiểm tra lại, kẻo mà vỡ mặt một lần nữa thì đâm ra tệ quá. Chả lẽ "rân chủ" của bọn ta hơn "rân trủ" của bọn nó cả vạn lần mà tài phô-tô-sốp của bọn ta lại tệ hơn vạn lần của bọn nó.

  Để xem, nếu chứng cứ của "bọn ta" (tức bọn Bạch Hùng các loại) trình ra mà không bị bóc mẽ lần nữa thì tôi xin kể từ giờ, cái nick "khách (đơn giản vậy thôi)" cam đoan sẽ tuyệt tích (bảo đảm không như ông Nguyễn Ngọc Già, chỉ bỏ DL mà đi).

  Nào, xin mời ông Bạch Hùng, ra lệnh cho VTV hãy trưng ra một tấm hình, một đoạn phim ông Cù Huy Hà Vũ ăn vụng trong tù trùng khớp với thời gian ông ấy tuyên bố tuyệt thực.

  Cả một bộ máy hùng hậu của lề phải, hãy một lần làm câm bặt bọn blogger lề trái bằng phong cách nhà nghề, cho bọn nó tâm phục khẩu phục, chấp nhận tuân chỉ lệnh của bà Doan.

  Nào, hãy chứng minh cho bọn mà các ông các bà luôn mồm chụp mũ "rân trủ" "rận trủ" rằng: "nền dân chủ của ta gấp vạn lần dân chủ của bọn giẫy hoài chưa chết"

  Phản hồi: 

  [quote=Bạch Hùng]
  Nhìn thì thấy ngay thôi, ngay cả người được đám rân trủ giả cầy xưng tụng như thánh sống, vậy mà lộ rõ sự xảo trá, tuyệt thực không ăn cơm, chỉ ăn mỳ, phở, gà tần, gà hầm, sữa mỹ. Đám nhân sĩ thì không thèm kiểm tra thông tin, tha hồ dùng lưỡi gỗ để ra rả xúi bẩy nhân dân tuyệt thực theo ủng hộ (nhưng ỉm cái đoạn cốt gà, sữa Mỹ đi...). Để rồi, người ngoài lỡ dại, nghe lời xúi trẻ con ăn cứt gà xác, tuyệt thực 3 ngày đã ê càng chứ không phải 24 ngày vẫn chém gió ào ào như bệnh nhân bệnh tim cao huyết áp Cù Huy Hà Vũ.

  Hỏi làm sao tôi tin tưởng được tư cách đạo đức, chân tình của bọn chúng?
  Làm sao tôi tin được đám giả cầy ấy đưa đến được cái gì hay ho cho dân tộc, nếu không phải là tuyệt thực trên tinh thần CHHV? Lãnh tụ mà chỉ đến thế, thì đám loi choi đi sau còn bê bết đến thế nào?
  [/quote]

  Đệk, chú này lí lợn lủng tùm lum, rất dễ gãy răng :)

  Cứ tạm cho là CHHV chơi thủ đoạn tiệt thực ăn vụng như chú phán thì cũng còn sạch sẽ chán, sạch hơn vài ngàn lần so với các thủ đoạn gia truyền dơ dáy của cái đảng lừa nhà chú nhá. Nếu chỉ vin vào đây mà chửi bọn dân chủ thì cái đảng cộng lừa nhà chú còn đáng để phải bị nguyền rủa đến mấy vạn lần, năm bảy kiếp :)

  Đảng cộng lừa luôn mồm PR cho cha già của chúng là cả đời hi sinh cho 'cách mạng', không vợ không con, nhưng thực ra là người vữn đ.ị.t đái lung tung, có vợ, có con thù lù ra đó nhưng đ.é.o dám nhận cho đáng mặt nam nhi, có chơi mà đek dám chịu.

  Đảng lấy tên là cộng sản, tôn thờ Mác Lênin, chủ nghĩa xã hội, chuyên chính vô sản, mà lại đi hô hào đảng viên, doanh nhân tư sản làm giàu, rước tư bản nước ngoài vào để bóc lột nhân dân lao động, bòn rút, khai thác cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên của quốc gia.

  Hỏi có thằng chó nào ngoài bọn DLV dám tin tưởng vào cái tư cách đạo đức của cái đảng cộng lừa nhà chú ?

  Làm sao tin được đám lưu manh lừa bịp ấy đưa đến được cái gì hay ho cho dân tộc ? Lãnh tụ cha già mà chỉ đến thế, thì đám loi choi đi sau còn bê bết đến thế nào ?

  Phản hồi: 

  [quote=Bạch Hùng][quote="Tên tác giả"]PS: dân chủ là thứ rất đáng quý. Tuy nhiên những ngừoi tự xưng là đấu tranh cho dân chủ như các bạn Kù Kon, Dương thị, và một số supporter của các bạn ấy, thì đúng đáng được gọi là "nhà rân chủ".[/quote]Tôi cũng ủng hộ ý kiến này. Có nhiều người hỏi tại sao tôi ở một nước Dân Chủ, đã đủ am hiểu về Dân Chủ đủ nhiều, và rất ghét đám rân trủ hiện nay. Tôi ủng hộ tư tưởng Dân Chủ của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
  Đơn giản rằng, tôi phân biệt được dân chủ và đám rân trủ cuội, hiểu được tác họa của bọn chúng, và tôi khẳng định rằng chính quyền Việt nam hiện nay tốt gấp vạn đám giả cầy đó.

  Nhìn thì thấy ngay thôi, ngay cả người được đám rân trủ giả cầy xưng tụng như thánh sống, vậy mà lộ rõ sự xảo trá, tuyệt thực không ăn cơm, chỉ ăn mỳ, phở, gà tần, gà hầm, sữa mỹ. Đám nhân sĩ thì không thèm kiểm tra thông tin, tha hồ dùng lưỡi gỗ để ra rả xúi bẩy nhân dân tuyệt thực theo ủng hộ (nhưng ỉm cái đoạn cốt gà, sữa Mỹ đi...). Để rồi, người ngoài lỡ dại, nghe lời xúi trẻ con ăn cứt gà xác, tuyệt thực 3 ngày đã ê càng chứ không phải 24 ngày vẫn chém gió ào ào như bệnh nhân bệnh tim cao huyết áp Cù Huy Hà Vũ.

