Lực lượng an ninh tỉnh Nghệ An đã chích thuốc gì cho bà Nguyễn Thị Hóa?

 • Bởi Admin
  24/05/2013
  2 phản hồi

  Dân Luận tổng hợp từ FB

  Như Dân Luận đã đưa tin, sáng nay tại Nghệ An đã diễn ra phiên tòa phúc thẩm 8 thanh niên Công Giáo và Tin Lành.

  Bà Nguyễn Thị Hóa, mẹ của anh Nguyễn Đình Cương, đã bị lực lượng an ninh mặt thường phục chặn lại không cho vào tham dự phiên tòa. Tấm ảnh do các blogger chụp lại này cho thấy một trong những người mặc thường phục đã đâm một vật gì đó vào đùi bà Hóa trong lúc hỗn loạn:


  Hình ảnh từ blog Con Đường Việt Nam

  Bà Hóa đã bị bắt về đồn công an và chỉ được thả ra sau đó 3 tiếng. Khi trở về bà Hóa và mọi người đã kiểm tra vết thương, đó là một vết chích bằng kim tiêm, và không rõ họ đã chính thuốc gì vào người bà Hóa:


  Video từ blog Bùi Thị Minh Hằng

  Xin nhắc lại, tại phiên sơ thẩm, vì thấy quá oan ức nên bà đã hô to giữa tòa “con tôi và các cháu tôi vô tội” thì liền bị công an xông vào đánh tới tấp. Hậu quả là bà phải điều trị tại bệnh viện gần 2 tháng với chấn thương sọ não.

  Dù đây là thuốc gì đi nữa, thì lực lượng an ninh cũng đã xâm phạm thân thể của công dân và cố ý gây thương tích và tổn hại tới sức khỏe của người khác. Nếu chính quyền Nghệ An không tiến hành điều tra và xử lý thích đáng người đã đâm bà Hóa, người dân có thể hiểu hành động này là hành động có chủ đích của chính quyền.

  Chủ đề: Pháp luật

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi

  Phản hồi: 

  “Nếu chính quyền Nghệ An không tiến hành điều tra và xử lý thích đáng người đã đâm bà Hóa, người dân có thể hiểu hành động này là hành động có chủ đích của chính quyền.”
  Tất cả mọi hành động, mọi thủ đoạn man rợ nhất, độc ác nhất của bọn công an đối với người dân đều là chủ đích của chính quyền từ trên xuống dưới. Nếu không “nữ quý bà công an” lấy đâu ra loại thuốc đăc biệt này để chích miễn phí cho bà Hóa. Dân luận vừa có chủ trương không được dùng lời thô tục vô lễ với công an nên tôi phải dùng những lời lẽ tôn trọng để nói về các “quý ông, quý bà công an”. Nếu không thì tôi đã bắt chước những ngôn từ của chị Nga rồi. (Xem bài Trần Thúy Nga - Hôm nay nếu không chửi công an có lẽ tôi sẽ bị Điên!)
  Không dùng những lời tụcv với công an thì không biết có được dùng những lời ấy đối với bọn lưu manh công đồ không? Nếu không được dùng lời thô tục với bọn lưu manh côn đồ thì tôi lại lai phải nói "kính thưa các quý ngài lưu manh côn đồ" như "kính thưa quý ngài TBT Nguyễn Phú Trọng".