  Hỏi làm sao tôi tin tưởng được tư cách đạo đức, chân tình của bọn chúng?
  Làm sao tôi tin được đám giả cầy ấy đưa đến được cái gì hay ho cho dân tộc, nếu không phải là tuyệt thực trên tinh thần CHHV? Lãnh tụ mà chỉ đến thế, thì đám loi choi đi sau còn bê bết đến thế nào?

  Hôm nay, để ủng hộ tinh thần CHHV, tôi sẽ tuyệt thực sữa chua, chỉ ăn kem để tráng miệng mà thôi.[/quote]

  Hình như là đã có sự giao ca trong nickname này. Văn phong thay đổi, tầm cũng cao hơn thấy rõ.

  Hy vọng kể từ bây giờ đã có thể tranh luận với nickname này...Chứ, như lúc trước thì...thôi rồi! Lượm ơi.

  Phản hồi: 

  [quote="Tên tác giả"]PS: dân chủ là thứ rất đáng quý. Tuy nhiên những ngừoi tự xưng là đấu tranh cho dân chủ như các bạn Kù Kon, Dương thị, và một số supporter của các bạn ấy, thì đúng đáng được gọi là "nhà rân chủ".[/quote]Tôi cũng ủng hộ ý kiến này. Có nhiều người hỏi tại sao tôi ở một nước Dân Chủ, đã đủ am hiểu về Dân Chủ đủ nhiều, và rất ghét đám rân trủ hiện nay. Tôi ủng hộ tư tưởng Dân Chủ của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
  Đơn giản rằng, tôi phân biệt được dân chủ và đám rân trủ cuội, hiểu được tác họa của bọn chúng, và tôi khẳng định rằng chính quyền Việt nam hiện nay tốt gấp vạn đám giả cầy đó.

  Nhìn thì thấy ngay thôi, ngay cả người được đám rân trủ giả cầy xưng tụng như thánh sống, vậy mà lộ rõ sự xảo trá, tuyệt thực không ăn cơm, chỉ ăn mỳ, phở, gà tần, gà hầm, sữa mỹ. Đám nhân sĩ thì không thèm kiểm tra thông tin, tha hồ dùng lưỡi gỗ để ra rả xúi bẩy nhân dân tuyệt thực theo ủng hộ (nhưng ỉm cái đoạn cốt gà, sữa Mỹ đi...). Để rồi, người ngoài lỡ dại, nghe lời xúi trẻ con ăn cứt gà xác, tuyệt thực 3 ngày đã ê càng chứ không phải 24 ngày vẫn chém gió ào ào như bệnh nhân bệnh tim cao huyết áp Cù Huy Hà Vũ.

  Hỏi làm sao tôi tin tưởng được tư cách đạo đức, chân tình của bọn chúng?
  Làm sao tôi tin được đám giả cầy ấy đưa đến được cái gì hay ho cho dân tộc, nếu không phải là tuyệt thực trên tinh thần CHHV? Lãnh tụ mà chỉ đến thế, thì đám loi choi đi sau còn bê bết đến thế nào?

  Hôm nay, để ủng hộ tinh thần CHHV, tôi sẽ tuyệt thực sữa chua, chỉ ăn kem để tráng miệng mà thôi.

  Phản hồi: 

  [quote=Phiên Ngung][quote=Chú Năm Mùi]Công nhận, sau vụ này từ "tuyệt thực" hoặc là từ ""tuyệt thực kiểu Kù Kon"" sẽ trở thành một từ mới trong từ điển VN. Hoặc cũng có thể sẽ thêm từ: "kiến nghị của nhân sĩ & trí thức" :-)

  Giờ mỗi khi giận vợ, mình lại dọa tuyệt thực cái chơi. Mình sẽ tuyệt thực theo kiểu: tẩy chay cơm vợ nấu, nhưng vẫn ra nhà hàng chén cơm gà cá gỏi như thường. Mình cũng sẽ báo cái này cho bố mẹ mình. Thế là bố mẹ mình sẽ làm một cái "kiến nghị của nhân sự & trí thức", tức là chả cần xác minh, đúng sai, cứ nghe con mình nói, thế là xông tới, lôi con dâu ra đấu tố.

  Đời thế mà vui, đấu tranh thế mà vui, rân chủ thế lại càng vui.[/quote]

  Người Việt thường trọng cha mẹ chứ chẳng ai đem cha mẹ ra làm thí dụ kiểu như anh. Hay đây là phong cách của người cộng sản Việt nam?[/quote]

  Cảm ơn bạn Phiên Ngung đã nhắc nhở. Tuy rằng bạn có một chút không chính xác. Tôi không phải là một "người cộng sản VN" như bạn nghĩ. Tôi không phải là đảng viên, đi làm cho một công ty tư nhân. Bố mẹ tôi là giáo viên bình thường và đã về hưu. Nhưng phải nói thật lòng là tuy cũng có nhiều bức xúc, nhiều trăn trở với các vấn đề của XH, tôi vẫn tôn trọng & có nhiều cảm tình với nhũng "người CS VN" hơn là các bạn "rân chủ" như bạn Kù Kon và vợ bạn ấy, như các vị nhân sĩ trí thức chỉ "thấy trên mạng" mà viết đủ các loại đơn kiến nghị này nọ.

  Tuy vậy công nhận là bạn nói đúng, cũng nên cẩn trọng khi mang bố mẹ làm ví dụ, nhất là ra chỗ công cộng như thế này . Dù chỉ là một ví dụ hài hước. Dù gia đình chúng tôi vẫn thường xuyên đùa với nhau kiểu này.

  PS: dân chủ là thứ rất đáng quý. Tuy nhiên những ngừoi tự xưng là đấu tranh cho dân chủ như các bạn Kù Kon, Dương thị, và một số supporter của các bạn ấy, thì đúng đáng được gọi là "nhà rân chủ".
  "Không ai làm hại dân chủ bằng những nhà rân chủ chân chính"

  Phản hồi: 

  [quote=Trung Chính]Lắm chuyện quá:Tuyên bố ngừng tuyệt thưc-rồi hôm nay bà Hà tuyên bố kiện cái clíp kia là "QUAY TRỘM".Thế là chết rồi:Bảo nó là cái băng giả mà bây giờ lại bảo là quay trộm.Quay trộm nghĩa là thật.Nói tóm lại suốt từ đầu đến cuối,chỗ nào cũng thấy "ngứa tai" cho các vị.[/quote]

  Ơ hay. Bà Dương Hà phát biểu video clip là giả khi nào vậy? Có phê bình nhận xét chi chi, hãy nhớ tiêu chí trung-chính một chút.

  Phản hồi: 

  Có câu, không ai điếc hơn người không muốn nghe. Các bác ấy đã phải cố hết sức phùng mang trợn mắt, quên tiệt rằng bà Hà đã dựng được chuyện tuyệt thực thì xá gì không dựng được chuyện anh tù cùng phòng (có dám xin chữ ký đâu). Nên đúng là chuyện hài hước.
  Bây giờ, trên khắp các forum, xuất hiện thuật ngữ "Tuyệt thực theo cách CHHV", thật là hay.

  Phản hồi: 

  Anh CHHV chỉ nên ngừng tuyệt thực. Theo tôi anh CHHV vẫn tuyên bố từ chối cơm tù nếu trại giam không cung cấp được chứng nhận thực phẩm an toàn. Các tù nhân khác cũng nên học tập anh CHHV mà đòi quyền được cung cấp thực phẩm an toàn.

  Phản hồi: 

  Lắm chuyện quá:Tuyên bố ngừng tuyệt thưc-rồi hôm nay bà Hà tuyên bố kiện cái clíp kia là "QUAY TRỘM".Thế là chết rồi:Bảo nó là cái băng giả mà bây giờ lại bảo là quay trộm.Quay trộm nghĩa là thật.Nói tóm lại suốt từ đầu đến cuối,chỗ nào cũng thấy "ngứa tai" cho các vị.

  Phản hồi: 

  [quote=Khách (đơn giản vậy thôi)]
  Thực lòng tôi nghĩ, ông Hà Vũ là một người tự tin cao độ, nói mang bệnh vỹ cuồng cũng không phải vô lý hoàn toàn. Nhưng, mặt khác, ông là một người tự trọng, kiên định, dám nghĩ, dám làm, dám thách thức bất kể áp lực nào. Và, quan trọng hơn tất cả, ông là người ủng hộ tinh thần dân chủ, tinh thần tự do, và chấp nhận hy sinh. Ông có trở thành một "minh chủ" hay không, tôi không dám đoán liều, nhưng, rõ ràng, ông đã trở thành một chiến tướng trong hàng ngũ đấu tranh giành tự do dân chủ cho nhân dân Việt Nam.

  Xin chúc cho ông chân cứng đá mềm trên hành trình ông đã chọn.[/quote]
  Thực lòng tôi cũng nghĩ như bác.
  Cám ơn bác đã nói hộ :)

  Phản hồi: 

  [quote=CNXH là đây] CHHV lúc bị lừa đi ra trạm xá th2i mặc áo sọc tù, nhưng đến lúc ngồi mà CA quay phía lưng của TS.CHHV thì lại mặc áo thun trắng. Sự trơ trẽn mà đến một đứa trẻ như con tôi 9 tuổi cũng phải đặt câu hỏi. Đó bạn BH ạ. Đầu bạn là sự quái thai khỉ bạch tạng, nhưng cái tởm lợm đó là sự dã tâm trong con người bạn.[/quote]
  Tôi xin không nhận định về quan đểm mà nhận định về tính xác thực hiện trường.
  Tôi thấy tinh tiết áo trong vtv là phù hợp vì ông Vũ có mặc cả áo thun trắng và áo sọc phạm nhân ra ngoài. Lúc cởi trần là lúc cởi cả áo thun bên trong ra và để ngay bên giường. Hiện trường được sắp như sau : CHHV đên Trạm xá , cởi áo sọc và ngồi ghế và CA mớm hỏi về việc có bị ai đánh không và ông Vũ trả lời vô tư . Sau đó CHHV cởi áo và BS KHÁM TIM, PHỔI, CÂN rồi ngồi hỏi vài câu và sau đó nữa thì lên giường nắm khám gì đó phần bụng . Cuối buổi khám mặc áo và cẫm báo ngày 13-6 và ra về . Trong lúc CHHV đi khám thì CA cũng quay và chụp cảnh buồng nằm của CHHV và hỏi vài câu anh Dặm . Tình trạng sức khỏe thì có thể nói là tốt và sắc thái sau lần gặp bà Hà được mô tả trong mấy bức ảnh mà CHHV chụp với ảnh cháu nội phong to . Có thể kết luận là những hình ảnh và video đó chỉ được ghị chụp sau ngày 15-6-2013 CHỨ KHÔNG CÓ đoạn nào, ảnh nào sớm hơn.

  Phản hồi: 

  BH viết :""Tuyệt thực như thế, con tôi nó tuyệt thực 8 tháng nay, từ 1 ngày tuổi đến giờ không ăn chỉ bú sữa".

  Từ câu chuyện trên của BH ,tôi thấy phải cảm ơn BH ( dù BH KHÔNG PHÂN BIỆT được khái niệm TỪ CHỐI CƠM TÙ khác với khái niệm TUYỆT THỰC ) vì từ nội dung này ta có thể đưa ra các lý lẽ để các tù nhân lương tâm thực hiện QUYỀN TỪ CHỐI CƠM TÙ với các lý do sau:
  1- Không ăn cơm tù vì không có chứng nhận đảm bảo an toàn . ( ví dụ đối với rau củ quả thì phải có chứng nhận Vietgap, ko chấp nhận đồ thực phẩm có xuất xứ từ TQ , ví dụ, như khoai tây, mật ong, sữa, cá, thịt gà,trứng,…
  2- Nếu ko có chứng nhận trên thì chỉ ăn thực phẩm do người nhà cung cấp tận tay( ĐƯỢC HƯỞNG QUYỀN SỐNG CƠ BẢN như con 01 NGÀY TUỔI của BH có quyền BÚ (TRỰC TIẾP) sữa của vơ BH sữa do vợ BH trực tiếp cung cấp ( chắc BH cũng đồng tình về quan điểm : không cho con bú hoặc uống sữa từ người khác và càng không cho uống sữa có xuất xứ từ TQ mà ko có chứng nhận an toàn và kiểm định của các cơ quan chức năng VN)

  Hy vọng với phong trào TỪ CHỐI CƠM TÙ của các tù nhân lương tâm sẽ góp phần giúp cho XH VN có được nền dân chủ thực sự - làm cơ sở cho XH VN sẽ giàu mạnh và thịnh vượng tới mức mà khi con BH tới tuổi trưởng thành ko cần phải “hạnh phúc” “được” rời xa quê hương XHCNVN để sang nước Mỹ hay nước tư bản phương Tây giãy chết để mưu cầu HẠNH PHÚC như cha của cháu hiện nay .
  Chúng ta tin tưởng và cùng cầu chúc cho con của BH mạnh khỏe ,tài giỏi và sẽ là một người công dân đủ trí thông minh ( nhờ được ăn uống thực phẩm an toàn) để biết bảo vể và gìn giữ nên dân chủ thực sụ, nên dân chủ có được là nhờ một phần hy sinh của các tù nhân lương tâm hiện tại.

  Phản hồi: 

  @ Mai Le:
  Chào người đồng hương (nhưng không đồng khói)
  Í em nói là em cũng ở nơi bạn đang ở í mà. Thứ tiếng mà bạn nói cũng là thứ tiếng em đang phun từng ngày trên quê hương thứ 2 này.
  Sao bạn không nói cho bà con mình "gỏ gàng" nhể. BH là cái áo ngực cuả liền bà cho nó "tượng hình" tí....

  Bạn nói em chê bạn nghe nặng quá. Mình nên phân theo tỉ lệ như cái cuốc hôi mình vừa làm là: Khen, Khen vừa vừa, và Khen in ít....Nghĩa là đằng nào cũng là....khen. Không có chê...cũng như ở Diệt nam mình...không có chiện..không tín nhiệm mà chỉ là tín nhiệm tí tí..

  Rất thích đọc và luôn tìm còm của bạn trên mọi nẻo đường (mọi trang web).
  Thân chào

  Phản hồi: 

  [quote=Lãng Du]Hoan hô Mai Lê đã không chấp nhất tên BH nữa.

  Hehehe
  Nói với thằng tấn sỉ đầu đất này...phí nhời lắm

  Giọng điệu, khẩu khí, văn phong này...thì tui nghĩ cái bằng "tấn sỉ" kia chắc trúng giải an ủi trong Lotto.[/quote]

  Chào người đồng hương (ưa) đi lang thang. Cám ơn người đồng hương đã 2 lừn khen và một lừn chê. Chia tỉ lệ thì chiếm được 75 phần chăm, cũng còn tốt chán, người đồng hương nhỉ?

  Người đồng hương biết em ở hương nào mờ nhận là đồng hương mí em?

  Dạ, với chiến sỹ Bê Ha - em phát âm theo kiểu Đức ạ, chữ Bê Ha cũng là chữ viết tắt của một loại áo của phụ nữ ạ: áo BH í mờ - thì đôi khi cũng còn tì theo mức độ có cần chấp hay không thui và dzứt là tì theo trạng thái tâm thần, xí lộn, tâm lý của em, em có ngứa tay thì mới gõ phím ạ.

  Phản hồi: 

  Sau bức thư của ông Hà Vũ cám ơn những người ủng hộ cuộc tuyệt thực và tuyên bố dừng cuộc tuyệt thực, thấy có khá nhiều "còm" của một số dư luận viên (?) xuất hiện với phong cách cười cợt nhạo báng...

  Có vẻ đây là những đòn giải vây cho các "tiến sĩ" đang lâm vào thế kẹt. Kẹt đến nỗi phải xuyên tạc lá thư này rằng thì là ông Hà Vũ thề bồi trên sinh mạng vợ con người khác. kẹt đến nỗi phải bộc lộ ra bằng lời lối suy nghĩ tuyệt thực đi cho chết bớt đám này đám nọ...Kẹt đến nỗi phải ì xèo chê bai thiên hạ là AQ...

  Cũng chỉ là những đòn phép cũ kỹ. Khi không nói chuyện đường hoàng nghiêm chỉnh được bèn giở chiêu trò bông lơn bông phèng. Cộng thêm những chiêu hù dọa các cái kiểu còn những video clip, hình ảnh...sửa soạn tung ra của đặc vụ này đặc công nọ. Tóm lại, trò mèo khá nhiều...tung khói lửa mà mắt thiên hạ, còn những điểm cốt tử, cứ lờ tịt...Y như trại giam cố tình lờ tịt mấy tháng trời tờ đơn khiếu nại của ông Hà Vũ.

  Tôi chỉ thấy đơn giản mấy điều sau đây:

  - Ông Hà Vũ khiếu nại.
  - Trại giam lờ. Có lẽ cũng có báo cáo lên cấp trên. Cấp trên lờ hoặc bỏ nhỏ: Kệ nó!
  - Ông Hà Vũ thông báo cho vợ (cũng là luật sư đại diện) những khiếu nại của mình chưa được giải quyết để nhờ tác động và thông báo rộng rãi cho thế giới mạng. Vẫn không có phản hôi fchính thức.
  - Ông Hà Vũ tuyên bố tuyệt thực. Cơ quan thẩm quyền lờ tiếp.
  - Tuyệt thực kéo dài. Bà Dương Hà với tư cách người vợ, lo lắng và lên tiếng cầu cứu.
  - Các netter trong nước lẫn hải ngoại bắt đầu lên tiếng. Nhà nước VN vẫn lờ.
  - Quốc tế lên tiếng. Nhà nước chỉ đạo VTV tung phóng sự hạ nhục ông Hà Vũ.
  - Phóng sự này bị vạch mặt từ những chi tiết đáng ngờ.
  - Báo Tuổi Trẻ vào cuộc. Bản tin đáng tin cậy hơn cái phóng sự truyền hình của VTV. Đồng thời cũng vô tình tạo cớ làm nhiều người nghi ngờ phóng sự của VTV hơn.
  - Trại giam ra văn bản giải quyết những khiếu nại. Ông Hà Vũ viết thư cám ơn, tuyên bố dừng tuyệt thực và vạch trần sự xảo trá của đoạn phim phỏng vấn ông bạn tù chung phòng tên Nguyễn Đình Dặm.

  Bản thân tôi cho rằng, những đòi hỏi của ông Hà Vũ đơn giản, nhỏ nhặt và khá dễ giải quyết. Giải quyết bằng cách ra văn bản chấp thuận những điều này, bác bỏ những điều kia...và giải thích cho ông Hà Vũ tại sao như vậy như vậy...Một văn bản kịp thời và rành mạch sẽ không đưa câu chuyện trở thành lùm xùm như vừa qua.

  Tuy nhiên, nhà nước muốn nhân cơ hội này để bôi bác hình ảnh ông Hà Vũ trong cặp mắt dân chúng. Tiếc rằng, mưu chưa thâm lắm nên bị phản đòn nặng nề, thành ra công cốc, lại mang tiếng cả một bộ sậu cơ quan chức năng làm ăn không ra gì, thể hiện lấy thịt đè người mà đè cũng không ra hồn...

  Ngay cả vài hôm nữa, VTV hay cơ quan báo chí nào đó có "xách" ông Nguyễn Đình Dặm ra tuyên bố gì gì, cố đấm ăn xôi cũng không thể cứu vãn được tình thế. Bởi, ai cũng biết sự đe dọa của Công An là có thật, ngay cả đối với nhiều người nổi tiếng "gân guốc" chứ đừng nói chỉ là một tù nhân như ông Dặm.

  Có người nêu câu hỏi, nhà nước có ngu khờ gì mà chăm chăm ăn hiếp ông Hà Vũ trước công luận quốc tế. Nghe mà muốn cười khì. Ông Nguyễn Chí Đức bị đạp vào mặt khi tay chân bị bốn người nắm giữ giữa thiên thanh bạch nhật, blogger nữ Hoàng Vy bị đánh đập đến đổ máu, vài blogger chống Tàu khựa ở Hà Nội vừa rồi cũng bị đánh đập công khai...Tóm lại, kể không hết...Mấy vụ đó, nhà nước được lợi gì?

  Thì, vụ bức hiếp dồn ép ông Hà Vũ cũng vậy thôi. Làm lấy được. Cấp trên rối rắm quá (lo đại sự, đại sự cũng đang như tô canh hẹ) nên phó mặc cho đám bên dưới đối phó, mới sinh ra những phiền lụy kể trên...

  Thực lòng tôi nghĩ, ông Hà Vũ là một người tự tin cao độ, nói mang bệnh vỹ cuồng cũng không phải vô lý hoàn toàn. Nhưng, mặt khác, ông là một người tự trọng, kiên định, dám nghĩ, dám làm, dám thách thức bất kể áp lực nào. Và, quan trọng hơn tất cả, ông là người ủng hộ tinh thần dân chủ, tinh thần tự do, và chấp nhận hy sinh. Ông có trở thành một "minh chủ" hay không, tôi không dám đoán liều, nhưng, rõ ràng, ông đã trở thành một chiến tướng trong hàng ngũ đấu tranh giành tự do dân chủ cho nhân dân Việt Nam.

  Xin chúc cho ông chân cứng đá mềm trên hành trình ông đã chọn.

  Phản hồi: 

  Hôm nay, tôi cũng tuyệt thực để ủng hộ tinh thần CHHV. Tôi thề, trên tính mạng vợ con anh Phiên Ngưng (học theo anh Vũ nhét chữ cho anh Dặm để thề), hôm nay tôi không ăn một hột cơm nào.

  Tôi ăn spaghetti, chiều đi ăn phở sốt vang và sốt gà hầm, uống Cappuccino để ủng hộ CHHV.

  Con chó con nhà tôi, 1 tháng nay nó tuyệt thực, chỉ có bú sữa mẹ.

  Phản hồi: 

  Cảm ơn các ý kiến của bác Phiên Ngung và các bác yêu chuộng sự thật và đấu tranh cho một nền chính trị và xã hội minh bạch. Các DLV như kiểu BH chỉ là những loại khỉ bạch tạng mà kết quả của sự giao phối loạn lâm của khỉ bố và khỉ mẹ, khoa học đã chứng minh. Còn nếu đã là sự minh bạch của một nhà nước thì trách nhiệm của họ phải làm cho người dân tin sự việc, trong khi đó số lượng người nghi ngờ clip và tt phỏng vấn rất nhiều, nhưng CP cứ làm ngơ, rồi thằng bộ trưởng Bắc Sơn lại kêu gọi các trang báo lề đảng mau mau đánh hội đồng TS CHHV, rồi các trang mạng và DLV của lề đảng lại thi nhau nhảy vào cắn xé anh Hoàng Ngọc Diêu khi anh ấy vạch mặt bản chất lắp ghép bằng các thông số kỹ thuật thuyết phục. Các bác nhìn vào áo của TS. CHHV trong clip đó cũng đã cho thấy sự dối trá: TS. CHHV lúc bị lừa đi ra trạm xá th2i mặc áo sọc tù, nhưng đến lúc ngồi mà CA quay phía lưng của TS.CHHV thì lại mặc áo thun trắng. Sự trơ trẽn mà đến một đứa trẻ như con tôi 9 tuổi cũng phải đặt câu hỏi. Đó bạn BH ạ. Đầu bạn là sự quái thai khỉ bạch tạng, nhưng cái tởm lợm đó là sự dã tâm trong con người bạn.

  Phản hồi: 

  [quote=Chú Năm Mùi]Công nhận, sau vụ này từ "tuyệt thực" hoặc là từ ""tuyệt thực kiểu Kù Kon"" sẽ trở thành một từ mới trong từ điển VN. Hoặc cũng có thể sẽ thêm từ: "kiến nghị của nhân sĩ & trí thức" :-)

  Giờ mỗi khi giận vợ, mình lại dọa tuyệt thực cái chơi. Mình sẽ tuyệt thực theo kiểu: tẩy chay cơm vợ nấu, nhưng vẫn ra nhà hàng chén cơm gà cá gỏi như thường. Mình cũng sẽ báo cái này cho bố mẹ mình. Thế là bố mẹ mình sẽ làm một cái "kiến nghị của nhân sự & trí thức", tức là chả cần xác minh, đúng sai, cứ nghe con mình nói, thế là xông tới, lôi con dâu ra đấu tố.

  Đời thế mà vui, đấu tranh thế mà vui, rân chủ thế lại càng vui.[/quote]

  Có thể anh tệ chứ ông cụ nhà anh chưa chắc gì tệ như kiểu anh đưa cụ ra làm thí dụ nhu thế!

  Người Việt thường trọng cha mẹ chứ chẳng ai đem cha mẹ ra làm thí dụ kiểu như anh. Hay đây là phong cách của người cộng sản Việt nam?

  Phản hồi: 

  Công nhận, sau vụ này từ "tuyệt thực" hoặc là từ ""tuyệt thực kiểu Kù Kon"" sẽ trở thành một từ mới trong từ điển VN. Hoặc cũng có thể sẽ thêm từ: "kiến nghị của nhân sĩ & trí thức" :-)

  Giờ mỗi khi giận vợ, mình lại dọa tuyệt thực cái chơi. Mình sẽ tuyệt thực theo kiểu: tẩy chay cơm vợ nấu, nhưng vẫn ra nhà hàng chén cơm gà cá gỏi như thường. Mình cũng sẽ báo cái này cho bố mẹ mình. Thế là bố mẹ mình sẽ làm một cái "kiến nghị của nhân sự & trí thức", tức là chả cần xác minh, đúng sai, cứ nghe con mình nói, thế là xông tới, lôi con dâu ra đấu tố.

  Đời thế mà vui, đấu tranh thế mà vui, rân chủ thế lại càng vui.

  Phản hồi: 

  [quote="Tên tác giả"] 1- Cứ mỗi tuần có 3-5 tù nhân tuyên bố TỪ CHỐI CƠM TÙ vì một lý do cụ thể của từng trường hợp hòan cảnh của mỗi tù nhân ( ví dụ không được để gió lùa vào thẳng người).
  2- Nếu người nào có sức khỏe thì tuyên bố tuyệt thực .
  3- Cứ từng nhóm 03-5 người tù thay nhau tuyênn bố từ chối cơm tù hang tuần hoặc hằng thàng.
  4- Cứ 03 tháng một thì có tù nhân tuyên bố tuyệt thực.[/quote]
  Các bác cố gắng lên, để thành câu chuyện chú bé chăn cừu!
  Sau khi cái vụ CHHV tuyệt thực bị phanh phui, giờ các bác mà tuyệt thực sẽ bị hỏi:"tuyệt thực là thế nào", "có ăn cơm không, hay ăn cháo?", "Tuyệt thực như thế, con tôi nó tuyệt thực 8 tháng nay, từ 1 ngày tuổi đến giờ không ăn chỉ bú sữa".

  Phản hồi: 

  TÔI CẢM THẤY TIẾN TRÌNH ĐẤU TRANH ĐÒI DÂN CHỦ ở VN SANG GIAI ĐOAN PHÁT TRIỂN MỚI SAU VỤ TUYỆT THỰC CỦA CHHV.
  Tôi nghĩ mọi người hãy tập trung cùng suy nghĩ các chiến thuật áp đụng cho PHONG TRÀO TỪ CHỐI CƠM TÙ cổ vũ ủng hộ cho các tù nhân lương tâm.
  Tôi nghĩ áp dụng chiến thuật xa luân chiến : 1- Cứ mỗi tuần có 3-5 tù nhân tuyên bố TỪ CHỐI CƠM TÙ vì một lý do cụ thể của từng trường hợp hòan cảnh của mỗi tù nhân ( ví dụ không được để gió lùa vào thẳng người).
  2- Nếu người nào có sức khỏe thì tuyên bố tuyệt thực .
  3- Cứ từng nhóm 03-5 người tù thay nhau tuyênn bố từ chối cơm tù hang tuần hoặc hằng thàng.
  4- Cứ 03 tháng một thì có tù nhân tuyên bố tuyệt thực.

  Các lý do tuyên bố từ chối cơm tù thì có vô số : ví dụ đề nghị trả lời công khai thư khiếu nại, hoặc yêu cầu cụ thể( của từng tù nhân) gì đó, hoặc để ủng hộ Kiến nghị sủa HP1992 của 72 nhân sỹ,.....

  Sơ qua ý tưởng là như vậy, xin tất cả mọi người hãy tập trung đồng lòng đồng sức , hãy bỏ qua mọi khác biệt còn tồn tại để động viên cổ vũ bước khởi đầu một giai đoạn phát triển mới trong cuộc đấu tranh đòi dân chủ cho nhân dân VN chúng ta.
  Mỗi tù nhân lương tâm VN hãy trỡ thành CHHV và tới lúc sẽ xuất hiện Mahatma Gandhi của VN.

  ( Một minh chủ (từ dùng theo cách của Bác Ngự) sẽ xuất hiện )

  Phản hồi: 

  Trên các trang mạng xã hội, có khối kẻ cổ xúy cho điều 258 nhưng trên Dân Luận thì chỉ có hai đó là BH và anh Ni mà thôi.

  Bọn độc tài CSVN có lẽ cũng biết điều 258 này bất nhân nên chỉ dùng như một giải pháp cuối cùng để bịt miệng người dân nhưng hai kẻ này lấy lý do gì? Quyền lợi bản thân hay vì bản chất ác độc mà muốn người Việt nam phải tù tội vì cái điều khoản bất nhân này?

  Phản hồi: 

  [quote=Tuân Cường][quote=Phiên Ngung]Theo đoạn utube trong bài, tại thời điểm:

  02:23

  [quote="Phóng viên"] Thế vì sao anh Hà Vũ, anh ấy lại...
  [/quote]

  [quote=Tù nhân Nguyễn Đình Dặm] Anh Hà Vũ ừ... tuyệt thực vì anh bảo anh đấu tranh về chính trị[/quote]

  Mời bác Bạch Hùng, bác Ni kiêm tra lại.[/quote][/quote]

  Bạn Tuấn Cường đã có nhắc hai người này kiểm tra lại đoạn tôi đề cập đến mà họ chẳng làm. Có phải vì cứng đầu hay chậm hiểu? Có phải vì phân vân chẳng biết hư thực của sự việc vì nó mâu thuẩn khi đối chiếu với những điều họ được LỊNH phải làm? Cứ xem cách họ đồng loạt và kẻ tung ngường hứng rồi liên hoàn hổ trợ để bôi nhọ và lăng nhục những người yêu nước như tù nhân lương tâm Cù Huy Hà Vũ và Nguyễn Tiến Trung, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng , Lê Công Định... thì người đọc có quyền nghi vấn về lai lịch của hai người này.

  Căn cứ theo đoạn phim do nhà nước độc tài quay lén để chống đỡ với những tố cáo ông Vũ thì sau khi lừa mang ông Vũ ra bệnh xá để phóng viên vào quay lén phòng giam của ông Vũ, họ còn thâm độc phỏng vấn ông Nguyễn Đình Dặm để có cớ cáo buộc ông Vũ không tuyệt thực. Có thể suy diễn sự việc xảy ra như sau:

  1. Thâu lén buồng giam: Để dùng những hình ảnh về thức ăn và đồ dùng ông Vũ hận từ gia để cho thấy ông Vũ có sẵn thức ăn trong buồng giam.

  2. Phỏng vấn ông Dặm: Để cho thấy ông Vũ không bị ngược đãi về chế độ ăn uống như việc thực phẩm nhà tù cấp cho tù nhân dồi dào đến độ dư thừa.

  Sau khi ông Dăm xác nhận bản thân ông và ông Vũ được cán bộ nhà tù chăm sóc tốt, phóng viên hỏi ông Dặm như đã trích dẫn trên: Thế vì sao anh Hà Vũ, anh ấy lại...
  .
  Câu hỏi được đặt ra là hỏi lấp lững như thế thì tại sao bạn tù Nguyễn Đình Dặm lại trả lời rành rẽ: Anh Hà Vũ ừ... tuyệt thực vì anh bảo anh đấu tranh về chính trị như thế?

  Thứ nhất có thể phóng viên có dùng chữ "tuyệt thực" trong câu hỏi nhưng sau đó cắt xén chữ "tuyệt thực" nên đoạn phim ra vẽ phóng viên hỏi lấp lững.

  Thứ hai có thể phóng viên hỏi ông Dặm khá cặn kẽ về việc ông Vũ tuyệt thực và ông Dặm đã xác nhận việc ông Vũ tuyệt thực hay ông Dặm đã không trả lời không thấy ông Vũ ăn thức ăn của gia đình gởi vào trong thời gian tuyệt thực mà cứ bị dồn ép nên phải thề thốt với phóng viên như trong thư ông Vũ kể lại.

  Thứ ba, cả hai trường hợp trên đều xảy ra nhưng phóng viên cắt xén cho mục đích bôi nhọ tù nhân lương tâm của họ.

  Phân tích như vậy để thấy rằng có lẽ sau khi quay phim LÉN và phỏng vấn nhiều người ngay cả tù nhân, bọn bồi bút (hay máy) của nhà nước độc tài vẫn không có chứng cớ cho thấy ông Vũ không tuyệt thực hay gian dối trong tuyên bố tuyệt thực nên phải dùng đến hạ sách cắt xén và lồng ghép ngụy tạo để làm nhục ông Vũ và phong trào đấu tranh cho tự do dân chủ cho việt nam, nhưng khốn nạn thay bọn chúng vẫn thất bại.

  Mấy tên phóng viên này có thể viện cớ phải tuân lịnh cấp trên và vì nồi cơm. Tiến sĩ và kiều Cà ná đi-ên có đói ăn đói mặc đâu mà phải hạ mình theo bọn phóng viên vu khống` và bôi nhọ người yêu nước đang bị tù tội như thế?

  Phản hồi: 

  [quote=Phiên Ngung][quote=Tuân Cường][quote=Phiên Ngung]Theo đoạn utube trong bài, tại thời điểm:

  02:23

  [quote="Phóng viên"] Thế vì sao anh Hà Vũ, anh ấy lại...
  [/quote]

  [quote=Tù nhân Nguyễn Đình Dặm] Thế vì sao anh Hà Vũ, anh ấy lại...[/quote][/quote]
  Mời bác Bạch Hùng, bác Ni kiêm tra lại.[/quote][/quote]

  Bạn Tuấn Cường đã có nhắc hai người này kiểm tra lại đoạn tôi đề cập đến mà họ chẳng làm. Có phải vì cứng đầu hay chậm hiểu? Có phải vì phân vân chẳng biết hư thực của sự việc vì nó mâu thuẩn khi đối chiếu với những điều họ được LỊNH phải làm? Cứ xem cách họ đồng loạt và kẻ tung ngường hứng rồi liên hoàn hổ trợ để bôi nhọ và lăng nhục những người yêu nước như tù nhân lương tâm Cù Huy Hà Vũ và Nguyễn Tiến Trung, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng , Lê Công Định... thì người đọc có quyền nghi vấn về lai lịch của hai người này.

  ?[/quote]

  =================================================
  Hàm hồ, vu khống !

  Hãy chứng minh trên bất cứ diễn đàn nào kể cả DL, bất cứ đoạn nào tôi bôi nhọ, lăng nhục những người như Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung .

  Nếu không tìm được thì nên ý thức mà ... tuyệt thực à, tuyệt khẩu đi .

  Phản hồi: 

  Đọc xong bài của Bác Nguyễn Ngọc Già ,tại đây (http://anonymouse.org/cgi-bin/anon-www.cgi/http://www.x-cafevn.org/node/...) thấy quá đã. Tôi cho rằng : CQ cs VN bây giờ KO BIẾT ĐỐI XỬ THẾ NÀO VỚI TÙ NHÂN CHHV . MUỐN ĐẦU ĐỘC CŨNG KO ĐƯỢC, MUỐN NÓI XẤU BÔI NHỌ CŨNG KO ĐƯỢC, VÀ ĐAU NỮA là MUỐN ĐỐI ĐÃI TỬ TẾ VỚI CHHV CŨNG KO ĐƯỢC ,VÌ BẼ MẶT ,VÌ KO THỂ GIẢI THÍCH ĐƯỢC TẠI SAO LẠI PHẢI ƯU ĐÃI CHO TÙ NHÂN CHHV , THẾ TÙ NHÂH KHÁC TẠI SAO LẠI KO ĐƯỢ "HƯỞNG ƯU ĐÃI" .mÀ CQ cs CÓ ƯU ĐÃI THỰC CHHV THÌ CŨNG CHẲNG AI TIN.
  (À may ra cái bọn dlv ,hoặc bọn não trạng như BH sẽ tin để lấy cớ tha hồ mà hò hét mà ra chửi rủa xả phe đấu tranh dân chủ)
  Tôi nghĩ các tù nhân lương tâm khác hãy học tập CHHV ĐỒNG LOẠT TỪ CHỐI CƠM TÙ ( AI AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC) mà chưa cần tới TUYỆT THỰC và khi đó người nhà tha hồ vào thăm nom.
  Biết đâu dân tộc VN đỡ khổ nhờ PHONG TRÀO TỪ CHỐI CƠM TÙ !!!

  Phản hồi: 

  [quote=Bạch Hùng][quote=Anh Minh]Một bài đọc có lý có tình, các bạn dư luận viên nên đọc để suy ngẫm. http://www.x-cafevn.org/node/4959[/quote]Đấy là một bài viết mang đậm tính AQ, tự sướng, thủ dâm tư tưởng của một bồi bút rân trủ. Không đáng được quan tâm.[/quote]
  BH nóng mặt rồi, nghe khẩu khí thì rất rỏ, BH nhớ một điều: không một nhà dân chủ nào có sổ lương cả nhưng các dư lụân viên không những có sổ lương mà còn được đảng và nhà nước ta tuyên dương, bồi dưỡng trí tuệ cho liếm ở đâu thì liếm cho sủa ở đâu thì sủa.
  "thủ dâm" cái từ này nghe quen quen, dường như nó bắt đầu từ bác chúng ta rất "dâm", bác chơi rồi chạy: Tăng Tuyết Minh, Nguyễn Thi Minh Khai vợ đồng chí của bác, Nông Thị Ngát sinh con cho bác... rồi con cháu bác tỉnh ủy Hà Giang còn đem cái dâm vô cả học đường đấy thôi, đấy tư tưởng của bác đấy, ngày nay cả nước còn phải học tập. Khốn nạn, nhà dột từ nóc.
  Hãy đọc lại bài này, đọc xong hãy tự soi gương, BH sẽ phải quan tâm bởi vì tấm gương sẽ cho BH nhìn thấy cái lương tâm của một loài thú WhiteBear.

  Phản hồi: 

  [quote=Bạch Hùng][quote="Tên tác giả"]Tuy nhiên, việc càng nhỏ, càng thấy sự bẩn thỉu và nhỏ nhen trong cách cư xử của nhà nước. Thay vì rất dễ dàng chính thức trả lời đơn khiếu nại, họ sẵn sàng lờ tịt mấy tháng trời, sau đó còn tòi ra một "phóng sự" nhảm nhí.[/quote]Tại sao nhà nước lại phải trả lời? Luật quy định phải 90 ngày cơ mà?

  Nhà nước mình cứ ỉm đi để xem cảnh các bác phản động tuyệt thực bị tổ chác, tẽn tò, lột mặt nạ đểu cáng của đám boxitvn (tự bỏ của chạy lấy người trước khi TS CHHV ngừng tuyệt thực 2-3 ngày). Phải như thế, trắng đen mới rõ ràng, mặt nạ mới rơi xuống đất, các bác nhở?
  Video rõ ràng như thế, không ai cãi nổi câu nào. Bây giờ TS Vũ có chém đằng giời, mang cả vợ con thằng bạn tù ra thề thì cũng chỉ đến thế mà thôi.
  Đến khổ. Thế nào chả còn vài cái video nữa, để các bác gỡ gạc chán rồi bồi thêm cho sướng.[/quote]

  Hế hề, hôm qua thằng Đỗ Đức Hạnh bạn anh, người của sở mật vụ, mới chuyển cho một video mới về CHHV. Ít hôm nữa anh đưa lên net cho tụi phản động tịt mõm.

  Pages